Bất hủ phàm nhân

Chương 1182: Tòa thành lạ lẫm


- Oanh!

kiếm khí trong Kiếm Khí Hà bỗng nhiên tụ lại đến cùng một chỗ, thanh trường kiếm nghiêng cắm ở đáy Kiếm Khí Hà này phóng lên tận trời, đảo mắt liền biến mất tại trong hư không mênh mông.

- Lạc đi, hắn muốn đi cùng đạo tắc thứ chín hợp nhất...

Khô lâu nam tử ngơ ngác nhìn biến mất kiếm khí cùng Kiếm Khí Hà, đờ đẫn tự lẩm bẩm.

Một mực đến nay, hắn đều coi là Lạc cũng không còn cách nào rời đi nơi này, chỉ cần hắn mang đi Tạo Hóa Kiếm, vậy tương lai hắn chí ít cũng có thể làm một cái Thánh Nhân làm một chút. Hiện tại hắn mới biết được, chính mình là cỡ nào nhược trí.

- Rầm rầm rầm!

Kinh khủng sụp đổ truyền đến, đi theo Kiếm Ngục phát ra từng đợt đổ sụp thanh âm.

- Răng rắc!

Tiên giới thiên địa quy tắc nghiền ép lên đến, khô lâu nam tử tại dưới loại thiên địa quy tắc kinh khủng nghiền ép này, hóa thành hư vô.

Mạc Vô Kỵ Thánh Thể trung kỳ, lại đang Lạc Thư bảo vệ xuống. Chờ hắn xông ra Kiếm Ngục nhanh sập này rơi vào Đại Kiếm Đạo phía ngoài thời điểm, quanh thân y nguyên bị kiếm khí kéo ra mười mấy đạo miệng máu.

Đại Kiếm Đạo trên không đạo kiếm khí kia biến mất vô tung vô ảnh, Tiên giới kiềm chế khí tức cũng biến mất vô tung vô ảnh.

Mạc Vô Kỵ biết, Tiên giới hẳn là có thể phi thăng, trước đó chính là bị Lạc ngăn chặn.

Nhưng là hắn không có nửa điểm mừng rỡ, hắn Chuẩn Thánh bốn tầng, tại trong vũ trụ hoàn toàn có thể tự vệ. Có thể Lạc nhiều nhất chỉ khôi phục một phần vạn không đến kia giống như này khủng bố, một khi chờ Lạc cùng đạo tắc thứ chín dung hợp được, triệt để khôi phục về sau, hắn chẳng phải là y nguyên muốn khống chế toàn bộ vũ trụ?

Hắn sở dĩ liều mạng tu luyện, chính là muốn tự do, không muốn bị bất luận kẻ nào khống chế. Nếu như Lạc vẫn là có thể khống chế hắn, hắn đã từng tu luyện ý nghĩa ở đâu?

Từng có lúc, hắn không còn đem Thánh Nhân để ở trong lòng, bây giờ lại tới một cái Lạc.

Đây là hắn không biết còn lại tám đạo Vũ Trụ đạo tắc có phải hay không tại tám cái Thánh Nhân trên thân, nếu như tám Thánh Nhân Thần vị này chỉ là Lạc một loại thủ đoạn, tám đạo Vũ Trụ đạo tắc kia y nguyên khống chế ở trong tay Lạc, Mạc Vô Kỵ cũng không biết hắn dùng cái gì đi cùng Lạc đấu? Bất Hủ Phàm Nhân Quyết sao?

Mạc Vô Kỵ hít một hơi thật sâu, vô luận như thế nào, đạo kiếm khí kia sát ý hình thành linh trí thể khô lâu nam tử nói lời, cũng chưa chắc toàn bộ chính xác.

Việc vẫn là phải đi làm, Mạc Vô Kỵ đem những suy nghĩ loạn thất bát tao này dứt bỏ, thân hình lóe lên, vọt thẳng hướng về phía Phá Toái giới.

...

