Bất hủ phàm nhân

Chương 168: Thất Lạc Thiên Khư dưới đất giao dịch


Mạc Vô Kỵ đi ra trạm dịch mua vé, rất dễ đã nhìn thấy trên quảng trường Vấn La Hào phi thuyền.

'Vấn La Hào' 3 chữ lớn cực kỳ thấy được, chiếc phi thuyền này cũng là lớn nhất một con thuyền nơi này.

Bằng phiếu Mạc Vô Kỵ trực tiếp lên phi thuyền, tới rồi trên thuyền hắn mới biết mình phải bằng vé tàu hào tới gian phòng. Bởi vì trước Mạc Vô Kỵ ngồi qua hai lần phi thuyền, đều là không cần số phòng. Lần đầu tiên là cùng Chân Thiếu Khắc chẳng khác nào ngồi là chuyên thuyền, lần thứ hai đi tới Vấn Thiên Học Cung, cái kia phi thuyền so với này còn muốn lớn hơn, người không có bao nhiêu, gian phòng tự nhiên là không chú trọng.

Hiện tại số phòng của hắn là tầng dưới chót 121 hào, 121 hào chưa tính là kém nhất gian phòng, cũng không tính là căn phòng tốt, chỉ có thể nói là bậc trung căn phòng. Để cho Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm chính là, căn phòng này là một người ở. Có thể thấy được cái kia tiểu nhị báo giá thời điểm, là thuận miệng báo tiện nghi gian phòng, cũng thật không ngờ hắn sẽ ở.

Mạc Vô Kỵ tiến vào gian phòng liền đóng cửa lại, đồng thời gắn thẻ bài bế quan cấm quấy rầy. Vô luận như thế nào, trong ngắn hạn hắn chẳng những không có khả năng trở về Vấn Thiên Học Cung, thậm chí không có khả năng bị người quen thấy.

Vấn La Hào phi thuyền cực kỳ đúng giờ, Mạc Vô Kỵ đợi nửa canh giờ, Vấn La Hào phi thuyền hơi chấn động một chút, xông lên tận trời.

Phi thuyền rời đi Vấn Thiên Thành, Mạc Vô Kỵ cuối cùng là thở phào nhẹ nhõm. Chí ít không cần cùng lần trước như nhau, hắn còn không có lên truyền tống trận, đã bị Vô Ngân Kiếm Phái nhị trưởng lão Hứa Phi Ba đuổi tới Biên Thành.

Hắn quyết định mượn trước trợ này thời gian một tháng tu luyện tới Thác Mạch mười tầng rồi lại nói, một đống chồng chất linh thạch bị Mạc Vô Kỵ lấy ra chồng chất bên người.

Mở ra chín mươi chín nhánh mạch lạc sau đó, Mạc Vô Kỵ hấp thu linh khí thật giống như cự kình hút thủy bình thường giống nhau, nhanh chóng mà thô bạo.

Hắn một cái Thác Mạch cảnh tu sĩ, xuất ra một đống địa phẩm linh thạch tu luyện, hấp thu tốc độ lại nhanh như vậy, tốc độ tu luyện muốn không hài lòng đều không được.

Ngắn ngủi mấy ngày, Mạc Vô Kỵ liền xông phá Thác Mạch mười tầng hậu kỳ, tại bước lên thuyền ngày thứ mười, hắn không có bất kỳ trở ngại tu luyện đến Thác Mạch mười tầng viên mãn.

Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm, Thác Mạch mười tầng viên mãn, tại trước khi Trúc Linh, hắn hẳn là không cần tu luyện.

Đang ở Mạc Vô Kỵ muốn thu lên dư thừa linh thạch thì, hắn Thác Mạch mười tầng tu vi lần thứ hai buông lỏng, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ sợ thiếu chút nữa đứng lên.

Này không phải do hắn không sợ, hắn muốn không phải là Trúc Linh, coi như là muốn Trúc Linh, hắn cũng không cần hiện tại Trúc Linh. Hắn còn không có tìm được Thiên lạc hoa, làm sao Trúc Linh? Nếu là hiện tại Trúc Linh, vậy thì ý nghĩa hắn mất đi cơ hội mở một trăm nhánh mạch lạc.

Thế nhưng tu vi muốn đột phá cùng tu vi không cách nào đột phá đều không phải là Mạc Vô Kỵ có thể khống chế, tu vi của hắn tới rồi Thác Mạch mười tầng sau đó, hùng hậu cường đại nguyên lực trực tiếp xé ra một cái cảnh giới mới. Tại đây mới cảnh giới bị giải khai là lúc, Mạc Vô Kỵ đơn giản bỏ qua một phần ý nghĩ, bắt đầu toàn lực hấp thu linh khí.

