Bất hủ phàm nhân

Chương 352: Tinh không bến tàu thất thủ


Hứa Xích Hoang cười ha ha một tiếng, trên mặt lại không có nửa phần cười, lạnh lùng nói:

- Tinh Chủ vì sao lại tồn tại? Tinh Đế Sơn Tinh Chủ nếu mà không có khả năng đảm đương an nguy của Chân Tinh, nếu mà một lòng vì tự thân lợi ích hoặc là này một phần chó má tư lợi, loại này Tinh Chủ ta Hứa Xích Hoang không biết.

Trì Tinh Chủ mặc dù có thể trở thành Tinh Chủ, không phải là bởi vì thực lực của hắn so với các vị mạnh hơn bao nhiêu, mà là bởi vì hắn một lòng vì Chân Tinh quật khởi phấn đấu, vì an nguy Chân tinh quan tâm. Hắn lại đem tính mạng của mình hiến tặng cho Chân Tinh, ngay cả một đạo thủ lệnh sau cùng, cũng là an nguy của vì Chân Tinh phát ra.

Ta nghĩ các vị đang ngồi rất rõ ràng, một năm trước Tinh Chủ liều mình thủ hộ Chân Tinh, các vị đã ở nơi nào? Hôm nay vì tranh đoạt Tinh Chủ vị, mỗi một người đều đi ra rồi, thậm chí quên mất nguyện vọng của Tinh Chủ. Ta Hứa Xích Hoang thà rằng đi tinh không chiến trường chết trận, cũng còn hơn xấu hổ làm bạn với bọn ngươi...

Hứa Xích Hoang nói xong, trực tiếp đi hướng đại môn Tinh Đế Sơn Tinh Chủ điện.

- Tốt, ta Túc Tuyền cũng đi tinh không chiến trường, ở tại chỗ này cả ngày dựa vào miệng bảo hộ Chân Tinh, đi ăn cứt cho rồi...

- Hứa hộ pháp nói rất đúng, ta Nhan Trạch cũng lười ở tại chỗ này. Chân Tinh tràn ngập nguy cơ, không phải là dựa vào miệng nói một chút là có thể an toàn.

Một người nam tử tóc dài đứng lên đi theo sau Túc Tuyền.

Hạ Đan Đạo cùng Yến Bình Chỉ sắc mặt đều là không được dễ nhìn, Túc Tuyền là điện chủ Tinh Hải Điện, nắm trong tay biển sao quân đội. Mà Nhan Trạch là điện chủ thứ bảy điện Tinh ổ điện, nắm trong tay Tinh ổ quân đội. Hai người này phụ họa Hứa Xích Hoang, đối với bọn họ rất là bất lợi.

- Hứa hộ pháp, ta chỗ này có một đóa Ngọc Thiềm Tử Ngẫu hoa liền đưa cho ngươi. Ta Nhan Trạch chính là bội phục ngươi loại hán tử này, tuy rằng một đóa Ngọc Thiềm Tử Ngẫu hoa này không thể để cho cánh tay của ngươi trăm phần trăm khôi phục nguyên dạng, chỉ cần trải qua mấy năm rèn luyện, tuyệt không kém nửa điểm so với cánh tay còn lại.

Nhan Trạch nói xong, lấy ra một cái hộp ngọc đưa cho Hứa Xích Hoang.

Hứa Xích Hoang một cánh tay đã gãy, sở dĩ đến bây giờ không có phục hồi như cũ, không phải là Hứa Xích Hoang phục hồi như cũ không được, mà là bởi vì Hứa Xích Hoang vẫn không tìm được linh vật đỉnh cấp chữa trị cánh tay.

Ngọc Thiềm Tử Ngẫu tuy rằng chưa tính là bảo vật cao cấp nhất chữa trị thân thể, so với bình thường vậy linh thảo phải mạnh hơn. Dùng thực lực của Hứa Xích Hoang, chỉ cần mấy năm đi rèn luyện chữa trị cánh tay, lại đem cánh tay này khôi phục lại cùng lại như cũ, hẳn là không có bao nhiêu vấn đề lớn.

- Đa tạ Nhan điện chủ...

Hứa Xích Hoang tiếp nhận hộp ngọc khom người cảm tạ một câu, mất đi một cánh tay với hắn mà nói tuy rằng thực lực tổn hao cũng không lớn, thế nhưng tương lai tiền đồ lại bị giảm đi. Hơn một năm thời gian này, tu vi của hắn gần như là không có tiến bộ gì.

