Bất hủ phàm nhân

Chương 1080: Táng Thần Quật


Táng Thần Cốc, Mạc Vô Kỵ lại một lần nữa đi tới nơi này. Lần này bất đồng là, có Khôn Uẩn bên người.

- Không sai, đây là Táng Thần Quật.

Thấy Mạc Vô Kỵ bỏ đi ẩn nấp cấm chế, lộ ra hang đá về sau, Khôn Uẩn lúc này liền lớn tiếng kêu lên.

- Tại sao lại đặt tên này?

Mạc Vô Kỵ hỏi.

Khôn Uẩn chỉ vào này hang đá cười hắc hắc nói:

- Bởi vì tại Táng Thần Cốc, chỉ có cái chỗ này mới có một tia lối ra. Nói cách khác, tiến vào Táng Thần Quật về sau, có hi vọng còn sống. Tại bên trong Táng Thần Quật có một loại hoa, gọi là Bỉ Ngạn Hoa. Chỉ cần ngươi bản thân có Hỗn Độn Thần Cách, liền có thể gặp được Bỉ Ngạn Hoa, Bỉ Ngạn Hoa sẽ đem ngươi đưa đến Bỉ Ngạn, chính là vị diện người thánh đạo nắm trong tay.

Ở nơi đó, coi như là một con con kiến hôi, cũng có thân phận cao hơn so với tầm thường Hợp Thần... Được rồi, nếu mà đạo lữ ngươi có thể chống đỡ đến tiến vào Táng Thần Quật mà nói, có lẽ nàng còn có một tia cơ hội sống sót. Tại Táng Thần Quật, chính là tìm không được Bỉ Ngạn Hoa, cũng sẽ không niết hóa Linh Lạc cùng thức hải.

- Ngươi muốn đi vào tìm kiếm Bỉ Ngạn Hoa?

Mạc Vô Kỵ lập tức hỏi.

Khôn Uẩn lắc đầu:

- Nếu như ta đi vào chỉ là vì tìm kiếm Bỉ Ngạn Hoa, vậy còn không như không đi vào. Táng Thần Quật mênh mông vô biên, nhưng mà Bỉ Ngạn Hoa chỉ có một đóa, là màu trắng. người không có Hỗn Độn Thần Cách, là tìm không được Bỉ Ngạn Hoa. Ta nghe nói ngươi đã đem một quả Hỗn Độn Thần Cách đưa cho một nữ nhân? Ngươi thực sự là đáng đời. Nếu không, chỉ cần ngươi tìm được Bỉ Ngạn Hoa, ngươi tiến vào trong đó Chứng Đạo chuẩn thánh, đó là chuyện ván sẽ đóng thuyền.

Mạc Vô Kỵ sắc mặt có chút khó coi nói:

- Khôn Uẩn lão ca, ý của ngươi là chúng ta tiến vào nơi này về sau. Lại cũng không thể đi ra?

Khôn Uẩn cười hắc hắc:

- Liền biết ngươi sẽ hỏi như vậy, người khác không cách nào đi ra, ta thế nhưng là có cách đi ra. Hơn nữa ta bảo đảm mang ngươi đi ra, ngươi xem cái nồi trên lưng ta, đây là Tạo Hóa bảo vật, tuyệt đối có thể bước ra Táng Thần Quật.

Nghe được Khôn Uẩn cư nhiên không đề cập tới bản thân Chén Đại Hải, trong lòng Mạc Vô Kỵ thầm nghĩ, lẽ nào tên này cũng không chịu định chính là mình có Tạo Hóa bảo vật?

- Ngươi vào đi làm cái gì?

Vô luận Khôn Uẩn vào đi làm cái gì, Mạc Vô Kỵ cũng vậy dự định vào xem, bất quá trước lúc này, hắn vẫn còn là có biết mục đích Khôn Uẩn.

