Bất hủ phàm nhân

Chương 1112: Ta không giết minh hữu


Vốn là đối với Hoán Đề cực kỳ e ngại Yết Hành thấy Hoán Đề xông lại, chỉ biết là tế xuất phong thang, hầu như đem chính bản thân hết thảy thần nguyên cùng thần niệm đều gia trì đến trong thần thông công kích Đảo Không Sát cường đại nhất của hắn.

Yết Hành lại kém, trước đây cũng là một cái miễn cưỡng có thể xưng là Chuẩn Thánh chính thần, hoặc là một cái chính thần rất tiếp cận Chuẩn Thánh. Tuy rằng năm đó sau Lượng Kiếp, tu vi của hắn cũng là giảm mạnh, so với Thánh Nhân Hoán Đề đến, Yết Hành tu vi giảm mức độ coi như là cực nhỏ. Chí ít hắn bây giờ còn là một cái Hợp Thần trung kỳ.

Đảo Không Sát càng là đòn sát thủ của Yết Hành, có thể cho không gian đảo ngược, quy tắc hỗn loạn, pháp bảo của hắn phong thang càng là có thể để cho Đảo Không Sát bên trong tất cả hóa thành phong nhận bao lấy đối thủ.

Hoán Đề vừa mới xé mở Mạc Vô Kỵ thất cấp khốn sát thần trận, đã bị Đảo Không Sát bao lấy.

Nếu như là tại bình thường, coi như là Hoán Đề đứng ở chỗ này để cho Yết Hành công kích, Yết Hành công kích với hắn mà nói cũng là gãi ngứa. Lúc này Hoán Đề tu vi ngã đến mức tận cùng bị Yết Hành bao lại, quanh thân bị phong thang lưỡi mang cuốn ra một đạo lại một đạo huyết vụ.

Hoán Đề thần nguyên tiếp tục cô quạnh, thần niệm của hắn cũng có một phần nhất thời chậm lại.

Cuồng nộ một tiếng, bán nguyệt đao quan màu đỏ đánh rớt, cuồn cuộn nổi lên một đạo thực chất màu đỏ đao mang.

- PHỐC!

Một đạo huyết quang nổ tung, Yết Hành bị đao mang Hoán Đề kéo làm hai nửa, hai nửa thân thể thật giống như diều đứt giây bị đánh bay ra ngoài. Về phần Yết Hành Đảo Không Sát, tại dưới đạo hồng mang càng là như trang giấy bình thường vậy toàn bộ vỡ vụn ra, hội niết không gặp.

Cũng may Hoán Đề thật sự là thương tích quá nặng, trong cơ thể hắn Phật sạn càng là thời khắc ăn mòn lấy hắn đạo vận cùng thức hải. Nếu không, đạo đao mang này cũng không là phách Yết Hành thân thể làm hai nửa, mà là trực tiếp sẽ lại Yết Hành nghiền ép thành mảnh vụn, cho đến hư vô.

Từ khi Hoán Đề đánh bị thương nặng Mạc Vô Kỵ lao ra Thao Thiết cốc, đến xé mở Mông Dã khốn sát thần trận, rồi đến đánh tan Mạc Vô Kỵ cùng Mông Dã liên thủ thần thông, sau đó xé rách Mạc Vô Kỵ hư không khốn sát thần trận, nát bấy Yết Hành thần thông sẽ lại Yết Hành phách làm hai nửa, đây hết thảy chỉ là trong thời gian ngắn mà thôi.

Sau cùng phách nứt ra Yết Hành, thậm chí ngay cả một cái hô hấp cũng chưa tới.

Đối với Mạc Vô Kỵ mà nói, chút thời gian vậy là đủ rồi. Mạc Vô Kỵ chỉ thứ ba Tạo Hóa đã hoàn toàn thành hình, khóa lại Hoán Đề muốn bỏ chạy.

Nhân Thế Gian bị Hoán Đề phá vỡ, thiên địa bị Hoán Đề xé rách, còn có Tạo Hóa.