Nhan Trạch còn chưa kịp trả lời Hứa Xích Hoang, một đạo phi kiếm màu đỏ liền bắn vào, phi kiếm là gửi cho Hứa Xích Hoang.

Hứa Xích Hoang nắm lấy phi kiếm, thần niệm đảo qua tin tức, nhất thời biến sắc, run giọng nói:

- Tinh không bến tàu bị công phá, Tinh Không Điện thất thủ. Ta Chân Mạch Đại Lục tu sĩ quân đội tổn thất thảm trọng, lúc này ổ điện chủ mang theo tàn dư tu sĩ quân đội lui giữ tới Phong Tiêu Thành rồi.

Nghe được Tinh Không Điện thất thủ, chẳng những là Hứa Xích Hoang, ngay cả Hạ gia cùng Mưu gia nhất tâm muốn giết Mạc Vô Kỵ cũng đều là sắc mặt kịch biến.

Bọn họ là muốn nắm quyền Tinh Đế Sơn, nhưng cũng không muốn Chân Tinh bị dị tộc chiếm lĩnh. Bọn họ sở dĩ dám ở chỗ này cãi cọ, tạo áp lực cho vài tên trung thành với Trì Đồng Tinh Chủ, cũng là bởi vì khẳng định Tinh Không Điện sẽ không thất thủ. Hiện tại Tinh Không Điện cư nhiên thất thủ, điều này cùng ý nghĩ của bọn họ hoàn toàn khác nhau.

- Nhanh đi Phong Tiêu Thành...

Túc Tuyền một tiếng thét lên, thứ nhất chạy ra khỏi Tinh Chủ điện.

Những người còn lại lúc này cũng không có bất kỳ tâm tình lục đục với nhau, đều xông về truyền tống trận, đi tới Phong Tiêu Thành.

...

Sau nửa canh giờ, trong phủ thành chủ Phong Tiêu Thành, bao gồm Tinh Ngân Điện điện chủ Ổ Lăng Chi mệt mỏi không chịu nổi, tất cả mọi người tụ tập tại nơi này.

Ổ Lăng Chi chẳng những là điện chủ Tinh Ngân Điện, càng là người thi hành trung thực mệnh lệnh của Trì Đồng. Tại sau khi Trì Đồng ngã xuống, các điện chủ khắp nơi vì bảo tồn thực lực đùn đẩy nhau, không muốn thủ hộ Tinh Không Điện, hắn là kẻ không chút do dự mang theo các bộ tinh không tu sĩ quân đội, canh giữ ở ngoại vi Tinh Không Điện.

- Ổ điện chủ, tinh không bến tàu là môn hộ của chúng ta Chân Tinh, ngươi phụ trách thủ hộ môn hộ, cư nhiên lại đem tinh không bến tàu thất thủ, thất lạc mất Tinh Không Điện.

Một người nam tử cường tráng tóc màu tím đỏ đứng lên, hướng về phía một người trung niên nam tử tóc lăng loạn, trên người còn có mơ hồ vết máu lớn tiếng quát hỏi.

Trung niên nam tử này chính là vô Tinh Ngân Điện điện chủ, Ổ Lăng Chi. Mà tóc đỏ nam tử quát hỏi hắn gọi Trử Phong Dật, là điện chủ Tinh Hỏa điện tinh không Thập Điện thứ năm điện.

Ổ Lăng Chi sắc mặt không đẹp, nhưng cũng không phản bác, hắn tính tình không thích đối đáp, càng không thích lục đục nội đấu với nhau.

- Ngươi đánh rắm đấy à.

Ổ Lăng Chi không phản bác, không có nghĩa là không ai giúp hắn nói chuyện, lần này đứng lên vẫn là điện chủ Nhan Trạch tinh ổ điện.

Mắng xong Trử Phong Dật đánh rắm sau đó, Nhan Trạch càng là chỉ vào Trử Phong Dật mắng:

- Ngươi là cái đồ t*ng trùng khuyết tật, năm đó Vực Ngoại Tinh Không thú cùng Cổ Nặc Tinh bắt tay phát động công kích đối với Chân Tinh tu sĩ quân đội, ổ điện chủ là người thứ nhất nghe theo Tinh Chủ hiệu lệnh xông lên. Về sau một phần bọn chuột nhắt vì tranh đoạt Tinh Chủ vị, lại sợ tổn hao thực lực của chính mình, đều là núp ở Tinh Đế Sơn, cũng là ổ điện chủ thứ nhất đứng ra canh giữ ở tinh không bến tàu. Ngươi Trử Phong Dật một con chuột nhắt, có tư cách gì nói ổ điện chủ? Ta nhổ vào nè, nếu mà không phục, hãy khiêu chiến cùng ta Nhan Trạch, ngươi có chiêu gì ta Nhan Trạch đều tiếp.