Nếu thượng thiên nhất định hắn không cách nào mở một trăm nhánh Linh Lạc, vậy thì Trúc Linh sao?.

Cảnh giới xông phá trong nháy mắt, càng thêm hùng hậu nguyên lực để cho Mạc Vô Kỵ mừng rỡ hẳn lên, lập tức hắn liền lần nữa cảm thấy không đúng. Đây vẫn như cũ không phải là Trúc Linh cảnh, mà là Thác Mạch cảnh tầng thứ mười một.

Mạc Vô Kỵ trong nháy mắt trợn tròn mắt, hắn nghe nói qua Thác Mạch cảnh mười tầng, biết Thác Mạch cảnh tu luyện tới mười tầng, Trúc Linh cảnh tu luyện tới mười tầng, sau đó Thoát Phàm cảnh lại tu luyện đến tầng thứ mười liền có thể trùng kích Nhân Cực cảnh.

Thế nhưng hắn còn thật không có nghe nói qua Thác Mạch cảnh có tầng thứ mười một, đây là có chuyện gì?

Bất Hủ Phàm Nhân Quyết vẫn như cũ đang điên cuồng hấp thu linh khí, tu vi của hắn vẫn còn đang không ngừng kéo lên. Mạc Vô Kỵ dứt khoát cắn răng một cái, lần thứ hai chém ra một đống linh thạch, tiếp tục hấp thu linh khí tu luyện. Nếu không biết, vậy cứ tiếp tục tu luyện.

Lần thứ hai nửa tháng trôi qua, khi Mạc Vô Kỵ lại cảm giác được cảnh giới đến tột cùng thời điểm, hắn chút nào không ngoài suy đoán lại một lần nữa đột phá cảnh giới.

Thác Mạch cảnh tầng thứ mười hai...

Thực lực tiếp tục điên cuồng tăng lên, Mạc Vô Kỵ đã không còn lần đầu tiên hưng phấn, hắn đã chết lặng. Muốn thăng cấp liền thăng cấp đi thôi, lẽ nào ngươi còn có thể Thác Mạch cảnh vẫn thăng cấp xuống đi không được?

Nếu không phải trên người linh thạch đã tiêu hao hết tất, Mạc Vô Kỵ còn dự định tiếp tục tu luyện tiếp. Hắn liền muốn xem một chút, mình rốt cuộc có thể ở Thác Mạch cảnh tu luyện tới bao nhiêu tầng.

Từ khi tiến vào phi thuyền sau đó, Mạc Vô Kỵ sẽ không có đi ra ngoài qua. Mạc Vô Kỵ đoán chừng, hẳn là còn có vài ngày, liền sắp đến Thất Lạc Thiên Khư.

Linh thạch tạp tuy rằng có thể tại trên phi thuyền đổi linh thạch, Mạc Vô Kỵ cũng không muốn làm như vậy, hắn căn bản cũng không có dự định lộ diện. Còn có hơn hai mươi ngày, Mạc Vô Kỵ quyết định hay (vẫn, còn) là nghiên cứu Trữ Tinh Tử trận đạo. Thiên lạc hoa hình dạng, hắn đã tại lục địa linh thảo trông được qua. Về phần lục địa linh thảo quyển sách này, hắn bây giờ còn chưa dự định đi tốn thời gian xem.

Từ khi tại băng phong lại đem Trữ Tinh Tử đồ đạc sao chép xuống tới, hắn vẫn không có đi nghiên cứu qua.

Mạc Vô Kỵ là một cái dễ nghiên cứu đi vào người, vô luận là bất kỳ vật gì, chỉ cần hắn chăm chú đi nghiên cứu, hắn rất nhanh thì có thể chìm vào. Vô luận là ở địa cầu, hay là đang cái chỗ này.

Năm ngày thời gian trôi qua, Mạc Vô Kỵ gần như là không có cảm giác gì. Thẳng đến trong phòng tiếng chuông reo lên, gian phòng cửa tự động mở ra thời điểm, hắn mới biết được Thất Lạc Thiên Khư đã đến.

Mạc Vô Kỵ ra khỏi phòng, thấy thành đàn người từ trên phi thuyền đi xuống, trong lòng âm thầm sợ hãi than cái này phi thuyền một chuyến (phải) kiếm bao nhiêu linh thạch?