Xé rách Nhân Thế Gian cùng thiên địa biến thành mênh mông to lớn lò luyện, bên trong vũ trụ hết thảy đều tại đây trong to lớn lò luyện hòa tan tiêu tán...

Tiêu tán tại trong thế giới Tạo Hóa to lớn này, vô luận ngươi đã từng có nhiều lạc phách, vô luận ngươi đã từng có nhiều hiển quý, tại trong Tạo Hóa lò luyện này, vạn vật đều là như đồng vậy hòa tan đi.

Thả phù thiên địa vi lô hề, Tạo Hóa là vi công, âm dương vi than hề, vạn vật vi đồng!

Dường như cảm nhận được Tạo Hóa đạo vận, thanh Phật sạn cắm ở trên người Hoán Đề này đạo vận càng là lưu chuyển không thôi. Phật sạn xung quanh phát sinh xuy xuy âm thanh, một loại sinh mệnh khí tức đang tan rã, hóa thành đồng nước bên trong Tạo Hóa.

- Không...

Hoán Đề ngửa mặt lên trời phát sinh một tiếng thê lương gào thét, hắn không cam lòng, hắn không muốn, hắn không phục!

Ta Hoán Đề chém tâm ma, càng cực khổ, lịch vô tận sinh tử, lấy được Chư Thần Tháp Chứng Đạo Thánh Nhân!

Ta Hoán Đề đạp đất đội trời, nắm trong tay vũ trụ, tất cả chúng sinh con kiến hôi tất cả đều dưới chân ta, vô số thánh nhân thần nhân tất cả đều cúng bái ta.

Ta Hoán Đề Lượng Kiếp sau đó, còn chưa báo thù, giết chóc còn chưa bắt đầu, há có thể chết vào tay con kiến hôi.

Ta không phục! Không phục! Không phục....

Tạo Hóa Đồng Lô thì như thế nào, nứt ra cho ta!

- Ầm!

Tạo Hóa lò luyện xuất hiện vết nứt, sau đó nổ tung, Tạo Hóa chỉ cũng vậy nứt ra vô số quy tắc mảnh nhỏ.

Nguyên bản Hoán Đề huyết nhục không rõ, quanh thân đạo vận tán loạn, lúc này liền như một bộ xương khô. Quanh người hắn máu huyết cùng huyết nhục tất cả đều biến mất. Nhưng mà một thanh Phật sạn này vẫn như cũ đi qua bộ xương khô kia, tản mát ra đạo vận khí tức dọa người.

Mạc Vô Kỵ biến sắc, hắn cho rằng Hoán Đề bị thương nặng, nhất định sẽ bị áp chế tại Tạo Hóa.

Không nghĩ tới Hoán Đề thậm chí ngay cả Tạo Hóa chỉ của hắn cũng đã xé ra!

Kinh hãi, Mạc Vô Kỵ rất nhanh tỉnh táo lại, chỉ thứ tư Âm Dương đạo vận đột nhiên bị hiểu ra! Tạo Hóa sau đó là Âm dương.

Thiên địa cùng mà vạn vật sinh, âm dương nhận mà biến hóa lên!

1 là sinh, 2 là tử!

Thì ra lúc đầu ta sớm đã có âm dương phụ trợ thần thông, Mạc Vô Kỵ tâm niệm cùng nhau, giơ tay lên họa xuất từng đạo huyền ảo thủ ấn đánh xuống.

Hắn hiểu rõ âm dương, thi triển cũng không phải Thất Giới Chỉ chỉ thứ tư âm dương, mà là Sinh Tử Luân.

Hoán Đề há có thể chờ Mạc Vô Kỵ thi triển Sinh Tử Luân, hắn tại xé mở Tạo Hóa chỉ sau đó, thân hình hóa thành một đoàn hôi mang, trực tiếp bắn ra.

- Bành!

Không gian phát sinh lay động kịch liệt, Hoán Đề rút lui mấy bước, ngã ngồi trên mặt đất.

