Bất hủ phàm nhân

Chương 439: Không thể cứu


Lâu Xuyên Hà đứng dậy, hắn đối với Phô Tử đại sư liền ôm quyền:

- Vô luận Mạc sư đệ làm sao, ta kiến nghị đều phải đi về tìm kiếm. Không có Mạc sư đệ, chúng ta căn bản cũng không có cơ hội tới cái chỗ này.

Phô Tử đại sư trầm mặc xuống, hắn biết Độ Tiên Hạm một khi quay đầu lại, vậy thì đồng nghĩa với tăng thêm vài lần nguy hiểm cũng không chỉ.

Chiến hạm bên trong có chút nặng nề, tựa hồ cũng đang đợi Phô Tử đại sư làm ra quyết định.

Đủ qua mười mấy hô hấp thời gian, thấy Phô Tử đại sư hay vẫn là không có có làm ra quyết định, Lâu Xuyên Hà trong mắt lóe lên vẻ thất vọng, lập tức nói:

- Đã như vậy, này xin cho phép ta rời đi Độ Tiên Hạm, ta muốn đi tìm tìm Mạc sư đệ.

Phô Tử đại sư hít một hơi thật sâu, ánh mắt từ trên người mọi người đảo qua, trầm giọng nói:

- Các vị, quyết định này ta không cách nào làm được. Mọi người đều biết, một khi chiến hạm quay đầu lại, rất có thể sẽ lần nữa rơi vào vô cùng vô tận Âm Viêm Ngô trứng trùng bên trong.

Hơn nữa còn có một điểm ta không có nói ra, đó chính là tại Tiên Hào này bên trong có nhiều lắm không ổn định nhân tố, nếu(như) là chiến hạm của chúng ta chợt lóe lên, này nhân tố có lẽ căn bản cũng không gặp phải. Thế nhưng trở về nữa, sẽ rất khó nói, bởi vì là chiến hạm của chúng ta lần đầu tiên đã kinh động mấy thứ này.

Nói đến đây Phô Tử đại sư dừng một chút:

- Cho nên, ta kiến nghị mọi người chọn dùng biểu quyết phương thức. Nguyện ý quay đầu lại tìm kiếm Mạc đạo hữu, giơ tay lên. Không muốn, cũng không cần động tác.

Lâu Xuyên Hà thứ nhất giơ tay lên, để cho Lâu Xuyên Hà không có nghĩ tới là cái thứ hai giơ tay lên chính là Khổ Á.

Người thứ ba giơ tay lên chính là Khấu Viễn, hắn giơ tay lên thời điểm còn nói:

- Ta tương tin chúng ta nơi này bất cứ người nào rơi ở bên ngoài, Mạc đạo hữu cũng sẽ trở về, chứ đừng nói chi là Mạc đạo hữu là vì cứu chiến hạm. Nếu là mọi người không đồng ý, ta nguyện ý cùng lâu sư huynh cùng nhau đơn độc rời chiến hạm đi tìm Mạc đạo hữu.

- Ta đồng ý lời của Khấu huynh.

Bàn tính cùng Đồng Dã, Gia Khí ba người đồng thời giơ tay lên nói.

- Ta cũng đồng ý trở về đi tìm.

Đồng Thịnh nhàn nhạt nói.

Phô Tử đại sư cũng giơ tay lên nói:

- Tốt, vậy còn chờ gì, Đồng Thịnh đạo hữu, lập tức khống chế chiến hạm quay đầu, tìm kiếm Mạc đạo hữu, thẳng đến tìm được mới thôi.

...

Một nén nhang sau đó, Mạc Vô Kỵ một lòng đã trầm xuống, hắn cảm giác nguyên lực của mình tiêu hao càng lúc càng nhanh, thế nhưng là hắn cũng không có thấy Độ Tiên Hạm bóng dáng. Tại cái chỗ này, hắn chẳng những thời khắc (phải) chống Thanh Câm Chi Tâm vòng bảo hộ, còn cần khống chế được thân thể của chính mình không xuống phía dưới đọa.

Đây là hắn bị vây ở chỗ này, mới kiên trì thời gian dài như vậy, bởi vì hắn có tam nhánh Trữ Nguyên Lạc. Đổi thành bất cứ người nào mà nói, có lẽ sớm hạ xuống Tiên Hào dưới vô tận vực sâu.

Không có khả năng như vậy chờ đợi, tìm không được chiến hạm, hắn chỉ có thể tạm thời lui về Bán Tiên Vực. Tuy tiện lui về Bán Tiên Vực cũng là chuyện cửu tử nhất sinh, Mạc Vô Kỵ biết hắn không có lựa chọn nào khác.

