Bất hủ phàm nhân

Chương 401: Bán tiên vực


Mạc Vô Kỵ căn bản là mặc kệ đáp lại Thương Huyết, Thiên Cơ Côn lần nữa đánh ra, trực tiếp đập vào này đã xuất hiện vết rạn cốc bích chỗ.

Lần này không ai theo Mạc Vô Kỵ động thủ, bất quá Mạc Vô Kỵ đã không cần người khác động thủ. Cốc bích nguyên bản liền vỡ ra văn lộ, tại dưới Mạc Vô Kỵ này toàn lực đánh ra một côn, phát sinh một tiếng rầm nổ vang, tảng lớn tảng lớn đá vụn hạ xuống.

Một cái cửa động khổng lồ phương viên mấy trượng xuất hiện ở trước mặt mọi người, tất cả mọi người khiếp sợ nhìn chằm chằm cái này to lớn cửa động, thần niệm cũng đều quét vào trong động.

Rất nhanh mọi người liền phát hiện, cái này to lớn cửa động không biết đi thông nơi nào, thần niệm căn bản là quét không tới đầu cùng.

Không chỉ như thế, cái động lớn này mặt ngoài thoạt nhìn bình thường không có gì lạ, thế nhưng là bên trong lại cuộn trào mãnh liệt dâng trào, dường như có vô cùng vô tận loạn đao ở trong đó cuồng cuốn.

- Có lẽ nó đi thông Tiên Giới!

Một lát sau đó, Mục Ảnh Kiều mới quay đầu nói.

Biên Song Bích nhìn về phía Mạc Vô Kỵ:

- Mạc đạo hữu, nơi này là ngươi mở ra, ngươi cảm thấy đây là địa phương nào?

Mạc Vô Kỵ tự mình cũng rất là khiếp sợ, hắn cho rằng nơi này chỉ là một trận cơ, không nghĩ tới đem cái này trận cơ đánh vỡ sau đó, còn có như vậy một phen thiên địa. Người khác thần niệm không cách nào quét cái này động lớn đầu cùng, thần niệm của hắn như nhau không cách nào quét đầu cùng.

Hiện tại Biên Song Bích hỏi hắn, hắn chỉ hơi trầm ngâm nói:

- Ta cũng không biết, vô luận như thế nào, ta cho rằng nơi này có ít nhất một con đường.

Không ai tiếp lời, cũng không có ai thứ nhất tiến vào cái này động lớn. Mọi người thần niệm đã nói cho mọi người, cái này động lớn bên trong tuyệt đối sẽ không bình yên.

Mạc Vô Kỵ thấy không có người chuyển bước, đơn giản nói:

- Đã như vậy, ta liền đi trước một bước, các vị cáo từ.

Nói xong, Mạc Vô Kỵ một bước bước ra, trực tiếp vọt vào bên trong cái kia to lớn cuồng bạo động lớn.

Thấy Mạc Vô Kỵ đi vào, Lâu Xuyên Hà ngay cả lời đều lười nói một câu, trực tiếp đi theo phía sau Mạc Vô Kỵ vọt vào động lớn.

Có thứ nhất, người thứ hai tiến vào, người còn lại cũng đều đang quan sát sau khi, lục tục tiến vào trong động lớn. Vô luận này động lớn là chuyện gì xảy ra, có một chút Mạc Vô Kỵ không có lừa gạt mọi người, đây ít nhất là một cái lối ra.

Mạc Vô Kỵ vừa tiến vào động lớn, liền cảm nhận được càng linh khí nồng nặc, linh khí này thậm chí so với Tinh Đế ngọn núi cao hơn cấp. Này bộc phát để cho Mạc Vô Kỵ hoài nghi, đi qua cái này động lớn có thể hay không thật là Tiên Giới?

Trong động cường đại đinh ốc cuồng phong, đích xác cùng loạn đao bình thường giống nhau, chẳng những áp chế Mạc Vô Kỵ đi tới, còn có thể không ngừng đánh vào trên người Mạc Vô Kỵ, từ trên người Mạc Vô Kỵ mang ra khỏi một đạo lại một đạo vết thương.