Hắn không gian chung quanh đã bị khóa lại, Mông Dã sắc mặt tái nhợt không ngừng đánh ra thủ ấn. Đến lúc này, Mông Dã há có thể không biết tuyệt đối không thể để cho Hoán Đề rời khỏi. thần thông công kích của hắn không bằng Mạc Vô Kỵ, thế nhưng trần tia gông xiềng cũng sẽ không kém so với bất luận cái gì không gian khốn sát thần thông.

Trước hắn trần tia gông xiềng không có khóa lại được Hoán Đề, hiện tại Hoán Đề bị Mạc Vô Kỵ ngăn cản, nếu mà hắn còn khóa không được Hoán Đề, hắn Mông Dã cũng đã sống uổng.

- Mông Dã, ngươi muốn chết à!

Hoán Đề bị Mông Dã trần tia gông xiềng khóa lại, cuồng nộ gầm rú, hắn một cái Thánh Nhân, hôm nay bị Mông Dã con kiến hôi khóa lại, đáng giận!

Cuồng nộ tràn ngập Hoán Đề thể xác và tinh thần, quanh người hắn đạo vận càng là còn như thực chất vậy phun trào, dường như muốn đem hết thảy chung quanh phong tỏa nổ tung.

Mông Dã sắc mặt tái nhợt, hắn đạo vận lưu chuyển đến cực hạn, càng là điên cuồng vận chuyển thần nguyên cùng thần niệm, muốn ngăn chặn Hoán Đề giãy dụa. Một đạo máu huyết trực tiếp bị Mông Dã phun ra, Mông Dã này nhìn như tiên phong đạo cốt hình dạng một cái liền già nua hẳn lên. Quanh người hắn đạo vận cũng vậy bắt đầu hỗn loạn.

Mở có chút mệt mỏi hai mắt, Mông Dã nhìn thoáng qua Mạc Vô Kỵ, chật vật nói:

- Ta cầm cự không nổi.

Mạc Vô Kỵ không trả lời Mông Dã nói, hắn căn bản sẽ không cho Hoán Đề thêm cơ hội, một đạo Sinh Tử Luân Ấn đánh vào trên người Hoán Đề.

Một vòng là sống, một vòng là chết.

Tại Sinh Tử Luân Ấn đánh vào Hoán Đề trên người về sau, Hoán Đề phẫn nộ sục sôi ánh mắt ảm đạm xuống. Hắn ngẩng đầu nhìn liếc mắt Mạc Vô Kỵ, trong mắt để lộ ra một loại đồ đạc khó diễn tả được.

Mông Dã cảm giác được giãy hắn gông xiềng đạo vận khí tức càng ngày càng yếu, hắn thở phào nhẹ nhõm, hồi thần lại, đồng dạng kiêng kỵ nhìn thoáng qua Mạc Vô Kỵ.

Mặc dù nói ba người vây công Hoán Đề, thế nhưng là Mông Dã rất rõ ràng, lực lượng chủ yếu vẫn là Mạc Vô Kỵ. Nếu như không có Mạc Vô Kỵ, dù cho Hoán Đề bị Thao Thiết bị thương nặng, ngày hôm nay hắn Mông Dã cùng Yết Hành đối phó Hoán Đề, cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Hoán Đề bị đánh thành bộ dáng như thế, Mạc Vô Kỵ Sinh Tử Luân Ấn đi xuống về sau, vẫn như cũ cảm thụ được bản thân sinh cơ cấp tốc tán loạn. Mà tử khí nhanh chóng tụ tập lại.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ lay động không dứt, Sinh Tử Luân ấn của hắn vốn chính là một sống một chết. Hắn mặc dù có thể để cho Sinh Tử Luân Ấn biến thành đối phương tử khí không ngừng tăng, đó là bởi vì hắn có Sinh Cơ Lạc.