Mạc Vô Kỵ vừa mới làm tốt quyết định, một con bán trượng tả hữu màu xám tro đồ đạc liền đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Khó nghe khí tức truyền đến, Mạc Vô Kỵ đầu hơi một choáng váng, lập tức hóa độc lạc liền đem thẩm thấu đến thân thể hắn khí tức cuốn đi.

Thứ này có kịch độc? Mạc Vô Kỵ lập tức liền hiểu được. Hắn vội vàng lui về phía sau, đây là một con to lớn màu xám tro con nhện, con nhện xung quanh có đủ mọi màu sắc hơi nước vờn quanh.

Mạc Vô Kỵ trong nháy mắt liền hiểu đây là vật gì, Tiên Vực bên trong Quý Thủy Chu. Mạc Vô Kỵ có chút bất đắc dĩ, hắn mới tiến vào Tiên Hào nửa ngày không tới, trước hết sau đó gặp Âm Viêm Ngô cùng Quý Thủy Chu. Về phần này không nhìn thấy Vô Sắc Điệt, hẳn là càng nhiều.

Quý Thủy Chu cảm thụ được Mạc Vô Kỵ lui về phía sau, càng là không chút kiêng kỵ nhào tới.

Mạc Vô Kỵ tuy tiện thực lực bị hao tổn, nhưng cũng không phải một con bán trượng diện tích Quý Thủy Chu có thể khi dễ. Không đợi Quý Thủy Chu này đưa đến phụ cận, Mạc Vô Kỵ đã thân hình lóe lên, này đủ mọi màu sắc độc thủy từ bên cạnh hắn lau qua, theo Mạc Vô Kỵ giơ tay lên liền đánh ra mấy đạo Lôi Kiếm.

Này mấy đạo Lôi Kiếm trực tiếp xuyên qua Quý Thủy Chu, mang theo từng mảnh một tanh hôi cột nước, lại đem Quý Thủy Chu này đưa vào Tiên Hào vực sâu.

Mạc Vô Kỵ còn chưa kịp thở phào, chợt nghe đến từng đợt "Xuy xuy" âm hưởng truyền đến, hắn chậm rãi quay đầu lại, khi hắn thấy trước mắt một màn thời điểm, da đầu từng trận tê dại.

Ngàn vạn Quý Thủy Chu đánh về phía hắn, có thể tưởng tượng, một khi hắn bị nhiều như vậy Quý Thủy Chu vây khốn, hắn coi như là ba đầu sáu tay cũng chỉ có thể ác tâm chết đi. Nếu là ở địa phương khác, hắn còn có thể mượn khắp bầu trời Lôi Kiếm. Thế nhưng là nơi này, hắn mượn thế nào trợ? Huống chi, những thứ này thực lực của Quý Thủy Chu đều là tương đương với Địa Tiên tu vi. Một phần diện tích mấy trượng Quý Thủy Chu thậm chí so với Địa Tiên thoạt nhìn còn phải kinh khủng hơn.

- Trốn!

Mạc Vô Kỵ lúc này liền bỏ qua trở về Bán Tiên Vực ý nghĩ, những Quý Thủy Chu này đưa hắn trở về lối đi đều chặn, hắn làm sao đi qua?

Mạc Vô Kỵ thay đổi một cái phương hướng, quanh người gió nhẹ huy động, hắn lại đem Phong Độn Thuật phát huy tới rồi cực hạn, cả người càng là như một mảnh phiêu nhứ bình thường giống nhau, tiến vào Tiên Hào trong chỗ sâu.

Tại Mạc Vô Kỵ bỏ chạy nửa nén hương sau đó, Độ Tiên Hạm xuất hiện ở cách đó không xa.

- Quý Thủy Chu đàn...

Đứng ở chiến hạm trước tiệm của đại sư cùng Đồng Thịnh cũng hít một hơi hơi lạnh, rậm rạp chằng chịt Quý Thủy Chu chen chúc mà đến.

- Lập tức nã pháo, dùng Phúc Thổ Pháo...

Khổ Á gần như là tại trước tiên phát ra hiệu lệnh, nắm trong tay Phúc Thổ Pháo Đồng Dã không chút do dự kích phát rồi trong tay cự pháo.

- Ầm!

Một đạo màu vàng quang vựng từ Độ Tiên Hạm bắn ra, gần như là tại ầm đi ra đồng thời, liền đụng vào Quý Thủy Chu đàn.

Như tinh cầu nổ tung bình thường vậy ánh sáng màu vàng trụ dâng lên, này ngàn vạn Quý Thủy Chu bị tia sáng này ầm vỡ ra. Ở trên Tiên Hào phương hóa thành một mảnh đủ mọi màu sắc hơi nước.

