Bất hủ phàm nhân

Chương 1185: Thiên Vu Vu Chủ


- Muốn một gian thượng đẳng khách phòng!

Mạc Vô Kỵ tay vừa dùng lực, đập cho quầy hàng Tức lâu tiếp đãi khách nhân thành mảnh vỡ về sau, tiểu nhị quầy hàng mới tỉnh ngộ tới.

Tiểu nhị nhanh lên đem ánh mắt từ trên thân Hàn Thanh Như dời, luôn miệng nói:

- Dạ, dạ...

Hắn cuống quít là Mạc Vô Kỵ đăng ký, trong lòng còn tại chấn kinh Hàn Thanh Như mỹ lệ.

Thiên Vu thành bởi vì thiên địa quy tắc quan hệ, nơi này cực ít xuất hiện tuyệt mỹ nữ tử. Liền xem như ngẫu nhiên xuất hiện, cũng sẽ không đi vào đầu đường.

Tại Thiên Vu thành, cao lớn thô kệch nữ tử sẽ càng nhiều. Nơi này phổ biến Man Võ chi đạo, lực lượng càng lớn liền càng có địa vị.

Mạc Vô Kỵ mang theo Hàn Thanh Như tiến vào tức lâu lúc nghỉ ngơi, Hàn Thanh Như chân dung cùng mỹ lệ nghe đồn đã truyền đến trong Thiên Vu thành cung thành.

Tại Thiên Vu thành, thực lực lớn nhất chính là Vu Chủ Chu Thương, cũng chính là Thiên Vu thành thành chủ.

Chu Thương làm Thiên Vu thành Vu Chủ, chẳng những nắm trong tay Thiên Vu thành gần 20 vạn Vu Sĩ quân, tự thân tu vi cũng là Vu Vương đỉnh phong.

Giờ phút này hắn chính kích động nắm lấy trong tay chân dung, mắt không chớp nhìn chằm chằm trong chân dung nữ tử. Nữ tử này thật sự là quá đẹp, cho dù là hắn Thiên Vu thành Thánh Nữ, cũng tuyệt đối không có nữ tử trong chân dung này xinh đẹp. Ánh mắt của hắn, chỉ thiếu chút nữa đem chân dung này ăn hết.

- Người tới, đem nữ tử này mang đến...

Chu Thương vừa mới nói ra nửa câu, một tên người mặc áo đỏ Vu Binh liền vội vàng vọt vào.

- Sự tình gì?

Chu Thương sầm mặt lại, Vu Binh xông tới này đem hắn vừa rồi trông thấy tuyệt thế mỹ nữ mừng rỡ hòa tan một chút.

- Hồi Vu Vương, Đồng Hôi sơn mạch Man thú thật giống như giống như điên, xuất động chí ít mấy vạn Man thú xông về Thiên Vu thành...

Áo đỏ Vu Binh cũng không dám có nửa phần lãnh đạm, tranh thủ thời gian bẩm báo nói.

Cơ hồ là tại áo đỏ Vu Binh bẩm báo đồng thời, mấy vạn Man thú đã vọt tới Thiên Vu thành bên ngoài.

Khi mấy vạn Man thú vọt tới biên giới thành tường thời điểm, thanh âm kinh khủng kia oanh minh toàn bộ thành đều có thể rõ ràng nghe thấy. Chu Thương sầm mặt lại, đưa tay nắm lên bên người một thanh to lớn Lang Nha bổng nghiêm nghị quát:

- Con thú ngu xuẩn này còn tưởng rằng ta Thiên Vu thành thật sợ hắn, mệnh lệnh toàn thành Vu Binh toàn lực thủ thành, chuẩn bị tùy thời xuất kích.

Thanh âm này vang vọng toàn bộ cung điện, rất nhanh liền tầng tầng truyền ra ngoài, từng đội từng đội cường tráng cao lớn Vu Binh xông lên tường thành, kịch liệt chiến đấu bắt đầu.

