Bất hủ phàm nhân

Chương 16: Khai phá kinh mạch


Năm vạn bình Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, dùng ý nghĩ của Lục Cửu Quân, coi như là nửa năm thời gian có thể toàn bộ bán đi, coi như là thành công to lớn. Sự thực tình huống là ngày thứ năm liền đã bán đi hơn phân nửa, đây là sau khi tăng giá bán. Lại dù tăng giá, ngày thứ mười hai, Cửu Mệnh Liệu Thương cũng đã toàn bộ bán xong.

Cộng thêm Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, Đan Hán Luyện Dược chỉ xét lợi nhuận đã gần đạt hai mươi lăm vạn kim tệ. Hoặc là nói, Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch thành phẩm hầu như có thể không đáng kể, nhưng lại bán ra đều là lợi nhuận.

Đông đảo người xin mua thuốc trải bên ngoài tiệm, mà bên trong cửa hàng không có đan dược bán ra, Lục Cửu Quân lần thứ hai lo lắng.

- Lộ Lộ... Quên đi, ta tự đi tìm Mạc huynh đệ...

Lục Cửu Quân lúc này đã hoàn toàn tin tưởng Mạc Vô Kỵ thừa kế Mạc Thiên thành chế thuốc truyền thừa, trò còn giỏi hơn thầy. Nếu không, làm sao có thể sản xuất ra Cửu Mệnh Liệu Thương?

Cùng 10 ngày trước vội vã muốn tìm Mạc Vô Kỵ bất đồng, lúc này đây, hắn vội vã muốn Mạc Vô Kỵ nắm chặt thời gian luyện chế Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch nhóm thứ ba. Nhóm thứ hai Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch đang lên men, sắp ra lò rồi. Thế nhưng Mạc Vô Kỵ dường như cũng không có ý nghĩ bắt tay vào làm luyện chế nhóm thứ ba, cả ngày liền núp ở phòng nghiên cứu, nói muốn khai phá tân dược.

Kỳ thực dựa theo ý nghĩ của Lục Cửu Quân, Đan Hán Luyện Dược có Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch là được rồi, căn bản không cần khai phá cái khác tân dược. Bất đắc dĩ là, hiện tại Mạc Vô Kỵ là ông nội, hắn nói muốn khai phá đó chính là phải khai phá.

- Phường chủ, Mạc đại sư nói, trước khi hắn đi ra tới, bất luận kẻ nào cũng không thể đi tìm hắn, dù là đưa cơm, cũng chỉ có thể đưa đến trước cửa sổ là được. Nếu mà đến bữa không ăn, hãy thu đi xuống một bữa, rồi tiếp tục đưa cơm mới.

Lộ Lộ nhanh chóng nói.

Nàng lo lắng phường chủ đột ngột xông vào căn phòng Mạc đại sư, làm cho Mạc đại sư cùng phường chủ nháo mâu thuẫn. Mạc đại sư thế nhưng là chế thuốc đại sư nàng ra mắt rất có bản lĩnh, loại này đại sư nhưng nghìn vạn không có khả năng đắc tội.

- Được rồi.

Lục Cửu Quân bất đắc dĩ vỗ đầu mình một cái, mấy ngày trước người của Thừa Linh Cực Đan Công Phường đến tìm hắn thương lượng Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, hắn đổ lên trên người Mạc Vô Kỵ. Nói Mạc dược sư còn đang nghiên cứu tân dược, chuyện này phải đợi Mạc dược sư đi ra mới được. Mạc dược sư tính khí là, chỉ cần đang nghiên cứu thuốc, bất luận kẻ nào quấy rầy hắn, hắn đều có thể giận điên lên.

Không nghĩ tới báo ứng khó chịu, hiện tại đến phiên hắn trên đầu mình tới rồi. Đắc tội người nào, hắn cũng không dám đắc tội Mạc Vô Kỵ cái cây rụng tiền này.

...

Mạc Vô Kỵ tóc tai loạn tao tao nhìn trước mặt trên bàn mười cái bình thủy tinh màu xanh, trong lòng tất cả đều là thỏa mãn, đây là thành quả hắn liên tục mấy ngày công tác. Chỉ cần đem 1 trong mười mấy bình này uống vào, hắn cũng có thể đi xem có Linh Căn hay không. Nếu có Linh Căn, hắn cứ tiếp tục kiếm tiền, chuẩn bị Khai Linh.

Dựa theo Lam Vũ cùng Lục Cửu Quân nói, chỉ có Linh Lạc mới có thể thu nạp tồn trữ linh khí. Mà chỉ có người có linh căn mới có Linh Lạc, hắn sở dĩ không có Linh Căn, đó là bởi vì Linh Lạc bế tắc, hoặc là không có Linh Lạc.

Tại Mạc Vô Kỵ nghĩ đến, Linh Lạc chính là mạch lạc hay là kinh mạch. Hắn dùng Khai Mạch dược dịch chính bản thân nghiên cứu ra được, nhất định có thể làm cho mạch lạc được thông quán, sau đó có thể thu nạp tồn trữ linh khí. Chỉ cần có thể thu nạp tồn trữ linh khí, đó không phải là nói hắn có Linh Căn sao?

- Ha ha ha... Sau này loại nước thuốc này liền gọi là Khai Mạch dược dịch.

Mạc Vô Kỵ nhịn không được cười ha ha, đây là lần đầu tiên hài lòng như vậy sau khi hắn bị ám toán.

Ở dưới lầu Lục Cửu Quân lo lắng không dứt, nghe được Mạc Vô Kỵ cười ha ha, lại cũng không kịp đoái hoài Lộ Lộ khuyên bảo, vội vã muốn phải lên lầu.

