Bất hủ phàm nhân

Chương 421: Tu bổ chiến hạm


Mạc Vô Kỵ vốn muốn cho ba người mỗi người một thành rưỡi, bởi vì phải hạ thấp Gia Khí chia phần, cho nên hắn mới nói ra. Hiện tại ba người đều chỉ cần một thành, hắn cũng không có khiêm nhượng. Cho tới bây giờ, đích thật là hắn làm là chủ yếu. Vô luận là đi tới nơi này, hay là ngăn cản Vô Sắc Điệt hoặc là tìm kiếm khoáng thạch, không có hắn, mọi người không làm được.

Tại tu chân giới, năng lực cùng thu hoạch hẳn là có quan hệ trực tiếp.

...

Có Phô Tử đại sư hỗ trợ, Mạc Vô Kỵ bố trí hộ trận nhanh hơn, chí ít hắn cần trận kỳ gì chỉ cần cùng Phô Tử đại sư nói một tiếng là được.

Phô Tử đại sư không hổ là Luyện Khí Sư cao cấp nhất, mặc dù là hắn xuất thủ giúp một tay luyện chế trận kỳ, chỉ cần nói cho hắn yêu cầu, Mạc Vô Kỵ sử dụng không có nửa điểm không phù hợp.

Chỉ 6 ngày, Mạc Vô Kỵ liền đem địa phương diện tích hai nghìn thước dùng hộ trận bảo vệ. Phô Tử đại sư đồng dạng tinh thông trận đạo, cũng bị thủ bút của Mạc Vô Kỵ kinh sợ.

Hắn rất khó tưởng tượng Mạc Vô Kỵ đối với trận đạo am hiểu tinh thâm, lại đem Thanh Câm Chi Tâm hỏa diễm dung hợp đến trong hộ trận, trong hộ trận còn có khốn trận cùng cắn nuốt trận. Ý vị đó là cái hộ trận này chẳng những có thể ngăn trở Vô Sắc Điệt xâm lấn, coi như là tu sĩ khác muốn tiến đến, cũng sẽ bị vây khốn. Mà loại đại trận này, Mạc Vô Kỵ chỉ dùng 6 ngày.

Làm một luyện khí đại sư, Phô Tử đại sư chính bản thân đối với trận đạo tu dưỡng tự nhiên là phi thường sâu, nhìn thấy Mạc Vô Kỵ cái này hộ trận sau đó, hắn tự giác so với Mạc Vô Kỵ, hắn còn kém xa.

Bố trí xong hộ trận, Mạc Vô Kỵ trước tiên liền đem chiến hạm ra.

Thấy chiến hạm vẫn như cũ tràn khí tức bén nhọn, Phô Tử đại sư trước tiên liền nhào tới, tay vuốt ve tại bên ngoài chiến hạm, trên mặt lộ ra một loại nhớ lại cùng kích động.

Mạc Vô Kỵ không nói gì, hắn đang chờ Phô Tử đại sư.

Quả nhiên Phô Tử đại sư tại nơi trên chiến hạm vuốt ve một hồi lâu mới quay đầu nói với Mạc Vô Kỵ:

- Chiếc chiến hạm này gian nan nhất bộ phận đã được luyện chế hoàn thành, bằng không ta coi như là luyện chế một vạn năm cũng không cách nào đơn độc hoàn thành chiếc chiến hạm này.

Mạc Vô Kỵ biết chiếc chiến hạm này có khoa học kỹ thuật thành phần ở trong đó, hắn phỏng chừng Phô Tử đại sư cũng không phải tới từ tinh cầu khoa học kỹ thuật.

- Phô Tử đại sư, chiếc chiến hạm này rất nhiều bộ phận tựa hồ là được Tiên Quỳ Tinh Kim luyện chế. Các ngươi là từ chỗ nào đạt được nhiều Tiên Quỳ Tinh Kim như vậy?

Mạc Vô Kỵ khi lấy được chiếc chiến hạm này thời điểm, liền muốn biết trên chiến hạm này nhiều như vậy Tiên Quỳ Tinh Kim là từ đâu tới.

Tiên Quỳ Tinh Kim trân quý, Mạc Vô Kỵ tu vi càng cao tiếp xúc càng nhiều liền càng rõ ràng.

