Bất hủ phàm nhân

Chương 159: Ngươi đi vào hẳn phải chết


Mạc Vô Kỵ theo bản năng quay đầu lại nhìn một chút, khi hắn thấy nữ tử nói chuyện thì, lần đầu tiên bị kinh sợ. Vô luận là ở địa cầu, hay là ở Thất Lạc Đại Lục, Mạc Vô Kỵ đều chưa từng thấy qua cô gái nào xinh đẹp như vậy.

Dù cho trên mặt nàng không chút biểu tình đứng vẫn không nhúc nhích, cũng không cách nào che lại dung nhan động nhân cùng vóc người mạn diệu này của nàng. Vô luận là hai đạo nhàn nhạt lông mày kia, hay là một đôi minh tĩnh trong suốt ánh mắt, hoặc là cái mũi như Quỳnh Ngọc, đều như tác phẩm nghệ thuật rất tinh mỹ, không có nửa điểm tì vết. Môi đỏ mọng hơi nhạt, càng là lại đem ngũ quan của nàng tăng vẻ đẹp lên mức hoàn mỹ không sứt mẻ.

Mạc Vô Kỵ từ bên cạnh nhìn sang, lờ mờ có thể thấy tia sáng nhàn nhạt chiếu xuống tóc bên tai nàng, đứng ở nơi đó như Cô Xạ tiên tử vậy.

Người thật sự có thể hoàn mỹ như vậy?

- Vị đạo hữu này, tiên luyện ngọc bài của ngươi...

Thấy Mạc Vô Kỵ có chút ngây người, đáng yêu nữ tu quản lý tiên luyện nhịn không được nhắc nhở một cái Mạc Vô Kỵ. Nàng ngược lại cũng không cảm thấy Mạc Vô Kỵ vô lễ, Thư Âm sư tỷ mỹ lệ coi như là nàng lần đầu tiên thấy cũng có chút thất thần.

Người nữ tu này bị Mạc Vô Kỵ nhìn chằm chằm xem một phen cũng khẽ nhíu mày, Mạc Vô Kỵ chợt tỉnh ngộ lại đây, chính bản thân thất lễ rồi.

Hắn áy náy cười cười đối với nữ tu này, sau đó tiếp nhận lôi luyện thất ngọc bài, nói một tiếng cảm tạ vội vội vàng vàng rời đi. Hắn ngược lại không phải là đối với cái nữ tu này có ý kiến gì, mà là trong lòng khiếp sợ nữ nhân có thể dáng dấp đẹp như thế. Coi như là tưởng tượng, cũng rất khó tưởng tượng ra cô gái xinh đẹp như vậy.

Thật giống như một đóa hoa tươi xinh đẹp, một chỗ mạn diệu phong cảnh, sau khi nhìn thấy lúc nào cũng nhịn không được sẽ chú mục một cái.

- Đừng quên ngươi là trung cấp lôi luyện thất chữ bính...

Thấy Mạc Vô Kỵ xoay người cấp tốc rời đi, tiên luyện khả ái nữ tu nhịn không được dùng nàng đặc biệt mềm nhu thanh âm nhắc nhở một câu.

Nguyên bản nữ tử cau mày nghe được câu này sau đó, hơi lộ ra kinh ngạc hỏi:

- Hắn đi trung cấp lôi luyện thất?

- Đúng vậy, Thư Âm sư tỷ.

Tiên luyện nữ tu kính yêu hồi đáp, nói xong lại bổ sung một câu:

- Trung cấp băng luyện thất còn có, Thư Âm sư tỷ mời lại đem tiên luyện bài của ngươi cho ta.

Gọi Thư Âm cô gái xinh đẹp lấy ra một quả ngọc bài đưa tới:

- Ta chỉ cần hai canh giờ là được rồi.

Trong lòng nàng còn đang suy nghĩ lấy Mạc Vô Kỵ, không phải là bởi vì Mạc Vô Kỵ nhìn nàng thời điểm vô lễ. Trên thực tế tại trong số hết thảy người đầu tiên nhìn thấy nàng, Mạc Vô Kỵ rốt cuộc rất có lễ phép. Đang bị dung mạo của nàng kinh sợ sau đó, cũng là trong thời gian ngắn nhất khôi phục bình thường, cũng không có gì thất lễ cử động. Nàng suy nghĩ Mạc Vô Kỵ, là cho rằng Mạc Vô Kỵ lựa chọn trung cấp lôi luyện thất, thật sự là thật không thể tin được.