Phá Toái giới Mạc Vô Kỵ đã từng tới một lần, hắn tới là Phá Toái giới tầng thứ ba.

Chỉ là hơn một vạn năm đi qua, Phá Toái giới tầng thứ tư cùng tầng thứ năm đều mở ra.

Mạc Vô Kỵ không có tâm tư đi phía trước mấy tầng xem xét, hắn trực tiếp tiến nhập Phá Toái giới tầng thứ năm. Lấy cảnh giới bây giờ của hắn, đi Phá Toái giới tầng thứ năm căn bản là không cần thông qua bất luận cái gì truyền tống trận.

Phá Toái giới tầng thứ năm mở ra thời gian hiển nhiên đã rất lâu rồi, bên trong y nguyên có một ít tu sĩ đang tìm các loại Tiên linh thảo ở trong.

Dựa theo Lâu Nguyệt Sương cho ngọc giản, Mạc Vô Kỵ rất dễ dàng ngay tại Phá Toái giới tầng thứ năm tìm được cung điện kia.

Bên ngoài đại điện này sớm bị Tiên giới cường giả dùng hộ trận che lại, đồng thời có cảnh cáo chỉ thị, không cho phép bất luận kẻ nào công kích đại điện, hoặc là nghĩ biện pháp tiến vào đại điện.

Xem ra người tại đại điện này biến mất tuyệt đối không phải Bàn Vũ cùng Bàn Hiệt tỷ đệ hai người.

Mạc Vô Kỵ Chuẩn Thánh bốn tầng thực lực, chỉ thiếu chút nữa liền có thể bước vào Chuẩn Thánh tầng năm, lấy thực lực của hắn nếu như còn đối với một cái Tiên giới bí cảnh đại điện sợ hãi, đó chính là trò cười.

Đại điện chẳng những bên ngoài bị hộ trận bảo vệ, bên trong cũng bị cấm chế cầm cố lại, loại cấm chế này chính là Lâu Nguyệt Sương lại đến đến nơi đây, cũng vô pháp tiến vào đại điện.

Mạc Vô Kỵ trực tiếp xé mở cấm chế, bước vào trong đại điện.

Cơ hồ là tại Mạc Vô Kỵ bước vào đại điện trong nháy mắt, từng đạo sương mù cuốn tới, đem Mạc Vô Kỵ hoàn toàn bao lấy.

Sương mù mang theo mãnh liệt ăn mòn hiệu quả, chỉ là những sương mù này rơi trên người Mạc Vô Kỵ liền cùng nước bình thường khí không có gì khác nhau, căn bản là không cách nào đối với Mạc Vô Kỵ tạo thành bất kỳ ảnh hưởng gì.

Để Mạc Vô Kỵ kinh dị là, hắn trong đại điện này nhìn thấy một gian phòng. Xác thực nói, là một cái Hoàng Kim Ốc.

Năm đó hắn tại Phá Toái giới tầng thứ ba thời điểm, đã nhìn thấy qua Hoàng Kim Ốc này. Trong phòng vàng tất cả đều là đỉnh cấp bảo vật, bao quát đỉnh cấp Tiên bảo tiên đan, thậm chí còn có một kiện Thập Nhị Phẩm Nghiệp Hỏa Hồng Liên.

Về sau Nghiệp Hỏa Hồng Liên bị Đậu Hóa Long cùng Tô Nhu Nhi thu hoạch được, Tô Nhu Nhi chủ động nhường ra Nghiệp Hỏa Hồng Liên, hiện tại Nghiệp Hỏa Hồng Liên hẳn là tại Đậu Hóa Long trên thân. Lần này hắn trở lại Bình Phạm Tiên Môn, cũng không có trông thấy Đậu Hóa Long, xem ra Đậu Hóa Long hẳn là thu được Nghiệp Hỏa Hồng Liên chỗ tốt, phi thăng Thần giới.

