Bất hủ phàm nhân

Chương 356: Trường Tắc quy phục


Trường Tắc, thống suất Cổ Nặc Tinh thú kỵ quân đội. Trên đầu hắn có một đôi lỗ tai nhọn thoạt nhìn có chút giống tộc Elf, thế nhưng tư chất của hắn coi như là tại Cổ Nặc Tinh cũng có thể xếp vào nhóm trên.

Trước đây thời điểm Bán Nguyệt Ngục xuất hiện, Trường Tắc là Chân thần cảnh viên mãn. Mấy năm trôi qua, hắn đã là cường giả Nhân Tiên tầng một.

So sánh với tại Cổ Nặc Tinh, hắn tại Chân Tinh tinh không bến tàu hắn sống càng là thư sướng. Tại Cổ Nặc Tinh, bởi vì lỗ tai của hắn thoạt nhìn rất là buồn cười, thế cho nên địa vị của hắn cũng không cao. Về sau theo quân đội tham gia chiến đấu cướp đoạt Bán Nguyệt Tiên Cung, tuy rằng đồ đạc bên trong Bán Nguyệt Tiên Cung hắn không có mò được một chút nào, lại bằng vào một trận chiến này lập được đại công. Sau cùng trở thành một người thống suất của Cổ Nặc Tinh kỵ quân đội, đi qua mấy năm tu luyện, hắn càng là trực tiếp thăng cấp tới rồi Nhân Tiên tầng một.

Quyền lực trong tay, cùng hàng loạt lưu động tài nguyên ở tinh không bến tàu, để cho hắn thoả thuê mãn nguyện, thậm chí thầm hạ quyết tâm, nhất định phải ở chỗ này thành công bước vào Địa Tiên cảnh giới. Chờ hắn trở thành một danh Địa Tiên cường giả sau đó, về lại Cổ Nặc Tinh, còn có ai dám dùng ánh mắt khinh thường nhìn hắn?

Lúc này Trường Tắc mới vừa bước ra từ tinh không bến tàu lầu ba tinh không môn, hắn vừa rơi xuống tại bên trên tinh không, liền cảm nhận được tinh không từng trận rung động, theo chính là một mảnh bạch quang phô thiên cái địa khuếch trương triển khai.

Ngoại trừ một mảnh băng hàn ra, hắn lại cũng không nhìn thấy bất kỳ vật gì.

Cái loại này băng hàn trong nháy mắt liền xâm lấn Linh Lạc hắn, Trường Tắc kinh nghiệm chiến trận, lập tức liền biết không tốt. Hắn muốn dùng tốc độ nhanh nhất lui về, thế nhưng băng hàn đã hoàn toàn làm hắn đông lạnh. Hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn băng hàn từ bên ngoài y phục của hắn chậm rãi chảy vào, nhìn nguyên thần của hắn bị dần dần đông đặc, cảm thụ được bản thân Linh Lạc bị từ từ nứt ra...

Giờ khắc này, kinh hoảng cùng sợ hãi tràn ngập toàn bộ thể xác và tinh thần cùng linh hồn Trường Tắc. Coi như là đối mặt Địa Tiên cường giả, hắn cũng không có loại sợ hãi này.

Hắn ngẩng đầu, lập tức đã nhìn thấy chuyện càng hoảng sợ hơn.

Cổ nặc kỵ sĩ quân đội cùng tinh không thú quân đội cộng lại gần cả trăm vạn, hơn nữa nơi này đều là tinh hoa trong tinh hoa. Cũng không phải phô thiên cái địa cấp thấp tinh không bầy thú có thể so sánh.

Giờ phút này trăm vạn đại quân đồng dạng bị bạch mang khắp bầu trời bao trùm, so với hắn bị băng hàn, trăm vạn đại quân này càng là đứng mũi chịu sào. Hắn rõ ràng thấy từng tên một tu sĩ hóa thành tượng băng, sau đó vỡ vụn, sau đó hóa thành mảnh nhỏ biến mất tại trong tinh không.

Hắn cuối cùng là hiểu rõ chính bản thân vì sao còn chưa có ngã xuống, đó là bởi vì hắn không có trước tiên đối mặt băng hàn bạch mang kinh khủng kia, cộng thêm hắn cách trung tâm băng hàn bạch mang lại khá xa, thực lực càng là tới Nhân Tiên, lúc này mới có cơ hội từ từ ngã xuống.

