Bất hủ phàm nhân

Chương 127: Ngũ Hành đan đấu kết thúc


- Đương đương đương!

Lại là nửa giờ sau, ba tiếng chuông thanh thúy vang lên, thời gian luyện đan đã hết.

Vài tên Đan Sư sắp thành đan bị tiếng chuông này quấy rầy, đan dược bạo liệt, hóa thành một đống chất thải sinh học.

Mười tên tạp dịch đệ tử đã bắt đầu đi thu bình ngọc, tạp dịch đệ tử mỗi khi thu đi một cái bình ngọc, sẽ tại bên cạnh lò luyện đan cắm một tấm bảng, trên đó viết tên gọi đan dược người luyện đan.

Mạc Vô Kỵ luyện chế đan dược cũng bị lấy đi, bên cạnh lò luyện đan của hắn cắm thẻ bài viết, Phục Nhan Đan.

Mạc Vô Kỵ nhìn chung quanh một cái, phát hiện hiện trong hơn một trăm danh Đan Sư, lựa chọn Phục Nhan Đan dường như chỉ có hắn một cái.

Đại bộ phận Đan Sư lựa chọn đều là tứ phẩm địa linh đan, một số ít lựa chọn tam phẩm Nhân Linh Đan trên căn bản là vô tướng đan cùng thối cốt đan.

Mạc Vô Kỵ suy đoán hai loại tam phẩm Nhân Linh Đan này phương pháp luyện đan hẳn là rất có giá trị, nếu không sẽ không có nhiều người lựa chọn như vậy.

Một phần thấy Mạc Vô Kỵ lựa chọn Phục Nhan Đan Đan Sư, đều cũng có chút không nói gì. Phục Nhan Đan tại tu chân giới, có thể nói là một trong các đan dược rất không có giá trị. Nếu là Trú Nhan Đan, có lẽ người lựa chọn còn nhiều hơn chút. Phục Nhan Đan loại vật này, chẳng những không có giá trị, nghe nói còn không được dễ luyện chế.

Chỉ có Ân Thiển Nhân hiểu rõ mục đích Mạc Vô Kỵ lựa chọn Phục Nhan Đan, vậy khẳng định là vì Yên Nhi.

Rất nhanh hết thảy bình ngọc đều bị lấy đi, đặt ở tại trên bàn năm Đan Sư bình xét. Năm tên bình xét Đan Sư mở ra bình ngọc, bắt đầu thay phiên kiểm tra đan dược tỉ lệ cùng phẩm cấp.

Có chừng hơn nửa canh giờ trôi qua, Minh Ngưng Đan Sư mới đứng lên. Mọi người đều biết, vòng thứ ba bình xét kết quả đi ra rồi.

Minh Ngưng Đan Sư thanh âm rất trong sáng:

- Đi qua 3 vòng khẩn trương kịch liệt đan đấu tranh đoạt, Ngũ Hành đan đấu liền đến đây kết thúc, top một trăm danh Đan Sư thứ tự cũng đi ra rồi. Hiện tại ta tuyên bố thứ tự, mỗi khi tuyên bố đến một cái Đan Sư, mời hắn lên đài lĩnh phần thưởng cùng ngọc bài tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực.

Ngũ Hành Hoang Vực đan đấu top 10 là có tưởng thưởng, bất quá giờ khắc này không ai sẽ để ý phần thưởng là cái gì, tất cả mọi người chú ý thứ tự. So với tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực, về điểm này phần thưởng căn bản là không tính là cái gì.

- Đệ nhất danh 37 hào Đan Sư 261 điểm, tên thứ hai 9 hào Đan Sư 257 điểm, tên thứ ba 2 hào Đan Sư 256 điểm, tên thứ tư 113 hào Đan Sư...

Minh Ngưng Đan Sư một hơi thở báo mười tên Đan Sư lúc này mới ngừng lại.

632 hào không có được báo danh, Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý, này tại hắn như đã đoán trước. Hắn tuy rằng hoàn mỹ luyện chế ra tới một lò tam phẩm Nhân Linh Đan Phục Nhan Đan, thế nhưng tam phẩm Nhân Linh Đan giá trị cùng tứ phẩm địa linh đan giá trị chênh lệch quá lớn, hắn vòng thứ ba đan dược khẳng định kéo xuống rất nhiều điểm.

Thấy Trương Đỉnh thứ nhất từ trong tay Minh Ngưng Đan Sư tiếp nhận phần thưởng, Mạc Vô Kỵ mới biết được tên này chính là 37 hào.