Mạc Vô Kỵ quanh thân linh vận lờ mờ, hiển nhiên tư chất rất thấp. Không chỉ như thế, nguyên khí của hắn ba động hầu như nhìn không thấy, không có nửa điểm tu sĩ khí tức, bởi vậy có thể thấy được tu vi của hắn cũng rất thấp. Lấy suy đoán, Mạc Vô Kỵ rất lớn khả năng (vẫn, còn) là Thác Mạch cảnh.

Một cái Thác Mạch cảnh tu sĩ, đi sơ cấp lôi luyện thất đều nguy hiểm, đi trung cấp lôi luyện thất, đây là muốn chết sao?

Cái ý niệm này tại trong lòng nàng cũng chỉ là thoáng vòng vo một cái, lập tức liền vứt sang một bên, cầm bản thân ngọc bài cấp tốc tiến vào trong tiên luyện tháp.

...

Trong phòng Trung cấp lôi luyện tiên luyện tháp tầng mười hai, Mạc Vô Kỵ đi tới tầng thứ mười hai sau đó, cuối cùng là hiểu hàng Trung Quốc với hàng USA là khác biệt cỡ nào.

Toàn bộ mười hai tầng thật giống như một cái quảng trường nhỏ, tại chung quanh quảng trường này có hơn hai mươi tiên luyện thất. Trong đó mỗi một tiên luyện thất đều đánh dấu tên, ví dụ như trung cấp phong luyện thất chữ giáp, trung cấp băng luyện thất chữ T (các loại).

Bất quá mười hai tầng loại nhỏ quảng trường lớn như vậy, Mạc Vô Kỵ chỉ nhìn thấy hai ba người.

Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì phát hiện, tại tầng thứ mười hai toàn bộ là phong, lôi, băng thuộc tính trung cấp tiên luyện tháp. Hắn rất nhanh liền tìm được lôi luyện thất hắn đã đặt, trung cấp lôi luyện thất chữ bính.

Mạc Vô Kỵ đi tới cửa phòng chữ bính lôi luyện thất, giống Biên Thành lôi luyện thất, tại cửa vào có một cái vũng để cắm vào tiên luyện bài.

Giơ tay lên đem tiên luyện thất ngọc bài cắm đi xuống, Mạc Vô Kỵ trong lòng vẫn là hơi lộ ra kích động. Mặc dù hắn khẳng định bản thân Khai Mạch dược dịch hữu hiệu quả, nhưng khi chưa có chân chính mở trước, hết thảy đều là không biết bao nhiêu.

Nếu là hắn thật có thể mở ra nhánh mạch lạc thứ bảy mươi ba, vậy thì ý nghĩa hắn cuối cùng rất có thể mở qua một trăm nhánh mạch lạc.

Mà ở toàn bộ Thất Lạc Đại Lục, có thể mở được ra chín mươi chín nhánh mạch lạc đã coi như là thiên tài trong thiên tài, phượng mao lân giác tồn tại. Nếu là hắn mở ra một trăm nhánh mạch lạc, vậy sẽ như thế nào?

- Chờ một chút, tu vi của ngươi có đúng hay không là Thác Mạch cảnh?

Một cái thanh âm cự kỳ dễ nghe gọi hắn lại.

Mạc Vô Kỵ quay đầu lại lần thứ hai nhìn thấy cô gái tuyệt sắc kia, cho dù là lần thứ hai thấy nàng, Mạc Vô Kỵ trong lòng vẫn như cũ có một loại kinh diễm.

- Hello sư tỷ? Ngươi là đang hỏi ta chăng? Ta đích xác là Thác Mạch cảnh a.

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi.

Hắn và mỹ nữ tuyệt sắc này cũng không giống như quen biết a, lẽ nào hắn râu mép cắt nham nhở thoạt nhìn rất man-lỳ sao? Cho nên hấp dẫn mỹ nữ chú ý?

Cô gái tuyệt sắc trả lời để cho Mạc Vô Kỵ biết, hắn đã suy nghĩ nhiều:

- Nếu ngươi là Thác Mạch cảnh tu vi, muốn đi vào trung cấp lôi luyện thất, đó là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nói xong, cô gái này lại cũng lười đi nói hơn một câu, tiện tay lại đem tiên luyện bài cắm vào vũng của phòng cách phòng tu luyện Mạc Vô Kỵ không xa.

Mạc Vô Kỵ chú ý tới, đó là trung cấp băng luyện thất.

