Bất hủ phàm nhân

Chương 1122: Đe dọa


Trong tay Đại Mạc đạo quân mười tám tấm Phật châu phật quang đại thịnh, cả người hắn cũng từ hình dạng một cái viên cầu bất quy tắc đột ngột trở nên cao lớn.

Vô cùng vô tận phật quang đạo vận khí tức, tại quanh người hắn kích động. Hắn cũng không có đột nhiên đánh lén đối với Mạc Vô Kỵ, hoặc là hắn biết coi như là hắn đột nhiên đánh lén, cũng không nhất định có thể làm gì Mạc Vô Kỵ.

- Chờ một chút!

Đại Mạc đạo quân nói một câu đối với Minh Nhạc thần đế, dừng lại động tác Đại Mạc đạo quân.

Đại Mạc đạo quân gật đầu, hắn đích xác là đình chỉ tiếp tục động tác, bất quá hắn mười tám tấm Phật châu này phật quang khí tức bộc phát cường đại khiếp người. Những Phật quang này rất nhanh bày khắp toàn bộ đại điện, chẳng những phong tỏa tất cả không gian đại điện, cũng đã phong tỏa Mạc Vô Kỵ cùng Mông Dã.

- Mông Dã, vị đại ca này của ngươi thoạt nhìn rất tốt a, thậm chí ngay cả hư không trận văn cũng tinh thông. Còn đang ở chúng ta trước mắt bố trí hư không trận văn, dùng trận văn phá trận văn đoạt đi rồi Đại Mạc Cực Băng Thiên Trúc, lợi hại.

Minh Nhạc ngón tay cái dựng lên.

Đi theo, lại nói với Mạc Vô Kỵ:

- Vị Mạc đạo hữu này, ngươi hư không trận văn là từ đâu học được?

Mạc Vô Kỵ còn chưa kịp nói chuyện, liền cảm thụ được vô cùng vô tận niết sa đạo vận thẩm thấu tới rồi trong cơ thể. Kinh khủng niết hóa khí tức tại hắn mạch lạc bên trong tàn phá bừa bãi, có thể tưởng tượng nếu mà hắn không có hóa độc lạc, những thứ này niết hóa khí tức có thể ở trong thời gian rất ngắn liền đem hắn hóa thành cát vỡ.

Đáng tiếc Mạc Vô Kỵ có hóa độc lạc, những thứ này niết sa khí tức trong nháy mắt đã bị Mạc Vô Kỵ cuốn đi, đưa vào hóa độc lạc, sau đó lần nữa niết hóa rơi.

Mạc Vô Kỵ đối với những thứ này niết sa đạo vận không xem ở trong mắt, một bên Mông Dã cũng không có nhẹ nhàng như vậy. Gần như là tại Mạc Vô Kỵ lại đem niết sa đạo vận toàn bộ thông qua hóa độc lạc hóa đi đồng thời, Mông Dã phát ra một tiếng thê lương kêu thảm thiết:

- Mạc huynh, cứu ta.

Lúc này giày Mông Dã cùng ống quần toàn bộ biến thành cát rơi trên mặt đất, ngay cả mắt cá chân Mông Dã cũng vậy nhanh chóng đang niết hóa.

Mông Dã trong lòng cuồng kinh, hắn biết mình đã xem thường Đại Mạc đạo quân khôi phục trình độ.

Hắn thấy Đại Mạc đạo quân coi như là khôi phục, cũng không cách nào khôi phục lại mạnh mẽ hơn hắn bao nhiêu tình cảnh. Hiện tại xem ra, hoàn toàn không đúng. Đại Mạc đạo quân khẳng định gặp cơ duyên tốt hơn so với hắn, tốc độ khôi phục nhanh hơn hắn. Đây là Đại Mạc không có dùng Cực Băng Thiên Trúc, nếu là Đại Mạc vận dụng Cực Băng Thiên Trúc, chỉ sợ hắn Mông Dã cả hoàn thủ cơ hội cũng không có.

Mạc Vô Kỵ nhìn lướt qua Mông Dã sẽ thu hồi ánh mắt, nhìn Đại Mạc đạo quân nói:

- Đại Mạc, ta ngược lại kỳ quái, lẽ ra Mông Dã cùng Đoái Chiếu Nhân cũng không phải đứa ngốc. địa phương bọn họ giấu kín bảo vật cũng là rất ẩn núp, làm sao lại bị hai người các ngươi phát hiện?

- Ha ha ha ha...

Một bên Minh Nhạc thần đế cười ha ha, chỉ vào Mạc Vô Kỵ nói:

- Họ Mạc, tuy rằng ta không biết lai lịch của ngươi, bất quá ta kiến nghị ngươi hay là trả lời vấn đề ta hỏi trước đã, ngươi hư không thần văn là từ đâu trong học được. Đừng nghĩ trốn, bởi vì ngươi căn bản là trốn không thoát.

- Nếu mà tại cái chỗ này, cũng bị một cái con kiến hôi trốn, ta Đại Mạc cũng vậy không cần phải ngồi trong bốn đạo quân vị...

Đại Mạc đạo quân bỗng nhiên dừng lại giọng nói, lập tức cũng có chút kinh ngạc nói:

- Ta nói thế nào một chút điểm còn không sợ, thì ra lúc đầu có thể chống đối của ta niết sa thần thông...

- Đù, thật đúng kìa.

Minh Nhạc kinh dị một tiếng, lập tức cũng không thèm để ý chỉ vào Mông Dã nói:

- Mông Dã, nhìn Mạc huynh của ngươi, ngươi đều bị sa hóa, hắn dường như không có thấy gì a...

- Ai nói ta muốn chạy trốn đâu nè?

Mạc Vô Kỵ thản nhiên nói:

- Ta còn có thứ không có lấy đi, tại sao muốn trốn?

- Đa tạ Mạc huynh.

Mông Dã đang cầu xin trợ Mạc Vô Kỵ về sau, liền không giải thích được cảm thụ được đạo vận bị cuốn đi, sau đó biến mất, về phần những thứ này là như thế nào bị Mạc Vô Kỵ cuốn đi, hắn căn bản cũng không rõ ràng.

Lúc này Mông Dã đối với Mạc Vô Kỵ thần bí càng là kiêng kỵ, vốn hắn đều dự định thi triển cấm thuật chạy thoát. Không nghĩ tới Mạc Vô Kỵ ung dung thản nhiên, dễ dàng liền hóa đi nguy cơ, để cho hắn bình yên vô sự. Loại thủ đoạn này...

- *** Ngươi không có việc gì?

Chẳng những là Minh Nhạc, chính là Đại Mạc cũng khiếp sợ nhìn Mông Dã. Nếu như nói Mạc Vô Kỵ có thể đối phó hắn niết sa là một loại trùng hợp, này Mạc Vô Kỵ ung dung thản nhiên, cả hắn cũng không có cảm thấy được liền đem Mông Dã niết sa đạo vận hóa đi, loại thủ đoạn này đã có thể không đơn giản. Trong lòng hắn bỗng nhiên có thêm một tia lo lắng, mình có thể không có khả năng từ trong tay Mạc Vô Kỵ đoạt lại Cực Băng Thiên Trúc.

Trong lòng Đại Mạc đã có một phần hối hận, hắn hối hận chính bản thân không nên chờ tới bây giờ, hắn hẳn là sớm một chút dùng Cực Băng Thiên Trúc khôi phục thức hải cùng Linh Lạc của mình. Tuy nói sớm một chút vận dụng Cực Băng Thiên Trúc không phải là tận thiện tận mỹ, vẫn tốt vô số lần so với khả năng cái gì đều không chiếm được.

- Ha ha...

Lần này đến phiên Mông Dã cười ha ha, hắn cũng đưa tay ra chỉa chỉa lấy Đại Mạc cùng Minh Nhạc nói:

- Mạc huynh cả Hoán Đề Thánh Nhân cũng bắt được, hai người các ngươi bất quá là chỉ là một thần đế của một đạo quân mà thôi, còn là hai cái Chuẩn Thánh dưới Đại Lượng Kiếp, bị thương nặng còn chưa khôi phục, có thể cùng Hoán Đề Thánh Nhân so sánh sao?

- Ngươi nói cái gì?

Minh Nhạc nhảy lên một cái, khiếp sợ nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ:

- Ngươi thực sự bắt được Hoán Đề?

Đại Mạc cũng là kinh hãi, lập tức liền cười ha ha một tiếng:

- Minh Nhạc lão đệ, cần gì phải tin tưởng...

Nói cũng chưa có nói hết, Đại Mạc liền câm miệng, sau đó vẻ mặt rung động nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ trên tay.

Tại trong tay Mạc Vô Kỵ, cầm lấy một người nam tử gầy như bộ xương khô, trên người nam tử này còn có một chuôi rỉ sét loang lổ Phật sạn xuyên qua. Vô luận Đại Mạc hay là Minh Nhạc, đều biết chuôi Phật sạn này là Thất Phật sạn.

Bất chấp bộ xương khô nam tử này quanh thân đạo vận khí tức hoàn toàn bị Mạc Vô Kỵ phong tỏa, cái loại này cường hãn thánh đạo khí tức vẫn như cũ có thể bị Đại Mạc cùng Minh Nhạc cảm thụ.

Minh Nhạc tự lẩm bẩm:

- Cái đm nó! Thật là Hoán Đề Thánh Nhân, thật là...

Trong mắt hắn hiện ra kinh khủng, Thánh Nhân uy danh cũng không phải là nói một chút, Mạc Vô Kỵ lại đem Thánh Nhân trói buộc, đối với tâm tính của hắn là một cái đả kích không có gì sánh kịp.

Có lẽ đổi thành một người bình thường, còn không có loại đả kích này. Làm một người bản thân có Thần vị, Minh Nhạc quá rõ một cái Thánh Nhân không dễ dàng. Chính là hắn Minh Nhạc, nếu như không có ngoài ý muốn, trọn đời cũng không cách nào bước vào Thánh Nhân chi đạo. Bởi vì quá cao, quá khó khăn, quá không thể chạm đến.