Phô Tử đại sư hít một tiếng nói:

- Những Tiên Quỳ Tinh Kim này đều là võ đạo chủ cung cấp, về phần võ đạo chính ở địa phương nào lấy được nhiều Tiên Quỳ Tinh Kim như vậy, ta cũng không biết. Bất quá trên chiếc chiến hạm này, còn có tài liệu luyện khí cao cấp hơn Tiên Quỳ Tinh Kim, chỉ là rất ít mà thôi.

Mạc Vô Kỵ gật gật đầu nói:

- Dù sao Tiên Quỳ Tinh Kim là bình thường Tu Chân Giới đồ đạc, tới Tiên Giới phỏng chừng cũng không tính là quá trân quý.

Phô Tử đại sư lập tức liền nói:

- Mạc đạo hữu lời ấy sai rồi, ngươi cho là Tu Chân Giới sẽ không có thứ tốt sao? Ta cho ngươi biết, rất nhiều đồ đạc ở Tu Chân Giới so với Tiên Giới càng cao, Tiên Quỳ Tinh Kim này chính là trong đó như nhau. Coi như là tại Tiên Giới, Tiên Quỳ Tinh Kim cũng là bảo vật cực kỳ trân quý. Huống chi, bình thường Tiên Quỳ Tinh Kim đều là từ Tiên Giới rơi xuống.

Nghe được Phô Tử đại sư nói, Mạc Vô Kỵ mừng rỡ:

- Phô Tử đại sư, ta có một khối Tiên Quỳ Tinh Kim, Phô Tử đại sư có thể sau khi luyện chế tốt chiếc chiến hạm này, giúp cho ta luyện chế một chiếc phi thuyền?

Đang khi nói chuyện, Mạc Vô Kỵ lại đem chính bản thân lấy được khối kia Tiên Quỳ Tinh Kim đem ra.

- Thứ tốt.

Phô Tử đại sư vừa nhìn thấy Mạc Vô Kỵ lấy được khối này Tiên Quỳ Tinh Kim, liền khen:

- Mạc đạo hữu, khối tiên quỳ này chỗ khó được nhất là hoàn chỉnh, loại này hoàn chỉnh lại tiên quỳ lớn như vậy nghe đồn coi như là tại Tiên Giới cũng là cực kỳ khó được.

Mạc Vô Kỵ mừng rỡ nói:

- Vậy thì Phô Tử đại sư giúp ta luyện chế một con thuyền thay vì đi bộ đê.

Từ tiến vào Chân Tinh tu luyện tới nay, Mạc Vô Kỵ cho tới bây giờ cũng không có bản thân phi hành pháp bảo. Hắn phi hành pháp bảo đều là chiến lợi phẩm, tuy rằng cũng có vài chiếc tốt, hắn vẫn còn là muốn một con thuyền phi hành pháp bảo thuộc về mình. Tiên Quỳ Tinh Kim nghe đồn có thể xuyên qua tinh không, nói không chừng ngày nào đó hắn có thể sử dụng bản thân phi thuyền lại trở lại địa cầu đâu nè?

- Này hoàn toàn không có vấn đề, Mạc đạo hữu, ngươi muốn luyện chế cái gì?

Mạc Vô Kỵ tiện tay lần nữa tế xuất một cái xe bay:

- Phô Tử đại sư, cứ dựa theo hình thức cái xe bay này luyện chế.

Phô Tử đại sư nhìn Mạc Vô Kỵ tế xuất tới xe bay, có chút kinh ngạc. Mạc Vô Kỵ tế xuất tới xe bay quá đơn sơ, đẳng cấp cũng quá thấp một phần.

- Mạc đạo hữu, nếu mà tinh không phi hành, ta kiến nghị dựa theo chiến hạm hình dạng luyện chế. Xe bay mặc dù dễ nhìn, cũng thư thích, trên thực tế cũng không phải phi thường thích hợp với tinh không.

Phô Tử đại sư thấy Mạc Vô Kỵ lấy ra xe bay có chút bất đắc dĩ, một khối lớn Tiên Quỳ Tinh Kim như vậy, nếu mà luyện chế thành xe bay, cũng quá lãng phí một chút.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu nói:

- Phô Tử đại sư, ngươi cứ dựa theo hình dạng xe bay này mà luyện chế. Cái khác ta sẽ nghĩ biện pháp.