Khôn Uẩn thở dài nói:

- Bởi vì trong này có vô số tên gia hỏa giống như ta, bọn họ bị tước đoạt bài vị, lưu lạc đến bên trong Táng Thần Quật này. Táng thần, mai táng cũng không phải Thần giới tu sĩ, mà là cường giả bài vị. Ta đi vào ngoại trừ muốn lấy về thuộc về ta đồ đạc của mình ra, ta còn muốn phải mau chóng khôi phục tu vi của mình, đi tranh đoạt bài vị thuộc về ta.

Nói đến đây, Khôn Uẩn dừng một chút, chăm chú nhìn Mạc Vô Kỵ hỏi:

- Vô Kỵ lão đệ, ngươi biết năm đó ta là như thế nào từ nơi này đi ra sao?

- Thế nào đi ra?

Mạc Vô Kỵ theo bản năng hỏi, hỏi xong về sau, hắn mới phản ứng được, thì ra lúc đầu Khôn Uẩn trước đây cũng là tên gia hỏa bị nhốt tại bên trong Táng Thần Quật.

Khôn Uẩn vỗ vỗ cái nồi phía sau nói:

- Ta có thể đi ra, cũng là bởi vì cái nồi này. Chủ nhân nồi là một con đại yêu biến ra, đại yêu bản thể là một con Thao Thiết. Ngươi hẳn là biết, Thao Thiết chỗ ở chính là Thao Thiết cốc. Ta cùng hắn đều là từ Táng Thần Cốc đi ra, chỉ là hắn tìm được Thần giới Thao Thiết cốc. Ta chỉ có thể ở giới vực giữa đó giãy dụa, sau cùng thậm chí chỉ có thể núp ở thức hải của mình.

Mạc Vô Kỵ có chút khinh bỉ nhìn Khôn Uẩn nói:

- Thao Thiết cứu ngươi, ngươi bây giờ lại muốn giành nồi của hắn, nhân phẩm của ngươi đích thật là như lol.

Khôn Uẩn nghe được Mạc Vô Kỵ nói, trên mặt trái lại đã không còn hổ thẹn, giọng nói thản nhiên nói:

- Ngươi cho là hắn không biết ta muốn Thao Thiết nồi của hắn sao? Chỉ là hắn nhất định phải cho ta mà thôi. Năm đó nếu mà không phải là ta, coi như là hắn có Thao Thiết nồi, cũng không cách nào từ Táng Thần Cốc đi ra. Mà hắn đối với Phật của ta sạn mơ ước vô số năm, lần này ta lại đem Phật của ta sạn để ở hắn nơi đó, lại đồng ý phân cho hắn năm thành số mệnh Thần giới, tên này mới đưa Thao Thiết nồi cho ta mượn. Ta dám khẳng định, tên này đang cố gắng luyện hóa Phật của ta sạn, để cho chuôi Phật sạn này trở thành pháp bảo chiến đấu của hắn.

Biết vì sao hắn phải mơ ước Phật sạn của ta như vậy sao? Bởi vì không có Phật sạn, coi như là tiếp qua ngàn vạn năm, Thao Thiết cũng chỉ có thể núp ở trong Thao Thiết cốc, không cách nào đi ra.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu, không có tiếp tục nói hết, hắn cảm giác loại này giao tình sống thật đúng là đủ mệt.

- Vô Kỵ lão đệ, đạo lữ ngươi tiến vào Táng Thần Cốc, nếu mà còn sống, nhất định sẽ tại bên trong Táng Thần Quật. Chúng ta không như bây giờ liền đi vào.

Khôn Uẩn vẫn như cũ lo lắng Mạc Vô Kỵ sẽ không cùng hắn đi xuống.

- Nếu mà ngươi ở đây Táng Thần Cốc bị người quen của ngươi đánh chết, ta hẳn là dùng Thao Thiết nồi của ngươi như thế nào a?

Mạc Vô Kỵ đột ngột hỏi.

