Bất hủ phàm nhân

Chương 1190: Tức giận Thánh Nhân


- Đùng!

Một tên mặt trắng không râu nam tử trung niên áo xanh bỗng nhiên một bàn tay chụp được, dưới chân hắn một khối màu vàng nhạt gạch vuông hóa thành bột mịn.

- Vô luận là ai, dám đụng đến ta La Hư thánh điện Vũ Trụ đạo tắc, cũng là hẳn phải chết.

Nam tử trung niên áo xanh trong giọng nói mang theo nồng đậm sát ý, giờ khắc này hắn chỗ đại điện nhiệt độ, cũng tựa hồ bởi vì hắn một câu nói kia trở nên băng hàn rất nhiều.

Sau khi nói xong câu đó, hắn đưa tay liền bắn ra ba đạo quang hoa.

Chỉ là thời gian chớp mắt, ba bóng người liền từ đại điện bên ngoài tuần tự bắn vào. Đi vào là ba tên nam tử, tiến đến trước tiên chính là một cái thanh niên mặc phi y, hắn cõng một thanh trường kiếm, đầu đội Thánh Nhân Quan, bên hông còn buộc lên một đầu mãng đái màu đen.

Thanh niên mặc phi y này là đang ngồi một đầu giống như hổ lại như sư Yêu thú tiến đến, vừa tiến đến liền đối với tức giận trung niên áo xanh cười nói:

- Chuyện gì gây La Hư huynh giận dữ như vậy? Đem chúng ta đều mời đến đây? Hẳn là Diệt Thế Lượng Kiếp đã sớm đến?

Thanh niên mặc phi y giọng nói chuyện không nhanh không chậm, sau khi nói xong, mới chậm ung dung đi đến một khối to lớn đá bạch ngọc khoanh chân ngồi xuống. Dưới người hắn con Yêu thú kia tự giác ngồi xổm ở thanh niên mặc phi y bên người.

Cái thứ hai đi vào là một tên lão giả áo xám, lão giả hai con mắt híp lại tựa hồ không mở ra được dáng vẻ, trong tay của hắn chống một cây màu tím nhạt Long Đầu Quải Trượng, thật giống như bất cứ lúc nào cũng sẽ ngã xuống đồng dạng.

Lão giả cũng không nói lời nào, chỉ là đối với La Hư ôm quyền, sau đó cũng tìm một khối to lớn đá bạch ngọc khoanh chân ngồi xuống.

Cái cuối cùng đi vào là một tên đầu trọc gầy yếu hòa thượng, hòa thượng trên cổ mang theo một chuỗi Phật châu. Ngược lại là một bộ bộ dáng cười mị mị, hắn sau khi đi vào đầu tiên là tìm một khối đá bạch ngọc tọa hạ, lúc này mới đối La Hư ôm quyền:

- La Hư huynh, chẳng lẽ vừa rồi Thái Loan nói chính là nói thật? Diệt Thế Lượng Kiếp muốn đến sớm?

Nổi giận nam tử áo xanh chính là La Hư Thánh Nhân, giờ phút này lửa giận V96i1 của hắn tựa hồ lắng lại rất nhiều. Chờ ba người toàn bộ vào chỗ về sau, hắn mới đối ba người ôm quyền nói ra:

- Thanh Nguyên huynh, Đề Phật huynh, Thái Loan huynh, lần này không phải Diệt Thế Lượng Kiếp sắp đến, mà là so đây càng nghiêm trọng sự tình.

Ba người tiến đến này, chính là trong Bát Thánh Tam Thánh. Lão giả áo xám là Thanh Nguyên Thánh Nhân, gầy yếu hòa thượng là Đề Phật Thánh Nhân, tên thanh niên cưỡi Yêu thú tiến đến kia là Thái Loan Thánh Nhân. Tăng thêm mời bọn hắn La Hư Thánh Nhân, lần này bốn tên Thánh Nhân cũng đến đông đủ.