Năm đó Hoàng Kim Ốc này Mạc Vô Kỵ không có dám đụng, bởi vì tiến vào Hoàng Kim Ốc cầm đồ vật tu sĩ, cơ hồ toàn bộ chết hết. Hiện tại gặp lại Hoàng Kim Ốc, Mạc Vô Kỵ là không chút do dự bước đi vào.

Hoàng Kim Ốc ngoại trừ kim quang bắn ra bốn phía bên ngoài, không còn có một dạng bảo vật.

Ngược lại là tại trong Hoàng Kim Ốc ở giữa, có một cái truyền tống trận. Mạc Vô Kỵ hiện tại là cấp chín Thần Trận Đế, hắn xem xét truyền tống trận này, liền biết đây là một cái thần trận.

Thần niệm rà quét toàn bộ đại điện, Mạc Vô Kỵ vững tin nơi này không có bất kỳ cái gì điểm đáng ngờ về sau, đưa tay ngay tại Hoàng Kim Ốc này bên ngoài bố trí một đạo hộ trận, sau đó bước lên trong Hoàng Kim Ốc này ở giữa trên truyền tống trận.

Hắn bố trí ở chỗ này hộ trận thế nhưng là cấp chín thần trận, đừng bảo là tại Tiên giới, liền xem như Thần giới cường giả đến đây, cũng không có mấy người có thể phá vỡ hắn hộ trận.

Mạc Vô Kỵ vừa rơi xuống tại trên truyền tống trận, truyền tống trận liền cuốn lên từng đạo hào quang màu vàng óng, đem Mạc Vô Kỵ trực tiếp cuốn đi.

Lấy Mạc Vô Kỵ thực lực hôm nay, truyền tống trận này không gian chuyển đổi, thần niệm của hắn y nguyên có thể nhìn rõ rõ ràng ràng. Hắn kinh dị phát hiện, truyền tống trận này truyền tống không gian tựa hồ vượt qua một cái giới diện.

Khi Mạc Vô Kỵ rơi vào thực địa về sau, phát hiện chính mình cũng không phải là tại trên một cái truyền tống bình đài, mà là tại trong một tòa thành.

Mạc Vô Kỵ xác định chính mình không có nhìn lầm, hắn là thật tại trong một tòa thành. Thành này còn rất phồn hoa, xốc xếch trên đường phố khắp nơi đều là người. Nơi này không có nửa điểm linh khí, tựa hồ thiên địa quy tắc cũng là hắn chưa bao giờ được chứng kiến.

Rất nhanh Mạc Vô Kỵ liền biết, nơi này thức hải thần niệm quét không đi ra, Thần Nguyên cũng vô pháp trong này thi triển. Bất quá hắn Trữ Thần Lạc thần niệm là không có bất kỳ ảnh hưởng gì, Trữ Nguyên Lạc Thần Nguyên cũng không có ảnh hưởng.

Trên thực tế tại bước vào Chuẩn Thánh về sau, liền xem như không có Trữ Thần Lạc cùng Trữ Nguyên Lạc, Mạc Vô Kỵ cũng sẽ không lo lắng hắn trong này không có năng lực tự vệ.

Hắn dù sao cũng là Phàm Nhân Đạo người khai sáng, có được Phàm Nhân giới. Chỉ cần hắn Phàm Nhân giới vẫn còn, hắn liền có được tự thân quy tắc. Dù là ngoại giới quy tắc lại áp chế, chỉ cần quy tắc đẳng cấp không có vượt qua hắn Phàm Nhân giới, hắn liền có thể không chút nào ảnh hưởng vận dụng chính mình thiên địa quy tắc, sau đó thi triển thần thông.

Mạc Vô Kỵ tu luyện Phàm Nhân Đạo, đi tại bất kỳ địa phương nào, cũng sẽ không làm người khác chú ý. Giờ phút này hắn tại trên đường cái phồn hoa chen chúc này, Trữ Thần Lạc thần niệm mở rộng ra ngoài, căn bản cũng không có người để ý.