- Ha ha, lão Lục, mấy ngày nay có đúng hay không đếm tiền mỏi tay?

Mạc Vô Kỵ trong tay mang theo một cái bao, mở cửa nhìn Lục Cửu Quân muốn đi lên cười nói.

Lục Cửu Quân hài lòng như vậy, hắn lại lần nữa luyện chế ra tới Khai Mạch dược dịch, theo lý thuyết hắn cũng có thể hài lòng mới đúng là. Thế nhưng hắn đáy lòng trong chỗ sâu cuối cùng là có chút bất an, cụ thể là chỗ nào, cũng nói không rõ ràng.

Vẫn là không cần lo, trước đem kinh mạch của mình khai phá đi ra rồi lại nói.

Lục Cửu Quân vẻ mặt mừng rỡ nói:

- Mạc huynh đệ, chúng ta đại hoạch thành công rồi. Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch bán lời to, lời to a...

Mạc Vô Kỵ rất là bình thản vung tay lên:

- Ta biết, nhất định. Được rồi, phần kim tệ của ta giúp ta đổi thành kim phiếu là tốt nhất.

- Đương nhiên, đương nhiên, ngoại trừ cái này, tiệm chúng ta còn chưa có...

Không đợi Lục Cửu Quân đem lời nói cho xong, Mạc Vô Kỵ liền đối với hắn khoát khoát tay:

- Ta biết, chuyện lớn hơn nữa, chờ ta tắm rửa xong, nghỉ ngơi một ngày sau đó rồi lại nói.

Nói xong câu đó, Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không để ý Lục Cửu Quân, vội vã từ bên cạnh hắn đi qua, trực tiếp đi tới nơi ở của hắn tại Đan Hán Luyện Dược.

Mở rộng kinh mạch dược dịch đã có rồi, đối với Mạc Vô Kỵ mà nói, hiện tại trọng yếu nhất là trước tắm rửa thay y phục, sau đó ngủ một giấc. Chờ sau khi ngủ dậy, lập tức dùng dược dịch mở rộng kinh mạch đem kinh mạch mở rộng, sau đó sẽ nói chuyện khác.

Kiếm tiền bạc, lúc nào đều có thể. Để cho hắn có thể có Linh Căn, thu nạp linh khí tu luyện, mới đúng là chuyện cấp bách.

Lục Cửu Quân ngơ ngác nhìn bóng lưng Mạc Vô Kỵ đi xa, không có nửa điểm tính khí. Tại Đan Hán Luyện Dược, chân chính đại gia không phải là Lục Cửu Quân hắn, mà là Mạc dược sư. Một lúc lâu sau đó, Lục Cửu Quân mới cúi thấp đầu rời đi. Không muốn nói đốc thúc Mạc Vô Kỵ sản xuất nhóm thứ ba Cửu Mệnh Liệu Thương, chính là thương lượng với Mạc Vô Kỵ lại mở rộng mấy cái cửa hàng đều không có cơ hội.

...

Tắm rửa hoàn tất đánh một giấc sau đó, Mạc Vô Kỵ thần thanh khí sảng lấy ra một cái màu xanh bình thủy tinh.

Loại dược dịch mở rộng kinh mạch này hắn đã uống qua một lần, biết sau khi uống xong, trong thân thể sẽ có một đường hỏa thiêu giống nhau chậm rãi kéo dài. Sau đó, người coi như là chưa từng học võ, cũng có thể rõ ràng cảm thụ được trong cơ thể mình một cái kinh mạch bị chậm rãi mở rộng đi ra. Kinh mạch mở rộng mặc dù rất khó chịu, cái loại dễ dàng này khó diễn tả được cũng là phát ra từ đáy lòng.

Đáng tiếc là, đời trước Mạc Vô Kỵ uống loại nước thuốc này sau đó, một cái kinh mạch vẫn chưa có hoàn toàn mở rộng triệt để, đã bị ám toán.

Làm dịu lại tâm tình chính bản thân hơi có chút xao động, Mạc Vô Kỵ nắm lên màu xanh cái chai, mở ra miệng bình hít một hơi thật sâu, sau đó ngửa đầu uống một hơi cạn sạch.

Cùng đời trước giống y hệt nhau, dịch thể hơi khó chịu từ cổ họng của hắn chảy đi xuống, thật giống như một đường hoả tuyến tại trong cơ thể hắn không ngừng kéo dài, hết thảy bế tắc ngăn cản tại trước nhánh hoả tuyến dược dịch này, đều bị dược dịch hoả tuyến đốt xuyên quán thông. Mạc Vô Kỵ lần thứ hai rõ ràng cảm thụ được một cái kinh mạch trong cơ thể mình bị khai phá đi ra, theo dược dịch hoả tuyến, kinh mạch chậm rãi tại trong thân thể hắn mở rộng.

Giữa thân thể xé rách đau đớn lại có một loại cảm giác vui thích dễ dàng, dường như mỗi một điểm khoảng cách thiêu cháy, tạp chất trong thân thể hắn cũng sẽ bị thiêu cháy đi một phần.

Mạc Vô Kỵ nắm chặt nắm tay, nếu mà kinh mạch chính là Linh Lạc, một lọ dược dịch có thể khai phá một cái kinh mạch của hắn, vậy hắn thông qua Khai Mạch dược dịch có đúng hay không rất dễ liền có thể trở thành là đỉnh cấp tư chất Linh Căn tu luyện giả? Chín mươi chín nhánh Linh Lạc, vậy tính là cái gì? Hắn có thể dễ dàng đạt được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như cement la gi nghia cua tu cement la xi mang chat gan nhu xi mang bot, cleave la gi nghia cua tu cleave la che bo to cleave a block of wood in chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp