Bất hủ phàm nhân

Chương 173: Thiên Lạc Hoa


Thừa dịp những con trùng này nhất thời chậm lại chỉ chốc lát thời gian, Mạc Vô Kỵ gần như là lại đem toàn bộ nguyên lực đều thêm ở tại dưới chân, cả người như một đường thẳng vậy đánh về phía bên ngoài cỏ dại này.

Đám sâu chỉ là bị Mạc Vô Kỵ sét đánh dọa sợ chỉ chốc lát, lập tức liền lần nữa điên cuồng xông về Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ lại là ném ra vài đạo Bằng Không Kinh Lôi, đối mặt tử vong, tiềm lực của hắn cũng bị triệt để kích phát đến, lúc này đây liền vượt qua mấy trượng khoảng cách.

- Bành!

một tiếng, sau đó Mạc Vô Kỵ lực dùng hết, rốt cục ngã ở trên mặt đất một mảnh đá vụn.

Căn bản là bất chấp chính bản thân té đau bao nhiêu, Mạc Vô Kỵ đứng lên tiếp tục chạy về phía trước. Trên thực tế một mảnh đá vụn, đã ra khỏi cỏ dại hoang vu giải đất.

Mạc Vô Kỵ chỉ là chạy ra khỏi hơn mười thước, liền ngừng lại. Thần niệm của hắn quét phía sau cũng không có sâu đuổi theo lại đây, đám sâu dường như chỉ là tại cỏ dại giữa tồn tại, cũng không vượt qua sấm sét nửa bước.

Này không đúng a, Mạc Vô Kỵ quay đầu lại cẩn thận nhìn một chút cỏ dại giữa tàn tường đổ nát, thần niệm cũng quét nửa ngày, sau cùng xác định những con trùng này tuyệt đối không phải là ngẫu nhiên. Nếu không phải là ngẫu nhiên, vậy chính là có người hạn chế những con trùng này đi ra.

Có thể hạn chế những con trùng này đi ra, chỉ có trận pháp. Đáng tiếc là, Mạc Vô Kỵ trận đạo trình độ quá thấp, căn bản là không nhìn ra đây là cái gì trận.

Mạc Vô Kỵ trận đạo trình độ thấp, phản ứng cũng không chậm chạp. Cái chỗ này có người dùng khốn trận quyển dưỡng nhiều như vậy ác tâm sâu, không phải là có cực tốt bảo vật, chính là có cái gì mưu đồ.

Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ lắc đầu, biết có thể làm sao? Thực lực của hắn cùng trình độ, căn bản là không cách nào đi tìm đáp án. Dù đồ tốt, cũng không tới phiên hắn tới.

Nghĩ đến thực lực, Mạc Vô Kỵ không như trước nữa muốn trì hoãn, xoay người cấp tốc rời đi.

...

Tề lão thực tiệm tạp hóa, sau khi cùng Mạc Vô Kỵ một cuộc làm ăn sau đó, Tề lão thực lần thứ hai khôi phục (vốn) là thành thật lôi thôi dáng dấp, ngồi cửa hàng chỗ góc không ngừng gõ lên thứ gì.

Không có bất kỳ dấu hiệu, hắn bỗng lại đem vật trong tay toàn bộ vứt bỏ, đột ngột đứng lên.

Gần như là tại Tề lão thực đột ngột đứng lên đồng thời, một cái u linh bình thường vậy nữ nhân cũng là đột ngột xuất hiện:

- Vấn đề gì?

Tề lão thực kích động chỉ vào Thất Lạc Thiên Khư phương hướng:

- Tiểu tử kia... Hắn thứ muốn tìm dĩ nhiên là Tiên Quỳ Tinh Kim, hơn nữa còn tìm được...

- Ngươi xác định?

Cô gái thanh âm càng là run rẩy kích động, bắt lại Tề lão thực:

- Chúng ta cho hắn cái kia sách mỏng, cũng không có Tiên Quỳ Tinh Kim a?

