Bất hủ phàm nhân

Chương 1074: Chính diện chiến Hợp Thần


- Khúc Du có phải là bị Thần Diễn Tông ngươi cùng hai cái tông môn khác bức vào Táng Thần Cốc hay không?

Mạc Vô Kỵ giọng nói băng hàn.

Thiết Lan Sơn trong lòng máy động, kể từ khi biết Mạc Vô Kỵ giết Bái Đái về sau, hắn lo lắng nhất liền là chuyện này. Ở tại trước khi thần giới chữa trị, Mạc Vô Kỵ đều có thể giết chết Bái Đái, thời điểm Thần giới chữa trị, bất luận kẻ nào tu vi đều có thể xông lên một cái đẳng cấp to lớn, thực lực của Mạc Vô Kỵ khẳng định so với lúc trước giết Bái Đái thời điểm càng mạnh hơn. Hắn vừa mới mới vừa bước vào Hợp Thần, làm sao có thể ngăn trở Mạc Vô Kỵ?

Về phần Bái Đái là bị Mạc Vô Kỵ Thai Hóa Dịch Hình lừa dối, sau đó bị Mạc Vô Kỵ đạp vào khốn sát trận, Thiết Lan Sơn cũng không biết.

- Mạc đạo hữu, ta chỉ là đi Vong Xuyên đạo môn cầu hôn mà thôi. Chính như ngươi nói, lúc đó cầu hôn cũng không phải chỉ có ta Thần Diễn Tông. Khúc Du chính bản thân muốn đi vào Táng Thần Cốc, ta Thần Diễn Tông nhưng không có nửa điểm bức bách.

Thiết Lan Sơn một bên cảnh giác phòng bị Mạc Vô Kỵ, một bên trầm giọng nói.

Cho tới thời khắc này sự tình Mạc Vô Kỵ oanh phá Thần Diễn Tông hộ trận, Thiết Lan Sơn cả nói cũng không có nói. Mạc Vô Kỵ một chiêu liền oanh phá Thần Diễn Tông hộ trận, có thể thấy được thực lực cường đại cỡ nào.

- Thì ra là như vậy a...

Mạc Vô Kỵ giọng nói bình nhạt đi, sát khí dường như thu liễm một phần.

- Đúng, tình huống lúc đó đích thật là như vậy.

Bên cạnh một người Thần Vương một tầng cảm nhận được Mạc Vô Kỵ sát ý tán đi một phần, nhanh chóng nói.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Không biết thiết tông chủ có đạo lữ chưa?

Thiết Lan Sơn chau mày, chậm rãi nói:

- Mạc đạo hữu nói đùa, việc ta có đạo lữ, toàn bộ Thần Vực biết rõ.

- Không sai, ta cũng biết ngươi có đạo lữ. Hơn nữa mộ danh đã lâu, ta muốn ngươi đem ngươi đạo lữ nhường cho ta, không biết có thể hay không?

Mạc Vô Kỵ trong mắt lộ ra châm chọc.

- Mạc Vô Kỵ, ngươi coi như là giết Bái Đái thì như thế nào, lấn đến ta Thần Diễn Tông trên đầu như vậy, thật sự là khinh người quá đáng.

Thiết Lan Sơn giận tím mặt.

Toàn bộ Thần Vực đều biết, hắn đạo lữ của Thiết Lan Sơn là một mỹ nữ nhất đẳng, năm đó bên trong Thần Vực không biết có bao nhiêu người truy cầu, kết quả nàng lựa chọn Thiết Lan Sơn.

thanh âm Mạc Vô Kỵ đột ngột thấp xuống nhiệt độ:

- Thiết tông chủ tức giận như thế, vì sao phải đi Vong Xuyên đạo môn cầu thân với Khúc Du vốn đã có đạo lữ? Chẳng lẽ thế giới này, chỉ có đạo lữ của Thiết tông chủ mới là đạo lữ, đạo lữ của người khác chính là có thể tùy ý khi dễ?

-...