...

Tại tức lâu trong phòng Mạc Vô Kỵ kinh dị một tiếng, ngồi ở bên cạnh hắn Hàn Thanh Như hỏi một câu:

- Vô Kỵ, có phải hay không những Man thú kia lại công thành rồi? Kỳ thật đây là thường, có đôi khi mấy ngày công kích một lần. Bất quá mỗi lần công thành thời gian cũng sẽ không rất dài, ta trong này sớm thành thói quen.

Mạc Vô Kỵ lại lắc đầu:

- Ta cảm giác lần này có chút không giống nhau lắm, mấy vạn Man thú điên cuồng trùng kích thành trì, thật giống như không đem Thiên Vu thành oanh phá thề không bỏ qua đồng dạng. Ngược lại là Thiên Vu thành thành chủ kia, hắn thế mà tự mình ra ngoài chiến đấu, có chút ý tứ.

Mạc Vô Kỵ sở dĩ nói có chút ý tứ, đó là bởi vì hắn cảm giác Thiên Vu thành thành chủ này thực lực gần như có thể cùng Hợp Thần tu sĩ so sánh. Khác biệt duy nhất, gia hỏa này hẳn là không có thần niệm cùng Nguyên Thần.

Nghe được Mạc Vô Kỵ nói lên Thiên Vu thành thành chủ, Hàn Thanh Như theo bản năng rùng mình một cái.

Mạc Vô Kỵ bắt lấy Hàn Thanh Như tay hỏi:

- Thanh Như, làm sao?

Hàn Thanh Như cảm nhận được Mạc Vô Kỵ trong tay nhiệt độ, lúc này mới an định lại, hòa hoãn một chút tâm tình của mình nói ra:

- Cái thành chủ kia gọi Chu Thương, cũng là Thiên Vu thành Vu Chủ, là một cái mười phần Ác Ma. Ta vừa tới nơi này thời điểm, chính là Hoàn Lộ Nhi mang theo ta vụng trộm trốn đến trong tầng hầm kia...

- Đúng, Hoàn Lộ Nhi kia đâu?

Mạc Vô Kỵ nhớ tới trước đó Hàn Thanh Như liền nhắc qua Hoàn Lộ Nhi, chỉ là về sau bởi vì sự tình khác, không có tiếp tục nói hết.

Hàn Thanh Như vành mắt đỏ lên:

- Là ta hại nàng, lúc ấy ta có thể dùng bí thuật khởi động chiếc nhẫn của ta, ta lấy ra một chút đan dược để dung mạo của nàng cùng da thịt đều trở nên tốt hơn một chút...

Nghe đến đó, Mạc Vô Kỵ đã có một chút dự cảm không tốt.

Quả nhiên Hàn Thanh Như tiếp tục nói:

- Thế nhưng là Hoàn Lộ Nhi da thịt cùng dung mạo có biến hóa sau khi, vừa mới lộ diện liền bị bắt được Vu Chủ phủ, giao cho Chu Thương kia. Về sau ta nghe nói Chu Thương không biết ngày đêm tra tấn nàng, đối với nàng tiến hành vũ nhục, cuối cùng tươi sống đưa nàng chí tử. Cái này cũng chưa tính, Chu Thương kia còn cho rằng Hoàn Lộ Nhi quá yếu, không để cho hắn tận hứng, thế mà đem Hoàn Lộ Nhi đính tại phía ngoài cung điện...

- Đùng!

Mạc Vô Kỵ vỗ trước mặt bàn trà, đem bàn trà kia đập thành mảnh vỡ sau đứng lên nói ra:

- Thanh Như, ngươi yên tâm, ta tất nhiên sẽ vì Hoàn Lộ Nhi báo thù, Chu Thương kia ta cũng sẽ để hắn đính tại Thiên Vu thành bên ngoài. Còn Vu Chủ cung kia, liền làm Hoàn Lộ Nhi mộ đi.