Mạc Vô Kỵ trải qua Kinh Cức Phong Môn, loại này cuồng đao bình thường vậy đinh ốc cuồng phong tuy rằng có thể cho hắn tạo thành thương tổn, muốn tiêu diệt hắn, còn kém một chút.

Động lớn thật giống như vô cùng vô tận sâu xa, Mạc Vô Kỵ không ngừng nghịch lưu mà lên. Một tháng trôi qua, tại bỏ ra đếm không hết vết thương sau đó, hắn rốt cục cảm thụ được này cuồng bạo loạn phong yếu bớt rất nhiều, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ tốc độ nhanh rất nhiều. Lại là mấy ngày đi qua, Mạc Vô Kỵ thần niệm thậm chí có thể quét ra cái này động lớn thời điểm, quanh người hắn bỗng nhiên nhẹ một chút, một cổ lực lượng cường đại đưa hắn cuồn cuộn nổi lên.

Đây là không gian trận môn!

Tại Chân Tinh tinh không bến tàu liền có không gian trận môn, Mạc Vô Kỵ quá quen tất loại này không gian trận môn. Hắn lập tức bảo vệ toàn thân, mặc cho lực lượng này đưa hắn cuốn đi.

Quả nhiên, tại một trận ngất xỉu sau đó, Mạc Vô Kỵ hai chân rơi vào thực địa.

Cư nhiên không phải là trong tinh không? Mạc Vô Kỵ thần niệm quét ra đi, mênh mông vô bờ sa mạc bãi. Màu đen thổ địa đặc biệt thấy được, tại thần niệm của hắn phạm vi dưới, không có một chút xíu xanh biếc ý.

Mạc Vô Kỵ ấn tượng cùng sở đọc trong tài liệu, chưa bao giờ có loại địa phương này ấn tượng. Chỉ là tại tại chỗ do dự một hồi, Mạc Vô Kỵ lựa chọn một cái phương hướng, cấp tốc rời đi.

Hắn biết cái không gian kia trận môn là ngẫu nhiên, coi như là hắn chờ ở tại chỗ, cũng không nhất định có thể đợi được Lâu Xuyên Hà đám người. Bất quá Mạc Vô Kỵ cũng không có thất vọng, cái chỗ này chí ít còn có một cái chỗ tốt, này chính là chỗ này linh khí không sai.

Tuy tiện loại này linh khí đẳng cấp dường như so với Chân Tinh linh khí cao hơn, Mạc Vô Kỵ suy đoán nơi này hẳn không phải là Tiên Giới. Hắn dùng qua Bán Nguyệt Ngục bên trong lấy được linh thạch mảnh nhỏ, cái loại này linh thạch mảnh nhỏ linh khí đẳng cấp so với nơi này linh khí đẳng cấp cũng cao cấp hơn một chút.

Nếu mà nơi này là Tiên Giới mà nói, này linh khí không có khả năng so với kia linh thạch mảnh nhỏ còn kém mới đúng là.

Cũng may nửa ngày sau đó, Mạc Vô Kỵ nhìn thấy hai người. Mạc Vô Kỵ lập tức tới ngay, rơi vào hai người này trước người liền ôm quyền nói:

- Hai vị đạo hữu, chào.

Hai người này trang phục có chút cổ quái, mỗi người phía sau đều cõng sau lưng một cái cái sọt, hơn nữa cái sọt bên trong để đó một phần màu đen khoáng vật, không biết là vật gì.

Càng làm cho Mạc Vô Kỵ kinh dị là, hai người kia tu vi. Hắn khẳng định hai người kia thực lực đều mạnh hơn hắn, ít nhất là Địa Tiên viên mãn.

- Vừa tới?

Vóc người hơi cao nam tử quan sát Mạc Vô Kỵ một phen, ánh mắt rơi vào Mạc Vô Kỵ cổ tay, sau đó thản nhiên nói.

Mạc Vô Kỵ lúc này mới phát hiện, hai người này trên cổ tay đều có một cái vòng tròn vòng khuyên.

- Đúng vậy, ta không cẩn thận tiến vào không gian trận môn, đến nơi này.

Mạc Vô Kỵ thành thật trả lời.