Thiết Lan Sơn nhất thời bị ngăn chặn, hắn không biết nên nói cái gì tốt.

Khúc Du là đạo lữ của Mạc Vô Kỵ, toàn bộ thế giới đều biết. Nếu không, Mạc Vô Kỵ có thể đem Hỗn Độn Thần Cách đưa cho Khúc Du?

Mạc Vô Kỵ cũng không có tâm tư đợi lát nữa, Bán Nguyệt Trọng Kích tế xuất, cũng trong lúc đó 6 chương Lạc Thư toàn bộ tế xuất.

Vô luận như thế nào, Thiết Lan Sơn là một cái Hợp Thần, bên cạnh còn có vài Thần Vương phụ trợ, hắn mới Thần Vương tầng hai.

Khắp trời kích mang hóa thành cuồng sa rống giận tịch cuốn về phía toàn bộ Thần Diễn Tông, Mạc Vô Kỵ vừa ra tay chính là toàn lực, không còn có nửa điểm nương tay.

- Toàn bộ động thủ, giết hắn.

Thiết Lan Sơn hầu như khàn khàn cổ họng nổi giận gầm lên một tiếng.

Tại Mạc Vô Kỵ bước vào Thần Vương cảnh về sau, Bán Nguyệt Trọng Kích đại mạc càng là mang theo cuồng đào cự lãng khí tức bao trùm đến.

Mạc Vô Kỵ cũng không có hiển lộ ra hơi thở của mình, Thiết Lan Sơn cũng vậy không dám khẳng định thực lực của Mạc Vô Kỵ. Thế nhưng có một chút hắn có thể khẳng định, tại Thần Diễn Tông, trừ hắn Thiết Lan Sơn ra, không nữa người thứ hai có thể ngăn trở Mạc Vô Kỵ thần thông.

Tại Mạc Vô Kỵ đại mạc thần thông tế xuất về sau, hắn trực tiếp vọt tới trước mặt nhất, giơ tay lên cuồn cuộn nổi lên thiên chồng chất tuyết.

Không có sai, đích thật là thiên chồng chất tuyết.

Vô số bông tuyết tại trong nháy mắt liền tạo thành một đống đám băng tuyết nổi hàn cực hạn chồng chất, những thứ này tuyết chồng chất hình thành một cái năm người sát trận bao hướng về phía Mạc Vô Kỵ.

Thần giới quy tắc đã hoàn thiện, những thứ này tuyết chồng chất dường như cũng muốn đem không gian quy tắc đông lại. Không chỉ như thế, thiên chồng chất tuyết trung bắn ra từng đạo vô hình băng, mỗi một đạo băng đều mang khí tức tử vong.

- Ầm!

Hai người thần thông còn không có đánh vào cùng một chỗ, lĩnh vực trước đánh vào nhau.

Mạc Vô Kỵ vòng xoáy lĩnh vực xé ra Thiết Lan Sơn lĩnh vực, hắn vòng xoáy lĩnh vực cũng có chút tán loạn xu thế.

Thiết Lan Sơn trong lòng vui vẻ, hắn cảm giác được Mạc Vô Kỵ dường như cũng không có mình tưởng tượng cường đại như vậy. Thần niệm càng là phô thiên cái địa kích phát thần thông của mình.

Chỉ là sau một khắc Thiết Lan Sơn chính là trầm xuống, hắn đã nhìn ra Mạc Vô Kỵ tế xuất tới lại là Lạc Thư. 6 chương Lạc Thư hoàn toàn chặn hắn thiên chồng chất tuyết tất cả vô hình băng công kích.

Cũng may hắn thiên chồng chất tuyết hình thành năm người sát trận gần muốn đông lạnh không gian, chỉ cần phong tỏa Mạc Vô Kỵ không gian, chính là có Lạc Thư, cũng chỉ có thể phòng ngự.

Nhưng vào lúc này, Thiết Lan Sơn bỗng nhiên cảm giác được bản thân thần niệm một trận dừng lại.

