Bất hủ phàm nhân

Chương 1114: Ngươi đi không nổi


Đây là thật lời thề, Mạc Vô Kỵ trong lòng lẫm nhiên, hắn không nghĩ tới Yết Hành dám phát loại lời thề này.

"Ngươi rất thông minh." Hoán Đề cũng là nhìn xem Yết Hành cảm thán một câu.

Cứ việc Mạc Vô Kỵ chứng đạo Thánh Nhân khả năng đi cũng không lớn, nhưng một khi Mạc Vô Kỵ chứng đạo thành công, Yết Hành liền thành công. Lấy Mạc Vô Kỵ thực lực bây giờ, Hoán Đề có thể khẳng định trở thành Thánh Nhân Mạc Vô Kỵ có thể nghiền ép La Hư.

Đương nhiên, nếu như Mạc Vô Kỵ chứng đạo Thánh Nhân thất bại, Yết Hành đồng dạng sẽ đi theo Mạc Vô Kỵ trở thành pháo hôi. Mấu chốt Yết Hành không có lựa chọn a, lấy Yết Hành trạng thái hiện tại, nếu như không tìm một cái chỗ dựa, chỉ có thể trốn ở trong góc vĩnh viễn trở thành một con kiến hôi. Còn thuộc về Yết Hành Thần vị, vậy cũng đừng nghĩ. Như Yết Hành người đã từng có được Thần vị như vậy, sẽ cam tâm lần nữa trở thành trong mắt người khác sâu kiến? Cho nên liền xem như đánh cược một lần, Yết Hành cũng sẽ không bỏ lỡ.

Mông Dã rốt cục nhịn không được, đối với Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói ra, "Mạc đạo hữu, nếu là có một ngày ngươi có thể chứng đạo Thánh Nhân, ta Mông Dã cũng tương tự có thể thề, trở thành ngươi Thần Tùy."

Hoán Đề cười lạnh một tiếng, "Mạc đạo hữu chứng đạo là thánh, thiếu khuyết ngươi một Thần Bộc như vậy? Ha ha, bản thánh chỉ nghe nói qua đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi có thể để người ta nhớ kỹ, còn chưa từng nghe nói qua dệt hoa trên gấm để cho người ta nhớ."

Mông Dã sắc mặt xanh lét đỏ trận trận có chút khó coi, để hắn một cái Tán Thánh hiện tại liền thề trở thành Mạc Vô Kỵ Thần Tùy, hắn có thể không nguyện ý.

Dù là Mạc Vô Kỵ thực lực mạnh hơn, hắn cũng sẽ không làm như thế. Tốt xấu hắn hiện tại cũng là một cái Tán Thánh một trong, chính là Tán Thánh Thần vị còn không có lần nữa cầm về, hắn cũng là Tán Thánh. Mạc Vô Kỵ có thể chứng đạo Thánh Nhân cơ hội có thể không đủ 1%.

Mạc Vô Kỵ đúng vậy hiếm có Mông Dã trở thành hắn Thần Tùy, ánh mắt của hắn rơi trên người Hoán Đề, "Buông ra tâm thần đi, ta đưa ngươi nhốt lại."

"Ngươi thật không cần ta thề?" Hoán Đề y nguyên coi là Mạc Vô Kỵ nói là lấy chơi, phải biết không để cho hắn thề, dù là Mạc Vô Kỵ có Chân Linh thế giới, hắn cũng có thể thong dong rời khỏi.

Mông Dã nóng nảy nhìn xem Mạc Vô Kỵ, nhưng cũng không tốt lại khuyên. Lấy Mạc Vô Kỵ loại xu thế này, hiển nhiên là dự định buông tha Hoán Đề, nếu như hắn còn muốn dông dài, đó là đắc tội Hoán Đề đến chết.

"Ta đã buông ra tâm thần." Hoán Đề không có tiếp tục dông dài, hắn quyết định đi trước lại nói.