Tề Lão Thực tay vẫn còn đang run rẩy:

- Ta xác định, ta trăm phần trăm đích xác định. Ta lưu lại thần niệm ấn ký, rõ ràng cảm nhận được Tiên Quỳ Tinh Kim khí tức. Tiên Quỳ Tinh Kim tại toàn bộ thật mạch đại lục cũng chỉ có một chút như vậy, ta năm đó tận mắt ra mắt. Cái loại này khí tức cường đại, ta vĩnh viễn cũng không thể quên được, không nghĩ tới tại Thất Lạc Thiên Khư sẽ có loại vật này...

- Thật sự có, thật sự có...

Nữ tử thì thào lập lại mấy lần sau đó, run giọng nói:

- Tề Tang, chúng ta nhanh đi Thất Lạc Thiên Khư, chỉ cần tìm được Tiên Quỳ Tinh Kim, chúng ta đây không như trước nữa sợ hãi bọn họ truy sát...

Trên thực tế tại cô gái này nói muốn đi Thất Lạc Thiên Khư thời điểm, Tề lão thực đã tại thu dọn đồ đạc. Hắn xuất ra địa đồ cùng Thất Lạc Thiên Khư bảo vật vị trí, nhưng không phải là vì muốn tìm Tiên Quỳ Tinh Kim. Coi như là bọn họ muốn nhất là Tiên Quỳ Tinh Kim, cũng biết muốn tại Thất Lạc Thiên Khư tìm được Tiên Quỳ Tinh Kim đó cũng là không thể nào.

Nhưng bây giờ chuyện không thể nào xuất hiện, bọn họ rất không thể tin được gặp phải đồ đạc, hết lần này tới lần khác xuất hiện ở Thất Lạc Thiên Khư.

...

Ba người lúc Trước từ trong tay Mạc Vô Kỵ thu được địa đồ cùng sách mỏng, lúc này đang tụ tại một mảnh rỉ ra đầm lầy chỗ sâu dưới đất.

Tại trước mặt bọn họ có một khối lớn đen chiếu sáng khoáng thạch, hình dạng thoạt nhìn hình như một cái hoàn chỉnh hoa hướng dương. Chỉ là diện tích so với hoa hướng dương không biết lớn gấp bao nhiêu lần, vì cái này đông tây phương vòng tròn có ít nhất một trượng có hơn.

- Những thứ này là vật gì? Sờ có chút lạnh, dường như rất cứng rắn.

Cô gái kia dùng tay rờ một cái cái này như hoa hướng dương bình thường vậy khoáng thạch, nghi ngờ hỏi một câu.

Hai người khác cũng đưa tay sờ một cái, bất quá hai người như nhau lắc đầu không biết đây là cái gì.

- Thứ này sinh trưởng ở linh mạch trung gian, thoạt nhìn cứng rắn không gì sánh được, phỏng chừng sẽ không quá kém. Nói không chừng là đỉnh cấp luyện khí bảo vật cũng có khả năng.

Hơi gầy nam tử nói.

- Nhưng là chúng ta bây giờ mang theo không được a, dù cho là của chúng ta túi trữ vật rỗng, cũng không chứa nổi vật này.

Nữ tử nói.

Còn lại hai người trầm mặc xuống, cái này cùng hoa hướng dương bình thường vậy khoáng thạch, phương viên vượt qua một trượng, bọn họ túi trữ vật thật đúng là không bỏ xuống được rồi.

Sau cùng này cao hơi cao nam tu nói:

- Như vậy đi, chúng ta trước cắt lấy một điểm, sau đó tìm địa phương lại đem thứ này chôn. Chờ chúng ta đi ra ngoài dò hỏi rõ rồi lại nói. Nếu thật là thứ tốt, chúng ta lại đến.

Cao cái nam tu hẳn là thủ lĩnh, hắn đưa ra ý kiến sau đó, một nam một nữ khác không chút do dự biểu thị đồng ý.

Khi ba người muốn tại đây to lớn khoáng thạch cắt lấy một khối thời điểm, bọn họ tao ngộ phiền phức. Bởi vì cái này khoáng thạch căn bản là cắt không ra.

- Quên đi, liền chôn ở chỗ này. Chúng ta nhanh đi tìm minh hồn tinh, vì mấy viên thiên phẩm linh thạch, chúng ta ở chỗ này trì hoãn bảy tám ngày. Tiểu tử kia có tranh vẽ sách, nói không chừng hắn sẽ động thủ trước chúng ta.