Bất chấp Thiết Lan Sơn chưa từng thấy qua Bình Thủy, hắn cũng đã nghe nói qua Bình Thủy, đây tuyệt đối là đoạn thần đặc thù bản thân pháp bảo có Bình Thủy.

Thiết Lan Sơn một tiếng thét dài, nhất thời chậm lại thần niệm trong nháy mắt biến mất, thiên chồng chất tuyết thật giống như vô cùng vô tận đóng băng tấm chắn, muốn đem Mạc Vô Kỵ tất cả không gian cố định. Dù cho Mạc Vô Kỵ có Lạc Thư, hắn cũng muốn lại đem Lạc Thư cùng nhau đông lạnh.

Huống hồ tại hắn năm người bị đánh chết trận, Mạc Vô Kỵ Lạc Thư bảo vệ cũng không phải hoàn toàn phong tỏa không gian, mà là có vài đạo khe nứt.

Một đạo thật dài bạch mang đã tại phía sau Thiết Lan Sơn ngưng tụ ra đến, hắn đang chờ Mạc Vô Kỵ bị thiên chồng chất tuyết tỏa định trong nháy mắt, tìm được Lạc Thư khe hở lại đem Mạc Vô Kỵ phách giết.

Coi như là không có khả năng một lần giết Mạc Vô Kỵ, cũng phải để cho Mạc Vô Kỵ bị thương nặng. Thời khắc này Thiết Lan Sơn đã sớm đem trong lòng sợ hãi vứt bỏ, hắn cảm giác được Mạc Vô Kỵ cũng vậy cứ như vậy, cũng không có biểu hiện ra hắn chém giết Bái Đái cái loại này thực lực kinh khủng.

Mạc Vô Kỵ cảm thấy được chính bản thân không gian chung quanh quy tắc tại biến mất, hết thảy đều như bị Thiết Lan Sơn thiên chồng chất tuyết đông lại. Không muốn nói là Thiết Lan Sơn, chính là Thần Diễn Tông những người còn lại, cũng đều biết Mạc Vô Kỵ chết chắc rồi.

Bọn họ đều là thở phào nhẹ nhõm, xem ra Mạc Vô Kỵ bị khuyếch đại quá phận. Cũng không biết tên này trước đây dùng thủ đoạn gì giết Bái Đái.

Mạc Vô Kỵ dường như căn bản cũng không có thấy tuyết chồng chất muốn đem hắn phong tỏa, chậm rãi giơ tay lên khua một cái.

Giờ khắc này thời gian dường như nhất thời chậm lại, tất cả quy tắc đều lâm vào dừng lại.

Dù cho loại này dừng lại chỉ là nửa hơi cũng chưa tới, thân là Hợp Thần Thiết Lan Sơn vẫn như cũ lập tức liền cảm giác được. Hắn khiếp sợ nhìn Mạc Vô Kỵ khua ra tay chưởng, trong lòng một loại kinh hãi cùng không thể tin được.

Hắn nhìn thấy cái gì? Lại là thời gian thần thông, không có sai, đây tuyệt đối là thời gian Quy Tắc Thần Thông.

Có lẽ tại trong toàn bộ vũ trụ mênh mông, thời gian Quy Tắc Thần Thông cũng không phải mạnh nhất, thế nhưng thời gian Quy Tắc Thần Thông, tuyệt đối là một trong vô thượng đại thần thông. Năm đó Thần Tộc Tiểu Trớ Chú Thuật tại dưới thời gian Quy Tắc Thần Thông, chỉ có thể coi như là vật nhỏ.

Không đợi Thiết Lan Sơn phục hồi tinh thần lại, hắn thấy một chỉ từ xa vời điểm tới.

Tại quy tắc đã phi thường vững chắc Thần giới, một chỉ vẫn như cũ dẫn động từng trận rung động.