Mạc Vô Kỵ quanh năm tại trong tinh không, há có thể không biết Phô Tử đại sư nói có đạo lý. Nhưng hắn cũng không thèm để ý, hắn tinh thông trận đạo, có thể tại xe bay gia tăng thêm pháp trận bù đắp hoàn cảnh xấu của xe bay tại trong tinh không.

Chiếc xe bay hắn lấy ra làm tham khảo là của Sầm Thư Âm, Thư Âm người đã không còn, có một phi hành pháp bảo giống hệt với phi thuyền nàng đã từng sử dụng, cũng là một loại hoài niệm đối với Thư Âm.

- Tốt, nếu Mạc đạo hữu kiên trì như vậy, ta tất định giúp ngươi luyện chế một con thuyền hoàn mỹ xe bay đi ra.

Phô Tử đại sư đáp.

Phô Tử đại sư đáp ứng xong Mạc Vô Kỵ, lập tức đầu nhập vào chiến hạm, dường như không muốn lại đem thời gian lãng phí ở trên người Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục quấy rầy Phô Tử đại sư, cũng không có đi qua quấy rầy Gia Khí cùng Lâu Xuyên Hà. Bởi vì Mạc Vô Kỵ nói nơi này có mỏ lớn, Gia Khí cùng Lâu Xuyên Hà đang đào hắc thạch thời điểm, đào ra phạm vi cực đại. Cho nên mấy ngày đi qua, hai người mới đào hơn một trượng tí xíu.

Mọi người đang làm việc, Mạc Vô Kỵ cũng bắt đầu bố trí động phủ tu luyện của mình.

...

Mạc Vô Kỵ mấy người rời đi Bán Tiên Vực đã hơn một tháng, ngoại trừ Phủ Gia phẫn nộ đến hầu như thổ huyết ra, Bán Tiên Vực không có người nào đi quan tâm Mạc Vô Kỵ cái này tiểu nhân vật đéo ai biết.

Để cho Phủ Gia phẫn nộ cùng buồn bực là, hắn bỏ cả khối tài sản lớn, mới chiếm được Bán Tiên Vực đạo chủ Nghiễm Thuyên hỗ trợ, cho phép hắn tại bất kỳ địa phương nào dùng bất kỳ lý do gì giết chết Mạc Vô Kỵ. Nhưng Mạc Vô Kỵ lại không thấy.

Tên này đánh vỡ hắn sào huyệt hộ trận, còn cuốn đi năm nghìn toái linh thạch của hắn. Hắn Hồng Phủ Cập nếu mà không có khả năng tự tay lại đem Mạc Vô Kỵ bóp chết, hắn khẩu khí này liền không nuốt trôi. Về phần năm nghìn toái linh thạch của Mạc Vô Kỵ là thông qua hắc thạch trao đổi, trực tiếp bị hắn không thèm nhìn.

...

Cũng trong lúc đó, tại trong Mạc Vô Kỵ hộ trận, hết thảy đều lộ ra vô cùng an tĩnh. Mạc Vô Kỵ thiên hỏa hộ trận ở chỗ này sừng sững hơn một tháng, nơi này Vô Sắc Điệt đã sớm biết cái này hộ trận lợi hại. Lúc ban đầu thời điểm, rất nhiều Vô Sắc Điệt còn không ngừng tới gần. Cho tới bây giờ, ngoại trừ số rất ít Vô Sắc Điệt bên ngoài, tuyệt đại đa số Vô Sắc Điệt đều bản năng lùi ra một mảnh địa phương này.

Trong vòng phiến hộ trận, chiến hạm khổng lồ càng ngày càng hoàn thiện, về phần Phô Tử đại sư, thời gian một tháng này không có từ bên trong chiến hạm đi ra....

Nếu như nói nơi này còn có một chút động tĩnh mà nói, đó chính là thanh âm Gia Khí cùng Lâu Xuyên Hà đào hắc thạch.

- Lâu sư huynh, đã tiếp cận bảy trượng, nhưng không có bất kỳ hắc thạch a.

Gia Khí cùng Lâu Xuyên Hà đào hơn một tháng đất đen, sớm quen thuộc. Thậm chí xưng hô, cũng từ thì ra Lâu đạo hữu biến thành Lâu sư huynh.

