Bất hủ phàm nhân

Chương 1090: Đừng buông tay em


Bên cạnh Bỉ Ngạn Hoa vốn dày đặc đoàn người, đảo mắt chỉ còn sót hơn mười nữ tử. Còn lại không phải là bỏ chạy, chính là hóa thành huyết vụ.

Cô gái váy xanh không có đi đuổi theo này Hợp Thần tu sĩ bỏ chạy, ở trong mắt nàng, coi như là Hợp Thần cũng là con kiến hôi.

Ánh mắt của nàng hạ xuống rơi vào một mảnh Bỉ Ngạn Hoa nát, lúc này Bỉ Ngạn Hoa màu đỏ như hỏa diễm vậy thu nhỏ lại chỉ có diện tích vài trượng.

- Ai, đáng tiếc. Hảo hảo một đóa Bỉ Ngạn Hoa, cư nhiên bị đám vô tri ngu ngốc này nổ nát.

Một lúc lâu sau đó, thanh y tuyệt mỹ nữ tử mới thở dài một cái.

- Thánh Cô, đây thật ra là chuyện tốt. Bỉ Ngạn Hoa bị nát, đám tên gia hỏa lòng tham kia cũng không cách nào cùng chúng ta cùng xuất hiện ở nơi này hoàn chỉnh quy tắc giới vực. Thánh Cô chỉ cần thu hồi Bỉ Ngạn Hoa, nơi này hết thảy đều là do Thánh Cô định đoạt.

Một người nữ tử mặc váy mỏng màu vàng nhạt chủ động đứng ra nói.

Nữ tử này da thịt như tuyết, một đôi mắt đẹp thật giống như có thể nói vậy, tóc dài buông xuống về sau vai, dung mạo dĩ nhiên không kém nửa phần so với Thánh Cô.

Cô gái váy xanh khẽ mỉm cười:

- Y Thường ngươi nói không sai, chí ít đóa Bỉ Ngạn Hoa hiện tại cũng không có ai đến cùng ta tranh đoạt. Nếu mà không phải là ta đúng lúc mượn Bỉ Ngạn Hoa hạ xuống, nơi này nhất định sẽ bị La Hư lão già kia coi là độc chiếm. Trước đợi ta thu hồi đóa Bỉ Ngạn Hoa, về phần một giới không cần phải gấp. Đóa hoa này thu lại về sau, ta phải đi một chỗ.

- Thánh Cô nói thế nhưng là Táng Thần Quật? Vừa rồi ta một xuất hiện ở giới này, liền cảm nhận được Táng Thần Quật tại đây vùng ven.

Cô gái tuyệt sắc tên Y Thường cực kỳ khéo léo hỏi.

Thanh y cô gái tuyệt sắc gật đầu:

- Không sai, chính là Táng Thần Quật. Trước đây có ít nhất tam món Tạo Hóa bảo vật hạ xuống rơi vào Táng Thần Quật, không chỉ như thế, Táng Thần Quật còn có càng đồ tốt. Ta thật không ngờ Táng Thần Quật cư nhiên xuất hiện ở giới này, nếu mà bị những lão gia hỏa kia biết Táng Thần Quật đã ở giới này, phỏng chừng bọn họ sẽ hối hận đâm đầu vào tường.

Cô gái váy xanh nói xong câu đó về sau, nói với hơn mười tuyệt sắc thiếu nữ sau lưng:

- Các ngươi đều là tọa hạ đệ tử của ta, tại bên trong Táng Thần Quật nếu có thu hoạch, tất cả thuộc về chính các ngươi, đó thuộc về cơ duyên của các ngươi.

- Đa tạ Thánh Cô.

Hơn mười tên nữ tử cùng kêu lên nói cảm tạ.

Thanh y Thánh Cô khẽ mỉm cười, nói lần nữa:

- Táng Thần Quật bản thân chính là một món rất giỏi pháp bảo, tuy rằng không phải là Tạo Hóa bảo vật, nhưng cũng không thua kém so với bất luận cái gì Tạo Hóa bảo vật. Chỉ là năm xưa bởi vì Mân Nguyên người này, lúc này mới rơi thất xuống giữa vũ trụ. Nếu mà tại bên trong Táng Thần Quật gặp phải Mân Nguyên, các ngươi ngược lại phải cẩn thận một chút, người này rất là không đơn giản.

- Một ngụy Thánh Nhân hoặc là nói là ngụy quân tử mà thôi.

Y Thường hiển nhiên sâu sắc coi trọng thanh y Thánh Cô, nói chuyện cũng vậy rất là trực tiếp.

...

Tại bên trong Tuế Nguyệt Bàn Mạc Vô Kỵ căn bản liền không biết Thần giới biến hóa, cũng không biết Thương Chính Hành liên thủ với Hành Mộc oanh phá Bỉ Ngạn Hoa về sau, cũng không có ngăn cản bài vị cường giả xuất hiện ở Thần giới.

Lúc này hắn hoàn toàn lâm vào điên cuồng tu luyện.