Không cần thề, bị Mạc Vô Kỵ một con kiến hôi như vậy thu áp đứng lên, hắn Hoán Đề một cái Thánh Nhân còn không có như thế bỉ ổi. Hiện tại hắn nhục thân vẫn còn, nhiều nhất tương lai cũng thả họ Mạc này một lần mà thôi.

Tại Mạc Vô Kỵ không để cho hắn thề thời điểm, hắn đã quyết định đi. Trên thực tế liền xem như Mạc Vô Kỵ để hắn thề, hắn cũng sẽ như Mông Dã nói như vậy, tại Mạc Vô Kỵ nơi này khôi phục một đoạn thời gian, hắn làm theo sẽ rời khỏi.

Thánh Nhân chi uy nghiêm, tuyệt đối không thể nhục.

"Ta đã buông ra tâm thần..." Hoán Đề nói ra.

Không đợi Hoán Đề một câu nói xong, hắn liền cảm nhận được thân thể của mình chợt nhẹ, lập tức rơi vào trong một thế giới quy tắc cực kỳ đầy đủ hết.

Trong thế giới này chẳng những quy tắc đầy đủ, thậm chí ngay cả nhật nguyệt tinh thần, giang hà hồ nước, sông núi thảo nguyên đều đang dần dần hình thành ở trong. Ánh mắt đảo qua ở giữa, hắn tựa hồ nhìn thấy mấy trăm đầu Khai Thiên Thần Linh Mạch, cái này sao có thể?

Cái này còn không phải nhất làm cho hắn rung động, càng làm cho Hoán Đề trong lòng khiếp sợ không thôi, thứ này lại có thể là một cái Khởi Nguyên thế giới.

Không đợi hắn thần niệm tiếp tục quét ngang, một đạo lực lượng trực tiếp cuốn lên thân thể của hắn, đem hắn nhét vào một mảng lớn linh dược điền ở giữa, đi theo Mạc Vô Kỵ thanh âm truyền đến, "Ngươi tại trong thế giới của ta, cũng không thể ăn không trăm uống. Nơi này Thần linh thảo liền giao cho ngươi chiếu khán, nếu như ta phát hiện Thần linh thảo chiếu khán không được, ngươi cũng không có tất yếu tiếp tục tồn tại thế gian này."

Mạc Vô Kỵ thanh âm tiêu tán, Hoán Đề kinh hãi bước nhanh bốn chỗ xem xét, đáng tiếc là, chung quanh hắn không gian đã bị che đậy đứng lên, hắn chỉ có thể ở địa phương có Thần linh thảo một phiến lớn này quanh quẩn một chỗ.

Hoán Đề hít vào một ngụm khí lạnh, Mạc Vô Kỵ đến cùng là lai lịch gì? Lại có loại Khởi Nguyên thế giới này.

Trên thực tế tu sĩ tại bước vào Thế Giới Thần đằng sau, mỗi một người tu sĩ đều có một cái thế giới hình thức ban đầu. Nhưng là thế giới hình thức ban đầu cùng thế giới, cái này hoàn toàn là hai việc khác nhau.

Lúc này tu sĩ thế giới, nhiều nhất chỉ có thể cất giữ các loại vật phẩm, nhiều nhất có thể mở mang một hai khối dược điền mà thôi. Mở linh dược điền, ít nhất cũng phải tu luyện tới Chuẩn Thánh cấp bậc.

Muốn thế giới của mình có sinh linh tồn tại, vậy cũng là Thánh Nhân tồn tại.

Hoán Đề còn không có trông thấy cái nào Thánh Nhân thế giới có Mạc Vô Kỵ thế giới này hoàn chỉnh, có thế giới này to lớn tiềm lực. Thế này sao lại là một cái thế giới, đây chính là một cái vũ trụ khởi nguyên quá trình.

Hoán Đề vốn là muốn đào tẩu tâm, một chút liền lạnh như băng đứng lên.

Tại thế giới như thế này hắn đừng bảo là trốn, liền xem như có nửa điểm động tác, cũng không gạt được Mạc Vô Kỵ. Khó trách Mạc Vô Kỵ không cần hắn thề, đối phương đem chính mình đặt ở trong thế giới của hắn, trong này mọi cử động là tại dưới khống chế của Mạc Vô Kỵ, hắn Hoán Đề đi tới chỗ nào đi?

