Bất hủ phàm nhân

Chương 1202: Kiếm quang đoạt Đạo tắc


Tại Mạc Vô Kỵ cùng hắn trao đổi Truyền Tin Châu về sau, Di Kỷ đối với Mạc Vô Kỵ mỉm cười, đưa tay xé rách không gian, bước vào trong không gian vỡ ra biến mất không thấy gì nữa.

Hắn khẳng định Mạc Vô Kỵ loại người này tuyệt đối sẽ không tình nguyện an tĩnh, nếu có thứ càng tốt, hoặc là có cơ hội lấy được thứ càng tốt, tuyệt đối sẽ không từ bỏ. Hiện tại quả nhiên, biết rõ chính mình không muốn từ bỏ Vũ Trụ đạo tắc, đối phương y nguyên tiếp nhận Truyền Tin Châu.

Chính là bởi vì nhìn đúng Mạc Vô Kỵ điểm này, hắn mới có nắm chắc tương lai từ trong tay Mạc Vô Kỵ đem Vũ Trụ đạo tắc lần nữa đoạt lại.

Mạc Vô Kỵ nhìn xem Di Kỷ biến mất địa phương, trầm mặc không nói. Đây là một cái cực kỳ khó đối phó gia hỏa, từ Minh Thánh trên ngôn hành cử chỉ, Mạc Vô Kỵ biết đối phương cực kỳ để ý Vũ Trụ đạo tắc, thậm chí đem Vũ Trụ đạo tắc xem như tất đoạt bảo vật.

Dưới loại tình huống này, hắn có thể nhịn tiếp tục đối với mình động thủ, ngược lại nói cho hắn một cái Thánh Đạo Hội, chuẩn bị thả dây dài, có thể thấy được gia hỏa này có bao nhiêu khó đối phó. Dù là biết rõ đối phương ý tứ, Mạc Vô Kỵ cũng sẽ không lùi bước. Hắn đạo là Phàm Nhân Đạo, hắn trong xương cốt lại là một người kiêu ngạo. Hắn Mạc Vô Kỵ tuyệt đối sẽ không bởi vì đạt được một đạo Vũ Trụ đạo tắc, liền muốn tránh đi Minh Thánh Di Kỷ này.

Đừng bảo là Minh Thánh Di Kỷ, liền xem như tám đại Thánh Nhân tề tựu, hắn muốn từ nơi nào qua vẫn là phải từ nơi nào qua. Hắn tu đạo, chính là muốn tại trong vũ trụ không chịu đến bất luận cái gì bên ngoài uy hiếp.

Chỉ là ngừng một chút thời gian, Mạc Vô Kỵ thần niệm liền quét đến Khổ Thái phi độn tới. Hắn không muốn nhìn thấy Khổ Thái, trực tiếp vừa bước một bước vào hư không.

Mạc Vô Kỵ vừa đi, Khổ Thái liền rơi vào Mạc Vô Kỵ cùng Minh Thánh Di Kỷ địa phương chiến đấu. Nàng cẩn thận kiểm tra một hồi không gian chung quanh ba động, thậm chí cúi đầu nhìn bỗng chốc bị đạo tắc xé rách một ít sự vật. Rất nhanh, sắc mặt của nàng liền thay đổi.

Nơi này chiến đấu hai người, tùy tiện một cái đại đạo quy tắc liền hơn xa nàng. Thậm chí có thể nói, nếu như nàng tại hai người này thời điểm chiến đấu lại tới đây, người khác có thể nhẹ nhõm tiêu diệt hắn Khổ Thái.

Minh bạch cái này đằng sau, Khổ Thái nơi nào còn dám truy tung? Cấp tốc rút đi.

...

- Răng rắc!

Khúc Du cùng Sầm Thư Âm chỉ nghe được răng rắc một tiếng nứt vang, một bóng người ngã tiến vào các nàng tu luyện nhiều năm Hỗn Độn không gian.