- Sự tình gì?

Thái Loan cái thứ nhất hỏi.

La Hư có chút trầm thấp nói ra:

- Vừa rồi có người ở hạ giới lấy đi đạo Vũ Trụ đạo tắc kia...

- Cái gì?

Lúc đầu chậm ung dung tiến đến ba tên Thánh Nhân, gần như đồng thời đứng lên, đều là một mặt không thể tin được nhìn chằm chằm La Hư.

Trọn vẹn hai ba cái hô hấp đằng sau, một thân phi y Thái Loan mới lạnh giọng nói ra:

- La Hư huynh, đây là chúng ta bốn người ở trong duy nhất một đạo Vũ Trụ đạo tắc. Trước đó ở trong tay chúng ta thời điểm, đều là hoàn hảo không chút tổn hại, vừa đến La Hư huynh trong tay liền xảy ra vấn đề, cái này tựa hồ thật trùng hợp điểm a?

Thanh Nguyên cùng Đề Phật đều không có nói chuyện, mà là nhìn chằm chằm bị mất đạo tắc La Hư.

La Hư lắng lại một chút trong lòng mình phẫn nộ, tận lực chậm dần ngữ khí của mình nói ra:

- Đạo tắc này ta không có không có rơi, là ta tại câu thông Ám giới đằng sau, bị người đoạt đi.

- Ha ha ha ha...

Thanh niên mặc phi y cười ha ha, sau đó sắc mặt lạnh lẽo nói ra:

- La Hư huynh, ngươi đem chúng ta xem như ba tuổi tiểu hài đâu. Dưới Thánh Nhân có thể cướp đi Vũ Trụ đạo tắc? Mà lại ta nghe nói ngươi lần này phái đỉnh cấp Khí Đế Chuẩn Thánh viên mãn Lưu Khởi hạ giới luyện chế Chư Thần Tháp. La Hư huynh có ý tứ là, có người có thể đối phó có thể mượn nhờ Vũ Trụ đạo tắc Chuẩn Thánh viên mãn?

Thanh niên mặc phi y hỏi ra câu nói này về sau, Thanh Nguyên Thánh Nhân cùng Đề Phật Thánh Nhân cũng là nhìn chằm chằm La Hư, sắc mặt có chút bất thiện.

Năm đó Đại Lượng Kiếp tới thời điểm, La Hư thế nhưng là chiếm tiện nghi lớn nhất, tại mọi người trong lòng, La Hư mới là tất cả mọi người ở trong nhất công vu tâm kế. Tám đại Thánh Nhân bị hủy diệt hai cái, Thiên Ngân cùng Hoán Đề. Thanh Y Thánh Cô sở dĩ không có việc gì, là bởi vì nữ nhân này sự tình gì đều mặc kệ cũng không tham gia, cái này mới miễn cưỡng vượt qua một kiếp. Nhưng là ở trong Đại Lượng Kiếp, Thanh Y Thánh Cô cũng là không có đạt được cái gì, cho nên thực lực tu vi vẫn là trong tất cả Thánh Nhân hạng chót tồn tại.

La Hư y nguyên bình tĩnh nói:

- Ta biết mọi người hoài nghi ta, ta không thẹn với lương tâm. Ta lại ngu xuẩn, cũng không trở thành nuốt mất đạo Vũ Trụ đạo tắc kia. Huống chi, ta cũng vô pháp nuốt mất đạo tắc kia. Các vị chính mình suy nghĩ một chút, các ngươi ai có thể nuốt mất đạo tắc kia? Nếu như có thể nuốt mất đạo tắc kia, chúng ta cũng không trở thành không cách nào lại tiến một bước a?

Thanh Nguyên ba người nghe nói như thế, đều trầm mặc xuống. La Hư nói câu câu đều có lý, trên thực tế bọn hắn căn bản cũng không tin tưởng La Hư có năng lực dung hợp đạo tắc kia. Nói một cách khác, liền xem như La Hư dung hợp đạo Vũ Trụ đạo tắc kia, mọi người tuyệt đối có thể cảm nhận được.