- Cảm ơn nàng.

Mạc Vô Kỵ cười cười, vẫn như cũ lại đem hàng cắm vào lỗ. Trung cấp lôi luyện thất chữ bính cửa phòng mở ra, hắn không chút hoang mang đi vào.

Nữ tử theo bản năng há miệng, sau đó lắc đầu, nếu không phải Mạc Vô Kỵ là ở nàng phía trước lựa chọn lôi luyện thất, nàng nói không chừng còn tưởng rằng Mạc Vô Kỵ là cố ý muốn tại trước mặt nàng biểu hiện một chút. Trên thực tế, loại tu sĩ này muốn tại trước mặt nàng biểu hiện, thật sự là nhiều lắm.

Nàng đã nhắc nhở qua Mạc Vô Kỵ, đối phương không muốn nghe, cái này cũng không có cách nào. Tại trung cấp băng luyện thất đại môn mở ra sau đó, nàng cũng tiến vào gian phòng.

...

Mạc Vô Kỵ tiến vào trung cấp lôi luyện thất sau đó, mặt trong diện tích rộng mở quá kinh sợ, cái diện tích này có chừng gấp năm lần Biên Thành lôi luyện thất.

Tại cạnh cửa trên vách tường lôi luyện thất có một hàng nút, lần này không phải là cần tay. Những cái nút này thoạt nhìn thật giống như phòng điều khiển hiện đại bình thường giống nhau.

Tại chỗ sét đánh thử luyện, sa địa lôi tấn công thử luyện, đầm lầy sét đánh thử luyện, ảo trận sét đánh thử luyện...

Các loại các dạng tràng cảnh mô phỏng sét đánh thử luyện, còn có đình chỉ sét đánh thử luyện, sét đánh thử luyện thời gian đặt ra, sét đánh thử luyện phạm vi đặt ra, lôi hồ quy mô hình thức đặt ra...

Mạc Vô Kỵ cũng hút hơi lạnh, thảo nào giá cả cao như vậy. Hiện tại xem ra giá tiền này không phải là rất cao, mà là quá thấp, phỏng chừng cái giá tiền này còn là giá cả nội bộ Vấn Thiên Học Cung, loại này lôi luyện thất, không muốn nói là so với Biên Thành cao hơn gấp mấy chục lần, coi như là cao hơn gấp trăm lần, cũng là có thể hiểu được. Đáng tiếc những công năng này đối với hắn không có bất kỳ tác dụng nào.

Mạc Vô Kỵ lựa chọn tại chỗ sét đánh thử luyện, đồng thời lại đem thời gian đặt ra ở tại nửa canh giờ. Hắn vốn cũng không phải là đến mượn sét đánh thử luyện, hắn mục đích tới nơi này chỉ có một, đó chính là mở mạch lạc.

Sở dĩ lại đem thời gian đặt ra tại nửa canh giờ, đó là bởi vì hắn cũng là lần đầu tiên tiến vào cái này trung cấp lôi luyện thất, sợ vạn nhất sét đánh cường độ quá lớn, hắn không chịu nổi.

Tất cả đặt ra hoàn tất, Mạc Vô Kỵ nhấn cái nút bắt đầu lôi luyện. Tảng lớn lôi hồ ầm ầm hạ xuống, lôi hồ cường độ so với hắn tại Biên Thành gặp phải phải lớn hơn gấp mấy lần.

Dù cho Mạc Vô Kỵ đứng ở rất vùng ven, vài đạo lôi hồ vẫn như cũ đánh vào trên người của hắn. Mạc Vô Kỵ lại càng hoảng sợ, cái chỗ này lôi luyện thất cùng Biên Thành hoàn toàn bất đồng. Nơi này lôi luyện thất không có địa phương an toàn. Chỉ cần mở ra lôi luyện thất, bất kỳ địa phương nào đều có lôi hồ hạ xuống.

Không chỉ như thế, lôi hồ cường độ so với Biên Thành lôi luyện thất cường độ phải lớn không chỉ gấp mấy lần. Xem ra nơi này là cố ý muốn đem tu sĩ bức tiến tuyệt cảnh, nhưng hắn không cần a.

- Ca ca, răng rắc...

Mấy đạo lôi hồ lại đem Mạc Vô Kỵ oanh quần áo tả tơi, cường đại sét đánh càng là trực tiếp lại đem Mạc Vô Kỵ ầm bay, đụng phải trên vách tường, cũng may Mạc Vô Kỵ trên người còn có một món Thiên Ô Tơ Tàm bảo y.