Khôn Uẩn có chút im lặng nhìn Mạc Vô Kỵ:

- Vô Kỵ lão đệ, nếu như ta bị đánh chết, ngươi cho là ngươi còn có thể sống được sao?

- Ta chỉ muốn biết, không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất. Vạn nhất ngươi chết rồi ta còn sống thì sao nè?

Mạc Vô Kỵ mặt không thay đổi tiếp tục hỏi.

Khôn Uẩn mang theo một loại biểu tình cổ quái nhìn Mạc Vô Kỵ nói:

- Chỉ cần lại đem Thao Thiết nồi cõng trên lưng, ngươi liền có thể dễ dàng bước ra Táng Thần Quật. Ngươi yên tâm, ta lúc đi ra, tuyệt đối sẽ không vứt bỏ ngươi.

Mạc Vô Kỵ cười hắc hắc nói:

- Hiện tại ngươi có thể nói một cái vì sao nhất định cần ta hỗ trợ sao??

Khôn Uẩn rất là chân thành nói:

- Bởi vì chỗ đó quy tắc cao hơn tất cả, bất luận kẻ nào sau khi tiến vào đều có thể bị quy tắc áp chế, không có lực phản kháng chút nào. Chỉ có ngươi tu luyện là chân chính Phàm Nhân Quyết, có lẽ ngươi có thể không nhìn cái loại này thiên địa quy tắc áp chế, ung dung mang theo ta tiến vào ở trong đó.

Mạc Vô Kỵ hít sâu một hơi, hắn không thể không bội phục ánh mắt Khôn Uẩn, lão gia hỏa này nói là nửa điểm cũng không có sai, bởi vì hắn đích thật là có thể làm được điểm này. Không quản bất luận cái gì thiên địa quy tắc áp chế.

- Đi thôi, đi theo phía sau của ta.

Khôn Uẩn nói xong, chợt lách người trước nhảy xuống.

Mạc Vô Kỵ không do dự, đi theo phía sau Khôn Uẩn, cũng là nhảy xuống.

Tại trong nháy mắt nhảy xuống, Mạc Vô Kỵ lập tức liền cảm thấy được thức hải thần niệm của mình không còn bất kỳ chỗ dùng nào. Hắn thật giống như một khối thiên thạch bình thường giống nhau, từ trong cao không ngay lập tức rớt xuống.

Nếu mà cái cao độ này đầy đủ, Mạc Vô Kỵ hoài nghi dù cho mình là thánh thể, cũng sẽ rớt một cái tan tành.

Mạc Vô Kỵ nhanh chóng vận chuyển Trữ Thần Lạc, lập tức cảm giác được quanh thân nhẹ một chút, thần niệm của hắn rốt cục có thể chậm lại tốc độ của hắn.

Bất quá Mạc Vô Kỵ lúc này đã thu Trữ Thần Lạc thần niệm, hắn tin tưởng Khôn Uẩn nếu để cho hắn nhảy xuống, liền khẳng định có biện pháp.

Để cho Mạc Vô Kỵ không có nghĩ tới là, Khôn Uẩn lại còn nói:

- Vô Kỵ lão đệ, ngươi không cần lo lắng, té xuống tối đa chỉ là làm cho bộ xương chúng ta toàn bộ vỡ vụn. Dùng ngươi bản lĩnh của ta, chỉ cần tu dưỡng cái vài ngày, là có thể hành động.

Mạc Vô Kỵ nghe đến đó, trong lòng trầm xuống. Khôn Uẩn thật giống như biết ý tứ Mạc Vô Kỵ bình thường giống nhau, lớn tiếng nói:

- Vô Kỵ lão đệ, ngươi không cần lo lắng đạo lữ của ngươi. Tốc độ rớt xuống này, là căn cứ tu vi tới. Thực lực càng cao, tốc độ hạ lạc tăng càng nhanh, thực lực càng yếu, tốc độ hạ lạc tăng càng chậm. Hơn nữa nếu mà ngươi là Hỗn Độn Thần Cách mà nói, thần niệm của ngươi còn có thể sử dụng nơi này. Chờ một chút, cái nồi này của ta cũng có thể mô phỏng quy tắc...