- Chúc mừng ngươi có thể thu được lần này đan đấu đệ nhất, hoan nghênh gia nhập ta Vấn Thiên Học Cung Đan Tháp.

Minh Ngưng Đan Sư vẻ mặt mang theo ấm áp dáng tươi cười nói.

Một màn này để cho trên quảng trường tuyệt đại đa số người ước ao, rất nhiều người muốn đi vào Ngũ Hành Hoang Vực, chính là vì tìm được đỉnh cấp linh vật để cho Vấn Thiên Học Cung cần, sau đó gia nhập Vấn Thiên Học Cung.

Mà người ta bây giờ còn chưa có tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực, liền đc Vấn Thiên Học Cung lục phẩm Địa Đan Sư ưu ái, sau đó chính miệng mời. Loại này vô thượng vinh dự, người nào không muốn?

Mạc Vô Kỵ thầm nghĩ, tên này thực sự là danh lợi song thu a, chẳng những thu được ngươi đệ nhất danh phong phú phần thưởng cùng một đống danh ngạch tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực, còn chiếm được Vấn Thiên Học Cung mời.

- Đa tạ Minh Ngưng tiền bối, Vấn Thiên Học Cung vẫn là địa phương vãn bối ngưỡng mộ, có thể tiến vào Vấn Thiên Học Cung, là vãn bối vinh hạnh.

Trương Đỉnh rất là đắc ý tiếp nhận phần thưởng, thối lui ra khỏi vòng tròn đàn tế.

Vốn Mạc Vô Kỵ cho là đệ nhất danh hẳn là Mục Oanh, không nghĩ tới cũng là Trương Đỉnh. Càng làm cho Mạc Vô Kỵ kinh dị là, chẳng những đệ nhất danh không phải là Mục Oanh, tên thứ hai cũng không phải Mục Oanh.

Tên thứ hai mã số 9 cũng là một người nam tử, tên nam tử này một cái đầu tóc vàng. 9 hào hiển nhiên không nói nhiều lắm, dường như không nhiều lời. Tại tiếp nhận phần thưởng đối mặt Minh Ngưng Đan Sư mời, nói chỉ là một tiếng đa tạ, liền im luôn.

Tên thứ ba số 2 hào cuối cùng là đến lượt Mục Oanh, tuy Mạc Vô Kỵ từ trên mặt Mục Oanh không nhìn ra bất luận cái gì được mất, hắn cũng có thể đoán ra Mục Oanh có chút không được dễ chịu.

Làm một thiên chi kiêu tử, trẻ tuổi đan đạo công nhận đệ nhất nhân, nàng cư nhiên không có thu được đệ nhất, đã coi như là mất mặt. Không có đệ nhất còn chưa tính, nàng ả thứ hai cũng không có được. Đây không chỉ là nàng mất mặt, Vấn Thiên Học Cung Đan Tháp cũng không có cái gì mặt mũi.

Lấy được tưởng thưởng danh ngạch không ngừng bị báo ra đến, từng nhóm một tuổi còn trẻ Đan Sư từ vòng tròn đàn tế lĩnh đi rồi phần thưởng.

Khi báo danh tiếp cận năm mươi danh thời điểm, Mạc Vô Kỵ có chút lo lắng, theo lý thuyết cũng nên đến hắn a. Trừ phi Minh Ngưng Đan Sư nói trước mặt hắn hai đợt thu được top 10 là giả.

Dường như cảm nhận được Mạc Vô Kỵ lo lắng, hắn chợt nghe đến Minh Ngưng Đan Sư êm tai thanh âm:

-... Thứ năm mươi danh 632 hào 201 điểm...

Mạc Vô Kỵ gần như là phản xạ có điều kiện chạy ra khỏi vị trí, hắn rốt cục thu được thứ tự, hơn nữa còn là thứ năm mươi danh. Điều này nói rõ hắn có năm mươi mốt slots tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực. Vô luận như thế nào, nhiều danh ngạch như vậy hắn đều không dùng hết.

- Chúc mừng ngươi, Mạc sư đệ. Lên đài, không nên quá kích động.

Bên cạnh thanh âm Ân Thiển Nhân chúc mừng truyền đến.

Mạc Vô Kỵ cuối cùng từ trong kích động tỉnh táo lại, nhanh chóng nói:

- Cảm ơn Ân sư tỷ, ngươi cũng không cần lo lắng, ngươi cần bao nhiêu danh ngạch ta bên này đều có.

Danh ngạch nhiều hơn đối với Mạc Vô Kỵ mà nói căn bản cũng không có tác dụng, cho một ít giúp Ân Thiển Nhân, hắn cũng không thèm để ý.