Ý thức dần dần tại trong đầu Trường Tắc không rõ, trong lòng hắn một mảnh lạnh lẽo. Trước đây dự định mượn thời điểm cướp đoạt Bán Nguyệt Tiên Cung xâm lấn Chân Tinh, Cổ Nặc Tinh tiên tri cũng đã nói, Chân Tinh không thể động tới, chí ít thực lực của Cổ Nặc Tinh không có khả năng động...

Hôm nay chỉ sợ lời tiên đoán đã trở thành sự thật, tại đây dưới tử vong bạch mang, Cổ Nặc Tinh hết thảy thú kỵ tới nơi này đoán chừng là xong đời, coi như là kỵ sĩ tiến vào tinh không bến tàu Cổ Nặc Tinh, vậy cũng không khá hơn bao nhiêu. Được rồi, Cổ Nặc Tinh đệ nhất thống suất Hi Đức vậy cũng tại trong quân kỵ sĩ kia sao?? Vô tận băng cặn bã mảnh nhỏ, không biết có Hi Đức thống suất một mảnh hay không...

...

- A đù! Mạc huynh, cái này...

Thạch Lộc đờ đẫn nhìn bạch mang phía xa một mảnh băng hàn, sững sờ hỏi một câu.

Mạc Vô Kỵ thu hồi Cực băng đại pháo, trong lòng cũng không có bao nhiêu hài lòng. Hắn bộc phát khẳng định, chính bản thân lấy được đại pháo không phải là đối phó một giới này, mà là mặt biên đẳng cấp cao hơn lưu lại. Những thứ này đạn pháo nhất định vô cùng trân quý, hắn ở chỗ này dùng một quả liền ít một quả, tương lai nếu là tới một giới khác, thời điểm cần loại đại pháo này, phải làm gì?

Mấu chốt là hắn còn đáp ứng ông già râu bạc trắng câu cá, phải đi cái gì chó má Chư Thần Tháp, tìm kiếm Tỏa Tiên Trận. ông già này thực lực cường đại cỡ nào? Chính hắn đều không thể làm được, nói rõ chuyện này bản thân chính là một cái hố.

Tuy Mạc Vô Kỵ cũng rõ ràng, làm một tu sĩ, không có khả năng ỷ lại ngoại vật. Thế nhưng hắn chút thực lực ấy, nếu mà không nhờ ngoại vật, vậy hắn là thật muốn chết.

- Đi qua xem một chút sao?.

Mạc Vô Kỵ thu thập tình hoài, trực tiếp nói.

Tuy Cực Băng Pháo uy lực sớm đã đi qua, tinh không bến tàu bên ngoài đã từng là Ngoại Vực quân đội doanh trại cũng đã là một mảnh băng hàn. Thực lực của Mạc Vô Kỵ cường đại, bản thân chính là từ Cực Băng Hải đi ra, loại băng hàn này với hắn mà nói thật đúng là không coi vào đâu. Ngược lại Thạch Lộc lại không thể không vận công chống lại, trong lòng hắn càng là rung động, đại pháo uy lực đều đi qua thời gian dài như vậy, hắn lại còn thiếu chút nữa còn có chút không đỡ được.

- Nơi này hộ trận đã hoàn toàn đã không còn.

Thạch Lộc thấy trơ trọi tinh không đất bằng phẳng, thở dài một tiếng nói.

Trước đây nơi này là địa phương Chân Mạch Đại Lục tinh không tu sĩ quân đội trú quân, nơi này chính là có một mảnh lại một phiến phòng ngự hộ trận, ngoại trừ phòng ngự hộ trận, còn có một vài tụ linh trận, ảo tinh trận các loại...

Mà bây giờ, nơi này chỉ có một mảnh nhẵn bóng, không còn có cái gì ngăn cản. Chỉ có tại đây trơ trọi đất bằng phẳng, còn có một ít mảnh vụn.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu, lại đem tinh không bài bên hông bắt lên.

Tinh không điểm cống hiến 1.721.673, xếp hạng 98.

Mạc Vô Kỵ cuối cùng là có rồi một phần an ủi, Cực Băng Pháo quả nhiên có thể thu gặt được chút điểm cống hiến. Bất quá cái điểm này tuyệt đối chỉ có một phần nhỏ. Nơi này trăm vạn trú quân, hơn nữa coi như là yếu nhất cũng có thể tại Nguyên Đan Cảnh hoặc là tứ cấp yêu thú trở lên.