Ngay cả Tuế Nguyệt Bàn ngoại vi thời gian quy tắc chuyển động tốc độ càng lúc càng nhanh, Mạc Vô Kỵ cũng không biết. Nếu mà hắn dừng lại khẳng định là có thể hiểu rõ, tốc độ Tuế Nguyệt Bàn chuyển động chẳng những cùng tu vi có quan hệ, vẫn cùng tốc độ luyện hóa thần linh mạch có quan hệ.

Thần Vương tầng bốn, Thần Vương tầng năm...

Thời gian đang dần dần trôi qua, khi Mạc Vô Kỵ bước vào Thần Vương tầng 6 thời điểm, hắn cảm giác được quanh thân một trận dừng lại ngưng đọng. Mạc Vô Kỵ theo bản năng ngừng lại, thần niệm của hắn có chút nghi ngờ quét đi ra ngoài.

Tuế Nguyệt Bàn năm tháng trôi qua dường như biến hóa, lẽ nào thứ này cùng ngoại giới thời gian đối với so với còn cùng mình tu luyện có quan hệ? Mạc Vô Kỵ nhíu mày, trước thời điểm bế quan, hắn hầu như che giấu giác quan thứ sáu, nếu mà không phải là này một trận dừng lại ngưng đọng, hắn hiện tại vẫn còn đang giữa bế quan.

Dựa theo cảm nhận của hắn, trước hắn này một lần bế quan, Tuế Nguyệt Bàn bên trong ít nhất là vạn năm trôi qua...

Không đúng, hắn suy tính không phải là những thứ này. Hẳn là trong quá trình hắn bế quan tại sao phải xuất hiện cái loại này nhất thời chậm lại, trừ phi là ngoại giới thần niệm mạnh mẽ thẩm thấu tới rồi hắn ẩn nấp thần trận, nếu không, hắn làm sao sẽ ở bên trong chiều sâu bế quan bị giật mình tỉnh giấc?

Ngoại giới thần niệm chảy vào? Mạc Vô Kỵ nghĩ tới đây, đâu còn dám tiếp tục bế quan, lúc này nhảy lên một cái chạy ra khỏi Tuế Nguyệt Bàn.

Dựa theo ý nghĩ của hắn, tại bên trong Táng Thần Quật, hẳn là không có bất kỳ người nào có thể sử dụng thần niệm thẩm thấu qua hắn ẩn nấp thần trận cùng phòng ngự thần trận, chạm tới hắn Tuế Nguyệt Bàn.

Hiện tại có người chạm tới hắn Tuế Nguyệt Bàn, điều này nói rõ người đâu tới thực lực xa xa phải mạnh mẽ hơn hắn.

Vô luận như thế nào, nơi này cũng không phải chỗ tiếp tục tu luyện.

Lao ra Tuế Nguyệt Bàn về sau, Mạc Vô Kỵ còn chưa kịp thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, một đạo màu vàng nhạt thân ảnh liền xuất hiện ở giữa thần niệm của hắn.

Người đâu tới tốc độ thật giống như trực tiếp vượt qua hư không bình thường giống nhau, để cho trong lòng Mạc Vô Kỵ mát lạnh. Loại tốc độ này, dù cho hắn bây giờ là Thần Vương tầng 6, dùng Phong Di thủ đoạn cũng vậy không nhất định có thể tránh né.

Mạnh mẽ để cho mình tỉnh táo lại, Mạc Vô Kỵ lại đem Tuế Nguyệt Bàn đưa vào Phàm Nhân Giới, đồng thời lại đem tám mươi mốt nhánh thần linh mạch cũng vậy đưa vào trong giới chỉ.

Sắp tới vạn năm tu luyện, tám mươi mốt nhánh thần linh mạch bị rụt gần một nửa.

Để cho Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm chính là, tu sĩ này tới được dường như cũng không có ý xuất thủ công kích hắn.

Mạc Vô Kỵ đang muốn thu hồi trận kỳ xông ra, hoàng y tu sĩ đột ngột xuất hiện ở hộ trận của hắn dưới đất.

Tốt tu vi cường đại, Mạc Vô Kỵ trong lòng vừa nhảy.

Để cho Mạc Vô Kỵ kinh dị là, quấy rầy hắn tu luyện, thậm chí đi tới trong hộ trận là một nữ tử. Phải nói là một người nữ tử tuyệt sắc dung nhan, chí ít tại dung mạo cùng vóc người, Mạc Vô Kỵ cho rằng có rất ít nữ nhân có thể so sánh được với nàng.

Người nữ nhân này ngoại trừ mi mục như họa ra, càng là mang theo một loại khí chất vượt qua tất cả tầm thường sinh linh.

Dùng Mạc Vô Kỵ hiện tại Thần Vương tầng 6 thực lực, hắn căn bản là nhìn không thấu thực lực nữ tử này. Cộng thêm nữ tử này cả tay cũng không có nhúc nhích, liền trực tiếp xuyên qua hắn thất cấp thần trận, điều này làm cho trong lòng Mạc Vô Kỵ có chút bồn chồn.