- Từ nơi này một đi thẳng về phía trước, ngươi sẽ thấy một khu cư ngụ, sau đó ngươi đi làm một thân phận vòng đeo tay.

Hơi cao nam tử chỉ một cái phương hướng nói.

- Thân phận vòng đeo tay? Xin hỏi nơi này là địa phương nào? Chẳng lẽ không phải Tiên Giới sao?

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi.

Trả lời Mạc Vô Kỵ nam tử khóe miệng hiện ra một tia chế giễu, lập tức trong mắt một điểm cô đơn hiện lên:

- Ngươi cũng đem nơi này xem như Tiên Giới, bất quá chân chính tên gọi Bán Tiên Vực. Ở chỗ này một người là sống không nổi, đi phía trước có thể gia nhập Bán Tiên Vực, có người sẽ tìm ngươi gia nhập, sau đó giống như chúng ta, mỗi ngày đào mỏ.

Nói xong câu đó, người kia Địa Tiên không có nhiều hơn giải thích nữa, tiếp tục đi tới. Về phần một gã khác Địa Tiên, từ đầu tới đuôi đều không có nói câu nào.

Bán Tiên Vực? Thân là Địa Tiên còn mỗi ngày đào mỏ? Mạc Vô Kỵ nhìn hai người này đi xa bóng lưng, hoàn toàn không hiểu là chuyện gì xảy ra.

Từ trong miệng hai người này, hắn biết loại này đào mỏ dường như không phải là cưỡng chế, coi như là gia nhập Bán Tiên Vực cũng không phải cưỡng chế.

Vô luận như thế nào, trước đi xem rồi lại nói.

Mạc Vô Kỵ không nghĩ nhiều nữa, theo vừa rồi người kia Địa Tiên chỉ dẫn phương hướng cấp tốc lẩn trốn đi qua. Hai canh giờ sau đó, Mạc Vô Kỵ thần niệm đã quét một tảng lớn vật kiến trúc, còn có đông đảo tu sĩ lui tới, đích thật là một cái đàn nơi ở tại.

- Bằng hữu, ngươi mới tới sao?

Một người mập lùn tu sĩ cấp tốc ngăn cản Mạc Vô Kỵ, cười tủm tỉm ôm quyền hỏi.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Không sai, ta đích xác là mới tới.

- Ta gọi Hàn Hành, gia nhập chúng ta Hắc Thạch Hội sao?. Ta hắc thạch lại ở chỗ này thù lao là nhiều nhất, tuyệt đối sẽ không tặng cho thiếu khuyết linh thạch tu luyện. Hơn nữa ta Hắc Thạch Hội, thực lực tại Bán Tiên Vực bên trong…

- Chờ một chút!

Mạc Vô Kỵ áy náy cắt đứt lời của Hàn Hành:

- Hàn huynh, ngươi nói hắc thạch sẽ là Bán Tiên Vực bên trong một cái tông môn sao?

Không đợi Hàn Hành trả lời, bên cạnh liền có người nói:

- Vị đạo hữu này chớ tin lời hắn nói, ngươi gia nhập Hắc Thạch Hội không bằng gia nhập ta cầu tiên minh, ta cầu tiên minh…

- Lợi Tiềm Phi, ngươi là có ý gì? Công khai cùng ta Hắc Thạch Hội nháo sao?

Hàn Hành nghe được có người muốn ngăn chặn Mạc Vô Kỵ, lập tức tức giận nói.

Này bị Hàn Hành kêu Lợi Tiềm Phi đồng dạng là một người béo tu, so với Hàn Hành còn phải béo hơn một vòng, hắn nghe được lời của Hàn Hành, híp mắt lấy mắt cười lạnh nói:

- Hàn Hành, ngươi con mắt nào thấy ta tìm ngươi Hắc Thạch Hội náo loạn? Vị đạo hữu này mới vừa tới nơi này, còn không có gia nhập bất kỳ một cái nào tổ chức, dựa vào cái gì chỉ có thể ngươi Hắc Thạch Hội mời? Tự nhiên là người nào cho điều kiện tốt, vị đạo hữu này đi nơi đó nha.

- Muốn nói điều kiện, ta Trường Sinh Môn điều kiện là tốt nhất. Vị đạo hữu này, gia nhập ta Trường Sinh Môn

Mạc Vô Kỵ còn không có biết rõ ràng Hắc thạch hội cùng Cầu tiên minh, lại nữa rồi một người nam tu cười tủm tỉm nói.

- Hay là gia nhập ta kiếm khí bình nguyên sao?, chúng ta nơi này công bình nhất công chính, tuyệt đối sẽ không có bất kỳ ức hiếp hội viên sự tình…

Mạc Vô Kỵ mơ hồ có chút hiểu rõ là chuyện gì xảy ra, Bán Tiên Vực này dường như có rất nhiều tổ chức, những tổ chức này đều ở đây mượn hơi nhân vật mới.

Ánh mắt của hắn dưới, nơi này tới tới đi đi tu sĩ phần lớn đều là cõng sau lưng một cái sọt, có chút là trống không, có chút sọt ăn mặc kiểu Trung Quốc lấy một phần màu đen khoáng vật.

- Mọi người đừng ầm ĩ, để cho vị đạo hữu này tự động lựa chọn sao?.

Hàn Hành có chút buồn bực, gần nhất đến Bán Tiên Vực nhân vật mới càng ngày càng ít, thật vất vả bắt được một cái, lại bị người cạnh tranh.

- Đúng roài, để cho vị này mới tới bằng hữu tự lựa chọn.

Lợi Tiềm Phi cũng phụ họa nói.

Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói:

- Đa tạ các vị đạo hữu ưu ái, ta bởi vì không cẩn thận lầm vào không gian trận môn, mới đi tới nơi này…

- Chờ một chút ngươi là lầm vào? Lẽ nào ngươi không phải là Địa Tiên viên mãn sau đó Phá Toái Hư Không mà đến? Lẽ nào ngươi không phải là Địa Tiên viên mãn tu sĩ?

Hàn Hành nhanh chóng cắt đứt lời của Mạc Vô Kỵ, kinh ngạc hỏi.

Mạc Vô Kỵ nghe được Phá Toái Hư Không, nhất thời ngây ngẩn cả người. Nếu mà Phá Toái Hư Không, đi tới là như thế này một cái địa phương tàn phá, hắn thật đúng là không muốn Phá Toái Hư Không.

Lập tức hắn liền hồi đáp:

- Không phải, ta đích xác là không cẩn thận tiến vào không gian trận môn, lúc này mới đi tới nơi này. Ta thực tế tu vi Nhân tiên mà thôi.

Mấy người xung quanh tranh đoạt Mạc Vô Kỵ đều là nhìn nhau vài lần, Lợi Tiềm Phi thứ nhất nói:

- Ta còn có việc, các ngươi tiếp tục sao?.

Nói xong, Lợi Tiềm Phi cấp tốc rời đi. Hiển nhiên Mạc Vô Kỵ tu vi để cho hắn thất vọng, không có hứng thú tiếp tục ở đây trong dong dài.

- Ngươi thật là Nhân Tiên tu vi?

Hàn Hành lại không cam lòng hỏi thăm một câu.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Không sai, ta đích xác chỉ có Nhân Tiên tu vi, bất quá cũng tới rồi Nhân Tiên trung kỳ. Ta tin tưởng lại có một vài (năm), ta nhất định có thể qua bước vào Địa Tiên.

Mạc Vô Kỵ rốt cuộc đã nhìn ra, những tên gia hỏa này vốn tranh đoạt hắn, hiện tại lại bắt đầu ghét bỏ tu vi của hắn đến. Hắn nhanh chóng (vì) mình nói nói mấy câu, muốn đem chính bản thân PR.

- Ta không có cách nào giúp ngươi.

Hàn Hành cười khổ lắc đầu, cấp tốc rời đi.

Hàn Hành cùng Lợi tiềm phi đi, tên gia hỏa luôn miệng nói Kiếm khí bình nguyên công bình nhất càng là đi mau so với ai khác. Mạc Vô Kỵ nhanh chóng kéo lại một tên gia hỏa sau cùng tự xưng Trường Sinh Môn:

- Vị đạo hữu này, xin dừng bước!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như cuoi nghieng nga voi buc thu tinh dau tien, khi vova chua biet nghi bay 2 rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.