Hàn Thanh Như dụi mắt một cái nói ra:

- Ta nghe được tin tức này về sau, vừa kinh vừa sợ, cũng chỉ có thể lợi dụng dệt da lông phương thức tự hủy dung mạo. Không nghĩ tới ta mới vừa vặn né thời gian hai năm, liền bị nữ nhân mập mạp kia phát hiện tầng hầm...

Sự tình phía sau Hàn Thanh Như đều không cần nói Mạc Vô Kỵ cũng minh bạch. Nữ nhân béo kia ngăn chặn tầng hầm về sau, để Hàn Thanh Như vì nàng bán mạng làm việc, thẳng đến chính mình tới.

- Ồ!

Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên nhíu mày kinh dị một tiếng, sau đó hắn kéo một phát Hàn Thanh Như nói ra:

- Thanh Như, chúng ta cũng đi bên tường thành nhìn xem.

Mạc Vô Kỵ giờ phút này sắc mặt rất là khó coi, Vu Chủ kia cầm một thanh Lang Nha bổng từ thành chủ trong điện mang binh đi ra lên thành lâu, hắn tự nhiên nhận biết.

Để sắc mặt hắn khó coi chính là hắn nhìn thấy Bàn Hiệt, Bàn Hiệt một thân cực kỳ oai hùng khôi giáp, trong tay bắt lấy một thanh hậu bối trường đao đứng tại đó Vu Chủ bên người. Rất rõ ràng, Bàn Hiệt là Vu Chủ tâm phúc nhân vật.

Bàn Hiệt cũng miễn cưỡng xem như hắn đệ tử ký danh, bây giờ thế mà đi theo như vậy một cái tàn bạo Vu Chủ bên người, Mạc Vô Kỵ có thể thoải mái mới là quái sự.

Mạc Vô Kỵ mang theo Hàn Thanh Như lúc đi ra, trên tường thành chiến đấu đã là đánh kịch liệt vô cùng. Số lớn Vu Binh bị giết, đại lượng Man thú cũng bị chém giết. Trên tường thành huyết nhục văng tung tóe, nhìn cực kỳ thảm liệt.

Bàn Hiệt thực lực hiển nhiên tăng lên so Hàn Thanh Như phải nhanh nhiều, trường đao trong tay của hắn mỗi lần đều có thể cuốn lên một đầu tơ máu. Bất luận cái gì Man thú, tại dưới trường đao của hắn, đều là chỉ có nhận lấy cái chết phần.

Theo Mạc Vô Kỵ, Bàn Hiệt Thần Nguyên tu vi cũng đã tương đương với Thiên Thần đỉnh phong. Mà lại Mạc Vô Kỵ còn có thể cảm nhận được, Bàn Hiệt luyện thể cũng đến Thần Thể trung kỳ, có thể thấy được Bàn Hiệt là một trời sinh luyện thể giả.

Huyết chiến nhìn rất là thảm liệt, bất quá ở trong mắt Mạc Vô Kỵ, điểm ấy chiến đấu thật không tính là cái gì. Năm đó hắn tại Chân Tinh thời điểm, đối mặt vậy cũng là lấy ức làm đơn vị chiến đấu.

Đại chiến kéo dài đến gần hai canh giờ, một đầu lông đỏ Man thú lúc này mới phát ra một tiếng gào thét, vô số Man thú vây công thành trì kia tất cả đều lui lại, đảo mắt liền biến mất ở phía xa. Chiến đấu kịch liệt đằng sau, Thiên Vu thành chung quy là không có bị công phá.

- Xem ra những Man thú này trong ngắn hạn sẽ không vây công Thiên Vu thành.

Trông thấy Yêu thú rút đi, Hàn Thanh Như theo bản năng nhẹ nhàng thở ra nói ra.