Mạc Vô Kỵ muốn đi ấn xuống cái nút đình chỉ, lúc này mới phát hiện, lôi luyện thất chỉ cần bắt đầu rồi, sẽ không có đình chỉ, chỉ có tới thời gian hắn thiết định sau đó mới có thể đình chỉ.

Lúc này Mạc Vô Kỵ đâu còn nhớ được thương thế của mình? Hắn trước tiên lại đem túi trữ vật đưa vào Thiên Ô Tơ Tàm y bên trong.

Thân thể bị thương nặng không có việc gì, vạn nhất hắn túi trữ vật bị đập vỡ, vậy coi như xong đời.

Bảy ngày, hắn lại đem tinh luyện đi ra hết thảy Linh Dược dược dịch đều luyện chế thành Khai Mạch dược dịch, tổng cộng cũng bất quá luyện chế ba mươi sáu bình Khai Mạch dược dịch. Một miếng nhỏ hỏa ngọc cùng một cây Ngọc Thiềm Tử Ngẫu tia đích thật là có thể luyện chế ra mười hai bình nhỏ Khai Mạch dược dịch, hắn cũng chỉ dùng đi 3 miếng nhỏ hỏa ngọc cùng 3 cây Ngọc Thiềm Tử Ngẫu tia. Thế nhưng hắn còn lại hỏa ngọc cùng Ngọc Thiềm Tử Ngẫu (các loại) đều ở đây trong túi đựng đồ a, một khi túi trữ vật mất đi, hắn còn mở mạch ccc gì nữa?

Tại lại đem túi trữ vật thu lại trong nháy mắt, lại là mấy đạo lôi hồ lớn bổ vào trên người của hắn. Lần này Mạc Vô Kỵ không có buông tha cơ hội, hắn trực tiếp hướng dẫn lôi hồ đánh về phía một cái mạch lạc đã khai ra.

Lôi hồ tại giữa hắn mạch lạc tàn phá bừa bãi mở ra, quấy Mạc Vô Kỵ thiếu chút nữa đau tới hôn mê bất tỉnh. Lần này Khai Mạch dược dịch là tốt nhất, lôi hồ cũng là cường đại nhất. Nhưng một sóng mấy đạo lớn lôi hồ này hạ xuống, cũng chỉ là đưa mạch lạc của hắn nới rộng một phần, không có nửa phần đánh vỡ ra dấu hiệu.

Lại là vài đạo lôi hồ hạ xuống, Mạc Vô Kỵ lần thứ hai liều mạng hướng dẫn lấy lôi hồ đánh vào thứ bảy mươi ba nhánh mạch lạc. Càng thêm xé rách đau đớn truyền đến, nhánh mạch lạc thứ bảy mươi ba dường như lại làm lớn ra một phần. Cũng chỉ như vậy mà thôi, mạch lạc cũng không có vì vậy mà bị đánh vỡ ra.

Mạc Vô Kỵ lấy ra một quả chữa thương đan dược nuốt vào, tâm tình dần dần bình thản. Hắn là mở thứ bảy mươi ba nhánh mạch lạc, không phải là mở nhánh mạch lạc thứ bảy. Nếu là thứ bảy mươi ba nhánh mạch lạc dễ dàng như vậy đã bị bổ ra, vậy làm thiên tài cũng quá dễ dàng.

Một lần lại một lần dày đặc lôi hồ hạ xuống, dù cho có Thiên Ô Tơ Tàm bảo y hộ thân, Mạc Vô Kỵ cũng là mình đầy thương tích. Bộ xương chặt đứt lại khép lại, khép lại lại gãy, toàn thân càng là máu tươi lâm ly. Một lát sau, này máu tươi đã bị trên người của hắn cháy đen nhuộm thành màu đỏ tím sắc.

Cũng không biết bao nhiêu đạo lôi hồ lôi nguyên bị Mạc Vô Kỵ đưa vào mạch lạc, hắn nhánh mạch lạc thứ bảy mươi ba rốt cục trở nên quán thông. Một loại thông thấu hiểu ra xông lên đầu, dù cho thực lực bất biến, Mạc Vô Kỵ cũng cảm thấy một loại to lớn biến hóa lớn.

Gần như là đồng thời ở nơi này, nửa canh giờ đã đến, lôi hồ của lôi luyện thất hoàn toàn ngừng lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như thanh lý tài sản cố định, đăng ký người phụ thuộc chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.