- Oanh, oanh, oanh...

Tại Hỗn Độn không gian này bị xé mở, rơi xuống một người đồng thời, oanh minh lôi hồ thanh âm vang lên, đi theo liên miên lôi kiếp hồ rơi xuống, phân biệt rơi vào Sầm Thư Âm cùng Khúc Du đỉnh đầu.

- Thư Âm, nơi này không gian bị người xé rách, để cho chúng ta đưa tới lôi kiếp, chúng ta tranh thủ thời gian trước độ kiếp!

Khúc Du vội vàng kêu một câu, đã là tế ra pháp bảo.

Nàng rất rõ ràng, có thể phá vỡ Hỗn Độn không gian, tới chỗ này, tuyệt đối không phải kẻ yếu.

Nàng cùng Sầm Thư Âm tại Hỗn Độn không gian này tu luyện nhiều năm, hiện tại vừa tiếp xúc với ngoại giới thiên địa quy tắc, lập tức liền đưa tới lôi kiếp. Loại tình huống này, chỉ có trước độ kiếp tăng lên thực lực của mình lại nói.

Không cần Khúc Du nhắc nhở, Sầm Thư Âm đồng dạng là tế ra pháp bảo, bắt đầu độ kiếp. Hai người đều không thể đi quản người xông phá Hỗn Độn không gian, rơi ở chỗ này.

Người rơi trên mặt đất kia trừng to mắt nhìn xem chung quanh nồng đậm Hỗn Độn khí tức, lập tức hắn có thấy được đạo Vũ Trụ đạo tắc màu tím kia.

Giờ khắc này hắn chỉ biết là tự lẩm bẩm:

- Hỗn Độn không gian, Hỗn Độn không gian... Còn có Vũ Trụ đạo tắc, còn có Vũ Trụ đạo tắc, ta đây là điên rồi hay là hoa mắt...

Lập tức là hắn biết hắn không có điên, cũng không có hoa mắt. Hắn đi tới địa phương hoàn toàn chính xác chính là Hỗn Độn không gian, hắn nhìn thấy cũng đích thật là Vũ Trụ đạo tắc.

Hắn lập tức liền muốn đi bắt đạo Vũ Trụ đạo tắc kia, lập tức liền tỉnh ngộ lại. Mặc dù hắn giết đối thủ, trong khi cùng đối thủ đấu pháp xé mở mảnh không gian này, nhưng hắn cũng là linh lạc hủy hết, thức hải đã nứt ra.

Hỗn Độn không gian là tốt, đáng tiếc không cách nào làm cho hắn khôi phục linh lạc cùng chữa trị thức hải.

Rất nhanh ánh mắt của hắn liền rơi vào Sầm Thư Âm cùng Khúc Du trên thân, đoạt xá, nhất định phải đoạt xá. Nữ tử chi thân thì như thế nào? Chờ hắn đoạt xá về sau, đạt được nơi này Vũ Trụ đạo tắc, tại Hỗn Độn không gian này nhất định có thể đặt chân vũ trụ đỉnh phong.

Hắn có chút phát run, không phải sợ, mà là kích động.

Chỉ là hai cái Thần Vương mà thôi, liền xem như hai người toàn bộ độ kiếp đến Hợp Thần, hắn muốn đoạt xá, chỉ là Hợp Thần cũng vô pháp ngăn cản hắn.

Một đạo nhàn nhạt Nguyên Thần bóng dáng từ hắn trong thân thể giập nát trồi lên, đạo Nguyên Thần bóng dáng này chăm chú nhìn chằm chằm Khúc Du. Không sai, Khúc Du chính là hắn lựa chọn đoạt xá đối tượng. Hắn cảm nhận được Khúc Du có càng thêm phù hợp Hỗn Độn không gian tu luyện tư chất, ngoại trừ giới tính bên ngoài, thân thể này cơ hồ là hoàn mỹ phù hợp hắn.