Nàng nguyên bản ngoại trừ cùng Phô Tử đại sư giao lưu bêran ngoài, là một người nói rất ít. Cùng Mạc Vô Kỵ quen thuộc sau đó, nói mới dần dần nhiều hơn. Cùng Lâu Xuyên Hà tiếp xúc sau đó, nàng hiện Lâu Xuyên Hà cùng Mạc Vô Kỵ là một loại người, cũng dần dần đối với Lâu Xuyên Hà có hảo cảm.

Lâu Xuyên Hà cười hắc hắc:

- Gia sư muội, Mạc sư đệ cũng không phải là người bình thường, ta cho là hắn sẽ không chơi bẩn vậy đâu. Trong tinh không thung lũng, chúng ta bị vây thời gian dài như vậy, chỉ có Mạc sư đệ đi mới tìm được lối ra, nếu không, ta bây giờ còn đang ở dưới phiến tinh không thung lũng kia. Nơi này mặc dù có duệ mộc khí tức, so với trong thung lũng thu hẹp phải sảng khoái hơn nhiều.

Gia Khí cười cười:

- Mạc sư huynh ta tự nhiên tin tưởng, bất quá hắc thạch có thể di động... A...

Lời của Gia Khí đột ngột dừng lại, không phải là nàng không muốn nói đi xuốnữang, mà là nàng hoàn toàn bị cảnh tượng trước mắt kinh sợ. Chẳng những là Gia Khí bị kinh sợ, chính là Lâu Xuyên Hà như nhau kinh sợ.

Địa phương bọn hắn vừa mới đào lên, từng hàng hắc thạch chỉnh tề sắp hàng, tuyệt đại đa số đều là hiện ra bông tuyết hình dạng. Thô sơ giản lược đếm một cái, liền đếm rõ số lượng hơn trăm.

Đủ qua thời gian mấy hơi thở, Lâu Xuyên Hà mới hít sâu một hơi:

- Này hắc thạch...

- Nơi này đâu chỉ một nghìn, coi như là một vạn cũng có a...

Gia Khí kích động tay đều đang run rẩy, đào đến nơi này, tuy nàng thần niệm thẩm thấu càng cạn, cũng biết phía dưới này toàn bộ là hắc thạch.

Loại này hắc thạch mỏ, chỉ cần tìm được một cái là được.

Lâu Xuyên Hà lắc đầu:

- Không chỉ một vạn, sợ rằng mười vạn cũng có. Ta hoài nghi nơi này mới đúng là Bán Tiên Vực chân chính hắc thạch mỏ, nơi khác hắc thạch thậm chí là từ nơi này trôi đi.

- Vậy cũng không nhất định, dù sao mỏ này tại dưới bảy trượng. Nói không chừng tại Bán Tiên Vực dưới bảy trượng hắc thạch có rất nhiều, trước mọi người không có phát hiện mà thôi.

Gia Khí thần niệm quét Mạc Vô Kỵ chỗ tu luyện cùng Phô Tử đại sư đang đang luyện chế chiến hạm, nói theo:

- Lâu sư huynh, chúng ta mau chóng đem những thứ này hắc thạch toàn bộ đào lên, chờ Phô Tử đại sư luyện chế chiến hạm hoàn tất, nói không chừng chúng ta phải chuẩn bị vượt qua Tiên Hào.

- Tốt.

Lâu Xuyên Hà lên tiếng, cùng Gia Khí bắt đầu điên cuồng đào lấy hắc thạch.

...

Tại ngoại vi Mạc Vô Kỵ hộ trận, vô cùng linh khí bị bao trùm lại đây, tạo thành một đạo linh khí chảy đầm đìa, đạo linh khí chảy đầm đìa này trực tiếp vừa vào nơi Mạc Vô Kỵ bế quan. Tại cái chỗ này tu luyện, Mạc Vô Kỵ bao trùm linh khí không cố kỵ nữa.

Theo hơn một trăm tấm toái linh thạch biến thành tro, bị Mạc Vô Kỵ quét qua một bên, Mạc Vô Kỵ tu vi trực tiếp vọt vào Nhân Tiên tầng tám.

Đây chỉ là bắt đầu, mấy trăm tấm toái linh thạch lần nữa bị Mạc Vô Kỵ lấy ra. Lúc này xung quanh Mạc Vô Kỵ các loại đẳng cấp linh khí hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ, đưa hắn khóa lại, tu vi của hắn cũng nhanh chóng tới gần Nhân Tiên tầng chín.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như so sanh su khac biet giua cua va ghe, khi hau on doi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.