- Ha ha... Lên nóc nhà là bắt con gà rồi… Ze ze ze!

Xa xa Chân Thiếu Khắc dùng sức quẩy tay, hắn cuối cùng không có nhìn lầm. Chẳng những không có nhìn lầm, còn là đại thu hoạch. Hắn đối với Mạc Vô Kỵ cũng có chút lý giải, Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không phải là hạng người vô tình. Hắn tin tưởng Mạc Vô Kỵ có thể xuất ra 1 bộ phận danh ngạch cho hắn, chỉ cần có bộ phận danh ngạch này, hắn liền có thể mượn hơi càng nhiều hơn trưởng lão của Cửu Nguyệt Đan Các.

- Đại ca, đây không phải là rất như thường sao? Vô Kỵ thủ đoạn luyện đan cao siêu như vậy, nếu mà lấy được không tới thứ tự, mới đúng là quái sự, ngươi thật đúng là ngạc nhiên.

Một bên Chân Thiếu Nho bất mãn lầu bầu một câu.

Chân Thiếu Khắc rất ít bạo thô tục rốt cục nhịn không được bạo bùng:

- Ngươi biết cái gì, im clmn đi.

Chân Thiếu Nho đang muốn nói nữa, Nhị Các Chủ vẻ mặt tươi cười đã đi lại đây:

- Thiếu Khắc, Thíu Nho các ngươi đều ở đây a. Lần này Thiếu Khắc ngươi thế nhưng giúp cho ta Cửu Nguyệt Đan Các lập được đại công, 632 hào này thật là không sai. Được rồi, chờ sau khi trao giải kết thúc, chúng ta cho hắn tới một cái nghi thức hoan nghênh.

Chân Thiếu Nho giận điên lên, Chân Thiếu Khắc ngăn cản lời của Chân Thiếu Nho, nhàn nhạt nói:

- Nhị Các Chủ lời ấy sai rồi, Vô Kỵ có thể thu được thứ tự cùng ta Cửu Nguyệt Đan Các ngược lại không có quan hệ, ta đã đáp ứng hắn, tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực danh ngạch đều là chính hắn nắm trong tay, cùng ta đan các là không quan hệ.

Nhị Các Chủ sắc mặt chợt đổi:

- Như vậy sao được? Đây dầu gì cũng là danh ngạch ta Cửu Nguyệt Đan Các tham gia so đấu.

Chân Thiếu Nho giận điên lên chỉ vào Nhị Các Chủ nói:

- Nữ nhân ngươi đánh rắm à, danh sách kia rõ ràng là nhờ đại ca của ta, ta đã từng nghe ngươi nói đại ca thu được cái này tham gia so đấu danh ngạch sau đó, có thể đạt được thứ tự đều không có quan hệ gì với Cửu Nguyệt Đan Các. Hiện tại lật lọng, ngươi miệng ăn cứt hay sao mà hôi thối zữ zậy a.

Nhị Các Chủ sắc mặt trầm xuống, giọng nói trở nên lạnh nói:

- Thiếu Khắc, Thiếu Nho từ nhỏ khuyết thiếu giáo dưỡng, thế nhưng đối với trưởng bối nói chuyện như vậy, cũng thật quá đáng một chút sao?.

Chân Thiếu Khắc liền ôm quyền:

- Nhị Các Chủ, đệ đệ ta vẫn là như vậy, còn xin Nhị Các Chủ thứ lỗi.

Nhị Các Chủ vung tay lên, thản nhiên nói:

- Quên đi, chúng ta hay là thương lượng một chút chuyện tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực danh ngạch.

Chân Thiếu Khắc nhàn nhạt nói:

- Trình Các chủ, ta đã nói qua, danh ngạch kia không có quan hệ gì với ta.

Nói một câu nói, Chân Thiếu Khắc giơ tay lên dừng lại Nhị Các Chủ muốn nói chuyện ý tứ, tiếp tục nói:

- Không muốn nói danh ngạch không có quan hệ gì với ta, coi như là có liên quan, ta là Cửu Nguyệt Đan Các Thiếu các chủ. Có chuyện gì, ta còn không cần đi thỉnh giáo người khác.

Câu nói sau cùng Chân Thiếu Khắc giọng nói trở nên càng là nghiêm nghị, Nhị Các Chủ sửng sốt một chút, nàng thật không ngờ Chân Thiếu Khắc đột nhiên trở nên cứng rắn như thế.