Trử Phong Dật hừ một tiếng, hắn rất muốn lập tức cùng Nhan Trạch quyết đấu, thế nhưng hắn không dám. Ổ Lăng Chi không tốt ngôn từ không thích nội đấu, thế nhưng Nhan Trạch cũng không phải một kẻ dễ trêu. Hắn là Nhân Tiên tầng bốn thực lực, vừa mới bước vào Nhân Tiên trung kỳ. Mà Nhan Trạch đã Nhân Tiên tầng năm đỉnh phong, gần bước vào tầng 6 cảnh giới. Đừng xem Tinh Hỏa điện bài danh so với tinh ổ điện cao hơn, hắn là không dám đối phó Nhan Trạch.

- Được rồi, hiện tại nước khác xâm lấn, chúng ta nghĩ biện pháp làm sao bảo trụ Chân Tinh mới đúng là chính sự. Còn có Nhan điện chủ, ngươi và Trử điện chủ đều là điện chủ tinh không Thập Điện, nói chuyện không cần khẩu khí như vậy, miễn cho thương tổn tình cảm đồng môn.

Hạ Đan Đạo đứng dậy, nhìn có vẻ như hòa nói.

Nhan Trạch lại nửa điểm cũng không nể mặt Hạ Đan Đạo, vẫn là không chút khách khí nói:

- Lão tử chính là tính khí như vậy, ngươi Hạ Đan Đạo còn không có trở thành Tinh Chủ, đừng khoa tay múa chân trên đầu ta.

Hạ Đan Đạo quanh thân hơi lạnh phun ra, sát khí lăng lệ.

Mắt thấy xung đột liền sắp bạo phát, điện chủ Túc Tuyền của Tinh Hải Điện chủ động nói:

- Ổ điện chủ, ngươi nói một chút vì sao tinh không bến tàu đột nhiên thất thủ sao??

Trên thực tế Túc Tuyền cũng có chút nghi hoặc, tinh không bến tàu có thể nói là dễ thủ khó công, địa phương lợi thế. Nếu mà không chủ động xuất kích mà nói, thủ tại cái chỗ này, thật đúng là rất khó tấn công vào.

Biết Túc Tuyền là vì làm bình thường không khí, Hạ Đan Đạo cũng là hừ lạnh một tiếng, không có tiếp tục phát tác. Hắn biết, nếu mà tiếp tục phát tác, hắn cũng không nhất định có thể chiếm được bao nhiêu tiện nghi. Yến gia tuy rằng ngoài mặt giống như hắn không ủng hộ Trì Đồng nguyện vọng, thế nhưng tại thời điểm Hạ gia bị đả kích, Yến gia tuyệt đối sẽ xông lên đạp mấy đá.

Ổ Lăng Chi gật đầu, giọng nói trầm thấp nói:

- Bởi vì Tinh Không Lang Vương đột nhiên xuất hiện, lúc này mới để cho ta trở tay không kịp. Không chỉ như thế, Trác Mại vì bảo hộ ta, đã bỏ mình.

Tất cả mọi người trầm mặc xuống, Trác Mại là Nhân Tiên tầng ba, có thể nói là sự giúp đỡ đắc lực nhất cho Ổ Lăng Chi, cư nhiên bỏ mạng ở tinh không bến tàu. Hơn nữa Tinh Không Lang Vương đi ra, coi như là bọn họ đều ở đây, cũng không nhất định có thể ngăn cản tên này.

Không muốn nói ngăn trở Tinh Không Lang Vương, coi như là Phong Tiêu Thành chỉ sợ cũng không thủ được.

- Không đúng, Tinh Không Lang Vương xuất hiện, vì sao đến bây giờ còn không có đụng tới Phong Tiêu Thành?

Túc Tuyền thứ nhất phát hiện vấn đề.

Ổ Lăng Chi thở dài một tiếng nói:

- Tinh Không Lang Vương tới nơi này là vì giết Mạc Vô Kỵ, hắn hẳn là biết Mạc Vô Kỵ chưa có trở lại Chân Tinh, cho nên trợ giúp tinh không thú cùng Cổ Nặc Tinh kỵ sĩ quân đội oanh phá tinh không bến tàu sau đó, lập tức rời đi tinh không bến tàu, thậm chí cũng không có tiến vào Tinh Không Điện.

