Bất hủ phàm nhân

Chương 311: Pháp kỹ đối mặt thần thông


Tu sĩ có thể đến nơi đây quan sát quyết đấu, ánh mắt tự nhiên cũng không kém. Mạc Vô Kỵ dùng tường nguyên lực ngăn trở Yến Dương Đông kích ảnh sát ý không gian, mọi người liền biết Mạc Vô Kỵ sắp thua.

Nguyên lực tường thứ này tuy rằng cường đại, thế nhưng tiêu hao quá lớn. Không có bất kỳ một tu sĩ nào, có thể liên tục dùng nguyên lực tường phòng hộ. Cho nên nguyên lực tường phòng hộ, bình thường đều là đồ bỏ, chỉ có phía trước một đoạn là cứng rắn, phía sau thì không được.

Theo chiến đấu duy trì liên tục, nguyên lực tiêu hao càng lúc càng lớn, nguyên lực tường tự nhiên cũng là càng ngày càng yếu. Sau cùng bị người giết, cũng là ủy khuất bất đắc dĩ.

Hơn nữa Mạc Vô Kỵ ngoại trừ nguyên lực tường, hắn hầu như không có chùy kỹ. Đại thiết chùy cứ như vậy bổ thẳng tới, có thể cùng Yến gia kích kỹ chống đỡ được sao?

- Ầm!

Mạc Vô Kỵ bát giác thiết chùy vung ra, để cho trong không gian quyết đấu đài vô cùng vô tận kích ảnh hơi dừng lại, lập tức kích ảnh liền trực tiếp nổ tung.

Yến Dương Đông thân ảnh rõ ràng xuất hiện ở dưới bát giác thiết chùy của Mạc Vô Kỵ, Yến Dương Đông nhất thời ngơ ngẩn.

Mạc Vô Kỵ dùng nguyên lực tường chặn hắn kích ảnh sát thế sau đó, một chùy này lại còn uy lực này, lẽ nào cũng giống như hắn, ẩn nấp thực lực?

Vô luận có phải là giống nhau hay không, đối mặt Mạc Vô Kỵ đại chùy, Yến Dương Đông chỉ có thể lựa chọn lấy cứng đối cứng.

Cuồng bạo nguyên lực đánh vào cùng một chỗ, Mạc Vô Kỵ cùng Yến Dương Đông đồng thời bị đánh bay ra ngoài. Hai người cùng nhau đánh vào vùng ven quyết đấu đài hộ trận, lần nữa đứng vững.

Dưới đài một mảnh kinh dị âm thanh, tại Mạc Vô Kỵ thi triển ra nguyên lực tường cực kỳ hao tổn nguyên lực, tất cả mọi người cho rằng Mạc Vô Kỵ ở vào tuyệt đối hoàn cảnh xấu, cuối cùng bị Yến Dương Đông chém giết, hết lần này tới lần khác chiến cuộc đột biến. Sau cùng hai người nguyên lực va chạm, cư nhiên song song bị đập bay, tạo thành tình huống lực lượng tương đương.

- Ngươi quả nhiên có thực lực leo lên Tinh Không Bảng, đáng giá ta xuất ra thực lực chân chính tới giết ngươi. Hi vọng ngươi mới vừa rồi không có xuất ra tất cả thực lực, bằng không ngươi sẽ rất hối hận đã lên quyết đấu đài.

Yến Dương Đông lau một cái vết máu bên mép, cái loại này tùy ý cùng xem thường biến mất vô tung vô ảnh.

Hắn biết Mạc Vô Kỵ rất mạnh, nhưng mạnh đến loại trình độ này, để cho hắn có chút ngoài ý muốn. Phải biết rằng Mạc Vô Kỵ dùng nguyên lực tường, còn có thể cùng hắn hợp lại một cái lực lượng tương đương, đó chính là nói Mạc Vô Kỵ nguyên lực hồ lớn không kém so với hắn bao nhiêu.

Điều này làm cho hắn rất là lay động, hắn thu được cơ duyên, lại là Chân Hồ Cảnh tầng chín, cùng giai nguyên khí hồ lớn có thể so với hắn, đó là ít lại càng ít. Mà Mạc Vô Kỵ một cái nho nhỏ hạng người vô danh, cư nhiên có thể so với hắn, vậy làm sao có thể không để cho hắn lay động?