Mà bây giờ bọn hắn đều không có từ trên thân La Hư cảm nhận được, La Hư lại ngu xuẩn, cũng không trở thành dùng loại phương thức này đến cùng còn lại ba người đối kháng a?

Năm đó Đại Lượng Kiếp đến thời khắc ám toán mấy cái Thánh Nhân, bốn người bọn họ đều là tham gia.

Gặp còn lại ba người tỉnh táo lại, La Hư chậm một hơi, mới tiếp tục nói:

- Ta không biết Ám giới có phải hay không xảy ra điều gì đỉnh cấp cường giả, nhưng là Thần giới hẳn là ra một cái cường giả tuyệt thế. Mọi người hẳn phải biết lần trước Thần giới quy tắc chữa trị a? Thần giới quy tắc chữa trị thời điểm, ta mượn nhờ Vũ Trụ đạo tắc xây dựng một đầu thông hướng Thần giới cầu thang màu vàng. Kết quả lại bị một người cưỡng ép phá hủy, để cho ta thất bại trong gang tấc.

Đương nhiên, đây không tính là cái gì. Mọi người biết Thanh Y Thánh Cô nữ nhân kia, nàng một mực trốn ở Thánh Cô Trì không ra tránh thoát lần trước lượng kiếp. Nàng cũng biết lần này Diệt Thế Lượng Kiếp không còn ra, nàng đồng dạng sẽ hóa thành tro bụi. Cho nên nàng chẳng những đi ra, còn đoạt tại chúng ta phía trước mượn nhờ Bỉ Ngạn Hoa đi Thần giới...

Nói đến đây, La Hư dừng một chút, ánh mắt quét một chút ba người:

- Ta sở dĩ nói Thanh Y Thánh Cô nữ nhân này, là bởi vì ta hoài nghi nàng bị trọng thương, nếu không lấy nàng Thánh Nhân thực lực, đã sớm từ Thần giới về tới Thánh Cô Trì. Thần giới có người ngay cả Thanh Y Thánh Cô cũng có thể trọng thương, Lưu Khởi kia bất quá là một cái Chuẩn Thánh viên mãn mà thôi, bị giết cũng không kì lạ. Cho nên ta hoài nghi tại Diệt Thế Lượng Kiếp tiến đến trước đó, đã có cường giả tuyệt thế xuất thế, còn không chỉ một cái.

La Hư lời nói để tất cả mọi người trầm mặc xuống, Diệt Thế Lượng Kiếp muốn tới, nếu quả như thật có cái gì nghịch thiên nhân vật xuất hiện, đây cũng không phải là không có khả năng.

Lúc này, bốn người bọn họ một khi náo đứng lên, cuối cùng nhất định là toàn bộ thành tro kết cục.

...

Mạc Vô Kỵ đứng lên, hắn có chút kỳ quái quét ra chính mình thần niệm.

Theo lý thuyết Ám giới làm một cái đại giới, trước đó hắn thu hồi đạo đạo tắc màu tím kia thời điểm, đưa tới lớn như thế vang động, đã sớm hẳn là có người đến mới là. Hết lần này tới lần khác cho đến bây giờ hắn không có trông thấy một người, đây là có chuyện gì?

Mạc Vô Kỵ đi đến trước đó hắn lúc đến nhìn thấy bộ thi thể kia trước mặt, đây là một tên nam tử trung niên, thức hải của hắn bị xoắn nát, Nguyên Thần cùng hồn phách sớm đã tiêu tán trống không.

Ở tên này nam tử trung niên trong tay, còn nắm vuốt một khối nhỏ ngọc bài. Mạc Vô Kỵ tay một tấm, một khối nhỏ ngọc bài kia bị hắn niết trong tay.