Không cần Ổ Lăng Chi tiếp tục giải thích, mọi người cũng đều hiểu Tinh Không Lang Vương đi địa phương nào. Nhất định là đi tinh không tìm kiếm Mạc Vô Kỵ, có thể tưởng tượng chỉ cần Tinh Không Lang Vương giết Mạc Vô Kỵ, này rất nhanh thì sẽ lại trở lại Chân Tinh. Cho dù là Hạ Đan Đạo cùng Yến Bình Chỉ, cũng mong Tinh Không Lang Vương đừng nhanh tìm được Mạc Vô Kỵ như vậy.

Quả nhiên, Ổ Lăng Chi tiếp tục nói:

- Tinh Không Lang Vương hẳn là đi tìm Mạc Vô Kỵ, ta mang theo tu sĩ quân đội tàn dư lui giữ Phong Tiêu Thành sau đó, trước tiên chính là dỡ bỏ truyền tống trận từ Phong Tiêu Thành đến Tinh Không Điện.

Nghe đến đó, mọi người cuối cùng là thở phào nhẹ nhõm.

Truyền tống trận bị dỡ bỏ, coi như là Tinh Không Lang Vương trở về, cũng cần trước tiên thành lập truyền tống trận, rồi mới tấn công Phong Tiêu Thành. Muốn cách không thành lập truyền tống trận, chuyện không phải dễ dàng như vậy.

Túc Tuyền lần nữa đứng ra nói:

- Chân Tinh ta đã đến thời điểm nguy hiểm nhất, nếu là Phong Tiêu Thành lại bị công phá mà nói, Chân Tinh ta sẽ rơi vào trong chiến đấu cùng dị tộc vĩnh viễn không dừng, thẳng đến Chân Tinh bản thổ tu sĩ diệt vong. Ta kiến nghị để cho Vô Ngân điện Ổ điện chủ đảm nhiệm Tinh Chủ Tinh Không Điện tạm thời, gây dựng lại tu sĩ quân đội, lại đem dị tộc tu sĩ đuổi ra khỏi Tinh Không Điện.

- Ta Tinh Chiến Điện đồng ý...

Để cho người ta không có nghĩ tới là, Hạ Đan Đạo dĩ nhiên là người thứ nhất đứng ra đồng ý.

- Ta Tinh Vân Điện đồng ý.

Kẻ thứ hai đứng ra là Yến Bình Chỉ.

Theo mọi người đều đồng ý, ngay cả Hứa Xích Hoang vẫn rất không thoải mái tam đại gia tộc cũng đứng ra đồng ý.

Bất quá tất cả mọi người rõ ràng Ổ Lăng Chi là tuyệt đối sẽ không tiếp nhận Tinh Chủ vị, dù cho tạm thời hắn cũng sẽ không tiếp nhận. Ổ Lăng Chi không thích cùng người ta nội đấu, lại càng không muốn tranh đoạt quyền lực, hơn nữa hắn cũng không thích hợp đảm nhiệm Tinh Chủ. Coi như là Vô Ngân điện điện chủ vị, cũng là Tinh Chủ Trì Đồng khi trước mạnh mẽ chỉ định.

Cũng chính vì vậy, dưới tay hắn là Bắc Tinh quân đội cùng Vô Ngân quân đội, lại có phân nửa bị Mưu gia nắm trong tay.

Hạ gia cùng Yến gia đồng ý đề nghị của Túc Tuyền, sợ là xem thấu Ổ Lăng Chi sẽ không tiếp nhận Tinh Chủ vị. Chỉ cần Ổ Lăng Chi khiêm tốn không đảm nhiệm Tinh Chủ, vậy bọn họ sau này phản đối đề nghị người còn lại là Tinh Chủ, cũng sẽ không quá mức.

Ngoài tất cả mọi người dự liệu chính là, đang lúc mọi người tỏ thái độ sau đó, Ổ Lăng Chi cư nhiên đứng lên nói:

- Chân Tinh đích thật là tồn vong lúc này, nếu mọi người xem trọng ta Ổ Lăng Chi, vậy ta liền đảm nhiệm cái chức Tinh Chủ tạm thời này, chờ người có khả năng tới rồi, ta Ổ Lăng Chi tùy thời đều có thể nhường ra Tinh Chủ vị.

Cả một câu khiêm nhượng cũng không có, để cho đám người Hạ Đan Đạo cùng Yến Bình Chỉ hai mặt nhìn nhau, vồ hụt rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mi xao thap cam chay, mon chay 49 xa xiu chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.