Coi như là Mạc Vô Kỵ đồng dạng là Chân Hồ Cảnh chín tầng, cũng là chuyện không thể tưởng tượng nổi.

Yến Dương Đông đang khi nói chuyện đã một bước nhảy qua trước, họa kích trong tay khua ra, tay còn lại không ngừng đánh ra các loại thủ quyết.

Mặc dù hắn nói hi vọng Mạc Vô Kỵ không có xuất ra toàn bộ thực lực, nhưng hắn tin tưởng Mạc Vô Kỵ đã lấy ra toàn bộ thực lực. Mạc Vô Kỵ mạnh hơn nữa, cũng tuyệt đối sẽ không bước vào Hư Thần Cảnh. Một cái Chân Hồ Cảnh tu sĩ, cùng hắn toàn lực đánh nhau chết sống một lần, không xuất ra toàn bộ thực lực còn có thể thoáng chiếm thượng phong, hắn tuyệt không tin.

Theo Yến Dương Đông họa kích chém ra, thủ thế càng ngày càng phiền phức, nguyên bản rõ ràng tỷ đấu đài, cũng lộ vẻ mơ hồ, thật giống như có thêm một loại đồ đạc ở trên đài tỷ đấu bình thường giống nhau, để cho mọi người dưới đài chỉ có thể nhìn thấy mơ mơ hồ hồ bóng dáng hai người.

- Đây là nguyên khí hóa dịch, không gian điền lực...

Dưới đài nhất thời có người kinh kêu thành tiếng.

Theo một tiếng kêu sợ hãi này, người nhiều trong mắt đều là toát ra quang mang, đến xem lần tỷ đấu này quả nhiên đáng giá, cư nhiên nhìn thấy Chân Hồ Cảnh tu sĩ nguyên khí hóa dịch, không gian điền lực...

Nguyên khí hóa dịch, không gian điền lực, sự thực chính là Chân Hồ Cảnh tu sĩ lại đem nguyên lực của mình hoá lỏng, hoá lỏng sau đó nguyên lực càng là cường hãn lợi hại. Đó cũng không phải trọng điểm, trọng điểm là một khi nguyên lực hoá lỏng sau đó tại trong không gian nhất định tràn ngập, sẽ chỉ là để cho không gian này trở nên sềnh sệch cùng trầm trọng. Thậm chí có thể nói là nắm trong tay một phương không gian này.

Loại không gian áp chế cùng trói buộc này, vốn là Hư Thần viên mãn tu sĩ mới có thể miễn cưỡng thi triển, thủ đoạn của Chân Thần Cảnh tu sĩ cùng Nhân Tiên cảnh cường giả.

Chân Hồ Cảnh tối đa chỉ có thể bằng vào khí thế mô phỏng ra một chút thứ mùi này đi ra, muốn chân chính đạt được trói buộc không gian, nhất định phải nguyên khí hóa dịch, không gian điền lực.

Nhưng rất nhiều tu sĩ coi như là thăng cấp tới rồi Hư Thần Cảnh, cũng thi triển không được loại này đại sát chiêu.

Theo thân ảnh hai người trên tỷ đấu đài càng ngày càng không rõ, tất cả mọi người biết, Mạc Vô Kỵ đã xong đời.

Không gian điền lực, một khi đạt được loại trình độ này, chẳng khác nào hoàn toàn nắm trong tay không gian tỷ đấu đài. Người khác, chỉ có thể mặc cho bằng đối phương chà đạp.

- Ai, đáng tiếc, nhìn không thấy cụ thể tranh đấu, nếu không càng phê.

- Được gọi là Mạc Vô Kỵ tán tu, chết coi như là có thể diện. Cư nhiên bức ra Yến gia nguyên khí hóa dịch, không gian điền lực...

- Ha ha, ngươi liền xác định Mạc Vô Kỵ hẳn phải chết? Vừa rồi hắn bị kích ảnh bao phủ, thi triển ra nguyên lực tường, các ngươi cũng không cho là hắn hẳn phải chết sao? Kết quả đâu nè?

- Nguyên khí hóa dịch, không gian điền lực cùng kích ảnh bao phủ, căn bản là hai việc khác nhau có đúng hay không? Nếu đổi lại là ngươi, ngươi có biện pháp trốn sao?