Hơi cao nam tu lúc này đánh nhịp.

Ba người lập tức động thủ, tại linh thạch này mỏ dưới đáy đào móc to lớn động, muốn lại đem khối này to lớn khoáng thạch chôn giấu. Ba người hồn chẳng biết bọn họ sắp chôn rơi đồ đạc, so với bọn hắn muốn đi tìm đồ đạc không biết trân quý gấp bao nhiêu lần.

...

Mạc Vô Kỵ đương nhiên không biết những thứ này, chính là biết hắn cũng không có cách nào. Có thể đem Tề Lão Thực ánh mắt từ hắn nơi này dẫn đi, với hắn mà nói, sớm đã thành công.

Đây đã là ngày thứ tư Mạc Vô Kỵ đi qua phiến có ác tâm sâu khu vực, lúc này hắn đứng ở một mảnh sương mù lượn lờ thung lũng bên ngoài. Nói là thung lũng, nhưng thật ra là như nhau có các loại các dạng sứt mẻ kiến trúc, có thể thấy được hạp cốc này có lẽ là trước đây cũng là có người ở.

Có lẽ là đã trải qua vô số năm thương hải tang điền, đông đảo kiến trúc đều phong hóa thành trong thung lũng cảnh vật. Mạc Vô Kỵ cũng chỉ có thể lờ mờ từ những kiến trúc này hình dáng tướng mạo nhận rõ ra, những thứ này đã từng là bởi vì kiến tạo lên.

Hắn lấy ra Thiên Cơ côn, cẩn thận đi vào sương mù lượn lờ thung lũng. Tề lão thực cho tranh vẽ sách nói nơi này có một cái sương mù lượn lờ thung lũng, kết quả hắn thực sự nhìn xem thấy cái này thung lũng. Tranh vẽ sách còn giới thiệu, thung lũng nhưng thật ra là đông đảo cổ kiến trúc cùng đất đá trải qua vô cùng năm tháng phong hóa mà đến. Trên thực tế, cũng không có nói sai.

Có thể thấy được Tề lão thực cho bảo vật biểu thị phương vị, trên cơ bản đều là chính xác. Cho nên, quyển kia Thất Lạc Thiên Khư linh vật vị trí giới thiệu nói nơi này có Thiên Lạc Hoa, Mạc Vô Kỵ là tin tưởng vững chắc không nghi ngờ. Duy nhất để cho Mạc Vô Kỵ lo lắng là, sẽ không sẽ có người tới qua nơi này.

Dù sao hàng năm đi tới Thất Lạc Thiên Khư tu sĩ vô số kể, nếu là có người đi tới nơi này, cũng chẳng có gì lạ.

Mạc Vô Kỵ cẩn thận tiến vào trong thung lũng, vì cái này thung lũng là các loại từ xưa kiến trúc phong hóa mà đến, Mạc Vô Kỵ thậm chí còn có thể thấy một phần ghế đá. Nửa nén hương sau đó, Mạc Vô Kỵ ngừng lại, bởi vì hắn lại cũng không nhìn thấy bất kỳ vật gì.

Ánh mắt của hắn có chút đau đau nhức, ánh mắt có thể nhìn thấy tất cả đều là vụ mông mông một mảnh.

Này Tề lão thực có một câu nói ngược lại không có nói sai, Thất Lạc Thiên Khư giữa khắp nơi đều là kịch độc, sương mù cũng có độc, độc này để cho ánh mắt hắn không nhìn thấy bất cứ vật gì.

Biết tại sương mù có độc, Mạc Vô Kỵ không kinh sợ mà còn lấy làm mừng. Hắn tùy tiện lấy ra vài tấm Giải Độc Đan đưa vào trong miệng, lại đem ánh mắt đóng chặt hẳn lên.

Này sương mù có độc, này đã nói lên bình thường vậy tu sĩ sẽ không tới nơi này. Coi như là Chân Hồ Cảnh tu sĩ, thần niệm cũng chỉ ở vào tế luyện pháp bảo giai đoạn. Muốn cùng hắn như vậy, tùy ý dùng thần niệm kiểm tra cảnh vật chung quanh, chỉ có Hư Thần Cảnh tu sĩ mới có thể làm được.