Theo đoàn người đi ra phi thuyền, Mạc Vô Kỵ mới nhìn thấy nơi này hầu như tạo thành một cái không nhỏ lộ thiên thành thị. Hoặc là nói, là lộ thiên hội trường.

Bởi vì nơi này vừa có cao to nhiều tầng thương lâu, lại có một chút hàng vỉa hè chỗ. Mạc Vô Kỵ thậm chí còn thấy có người cầm bếp lò, tùy tiện bãi một cái bãi, liền treo ra luyện khí thẻ bài.

Mạc Vô Kỵ đi vào cái này lộ thiên phường thị, phát hiện nơi này quả thực chính là một cái tạp hoá chợ. Chỉ có ngươi không nghĩ tới, ở chỗ này là không có không mua được.

Mạc Vô Kỵ lựa chọn một nhà cũng lớn đến không tính được cửa hàng đi vào, càng lớn thương lâu càng thấy được, hắn hiện tại muốn chính là không thấy được.

- Vị này, xin hỏi ngài cần gì? Chúng ta những thứ kia giá cả tiện nghi, hơn nữa hàng thật giá thật.

Cửa hàng tiểu nhị thoạt nhìn rất tuổi còn trẻ, nói chuyện khách khí lanh lợi. Theo Mạc Vô Kỵ, tên này tối đa bất quá Thác Mạch hậu kỳ mà thôi.

Mạc Vô Kỵ trực tiếp không để mắt đến tiểu nhị câu nói kế tiếp hỏi:

- Ta yêu cầu Thất Lạc Thiên Khư hiện hữu địa đồ, còn cần Thất Lạc Thiên Khư giữa một phần linh vật sản xuất đại thể phương vị.

Tiểu nhị liền vội vàng nói:

- Thì ra anh là muốn đi Thất Lạc Thiên Khư a, không biết anh muốn mua tốt, hay là bình thường vậy.

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ nói:

- Ta đương nhiên là muốn mua tốt.

Tiểu nhị thấp giọng nói:

- Anh đừng vội, cái chỗ này hết thảy cửa hàng bao gồm thương lâu bán ra địa đồ cũng là hàng đại đường. Nếu mà muốn mua tốt nhất địa đồ, còn có Thất Lạc Thiên Khư một phần quý hiếm linh vật đại thể phương vị tranh vẽ, chỉ có đi Thiên khư dưới đất thị trường giao dịch!

- Dưới đất thị trường giao dịch?

Mạc Vô Kỵ còn thật không biết.

Tiểu nhị càng là phóng thấp giọng nói:

- Dưới đất thị trường giao dịch là Đái gia địa bàn, phía trên này phường thị là Thiên khư minh địa bàn. Mọi người mỗi người việc buôn bán, không can thiệp chuyện của nhau. Bởi vì dưới đất thị trường giao dịch lượng người đi ít, cho nên Đái gia đi tinh phẩm lộ tuyến. Kém đồ đạc không cho phép vào xuống dưới đất thị trường giao dịch, chỉ có đồ tốt nhất mới có thể vào xuống dưới đất thị trường giao dịch. Đương nhiên, dưới đất thị trường giao dịch đồ đạc so với bên ngoài (phải) đắt rất nhiều.

Mạc Vô Kỵ trong lòng cảm thán, quả nhiên là có người địa phương thì có giang hồ. Hắn giơ tay lên liền lấy ra một cái bình ngọc đưa cho này tiểu nhị:

- Trong này là 6 tấm Địa Nguyên đan, tính là của ngươi khổ cực phí, ngươi dẫn ta đi dưới đất thị trường giao dịch.

Tiểu nhị thấy Mạc Vô Kỵ vừa ra tay dĩ nhiên là 6 tấm Địa Nguyên đan, thiếu chút nữa tay run một cái lại đem bình ngọc rơi trên mặt đất. Hắn bất quá là dẫn đường mà thôi, dù cho nửa tấm Địa Nguyên đan đều nhiều lắm, mà cái này thoạt nhìn tầm thường hộ khách, cư nhiên vừa ra tay liền lấy ra 6 tấm, đây chính là tứ phẩm linh đan a.

Này không phải là giả chứ? Tiểu nhị nghĩ tới đây, nhanh chóng tay run run lại đem bình ngọc mở ra. Lập tức hắn liền biết, bình ngọc bên trong đan dược là thật. Hắn làm một cửa hàng tiểu nhị, há có thể không nhận ra thật giả đan dược đến.