Cường đại, quá cường đại.

Hoán Đề còn tại rung động Mạc Vô Kỵ thế giới thời điểm, Mạc Vô Kỵ thanh âm lần nữa truyền đến, "Đúng rồi, hảo hảo giúp ta chiếu khán linh dược điền, nếu như làm tốt, ta sẽ cân nhắc đem Khôn Uẩn thanh xẻng phật này giúp ngươi lấy đi."

"Ngươi còn có thể lấy đi trên người ta Thất Phật Sạn?" Hoán Đề kinh dị không thôi mà hỏi.

"Ngươi cứ nói đi?" Mạc Vô Kỵ lạnh lùng nói ba chữ về sau, liền không còn âm thanh nữa. Trong lòng của hắn thầm nghĩ, nguyên lai Khôn Uẩn thanh xẻng phật vết rỉ loang lổ này là Thất Phật Sạn. Không biết thanh Thất Phật Sạn này cùng Thất Phật Kinh có phải hay không có liên hệ.

Hoán Đề lại một lần nữa cảm thấy sợ hãi, hắn có một loại suy nghĩ, hắn Hoán Đề không phải Thánh Nhân, Mạc Vô Kỵ mới là Thánh Nhân.

"Mạc đạo hữu, ngươi đem Hoán Đề thu lại?" Mông Dã có chút kinh nghi bất định hỏi.

Mạc Vô Kỵ cười ha ha, "Mông đạo hữu yên tâm, không có lệnh của ta, Hoán Đề này cả đời này cũng không có cơ hội rời đi địa bàn của ta. Lần này ta ngược lại thật ra muốn cảm tạ ngươi."

Mông Dã trong lòng có chút hoài nghi, hắn vẫn là liền ôm quyền nói ra, "Đối phó Hoán Đề là chúng ta ước định tốt, nói cảm tạ liền khách khí."

Mạc Vô Kỵ lắc đầu nói ra, "Ta không phải nói Hoán Đề, mà là nói Thiên Ngân. Nếu như không phải ngươi khuyên ta một câu, ta nói không chừng động thủ thật. Bây giờ nghĩ lại, nếu như ta lúc ấy động thủ, có lẽ ta cũng không có cơ hội nữa xuất hiện ở đây đối phó Hoán Đề."

Mạc Vô Kỵ trong lòng đích thật là cảm thán, chính như hắn mới vừa nói, nếu như hắn lúc ấy thật nhịn không được muốn đối phó Thiên Ngân. Vậy chờ đợi hắn rất có thể là chạy trốn đến tận đẩu tận đâu.

Tại lượng kiếp trước đó Mạc Vô Kỵ không biết, Mạc Vô Kỵ khẳng định hiện tại Hoán Đề thực lực không có Thiên Ngân cường đại. Phải biết Thiên Ngân Thánh Nhân thế nhưng là nhục thân hoàn hảo, tại Tịch Diệt Hải lắng đọng vô số năm. Thần giới chữa trị thời điểm, Thiên Ngân tuyệt đối là thu hoạch đống lớn chỗ tốt.

Hoán Đề thực lực kém xa tít tắp Thiên Ngân, còn bị Thất Phật Sạn xuyên qua thân thể, chịu trọng thương. Chính là như vậy, hắn mang theo Yết Hành cùng Mông Dã vây công Hoán Đề, còn kém chút để Hoán Đề đào tẩu.

Bởi vậy có thể thấy được, hắn cùng Mông Dã đối phó Thiên Ngân, đó là tự tìm đường chết. Muốn đối phó Thiên Ngân, ít nhất phải chờ hắn Hợp Thần hậu kỳ lại nói.

Đến Hợp Thần hậu kỳ, hắn cũng không sợ Thiên Ngân gia hỏa này, điều kiện tiên quyết là gia hỏa này đừng thành thánh. Bất quá Thiên Ngân Thiên Địa Lô ở bên cạnh hắn, Thiên Ngân muốn thành thánh cũng không được.