- Ta không có cách nào, cho nên ta không có tư cách lên đài. Hiện tại trên đài là lên Tinh Không Bảng cường giả, ngươi cảm thấy Tinh Không Bảng dễ lên như vậy?

- Thì tính sao? Tam đại gia tộc có thể lên Tinh Không Bảng không biết có bao nhiêu, bọn họ chỉ là chịu gia quy, không tới trình độ nhất định không cho phép đi tinh không chiến trường mà thôi.

...

Quyết đấu dưới đài một mảnh nghị luận cùng tranh cãi, không ảnh hưởng chút nào tới Mạc Vô Kỵ cùng Yến Dương Đông. Không muốn nói Yến Dương Đông cái không gian này điền lực, dù cho là chân chính không gian trói buộc thủ đoạn, hắn cũng đã biết không chỉ một lần.

Yến Dương Đông cho là hắn trước không có nương tay, toàn lực so đấu. Trên thực tế Mạc Vô Kỵ thật không có toàn lực, hắn thậm chí chỉ là thi triển bảy thành thực lực, ngoài ra, đòn sát thủ của hắn cũng không có dùng.

Lúc này Yến Dương Đông ở trên không bên trong điền lực, chính hợp Mạc Vô Kỵ tâm ý, hắn chỉ là dùng nguyên khí tường chống lên chung quanh một mảnh không gian, căn bản cũng không phản công.

Yến Dương Đông hắn là phải giết không thể nghi ngờ, tốt nhất là không có ai biết hắn ra tay thế nào. Hiện tại Yến Dương Đông chính bản thân muốn chết, vậy cũng chớ trách hắn.

Yến Dương Đông khóe miệng tràn ra cười nhạt, dùng nguyên lực tường đến ngăn cản nguyên khí hóa dịch, không gian điền lực của hắn, ha ha...

Đến lúc rồi, tại đây không gian phủ đầy chính bản thân nguyên lực, Yến Dương Đông thật giống như cá mập trong nước bình thường giống nhau, đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Họa kích trong tay hắn hóa thành một đạo mang tuyến, đạo mang tuyến này trực tiếp bắn về phía yết hầu Mạc Vô Kỵ. Vừa mới bắn ra thời điểm, còn chỉ là một đạo mang tuyến, chờ Mạc Vô Kỵ thấy đạo kích mang này, mang tuyến đã hóa thành hai đạo. Sau đó hai đạo hóa thành bốn đạo, bốn đạo hóa thành tám đạo...

Ngắn ngủi một cái hô hấp thời gian, Mạc Vô Kỵ hoàn toàn bị kích mang khóa lại.

Ở trong mắt Yến Dương Đông, nếu mà quyết đấu đài không gian là một mảnh hồ nước thuộc về hắn, hắn là cá mập trong đó, vậy Mạc Vô Kỵ chính là một con vịt lên cạn tại đây.

Giờ khắc này Mạc Vô Kỵ tại trong mắt hắn chính là người chết.

Khi kích mang hoàn toàn khóa lại Mạc Vô Kỵ, thậm chí gần chạm tới Mạc Vô Kỵ quần áo là lúc, Yến Dương Đông bỗng nhiên cảm thấy một tia không thích hợp.

Mạc Vô Kỵ dù kém, cũng không đến mức tại trong nguyên lực không gian của hắn không cách nào nhúc nhích. Tối đa chỉ là hành động trở nên chậm chạp mà thôi.

Tốt ở phía sau, Mạc Vô Kỵ đã động, trong tay hắn đại chùy chậm rãi vung lên, thật giống như đang tiến hành một cái động tác quay chậm.

Yến Dương Đông hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm, quả nhiên...

Không đúng... Yến Dương Đông khiếp sợ phát hiện kích mang cũng không có như hắn dự liệu như vậy đi qua thân thể Mạc Vô Kỵ, lại đem Mạc Vô Kỵ bắn thành thiên sang bách khổng. Lợi hại nhất kích mang bất quá là lại đem Mạc Vô Kỵ quần áo cắt, thậm chí ngay cả một giọt máu cũng không có mang ra đến.

Nguyên bản trải rộng quanh thân Mạc Vô Kỵ nguyên lực tường toàn bộ đều ngưng tụ ở đầu, kích mang hắn bắn về phía Mạc Vô Kỵ không hề ngoại lệ bị nguyên lực tường ngăn trở.