Đáng tiếc hai tên Thần Vương sâu kiến này đều tại độ kiếp, dù là loại lôi kiếp này trong mắt hắn căn bản cũng không đủ nhấc lên, hắn hiện tại chỉ có Nguyên Thần tồn tại, cũng không dám xông đi vào.

Lôi kiếp hồ rốt cục hoà hoãn lại, Khúc Du ngạc nhiên cảm thụ được tu vi của mình, nguyên lai nàng một mực kẹt tại Thần Vương hậu kỳ, không phải không tiến bộ, mà là bởi vì tại trong Hỗn Độn không gian này, nàng căn bản là không cảm giác được lôi kiếp, không cảm giác được tiến bộ. Nàng cùng Sầm Thư Âm tại mảnh Hỗn Độn không gian này tu luyện rất nhiều năm sau, tu vi đã sớm ngưng thực đến cực hạn.

Khi lôi hồ sắp lúc kết thúc, nàng đã bước vào Hợp Thần ba tầng.

Chẳng những là Khúc Du, chính là Sầm Thư Âm một dạng cảm nhận được mình tại vượt qua lôi kiếp đằng sau, thực lực cũng không có sau dừng lại tại Hợp Thần một tầng, mà là bước vào Hợp Thần tầng hai, cuối cùng giống như Khúc Du dừng lại tại Hợp Thần ba tầng.

Liền xem như lại không hiểu, Sầm Thư Âm cũng biết nàng vì sao lại sẽ thành dạng này. Cái này hoàn toàn là đạo tắc màu tím kia cùng Hỗn Độn không gian nguyên nhân, nếu như không phải hôm nay các nàng tu luyện Hỗn Độn không gian bị người đánh vỡ, tương lai các nàng ra ngoài độ kiếp về sau, có lẽ không còn là Hợp Thần ba tầng, nói không chừng đều có thể trực tiếp bước vào Hợp Thần hậu kỳ.

Tại Khúc Du vượt qua lôi kiếp, lôi kiếp hồ biến mất một sát na kia, nhìn chằm chằm Khúc Du Nguyên Thần căn bản cũng không chờ Khúc Du kịp phản ứng, trực tiếp nhào tới xông vào Khúc Du trong thức hải.

Khúc Du lập tức ngừng lại trệ, cứ việc nàng đề phòng lại đề phòng gia hỏa rơi xuống này, nhưng mà ai biết gia hỏa này lại để cho đối với nàng đoạt xá?

Mà lại nàng căn bản cũng không có chống cự đoạt xá kinh nghiệm, chỉ có thể mặc cho bằng đối phương Nguyên Thần xông vào trong thức hải.

Vô cùng rõ ràng đạo tắc cùng tinh khiết đến cực hạn đạo vận khí tức truyền đến, Nguyên Thần này kém chút ngạc nhiên kêu lên. Đây quả thực là đệ nhất đẳng thức hải, bé con này đến cùng là cái gì tư chất a, lại có loại này...

Không đúng! Nguyên Thần này một bên kinh hỉ Khúc Du tinh khiết thức hải, một bên muốn tìm Khúc Du Nguyên Thần thôn phệ thời điểm, cảm thấy không đúng.

Một loại giống như Hỗn Độn sơ khai khí tức quét sạch đi qua, lại để cho đem hắn Nguyên Thần trực tiếp tịnh hóa trở thành đạo tắc khí tức.

Loại Hỗn Độn khí tức kinh khủng này, còn mang theo một loại nghiền ép khí thế đè xuống.

- Cái này sao có thể, Hỗn Độn Thần Cách...

Nguyên Thần này kinh hãi, lập tức chính là khẩn trương. Nếu như lúc này, hắn còn không biết Khúc Du là Hỗn Độn Thần Cách, hắn có thể chính mình chết đi.