Mạc Vô Kỵ cười ha ha:

- Phải nói rất nhanh càng lớn quy mô Yêu thú sẽ xông lại, vừa rồi chỉ là thăm dò mà thôi.

Loại chiến đấu này hắn kiến thức nhiều hơn, Yêu thú này công kích hiển nhiên là mang theo mục đích. Hẳn là đang thử thăm dò thành trì này như thế nào mới có thể bị công phá, dạng này thăm dò một lần quy mô so một lần lớn, đến cuối cùng sẽ cùng nhau tiến lên, triệt để đem Thiên Vu thành chiếm lĩnh.

Man thú rút đi cùng trước đó một dạng, đông đảo Vu Binh xông ra cửa thành, không có chút nào trật tự cướp đoạt Man thú thi thể.

- Vô Kỵ, chúng ta đi hỏi thăm một chút đệ tử của ngươi đi, ta hiểu rõ một cái hỏi thăm người địa phương.

Hàn Thanh Như trong này ngay cả một khắc đều không muốn ở lâu.

Mạc Vô Kỵ thở dài:

- Không cần đi nghe ngóng, hắn đã qua tới.

Mạc Vô Kỵ cùng Hàn Thanh Như đứng địa phương phi thường tới gần tường thành, kề bên này ngoại trừ Vu Binh bên ngoài, chỉ có hai người bọn họ. Hàn Thanh Như tuyệt sắc vô song, quần áo bị gió nhẹ lay động tựa như lúc nào cũng sẽ theo gió bay đi, muốn không bị người phát hiện đều khó có khả năng.

Chính như Mạc Vô Kỵ nói như vậy, Bàn Hiệt nhìn thấy Mạc Vô Kỵ cùng Hàn Thanh Như, đồng thời mang theo hai tên Vu Binh đi tới.

Mạc Vô Kỵ lẳng lặng nhìn Bàn Hiệt, cũng không nói lời nào.

Bàn Hiệt đi tới gần phát hiện là Mạc Vô Kỵ thời điểm, lập tức kêu lên:

- Mạc... Vô Kỵ...

Xưng hô thế này vừa ra tới, Mạc Vô Kỵ trong lòng chính là một hơi thở dài, hắn biết mình có thể đi. Mặc dù hắn còn không có trông thấy Bàn Vũ, bất quá có Bàn Hiệt ở chỗ này, Bàn Vũ sẽ không có vấn đề gì.

Hắn mang đệ tử ký danh cùng đệ tử chân truyền cũng có mấy cái, cùng Bàn Hiệt dạng này, gặp mặt trực tiếp gọi hắn danh tự, vẫn là thứ nhất.

- Ha ha ha ha! Mỹ nhân...

Máu me khắp người Chu Thương cũng đi tới, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm Hàn Thanh Như, thật giống như sói đói nhìn thấy con mồi đồng dạng, loại tham lam kia cũng không còn cách nào che lấp.

Hàn Thanh Như theo bản năng hướng Mạc Vô Kỵ sau lưng nhích lại gần, Mạc Vô Kỵ cũng không có động thủ, hắn chỉ là đang nhìn Bàn Hiệt. Hắn muốn biết, Bàn Hiệt sẽ làm như thế nào.

- Phụ thân đại nhân, vị này gọi Mạc Vô Kỵ, lúc trước ta biết hắn, cùng ta cũng coi là có chút thiện duyên.

Bàn Hiệt chủ động đi đến Chu Thương trước mặt thi lễ rồi nói ra.

- A, đã như vậy, vậy liền để hắn đi Vu Binh trong đội báo đến đi, nữ nhân này ta mang đi. Ngươi yên tâm, ta sau khi dùng qua, nàng sẽ là ngươi, vì Bàn thị truyền thừa huyết mạch mới.

Chu Thương cười ha ha, trong mắt càng ngày càng hài lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như hoa thuong tuyen hoa, nhan qua bao ung khong sai mot ly avi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.