Tính như vậy, xa xa không chỉ một hai triệu tinh không điểm cống hiến. Mà hắn chỉ thu hoạch hơn một trăm vạn tinh không điểm cống hiến. Nói rõ cực phẩm pháo uy lực quá lớn, tạo thành một phần lớn điểm trôi đi.

Về phần giới chỉ cái gì các loại, Mạc Vô Kỵ chỉ có thể ở vùng ven giải đất thu hoạch vài tấm. Ở giữa Cực Băng Pháo, vậy càng là một quả đều không tồn tại.

Phát tài ý nghĩ thất bại.

- Mạc huynh, nơi này còn có một cái hoàn chỉnh...

Thạch Lộc thủ phát hiện Trường Tắc trước đứng ở xa xa.

Mạc Vô Kỵ một bước nhảy đi qua, trực tiếp đưa tay rơi vào trên người Trường Tắc. Trường Tắc quanh thân băng hàn cấp tốc hóa đi, theo khóe miệng Trường Tắc chảy ra một đạo máu đen, tên này sinh mệnh lực rất mạnh, lại còn không có ngã xuống.

Mạc Vô Kỵ lập tức lấy ra một viên thuốc ném vào trong miệng Trường Tắc, trên thực tế Mạc Vô Kỵ nếu mà nhất định phải cứu cái này Cổ Nặc Tinh tu sĩ có tai elf, hắn có thể xuất ra một mảnh Vô Lượng Tục Hồn Hoa. Bất quá loại đỉnh cấp linh vật này, Mạc Vô Kỵ cũng không muốn lãng phí.

Không thể không nói Trường Tắc mệnh lớn, một nén nhang sau đó, tên này cư nhiên tỉnh lại. Khi biết chính bản thân không có ngã xuống sau đó, Trường Tắc trước tiên chính là vận chuyển công pháp chữa thương.

Rất nhanh, Trường Tắc liền đem thương thế của mình vững chắc xuống tới, hắn ngơ ngẩn Mạc Vô Kỵ cùng Thạch Lộc nhìn trước mắt.

Mạc Vô Kỵ trực tiếp nói:

- Bên ngoài này trăm vạn trú quân, đã bị ta giết chết. Hiện tại ngươi có hai lựa chọn, đệ nhất ta cho ngươi một đoàn hỏa diễm, ngươi chết dứt khoát khỏi đau đớn. Thứ hai, trở thành nô gia của ta, chủ động đưa ra linh hồn Nguyên Thần của ngươi, để cho ta khống chế.

- Ta Trường Tắc tự nguyện trở thành gia nô của Mạc đại nhân, vĩnh viễn vĩnh không đổi ý.

Trường Tắc hầu như không có nửa điểm cân nhắc, trực tiếp rộng mở tâm thần, đưa ra linh hồn Nguyên Thần của chính mình.

Mạc Vô Kỵ thậm chí đều có chút ngây người, trước đây lúc đi ra Bán Nguyệt Ngục, hắn thế nhưng tận mắt thấy Cổ Nặc Tinh thú kỵ đại quân cường hãn không sợ chết.

Người kia chẳng những quen biết hắn, còn nửa điểm cân nhắc cũng không có liền đưa ra Nguyên Thần để cho mình ký thác, hơn nữa thệ ngôn còn nói trôi chảy như vậy. Tên này rốt cuộc là có phải Cổ Nặc Tinh thú kỵ quân đội hay không a?

Mạc Vô Kỵ không biết Trường Tắc chẳng những là một thành viên của Cổ Nặc Tinh thú kỵ quân đội,, còn là thống suất trong đó, hắn cũng không biết tâm tư trong lòng Trường Tắc.

Trường Tắc là biết Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ trước đây tu vi dường như cũng không cao, liền có thể chém giết bạch nhãn cự lang, thậm chí có thể giết chết nhân tiên cường giả ám toán hắn. Sau cùng lại dưới vài Nhân Tiên vây giết, thứ nhất phát hiện Bán Nguyệt Tiên Cung, đồng thời tiến vào Bán Nguyệt Tiên Cung bên trong trốn một mạng.