Vô luận Thần Diễn Tông đã từng có rất mạnh, vô luận Thần Diễn Tông có bao nhiêu danh vọng, vô luận hắn Thiết Lan Sơn có đúng hay không Hợp Thần, dưới một chỉ, hết thảy đều hóa thành bình thường, hóa thành thế gian người bình thường.

Thiết Lan Sơn kinh hoàng nảy ra, điên cuồng tế ra bản thân pháp bảo, muốn xé mở một chỉ Nhân Thế Gian. Mà càng nhiều hơn Thần Diễn Tông tu sĩ, sớm đã mê thất ở tại bên trong Nhân Thế Gian.

- Ầm!

Nhân Thế Gian đảo mắt thương hải tang điền, cả đời cũng bất quá là hô hấp thời gian.

Nếu là vẫn như vậy, tại bên trong Nhân Thế Gian này bình bình đạm đạm qua cả đời cũng không có cái gì. Hết lần này tới lần khác lúc này, Nhân Thế Gian đã có to lớn tai nạn, thiên địa vào giờ khắc này phá vỡ, thế giới vào giờ khắc này nghiền nát.

Hết thảy tại tu sĩ bên trong Nhân Thế Gian, thậm chí ngay cả ở bên trong Thiết Lan Sơn, dường như lại nhìn thấy Thần giới được chữa trị thời điểm cái loại này bàng bạc Địa Lãng khí thế. Đã từng hết thảy đều bị hủy diệt, mới tất cả đang diễn sinh. Bị hủy diệt bao gồm Nhân Thế Gian tất cả sự vật, bao gồm tính mạng của bọn họ cùng thời gian tới.

Mạc Vô Kỵ Thất Giới Chỉ thần thông thứ hai chỉ, Thiên địa.

- Không!

Thiết Lan Sơn lần nữa tỉnh táo lại, vừa vung tay, một đạo dao sắc huyễn hóa thành đại đao dài nghìn vạn trượng đánh rớt.

Thiên chồng chất tuyết bỗng nhiên nổ tung, băng hàn tại xé rách Mạc Vô Kỵ chỗ ở tất cả không gian. Ngay cả Mạc Vô Kỵ Lạc Thư cũng bị đánh vỡ ra, để cho Mạc Vô Kỵ hoàn toàn bạo lộ ra.

Mất đi Lạc Thư bảo vệ, Mạc Vô Kỵ da thịt bị loại này băng hàn xé mở, từng đạo vết máu tại trên người của hắn tràn ra. Thiết Lan Sơn nghìn vạn trượng dài đại đao hạ xuống, đại đao mang theo phẫn nộ khó có thể ức chế, muốn lại đem Mạc Vô Kỵ chém thành hai khúc. Hắn đã tránh thoát Mạc Vô Kỵ Nhân Thế Gian, tuy rằng vẫn chưa có hoàn toàn giãy Mạc Vô Kỵ thiên địa thần thông, hắn cũng đã nhìn ra, Mạc Vô Kỵ tuyệt đối là một người luyện thể thánh thể. Nếu không, tại trong hắn thiên chồng chất tuyết bạo liệt, Mạc Vô Kỵ không có lý do gì chỉ có nho nhỏ ngoại thương.

Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ bình tĩnh, Bán Nguyệt Trọng Kích từ hư không hoa rơi, thật giống như một vòng mặt trời lặn bình thường giống nhau, gần tiêu diệt tại thế giới này.

Kích đạo thần thông đệ tam cảnh, mặt trời lặn.

So với trước đây vừa mới lĩnh ngộ mặt trời lặn, thời khắc này mặt trời lặn dung hợp Mạc Vô Kỵ thời gian quy tắc, tại dưới Nhân Thế Gian nghiền nát phụ trợ, Thiết Lan Sơn thật giống như nhìn thấy bản thân tuổi già hoàng hôn.

Mặt trời lặn như vòng tròn, nhưng lại như một đoàn hỏa diễm.

Dù hỏa diễm xinh đẹp hạ tại bên trên vòng tròn, nhất định cũng héo tàn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như hài tết hay nhất, hieu ung 3d tai thap galata rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.