Đương nhiên Hư Thần Cảnh tu sĩ thần niệm vận dụng linh hoạt, so với thần niệm của hắn cũng cường đại nhiều lắm, là hắn căn bản cũng không có thể so sánh. Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý, hắn không yêu cầu mình thần niệm có thể so sánh được với Hư Thần Cảnh tu sĩ. Hắn chỉ cần mình thần niệm có thể tại loại địa phương này thấy rõ ràng cảnh vật chung quanh liền có thể.

Có lẽ là bởi vì cái này một mảnh thung lũng là cái gì lâu đài cổ phong hóa mà đến, trong thung lũng hầu như không có một cái thẳng tắp thông đạo, hầu như toàn bộ là đường ngang ngã dọc.

Vài cái canh giờ đã qua, Mạc Vô Kỵ cũng không có thấy bất luận cái gì Thiên Lạc Hoa vết tích. Hắn mua quyển kia sách mỏng mặt trên chỉ là giới thiệu nơi này có Thiên Lạc Hoa, về phần Thiên Lạc Hoa tại ngõ ngách nào, căn bản cũng không có giới thiệu.

Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ kiên nhẫn tìm kiếm khắp nơi, hắn đến Thất Lạc Thiên Khư chỉ có một mục đích, đó chính là tìm kiếm Thiên Lạc Hoa. Dù cho ở bên trong này tìm kiếm một năm, hắn cũng phải tìm.

Một cái đột ngột bóng người xuất hiện, lại đem Mạc Vô Kỵ lại càng hoảng sợ. Cũng may Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì phát hiện, người này cùng chung quanh thung lũng cảnh vật bình thường giống nhau, đều là bị năm tháng phong hóa sau đó hình thành.

Mạc Vô Kỵ đi vào bóng người này, tỉ mỉ quan sát một cái, phát hiện người này so với hắn cao hơn hơn nửa cái đầu, trên tay còn có một cái nhẫn. Mạc Vô Kỵ rất hoài nghi, cái giới chỉ này chính là chiếc nhẫn trữ vật.

Bất quá bây giờ này nhẫn trữ vật đối với hắn không có bất kỳ tác dụng, bởi vì vô luận là người, hay là nhẫn đều phong hóa thành nham thạch.

Không đúng, mỗ Vô Kỵ đột nhiên nhớ ra cái gì đó, hắn nhanh chóng quay đầu lại tìm được mấy cái thạch trụ bình thường vậy phong hóa vật. Rất nhanh hắn liền phát hiện, những thứ này không phải là thạch trụ, cũng là người sau khi chết bị phong hóa.

Địa phương khác người đã chết sẽ bị hóa thành xương khô, thời gian dài, trực tiếp biến mất tại trên cái thế giới này. Người nơi này chết mất, lại phong hóa thành thạch trụ hoặc là hoàn hoàn chỉnh chỉnh hình người tảng đá. Duy nhất khả năng, cũng là bởi vì nơi này sương mù.

Có lẽ là tâm lý tác dụng, Mạc Vô Kỵ chỉ giờ khắc này cả người đều cảm thấy đâm đau.

Khói độc tạo nên tác dụng? Mạc Vô Kỵ trong lòng cả kinh, phản ứng đầu tiên chính là nhanh đi ra ngoài. Thiên Lạc Hoa cho dù tốt, người cũng bị mất, muốn lấy Thiên Lạc Hoa có gì dùng?

Mạc Vô Kỵ bỗng xoay người, thân hình liền (muốn) triển khai thời điểm, thần niệm của hắn nhìn thấy một đóa màu tím hoa. Này màu tím đóa hoa như cây hoa hồng bình thường giống nhau nở rộ tại sương mù trong hư không, không có rễ cây, không có hoa lá, cứ như vậy hư không trôi lơ lửng sinh trưởng.

Thiên Lạc Hoa! Mạc Vô Kỵ trước tiên liền nhận ra, đây là Thiên Lạc Hoa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng anh hay cho nu, gioi thieu thien long truyen ky chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.