- Thật là lợi hại...

Tất cả mọi người là cũng hút hơi lạnh, không nghĩ tới Độ Tiên Hạm đại pháo đáng sợ như thế. Này một pháo liền đem này nhiều như vậy Quý Thủy Chu đánh thành khắp bầu trời hơi nước, há là một cái lợi hại?

Phô Tử đại sư nói:

- Tự nhiên lợi hại, năm đó Vũ U đạo chủ tự mình đến qua Tiên Hào, cho nên hắn đối với Tiên Hào bên trong những thứ này đáng sợ đồ đạc có thắm thiết lĩnh hội. Chính là bởi vì như vậy, Vũ U đạo chủ mới luyện chế các loại thuộc tính lửa đạn. Phúc Thổ Pháo đánh Quý Thủy Chu là thích hợp nhất, bất quá ngươi nếu mà dùng Phúc Thổ Pháo đánh hư không Thiềm Thừ, sợ rằng phát một trăm pháo cũng không có bao nhiêu tác dụng lớn. Đồng dạng đạo lý, ngươi dùng thiên hỏa đạn pháo đánh những Quý Thủy Chu này, cũng không có như vậy hiệu quả. Đây là Ngũ Hành tương sinh, Ngũ Hành tương khắc đạo lý.

- Mọi người mau nhìn...

Đồng Thịnh bỗng nhiên chỉ vào chiến hạm này to lớn màn hình thông báo kinh thanh kêu lên.

Trên màn hình thông báo rậm rạp chằng chịt đồ đạc tràn tới, thật giống như mây đen bình thường giống nhau phô thiên cái địa.

- Là Quý Thủy Chu, này (phải) có bao nhiêu Quý Thủy Chu?

Bàn tính cũng hút hơi lạnh.

Phô Tử đại sư thở dài một tiếng:

- Trở về sao?, lại đi tới không có bất kỳ ý nghĩa.

Không có người nói chuyện, tất cả mọi người rõ ràng Phô Tử đại sư nói là thực tế nói. Đối mặt loại này kinh khủng số lượng Quý Thủy Chu, coi như là bọn họ có nhiều hơn nữa Phúc Thổ Pháo đạn cũng là uổng công. Huống chi bọn họ Phúc Thổ Pháo đạn cộng lại mới hai quả. Bắn ra một quả, hiện tại chỉ có một quả Phúc Thổ Pháo đạn.

Lần này ngay cả Lâu Xuyên Hà đều không nói gì, hắn biết Phô Tử đại sư không phải là không muốn cứu Mạc Vô Kỵ, mà là thật không có cách nào. Nếu mà Độ Tiên Hạm cứ như vậy xông lên, đó là để cho mọi người chết kiều kiều. Huống chi, như vậy dày đặc Quý Thủy Chu, Mạc Vô Kỵ lợi hại hơn nữa, cũng là hữu tử vô sinh.

Độ Tiên Hạm cấp tốc quay đầu, tăng nhanh tốc độ né ra, mà này một đám Quý Thủy Chu dường như biết Độ Tiên Hạm giết chúng nó rất nhiều đồng bào, căn bản cũng không có lúc đó buông tha, đuổi theo.

...

Thời khắc này Mạc Vô Kỵ trái lại hoàn toàn tỉnh táo lại, hắn biết mình chỉ có đi tới một con đường. Tại cái chỗ này không có cách nào quay đầu lại, hắn có thể duy trì bao lâu chính là bao lâu.

Nghĩ tới đây, hắn tiện tay lấy ra một cái túi trói ở trên người, đồng thời lại đem này trong túi vải để đặt đầy hạ phẩm tiên tinh. Ba trăm vạn hạ phẩm tiên tinh, bị hắn để đặt hơn hai trăm vạn ở trên Độ Tiên Hạm, trên người hắn còn có năm lục chừng mười vạn hạ phẩm tiên tinh.

Cũng may là có những thứ này tiên tinh, bằng không tại Tiên Hào bên trong chạy, hắn nhiều hơn nữa nguyên lực cũng không đủ tiêu hao. Hắn nhất thiết phải thời khắc bảo trụ chính bản thân có nguyên lực bổ sung, những thứ này tiên tinh chính là hắn nguyên lực bổ sung nguồn gốc.

Tại cái chỗ này, hắn vẫn không thể tế ra bản thân phi hành pháp bảo. Dùng phi hành pháp bảo, đây chẳng qua là để cho mình càng thêm nguy hiểm, thậm chí tiêu hao nguyên lực càng sâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.