Mạc Vô Kỵ không nghĩ lấy lập tức chạy trốn, hắn đối với cô gái này ôm quyền nói:

- Đạo hữu vì sao đột ngột cắt đứt sự tu luyện của ta, đi tới địa phương ta bế quan?

Lúc nói xong, Mạc Vô Kỵ liền suy nghĩ lấy làm sao bỏ chạy.

Nữ tử váy vàng vẫn không có nói chuyện, vẫn là dứt khoát nhìn Mạc Vô Kỵ, vành mắt của nàng có chút ửng đỏ, thậm chí là theo bản năng đi về phía trước một bước.

Nhàn nhạt mùi thơm của nữ nhân vị truyền đến, Mạc Vô Kỵ nhanh chóng lui về sau một bước, cảnh giác nhìn người nữ tử váy vàng tuyệt sắc dung nhan này.

- Lưu Tinh, ngươi thực sự không biết ta sao? Ta là Y Thường a, là Thường nhi của ngươi a...

Nữ tử váy vàng thanh âm mang theo một tia thút thít:

- Ngươi vì sao rơi đến nước này? Vì sao trước đây lúc đi, ngay cả chào hỏi cũng không cùng ta nói một tiếng? Vì sao không nghe lời của ta, muốn đối nghịch cùng Thánh Nhân? Vì sao a? Lẽ nào ta tại trong lòng ngươi, cả một chút vị trí cũng không có sao? Ngươi trước đây hứa hẹn đâu nè? Ngươi đáp ứng cho đồ của ta đâu nè... Vì sao, vì sao...

nữ tử váy vàng tự xưng Y Thường càng đi về phía trước vài bước, đang khi nói chuyện đã là lệ rơi đầy mặt.

Lưu Tinh? Mạc Vô Kỵ lập tức liền phản ứng kịp, người nữ nhân này đưa hắn xem như Lưu Tinh.

- Y Thường đạo hữu, xin côchờ một chút...

Mạc Vô Kỵ có chút bận tâm, nếu mà người nữ nhân này càng đi về phía trước một bước, có thể hay không nhào tới trong ngực hắn.

Y Thường thực sự ngừng lại, thế nhưng là ánh mắt nàng hướng về Mạc Vô Kỵ, hầu như muốn đem Mạc Vô Kỵ hòa tan.

Mạc Vô Kỵ hít một hơi thật sâu, tận lực chậm lại giọng của mình nói:

- Y Thường đạo hữu, ta thật không phải là Lưu Tinh, là ngươi nhận lầm người...

- Không...

Y Thường một tiếng thê lương kêu to:

- Ngươi không cần gạt ta, ngươi chính là Lưu Tinh. Vô luận ngươi làm sao sống lại, làm sao chuyển thế, ánh mắt của ngươi vẫn còn. Ngươi đạo pháp vẫn còn, trên cái thế giới này chỉ có ngươi một đứa ngốc này mới đi tu luyện Phàm Nhân Đạo, không còn có kẻ thứ hai giống như ngươi. Lưu Tinh, đừng xa em đêm nay, đáp ứng em đi mà.

Mạc Vô Kỵ cảm giác được có chút đau đầu, hắn và Lưu Tinh còn có chút cừu hận, năm đó hắn tốn thời gian vạn năm lại đem Lưu Tinh một tia ý niệm từ sinh tử luân thần thông của mình tróc mở ra. Chính là bởi vì như vậy, hắn mới không dám nói mình đã từng thấy Lưu Tinh. Hắn hoài nghi mình phía trước nói ra Lưu Tinh, phía sau Y Thường này liền sẽ giết hắn, thậm chí thông qua thủ đoạn sưu hồn đến kiểm tra trí nhớ của hắn.

Mạc Vô Kỵ chỉ có thể tiếp tục ôn hòa một cái thanh âm của mình:

- Y Thường đạo hữu, ta thật không phải là Lưu Tinh, ta là tu luyện Phàm Nhân Đạo, thế nhưng là....

- Van cầu ngươi, đừng rời xa em, đừng lại lừa dối ta...

Không đợi Mạc Vô Kỵ nói xong, nữ tử váy vàng một bước tiến lên, trực tiếp ôm lấy Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ hoàn toàn không cảm giác được sự mềm mại ôn hương từ cái ôm này ôn kéo tới, trong lòng hắn một mảnh lạnh lẽo. Vừa rồi Y Thường nữ tử váy vàng ôm cổ hắn, hắn cư nhiên không có nửa điểm năng lực phản kháng, ngay cả cơ hội bỏ chạy cũng không có. Giờ khắc này, không gian chung quanh hoàn toàn không thuộc về hắn.

Nói cách khác, tại trước mặt nữ nhân này, hắn không có lực phản kháng chút nào. Nữ nhân này rốt cuộc là tu vi gì?

Chuẩn thánh, nữ nhân này tuyệt đối là chuẩn thánh. Trong lòng Mạc Vô Kỵ kinh hoàng lấy, hắn cả giãy dụa cũng không dám giãy dụa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như 2 cach lam mon chay pate chay la thom ngon, dai nghia lam mon an chay tu phong tom rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.