- Này, này...

Lục tấm thực sự Địa Nguyên đan, tiểu nhị cũng có chút phát mộng. Bởi vì cảm thấy bán ra một bộ địa đồ tránh không tới bao nhiêu linh thạch, cho nên hắn mới muốn thông qua dẫn đường đến tránh một chút linh thạch, căn cứ kinh nghiệm của hắn, này so với mua địa đồ kiếm được nhiều. Thế nhưng lúc này báo, lại làm cho hắn hầu như không thể tin được, cái này cũng nhiều quá nhiều một chút.

Mạc Vô Kỵ mình chính là tứ phẩm Địa Đan Sư, 6 viên thuốc với hắn mà nói thật đúng là mưa bụi. Hắn cũng không phải giả vờ thoải mái, tiến vào Thất Lạc Thiên Khư sau đó, này tùy thời cũng là muốn mệnh địa phương. Cho này tiểu nhị 6 tấm hắn thấy không coi vào đâu tứ phẩm Địa Nguyên đan, tiểu nhị tuyệt đối sẽ không bẫy hắn. Chỉ cần này tiểu nhị dẫn hắn đi mua được chân chính địa đồ, hắn nói không chừng là có thể vì cái này bảo trụ một cái mạng nhỏ.

Quả nhiên này tiểu nhị một vỗ ngực:

- Anh yên tâm, ta nhất định mang gia đi tốt nhất cửa hàng, mua được rất vật có giá trị.

Tiểu nhị sành sỏi, Mạc Vô Kỵ vừa ra tay chính là lục viên thuốc, hắn tự nhiên hiểu rõ Mạc Vô Kỵ ý tứ.

...

Dưới đất thị trường giao dịch, Mạc Vô Kỵ tự nhiên hiểu. Cũng không phải thực sự dưới đất, mà là rất ít người biết, không ở trên mặt nổi giao dịch xưng là dưới đất giao dịch.

Tại Mạc Vô Kỵ bị này tiểu nhị chân chính mang tới dưới đất thị trường giao dịch thời điểm, hắn mới phát hiện mình thật đúng là hiểu trật. Nơi này dưới đất thị trường giao dịch, thật đúng là dưới đất.

Tại đây tiểu nhị dưới sự chỉ dẫn, Mạc Vô Kỵ từ một cái cực kỳ ẩn núp địa phương tiến vào dưới đất thị trường giao dịch.

Cái này chợ chí ít thành lập dưới đất hơn hai mươi trượng địa phương, Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy người bên trong này tuyệt đối không ít. Về phần diện tích lớn bao nhiêu, căn bản là không nhìn ra. Bởi vì nơi này khắp nơi đều là lờ mờ ngọn đèn, coi như là dùng minh quang thạch chiếu sáng, cũng dường như cố ý che đậy một điểm hẳn lên.

Về phần này minh quang thạch bố trí phát quang trận, Mạc Vô Kỵ càng là một cái cũng không có nhìn thấy.

Đông đảo giao dịch tu sĩ lui tới như nước chảy, cũng không có lớn tiếng tiếng động lớn xôn xao, mọi người hình như đều yên lặng tuân thủ một cái quy định, đó chính là len lén giao dịch, len lén rời đi.

Mạc Vô Kỵ chợt nhớ tới bịt tai trộm chuông cái từ ngữ này, cái từ ngữ này dùng ở chỗ này, đơn giản là quá chuẩn xác bất quá.

Tiểu nhị lao thẳng đến Mạc Vô Kỵ mang tới một cái ngọn đèn so với xung quanh đông đảo cửa hàng còn phải lờ mờ cửa hàng cửa vào, lúc này mới nhỏ giọng nói:

- Đây là đủ đàng hoàng cửa hàng, hắn trong cửa hàng đồ đạc đều là hàng thật giá thật. Gia ở chỗ này mua mua đồ, bảo đảm sẽ không lỗ.

- Cám ơn ngươi, ngươi bận rộn đi thôi.

Mạc Vô Kỵ vỗ vỗ tiểu nhị vai nói.

- Được rồi.

Tiểu nhị thấy Mạc Vô Kỵ nhận đồng hắn dẫn đường, cũng là cao hứng trả lời một câu, rất nhanh thì biến mất tại trong bóng tối.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay ngon suon xao chua ngot tu mang kho, mon chay 198 mi xao xa xiu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.