Hôm nay Đại Thánh Nhân trong lòng hắn cái loại này không cách nào chạm đến, bị Mạc Vô Kỵ nắm trong tay, đây là dạng gì trùng kích?

Không chỉ là Minh Nhạc, Đại Mạc cũng ngốc trệ hẳn ra. Bát đại Đại Thánh Nhân, có bảy Thánh Nhân thường bày bàn rượu, mở tiệc chiêu đãi khắp nơi hào kiệt. Hắn và Hoán Đề Thánh Nhân ra mắt không biết bao nhiêu lần, cho nên hắn liếc mắt một cái liền nhận ra kẻ bị Mạc Vô Kỵ trói buộc lại chính là Hoán Đề Thánh Nhân, không có lừa gạt hắn.

- Hoán Đề thánh tôn, thật là ngươi?

Đủ qua thời gian mấy hơi thở, Đại Mạc mới không thể tin được hỏi một câu.

Hoán Đề khụ khụ hai tiếng, như bộ xương khô khóe miệng lộ ra một loại cười khổ:

- Đại Mạc, Minh Nhạc, không nghĩ tới các ngươi cũng vậy rơi vào trong tay Mạc đạo hữu a.

Hoán Đề đối với Mạc Vô Kỵ nhưng là phi thường rõ ràng, bất chấp hiện tại hắn hết thảy đều bị Mạc Vô Kỵ phong bế, hắn vẫn như cũ cho rằng Mạc Vô Kỵ là khống chế được Đại Mạc cùng Minh Nhạc.

Đại Mạc cùng Minh Nhạc cũng hít một hơi hơi lạnh, hai người giờ khắc này cảm thấy da đầu phát bùng nổ, Mạc huynh này tới cùng là lai lịch gì? Hai người không còn có tự tin như trước.

- Hoán Đề, Linh Dược vườn của ta hiện tại làm sao?

Mạc Vô Kỵ nhìn thoáng qua Hoán Đề bị bản thân nắm trong tay, nhàn nhạt hỏi.

Hoán Đề lại là ho khan hai tiếng:

- Mạc đạo hữu yên tâm, ta chiếu cố tốt lắm.

- Vậy là tốt rồi, nói không chừng rất nhanh thì ngươi sẽ có bạn.

Mạc Vô Kỵ như có ý vị nhìn thoáng qua Đại Mạc cùng Minh Nhạc, dương tay một cái, Hoán Đề lần nữa biến mất không gặp, bị Mạc Vô Kỵ lại đưa vào Phàm Nhân Giới.

Chẳng những là Đại Mạc cùng Minh Nhạc kinh hãi không thôi, chính là trong lòng Mông Dã cũng là kinh hoàng. Trong lòng hắn vẫn hoài nghi Mạc Vô Kỵ tới cùng có hay không trói buộc lại Hoán Đề, hiện tại hắn lại không còn hoài nghi. Hoán Đề vẫn bị Mạc Vô Kỵ nhốt tại trên một cái thế giới hắn cũng không biết.

Mạc Vô Kỵ này, thật sự là thật mạnh.

Mạc Vô Kỵ thu hồi Hoán Đề về sau, giọng nói thản nhiên nói:

- Đại Mạc, nếu mà ngươi còn không thu hồi niết sa thần thông của ngươi, đừng trách ta không khách khí.

Bị Mạc Vô Kỵ nói sợ rùng mình một cái, Đại Mạc theo bản năng tay vung lên một cái, chung quanh niết Hóa Đạo vận khí tức đã biến mất vô tung vô ảnh.

Thánh Nhân thật sự là đáng sợ, năm đó bọn họ thời điểm cực thịnh, tại trước mặt Thánh Nhân cũng là con kiến hôi.

Minh Nhạc cũng vậy từ trong rung động tỉnh táo lại, hắn này bộ dạng lúc trước sớm đã biến mất, thay đổi một bộ ngưng trọng biểu tình đối với Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói:

- Mạc đạo hữu trước nói còn có thứ không có lấy đi, không biết là đồ đạc gì?

Mạc Vô Kỵ trước nói qua những lời này, chỉ là vô luận là Đại Mạc hay là Minh Nhạc, cũng không có đem lời Mạc Vô Kỵ nói để ở trong lòng.

Hôm nay cả Hoán Đề Thánh Nhân cũng bị Mạc Vô Kỵ trói buộc lại, thì bọn họ tại trước mặt Mạc Vô Kỵ tính cái gì. Về phần Mông Dã xưng hô Mạc là huynh, không còn có nửa điểm đột ngột.

Mạc Vô Kỵ thấy dọa sợ hai vị này, càng là không nhanh không chậm nói:

- Năm đó ở bên cạnh Cực Băng Thiên Trúc còn có một khối Tức Nhưỡng, khối Tức Nhưỡng kia tại sao ta không có thấy?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi no, truyen cuoi ky quac rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.