Mà hôm nay hắn lại tận mắt thấy Cực Băng Pháo này kinh khủng, loại pháo này nếu mà tùy tiện bắn vài pháo với Cổ Nặc Tinh, vậy muốn chiếm giữ Cổ Nặc Tinh, cũng chỉ là phất tay mà thôi.

Không muốn nói hiện tại cái mạng nhỏ của hắn gần không còn, coi như là mạng nhỏ còn có khả năng tồn tại, hắn cũng sẽ không cự tuyệt theo một cường giả như vậy.

Đối với Cổ Nặc Tinh, Trường Tắc cũng không có bao nhiêu lòng trung thành. Bởi vì hắn từ nhỏ tựa cùng tu sĩ Cổ Nặc Tinh có chút sai biệt, lỗ tai của hắn rất nhọn, hơn nữa vành tai hướng lên trên. Nếu không phải tư chất của hắn cường đại, lại ở bên trong Bán Nguyệt Tiên Cung cướp đoạt anh dũng không gì sánh được, cộng thêm tu vi tiến độ thần tốc, hắn Trường Tắc không có cơ hội trở thành thống suất quân đội dị tộc thủ hộ tinh không bến tàu.

Nếu nguyện ý đưa lên linh hồn để cho mình điều khiển, Mạc Vô Kỵ cũng lười đi hỏi nguyên nhân, trực tiếp tại linh hồn Trường Tắc đánh hạ một đạo ấn ký, sau đó nói:

- Sau này liền ở bên cạnh ta, nghe theo ta phân phó.

- Dạ, đại nhân...

Trường Tắc kính cẩn nói, giọng nói khiêm tốn không gì sánh được.

Mạc Vô Kỵ lần nữa nghĩ tới Yên Nhi, trước đây Yên Nhi cũng là như thế này cùng ở bên cạnh hắn, chỗ bất đồng là, Yên Nhi là tự nguyện, Trường Tắc này là bị hắn hạ linh hồn ấn ký. Chỉ cần hắn nguyện ý, tùy thời thời khắc có thể cho hắn biến mất trên thế giới này.

- Sau này liền gọi ta là thiếu gia sao?.

Mạc Vô Kỵ thản nhiên nói, Yên Nhi vẫn gọi hắn là thiếu gia, nếu là Yên Nhi còn bên người, Trường Tắc này ngược lại là một người dễ sai sử. Sau này không cần mọi chuyện đều cần Yên Nhi tự mình đi làm...

Ai, Yên Nhi thời khắc này tu vi nói không chừng còn cao hơn so với hắn, Mạc Vô Kỵ lắc đầu, lại đem những ý niệm này dứt bỏ.

- Dạ, thiếu gia.

Trường Tắc nhanh chóng đổi giọng.

Mạc Vô Kỵ xuất ra một chút mảnh vụn Vô Lượng Tục Hồn Hoa, đưa cho Trường Tắc:

- Cỏ nè, chơi không? Quấn giấy bạc lại đốt lên rít một hơi, hồn phách hao tổn sẽ tự động được chữa trị.

- Í đù! Vô Lượng Tục Hồn Hoa...

Trường Tắc tiếp nhận mảnh vụn, nhất thời động dung, hắn cũng không phải là người thiếu kiến thức, Vô Lượng Tục Hồn Hoa mảnh vụn cũng ẩn chứa chữa trị linh hồn cường đại hiệu quả. Bản thân chủ nhân này quả nhiên không đơn giản, tiện tay xuất ra chính là loại đỉnh cấp bảo vật này.

Giờ khắc này, trong lòng Trường Tắc trái lại lửa nóng, nếu là có một ngày chủ nhân có thể Phá Toái Hư Không, hắn Trường Tắc chẳng phải là cũng có thể đi theo ăn canh?

Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại, cắt đứt yy của Trường Tắc:

- Ta hiện tại phải đi tinh không bến tàu, sau đó chiếm lĩnh tinh không bến tàu, ngươi lại đem tình hình thực lực tinh không bến tàu cổ nặc kỵ sĩ còn cóvà tinh không thú nói cho ta biết một cái. Còn có, nói cho ta biết Chân Tinh có đúng hay không đã bị chiếm cứ?

- Dạ, thiếu gia.

Trường Tắc nhanh chóng khom người đáp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như xong hoi cho ay co ngay di tong, 7 mot vay cuoi lam dam moi co dau rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.