Còn không có Mạc Vô Kỵ thần niệm tìm kiếm xong đầu này đường phố, sau lưng của hắn liền truyền đến từng đợt oanh minh cùng gào thét.

Mạc Vô Kỵ quay đầu, Trữ Thần Lạc thần niệm liền quét đến vô tận vô tận Cự Vô Phách Yêu thú xông về nơi này.

Người trên đường cái tựa hồ sớm thành thói quen, từng đội từng đội cường hãn binh sĩ cũng là phóng tới đầu tường, bọn hắn mở ra cung tiễn bắt đầu áp chế những Yêu thú trùng kích tường thành kia.

Hỗn chiến rất nhanh liền quấy cùng một chỗ, giờ phút này vô luận là tường thành hay là mặt đất, đều là phát ra từng đợt kinh khủng chấn động.

Mạc Vô Kỵ coi là nơi này không có hộ trận, không có linh khí, thậm chí thiên địa quy tắc rất hỗn loạn, nơi này Yêu thú cũng sẽ không có mạnh cỡ nào. Khi hắn Trữ Thần Lạc thần niệm quét đến Yêu thú va chạm lực lượng thời điểm, hắn biết mình xem thường nơi này Yêu thú. Chẳng những xem thường nơi này Yêu thú, ngay cả nơi này binh sĩ hắn cũng xem thường.

Con Yêu thú kia lực lượng cường hãn, liền xem như một vị Tiên Đế toàn lực xuất thủ Tiên Nguyên bất quá cũng như vậy, đây là cấp thấp Yêu thú, cao cấp Yêu thú lực lượng càng cường hãn hơn.

Vật liệu kiến tạo tường thành kia Mạc Vô Kỵ thậm chí nhìn không ra, Yêu thú loại lực lượng cường đại kia đụng vào trên tường thành, chỉ là để mặt đất phát ra từng đợt rung động mà thôi. Mà tường thành vẫn không nhúc nhích, trên tường thành binh sĩ y nguyên có thể đối với mấy Yêu thú phát động công kích này động thủ. Một tên binh lính trưởng, thậm chí một đao đánh rớt một đầu Yêu thú đầu.

Mạc Vô Kỵ nhớ tới chuyên tu Võ Đạo Nguyên Chấn Nhất, hắn hoài nghi nơi này tu luyện là Võ Đạo, cùng Nguyên Chấn Nhất lúc trước đi Khuê Tinh đại lục kia có chút cùng loại.

Trong huyết vụ bay tứ tung, không ngừng có binh sĩ bị Yêu thú trùng kích xử lý, cũng không ngừng có Yêu thú bị giết chết.

Loại thời gian Yêu thú bạo loạn trùng kích này cũng không dài, ước chừng sau một nén nhang, tất cả Yêu thú đều là toàn bộ rút đi. Chỉ là lưu lại một chỗ Yêu thú thi thể.

Cửa thành bị mở ra, các binh sĩ cùng nhau tiến lên, mừng rỡ đi đem những Yêu thú thi thể to lớn kia chia cắt ra, sau đó chở về nội thành.

Cùng đến cùng là một cái gì địa phương? Mạc Vô Kỵ có chút nhíu mày, trong lòng của hắn thật đúng là lo lắng Bàn Vũ cùng Bàn Hiệt tỷ đệ. Mặc dù Bàn thị tỷ đệ công pháp luyện thể là cấp cao nhất, thế nhưng là bọn hắn trong này bị áp chế lại thần niệm cùng Thần Nguyên, cũng không phải chuyện gì tốt.

Mạc Vô Kỵ thần niệm càng là quét ngang ra ngoài, một đạo khí tức quen thuộc bị Mạc Vô Kỵ cảm nhận được, Mạc Vô Kỵ không chút suy nghĩ, vọt thẳng tới.

Hắn thật không nghĩ tới, lại ở chỗ này tìm tới Hàn Thanh Như.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như ra ngoai them vo nguoi ta, can than van hon rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.