Nguyên lai là Thiên Ngân a, Mông Dã không nói gì. Trên thực tế nếu như Mạc Vô Kỵ thật muốn đối phó Thiên Ngân, hắn sẽ tùy thời đào tẩu. Tuyệt đối sẽ không cùng bây giờ đối phó Hoán Đề một dạng, toàn lực ứng phó.

"Ta muốn đi xuống xem một chút, các ngươi liền ở chỗ này chờ ta một cái đi." Mạc Vô Kỵ thần niệm quét đến Nguyệt Trà tu vi quá yếu, cho đến bây giờ còn chưa tới đáy Thao Thiết cốc, dứt khoát nói ra.

"Ta cùng chủ thượng cùng một chỗ xuống dưới." Yết Hành lập tức nói.

Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại, xuất ra một bình nhỏ Hồng Mông Sinh Tức đưa cho Yết Hành nói ra, "Ngươi liền ở chỗ này chờ ta, thuận tiện chữa thương. Còn có, về sau đừng gọi ta chủ thượng, liền sư huynh đệ xưng hô."

"Vâng, sư huynh..." Yết Hành vừa mới nói hai chữ, liền khiếp sợ nắm lấy bình ngọc trong tay kêu lên, "Hồng Mông Sinh Tức?"

"Không sai, chính là Hồng Mông Sinh Tức." Mạc Vô Kỵ vỗ Yết Hành bả vai, thân hình lóe lên, đã là độn tiến vào trong Thao Thiết cốc.

Hồng Mông Sinh Tức? Mông Dã cũng là rung động nhìn xem Yết Hành bình ngọc trong tay, hắn không nghĩ tới Mạc Vô Kỵ như thế hào phóng, một bình Hồng Mông Sinh Tức, tùy tiện liền lấy ra đến cho Yết Hành kẻ vừa mới phụ thuộc này.

"Đa tạ sư huynh." Yết Hành kích động đối với Thao Thiết cốc khẽ khom người, ngữ khí không ngừng run rẩy. Có bình Hồng Mông Sinh Tức này, hắn chẳng mấy chốc sẽ lần nữa khôi phục lại Hợp Thần cảnh giới. Đến Hợp Thần đằng sau, trong lượng kiếp hắn cũng có một chút cơ hội. Không đến Hợp Thần, đó là thật tro bụi.

"Mạc đạo hữu thật sự là người phi thường a." Mông Dã thở phào, thở dài.

Yết Hành cười khan hai tiếng, đi đến khoảng cách Mông Dã khá xa địa phương tọa hạ, một bên hấp thu Hồng Mông Sinh Tức chữa thương, một bên chú ý đến Mông Dã. Dù là hắn biết Mông Dã không dám, cũng sẽ không đối với hắn Hồng Mông Sinh Tức đánh chú ý, hắn y nguyên vẫn là cẩn thận tránh ra rất nhiều.

Mông Dã quét Yết Hành một chút, không nói gì.

Hắn mặc dù rất hâm mộ Yết Hành, cũng biết Mạc Vô Kỵ tiềm lực to lớn. Để hắn phụ thuộc Mạc Vô Kỵ, trở thành Thần Tùy, hắn Mông Dã có thể không nguyện ý. Diệt Thế Lượng Kiếp sắp đến, vậy cũng có lẽ là hắn Mông Dã thời cơ.

Ai biết hắn Mông Dã không có tư cách trở thành Thánh Nhân? Một khi trở thành Thánh Nhân, hắn Mông Dã giống nhau là đặt chân vũ trụ mênh mông ở giữa. Nếu là Mạc Vô Kỵ có thể trở thành Thánh Nhân, mọi người đạo hữu tương xứng. Nếu là Mạc Vô Kỵ không có khả năng kia, tại dưới lượng kiếp, mạnh đến đâu cũng là tro bụi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 17 dieu giup ban thau hieu trong cuoc song, luu lai ngay meo danh bay mun leo hieu qua me nao cung nen biet de tri nhanh cho be sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.