Đây là một đạo đưa tin ngọc bài, ý là Diệt Thế Lượng Kiếp sắp đến, có người muốn mượn nhờ Kim Thê dẫn động Thánh Nhân đến Ám giới luyện hóa Ám giới, hắn ngăn cản không thành, bị giết...

Thở dài, Mạc Vô Kỵ đưa tay đánh ra một cái hố đất, đem nam tử trung niên này đưa vào trong hầm mai táng đứng lên. Vô luận như thế nào, người này cũng là vì một giới dâng ra cái mạng nhỏ của mình.

Làm xong những này, Mạc Vô Kỵ đem chính mình đứt gãy Bán Nguyệt Trọng Kích cùng thiết chùy kia đều nhặt lên đưa vào Phàm Nhân giới. Hắn Bán Nguyệt Trọng Kích thật vất vả muốn tấn cấp đến cực phẩm Thần khí, lại bị một chiếc chùy sắt nổ tan. Phải biết hắn Bán Nguyệt Trọng Kích thế nhưng là Vô Căn Thần Thiết luyện chế a, cứ như vậy cũng bị đập gãy.

Hiện tại với hắn mà nói, không phải muốn chữa trị Bán Nguyệt Trọng Kích này. Đối với Mạc Vô Kỵ tới nói, trọng yếu nhất chính là tranh thủ thời gian tiến về Ám Nguyên điện, sau đó tại Ám Nguyên điện chữa khỏi vết thương, bắt đầu bồi dưỡng Ám Mộc.

Ám Mộc chỉ có Ám giới mới có thể bồi dưỡng, Mạc Vô Kỵ tin tưởng, chờ hắn Ám Mộc bồi dưỡng ra tới, thực lực của hắn sẽ lên thăng mấy cái cấp bậc.

Mạc Vô Kỵ tế ra Tuế Nguyệt Bàn, trên Tuế Nguyệt Bàn rất nhanh liền xuất hiện rõ ràng phương vị.

Tuế Nguyệt Bàn tốc độ nhanh đến cực điểm, trên không trung ngay cả dấu vết mờ mờ đều không thể hiển hiện ra. Lấy loại tốc độ này, Mạc Vô Kỵ muốn đuổi tới Ám Nguyên điện, nhiều nhất chỉ cần một nén nhang không đến.

Cứ việc Tuế Nguyệt Bàn tốc độ rất nhanh, Mạc Vô Kỵ lại có chút nhíu mày. Thời gian một nén nhang, Tuế Nguyệt Bàn không biết trải qua bao nhiêu Ám giới khu vực. Để Mạc Vô Kỵ càng ngày càng nghi ngờ là, rộng lớn như vậy địa phương, hắn không có trông thấy một bóng người.

Ám giới giống như là một cái không giới đồng dạng, quá yên tĩnh.

Mạc Vô Kỵ rất nhanh liền đem ý nghĩ này vứt ở một bên, nếu như là tại Thần giới, hắn khẳng định sẽ trước xem xét một phen tình huống. Nhưng nơi này không phải Thần giới, là Ám giới. Hắn đến Ám giới chỉ có một cái mục đích, đó chính là bồi dưỡng Ám Mộc.

Thời gian một nén nhang không đến, Tuế Nguyệt Bàn liền đứng tại Ám Nguyên điện trước đó. Thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, Mạc Vô Kỵ cũng không có lập tức tiến vào Ám Nguyên điện, ánh mắt của hắn rơi vào Ám Nguyên điện phía ngoài trên người nữ tử bị đinh lấy kia.

Đã nhiều năm như vậy, nữ tử này y nguyên còn có một tia tàn hồn tại hơi tàn, hoặc là nói tại bị hồn hỏa thiêu đốt.

Cũng không biết nữ tử này đã từng phạm qua sai lầm gì, nhận lấy loại phương thức tra tấn thê thảm này, để Mạc Vô Kỵ đều cảm giác được có chút hung tàn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 05, cac yeu to trong qua trinh truyen thong chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.