Duy nhất đối với đoạt xá có ảnh hưởng thần cách chính là Hỗn Độn Thần Cách, hoặc là nói trong tu sĩ vốn có thần cách, Hỗn Độn Thần Cách là căn bản không cách nào đoạt xá. Loại thần cách này thuộc về Hỗn Độn sơ khai thời điểm thiên địa đạo vận quy tắc ngưng tụ, ai cái thứ nhất dung hợp, Hỗn Độn Thần Cách này liền vĩnh viễn thuộc về ai. Bất luận cái gì còn lại Nguyên Thần tới, đều sẽ bị Hỗn Độn Thần Cách hòa tan, hóa thành đạo vận.

Tranh thủ thời gian lui ra ngoài, làm Viễn Cổ tồn tại cường giả, Nguyên Thần này há có thể không biết Hỗn Độn Thần Cách đáng sợ. Loại vật này là tốt, đáng tiếc là, một khi đối phương triệt để dung hợp về sau, liền tuyệt đối không tồn tại bị đoạt xá. Tiếp tục lưu lại nơi này, cái mạng nhỏ của hắn cũng sẽ triệt để bị Hỗn Độn Thần Cách niết hóa rơi.

Tốt trong này còn có một cái đoạt xá đối tượng, hắn có thể đoạt xá một cái khác.

Khúc Du liền xem như ngu ngốc đến mấy, cũng không trở thành đối phương bắt đầu đoạt xá thời gian dài như vậy còn phản ứng không kịp.

Tại Nguyên Thần này không cách nào đoạt xá nàng thời điểm, nàng liền biết chính mình Hỗn Độn Thần Cách căn bản cũng không sợ đoạt xá. Giờ phút này nàng chỗ nào sẽ còn để Nguyên Thần này chạy ra nàng thức hải tiếp tục đối với Thư Âm đoạt xá?

Trong thức hải của nàng lập tức liền tạo thành một đạo đạo tắc thủ ấn, đem Nguyên Thần này ngăn cản. Nơi này là nàng thức hải, chỉ cần nàng chưởng khống lấy thức hải, hết thảy đều là nàng định đoạt.

Hỗn Độn Thần Cách khí thế mênh mông nghiền ép lên đến, Nguyên Thần này kinh hoảng kêu lên:

- Dừng tay, ta là...

Từ bị buộc tiến Táng Thần cốc lên, Khúc Du liền rốt cuộc không phải đã từng tông môn đệ tử do do dự dự kia. Lúc này, coi như đối phương là chân chính Thánh Nhân, nàng cũng sẽ không chút do dự động thủ giết hết.

Đạo Nguyên Thần này chớp mắt liền bị Khúc Du Hỗn Độn Thần Cách xé rách, một cái vô cùng mênh mông thế giới cửa vào bị Khúc Du nhào bắt được.

Đây là Nguyên Thần muốn đoạt xá chính mình kia thế giới? Khúc Du trông thấy bên trong thế giới kia vô cùng vô tận tu luyện bảo vật, kích động đều có chút run rẩy.

Nàng tu luyện tới hiện tại, mặc dù cùng Sầm Thư Âm đánh bậy đánh bạ đi tới Hỗn Độn không gian này, thế nhưng là nàng thật chưa bao giờ thấy qua như vậy màu mỡ thế giới. Nếu như không phải Nguyên Thần này muốn đoạt xá nàng, chủ động tiến vào nàng thức hải bị nàng nghiền ép, dù là thực lực của nàng lại đề thăng gấp trăm lần chỉ sợ cũng không cách nào mở ra đối phương thế giới.

- Ha ha ha ha! Rốt cục bị ta tìm được một đạo đạo tắc...

Một cái thanh âm cuồng tiếu truyền đến, trong lòng Khúc Du cùng Sầm Thư Âm đồng thời trầm xuống.

Đi theo một đạo giống như lưu tinh kiếm mang đánh tới, đạo tắc màu tím kia bị đạo kiếm mang này cuốn một cái, liền biến mất vô tung vô ảnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như nguoi menh moc, cay sung my chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.