Đang khi nói chuyện, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được chính bản thân không gian chung quanh quy tắc một trận dừng lại, tốc độ hắn hạ lạc lúc này liền chậm lại.

Mạc Vô Kỵ cũng không phải là đứa ngốc, sắc mặt hắn âm trầm nói:

- Khôn Uẩn, ngươi vừa rồi lừa ta sao? Coi như là Thư Âm tu vi yếu một phần, từ nơi này hạ xuống đi, cũng là dữ nhiều lành ít đúng hay không?

Khôn Uẩn trầm mặc lại, qua một hồi lâu mới lên tiếng:

- Đích thật là, đương nhiên nếu mà đạo lữ của ngươi có Tiên Thiên phòng ngự bảo vật, cũng là có thể bình yên vô sự...

Trong lòng Mạc Vô Kỵ giận điên lên, lão gia hỏa này quả nhiên âm hiểm. Chỉ là đưa hắn lừa gạt xuống tới mà thôi, về phần Thư Âm chết sống, lão gia hỏa này tuyệt đối không có để ở trong lòng.

Mạc Vô Kỵ không nói gì thêm, hắn biết Thư Âm có một chương Lạc Thư, nếu mà Thư Âm từ nơi này hạ xuống, mạng nhỏ của nàng hẳn là có thể bảo trụ.

- Xin lỗi a, Vô Kỵ lão đệ, ta đích xác là ích kỷ một chút điểm. Ngươi cũng biết, đạo lữ ngươi tiến vào nơi này đã nhiều năm như vậy, phải bỏ mạng mà nói, sớm bỏ mình. Ta là thật yêu cầu ngươi trợ giúp, ngươi không giúp ta, ta ngay cả tư cách cầm lại đồ thuộc về ta cũng không có.

Khôn Uẩn biết lúc này tuyệt đối không có khả năng chọc giận Mạc Vô Kỵ, nếu không, hắn qua nhiều năm như vậy tính toán chẳng khác nào giỏ trúc múc nước.

Mạc Vô Kỵ thản nhiên nói:

- Ngươi có bao nhiêu đồ đạc?

- Ta thứ tốt, sẽ không yếu hơn so với thời điểm Thần giới chữa trị khai thiên khí tức, ngươi yên tâm, đến lúc đó ta cho ngươi một phần, tuyệt đối có thể cho ngươi bước vào Hợp Thần trung kỳ.

Khôn Uẩn nghe được Mạc Vô Kỵ hỏi vật của hắn, tinh thần phấn chấn, nhanh chóng thêm dầu thêm mỡ nói.

- Ta yêu cầu phân nửa, hơn nữa ta chọn trước.

Mạc Vô Kỵ mặt không chút thay đổi, hắn biết cùng Khôn Uẩn lão gia hỏa này tính toán, hắn phần thắng cũng không cao.

- Quá độc ác.

Khôn Uẩn nhanh chóng nói:

- Ngươi không phải là đã từng đạt được Hỗn Độn Thần Cách tinh sao? Chỉ cần ngươi còn bảo lưu lại một chút Hỗn Độn Thần Cách tinh mảnh vụn, ta có thể giúp ngươi thông qua Hỗn Độn Thần Cách tinh tìm được Bỉ Ngạn Hoa. Bỉ Ngạn Hoa thế nhưng là có chỗ đại dụng, nói không chừng ngươi có thể...

Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại:

- Dừng, Bỉ Ngạn Hoa ta lại không phải là không có ra mắt, chả có gì đặc biệt hơn người.

- Cái gì? Ngươi đã ra mắt Bỉ Ngạn Hoa?

Khôn Uẩn giọng nói một trận dừng lại, tràn đầy sợ run rẩy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.