Chờ nàng phản ứng kịp thời điểm, Chân Thiếu Khắc đã mang theo Chân Thiếu Nho đi xa. Lúc này nàng mới nhớ tới, nàng chỉ là một Nhị Các Chủ. Cửu Nguyệt Đan Các chân chính chủ nhân là Đại Các Chủ, tại trước khi nàng trở thành Đại Các Chủ, Chân Thiếu Khắc mới đúng là người thừa kế Cửu Nguyệt Đan Các. Chân Thiếu Khắc lúc này cường ngạnh, đó là bởi vì có danh ngạch tiến vào Ngũ Hành Hoang Vực, nhất định có thể hấp dẫn một nhóm người giúp hắn.

...

Cùng thời khắc đó, Hắc tu lão giả bên người Khúc Uyển Nhi than thở:

- Cái này gọi là Mạc Vô Kỵ thanh niên nhân ý chí thật đúng là mạnh, cư nhiên dùng Thác Mạch cảnh tam phẩm Nhân Đan Sư sát nhập vào top năm mươi. Nếu linh căn của hắn không phải là hạ phẩm mà nói, vậy tiền đồ quang minh rộng lớn a.

Khúc Uyển Nhi không có tiếp lời, nàng biết sư phụ sẽ nói gì tiếp.

Quả nhiên Hắc tu lão giả đang cảm thán một phen sau đó, tiếp tục nói:

- Uyển nhi, vô luận như thế nào đợi lát nữa ngươi cũng (phải) hẹn hắn vào khách sạn. Hơn nữa sớm còn hơn muộn, giả như danh ngạch của hắn là chính bản thân phân phối, loại thời điểm này, danh ngạch trong tay hắn rất nhanh thì sẽ bị người tranh đoạt mua đi. Ngươi nếu chậm, coi như là hắn muốn giúp ngươi cũng không giúp được. Dù cho hắn là vì người khác tham gia so đấu, thu được cái hạng này, muốn xuất ra một cái danh ngạch tặng người cũng là sự tình đơn giản.

- Dạ, sư phụ.

Khúc Uyển Nhi thấp giọng nói, nàng không muốn làm như vậy, nhưng nàng cũng biết, nàng không được lựa chọn. Thi đấu kết quả đi ra, Thiên Cực Điện thứ tự cũng không tốt, đến bây giờ còn không có đc báo danh, rất có thể là tại tám mươi danh có hơn. Nói như vậy, nàng thật đúng là rất khó phân được một cái danh ngạch.

- Chúc mừng ngươi thu được Ngũ Hành đan đấu thứ năm mươi danh, ngươi tên là gì?

Minh Ngưng Đan Sư lại đem một cái túi tơ vàng chứa năm mươi mốt tấm thẻ bài đặt ở trong tay Mạc Vô Kỵ ôn hòa hỏi.

- Cảm ơn Minh Ngưng tiền bối, vãn bối Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ kích động tiếp nhận túi tơ vàng, ý vị này hắn đã lấy được bước đầu tiên thành công.

- Mạc Vô Kỵ, không sai không sai. Ta thấy ngươi dường như tuổi không coi là nhỏ, vì sao mới Thác Mạch cảnh? Chẳng lẽ linh căn của ngươi không tốt?

Minh Ngưng Đan Sư gật đầu lại hỏi một câu.

Mạc Vô Kỵ trong lòng rất là cảm tạ, hắn là cùng phía trước chín người cùng tiến lên đài, Minh Ngưng Đan Sư chỉ là đối với một mình hắn hỏi thăm nhiều như vậy, hiển nhiên là đối với hắn vài phần coi trọng.

- Đúng vậy, vãn bối chỉ là hạ phẩm Linh Căn, may mắn tu luyện một loại lôi thuộc tính rèn luyện thân thể công pháp, lúc này mới có cơ hội đứng ở chỗ này.

Mạc Vô Kỵ kính cẩn hồi đáp.

Minh Ngưng Đan Sư trong mắt hiện lên vẻ thất vọng, đồng thời cũng hiểu Mạc Vô Kỵ vì sao có thể không lo tay chân mà liều mạng, còn có thể đào tạo ra lôi thuộc tính Chân Thần Chi Hoa, thì ra Mạc Vô Kỵ rèn luyện qua thân thể, chỉ dùng lôi nguyên rèn luyện.

- Tốt, đừng buông tha giấc mộng của mình, ngươi đi xuống trước đi.

Minh Ngưng Đan Sư vốn muốn thu Mạc Vô Kỵ làm đệ tử, tại sau khi biết Mạc Vô Kỵ Linh Căn, đã bỏ đi cái ý nghĩ này.

Luyện đan có thiên phú hơn nữa, hạ phẩm Linh Căn cũng là uổng công.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien, may hut mui bep rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.