Hắn mơ hồ thấy Mạc Vô Kỵ nguyên lực tường tản mát ra nhàn nhạt màu tím, thật giống như một mảnh tử khí bình thường giống nhau.

Yến Dương Đông cũng hít một hơi hơi lạnh, dùng nguyên lực tường ngăn trở kích ảnh, lực lượng phải hùng hậu cỡ nào. Không muốn nói hắn hiện tại, coi như là hắn thực sự thăng cấp tới rồi Hư Thần Cảnh, cũng không nhất định có thể hơn được Mạc Vô Kỵ.

Đối phương trước đâu phải là cùng hắn lực lượng tương đương? Đối phương chẳng những tại ẩn nấp tu vi, hơn nữa ẩn nấp so với hắn còn phải sâu hơn.

Bát giác thiết chùy chậm nữa, cũng rơi xuống. Yến Dương Đông biết rõ Mạc Vô Kỵ sẽ không đơn giản như vậy để cho hắn né ra, nhưng hắn chiêu thức dùng hết, phải né ra.

Quả nhiên, tại Yến Dương Đông vừa mới né ra sau đó, hơn mười đạo kịch liệt tiếng sấm liền ở bên cạnh hắn vang lên.

- Rầm rầm ầm!

Cuồng bạo nổ tung âm thanh lại đem Yến Dương Đông thân thể xé rách ra mấy đạo miệng máu.

Đồng dạng nổ vang đã ở dưới chân Mạc Vô Kỵ vang lên, lúc này Yến Dương Đông triệt để hiểu là chuyện gì xảy ra. Hắn đánh kích ảnh về phía Mạc Vô Kỵ không phải là không có bắn trúng Mạc Vô Kỵ, mà là trừ kích ảnh bắn về phía đầu Mạc Vô Kỵ ra, kích ảnh còn lại toàn bộ bị Mạc Vô Kỵ dẫn xuống đất.

Đây là cái gì pháp kỹ? Cư nhiên có thể dẫn động phân liệt kích ảnh? Không đúng, đây không phải là pháp kỹ, mà là thần thông.

Nghĩ đến thần thông, Yến Dương Đông trong đầu đã cảm thấy ông một cái. Hắn Yến gia rốt cuộc một trong Tinh Đế Sơn tam đại gia tộc, cũng bất quá là có một môn ngụy thần thông. Hắn thu được vô thượng truyền thừa, cũng không có được một môn thần thông, Mạc Vô Kỵ dĩ nhiên có thần thông? A đù!

Nếu là biết Mạc Vô Kỵ có thần thông, trừ phi hắn điên rồi, mới sẽ tìm đến Mạc Vô Kỵ quyết đấu.

- Dừng tay! Ta chịu thua...

Tiếng sấm mang tới kịch liệt thương tổn, để cho Yến Dương Đông mỗi một câu nói đều là phun ra một búng máu.

- Tốt....

Mạc Vô Kỵ một cái chữ tốt để cho Yến Dương Đông hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm, cũng may Yến gia vẫn còn có chút uy áp...

Cái ý niệm này chưa có hoàn toàn thành hình, đại bát giác thiết chùy liền rơi vào đỉnh đầu của hắn.

- A đù! Ngươi...

Yến Dương Đông khóe mắt như sắp nứt ra, hắn không nghĩ tới Mạc Vô Kỵ trong miệng nói tốt, cũng không có ngừng tay.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Ta đồng ý ngươi nhận thua, cũng không có nói sẽ tha cho ngươi. Tại trên quyết đấu đài không giết ngươi, ngươi nghĩ rằng ta ngu ngốc như ngươi sao? Nói lời trong lòng, dùng ngươi loại này kích kỹ cùng đối với không gian nắm trong tay, nếu mà ngươi đi tinh không chiến trường thử luyện một phen, có lẽ ta ngày hôm nay nếu muốn giết ngươi, cũng sẽ không đơn giản như vậy, thậm chí căn bản là không giết chết được ngươi, rất tiếc ngươi thiếu khuyết sinh tử ma luyện.

Yến Dương Đông còn không có nghe được một chữ cuối cùng, đã lâm vào giữa bóng tối vô tận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai hay cho vo chong a phu gay an tuong ngay voi giam khao, so do tu duy chuyen cu trong phu chua trinh sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.