Hoán Đề này quá mạnh mẽ, nếu là không có Sinh Cơ Lạc, Sinh Tử Luân ấn của hắn có thể hay không thu thập tên này, đó là còn phải xem lại.

Sinh cơ hội niết, Mạc Vô Kỵ đâu còn dám nghĩ cái khác, Sinh Tử Luân Ấn không ngừng đánh ra đi, Sinh Cơ Lạc sinh cơ không ngừng bổ sung đi ra.

Đủ qua mười mấy hô hấp thời gian, Mạc Vô Kỵ mới cảm nhận được bản thân sinh cơ tán loạn yếu bớt, sau đó đình chỉ tán loạn.

Hắn sinh cơ đình chỉ tán loạn, Hoán Đề sinh cơ tại dưới Sinh Tử Luân Ấn, càng là như nước chảy bình thường vậy biến mất.

Nguyên bản Hoán Đề liền như bộ xương khô, lúc này càng là cả người tản mát ra tử khí, một loại lão dáng vẻ già nua hơi thở hiện lên tại quanh thân Hoán Đề.

- Ngươi tên là gì?

Hoán Đề mở mắt bình tĩnh nhìn Mạc Vô Kỵ hỏi, trong mắt của hắn cũng vậy bình thản xuống tới, đã không còn không cam lòng cùng phẫn nộ như trước, cũng không có bất kỳ không phục.

Trước mắt hắn hiện ra vô số năm phấn đấu lịch trình, hiện ra từng cảnh một từ một thiếu niên hăng hái chỉ có bước vào con đường tu đạo. Còn có hắn ngồi trên Thánh Nhân bài vị sau đó, đại tiệc khắp nơi tân khách tiếp nhận tứ phương đến bái vinh quang.

Hôm nay tất cả tiêu tan thành mây khói, biến thành bụi đất. Dù cho trước đây ngồi trên Thánh Nhân vị, nhiều lần trải qua một chút cũng không có mấy ngăn trở. Thời khắc này Hoán Đề vẫn là tâm như tro nguội, không còn có ý nghĩ muốn lưu lại một tia thần niệm sống lại. Bởi vì một tia thần niệm này không biết phải trải qua bao nhiêu vạn năm cực khổ ma luyện, mới có thể lần nữa trở về.

Mặc dù hắn biết, nếu mà hắn muốn sống lại, hắn vẫn như cũ có thể rời khỏi bản thân một tia thần niệm. Thế nhưng là vậy thì như thế nào, có Mạc Vô Kỵ cường giả loại này, tương lai nơi nào để cho hắn Hoán Đề một chỗ ngồi?

- Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ đối với Hoán Đề cũng là cực kỳ khiếp sợ, tên này thật sự là quá cứng cỏi. May là hắn tìm hai người trợ giúp đến, nếu không, thật đúng là không nhất định có khả năng chơi Hoán Đề.

- Ngươi rất mạnh, mạnh đến mức có thể để cho ta mất đi sống lại ý niệm trong đầu. Giúp ta giết Mông Dã cùng Yết Hành, ta không sống lại nữa, ta nghĩ ta cả đời này cũng đã đủ.

Hoán Đề thật giống như thương lượng với Mạc Vô Kỵ mượn một chén xì dầu bình thường giống nhau.

Mông Dã nghe nói như thế, căng thẳng trong lòng, hắn có chút kiêng kỵ nhìn Mạc Vô Kỵ. Hắn cảm giác được Mạc Vô Kỵ tại sau cùng một đạo Sinh Tử Luân Ấn ấn này hạ xuống về sau, thực lực lần nữa tăng lên một cái cấp độ.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Ngươi suy nghĩ nhiều rồi, ta không giết minh hữu.

Hoán Đề thở dài:

- Mạc Vô Kỵ, nếu như ta muốn đi, ngươi coi như là giết ta hiện tại, rất nhiều năm về sau, ta Hoán Đề vẫn như cũ có thể trở về. Ngươi tin hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as best places to visit in dalat, best places to visit in vietnam all there informations will help you to have a good trip in Vietanm