Bất hủ phàm nhân

Chương 459: Hình thành thế giới


Giờ khắc này, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được đạo vận khí tức trong cơ thể mình không ngừng vờn quanh trong Thế Giới Lạc, sau đó điên cuồng hấp thụ sinh cơ cùng nguyên lực của hắn.

Chuyện gì xảy ra? Mạc Vô Kỵ nghĩ tới đây, thế giới lạc của hắn bỗng nhiên đình chỉ nghịch chuyển, một đoàn màu xám tro đạo vận khí tức từ Thế Giới Lạc cuốn ra, sau đó không ngừng biến hóa, sau cùng tạo thành một viên châu nho nhỏ.

Mạc Vô Kỵ dùng thần niệm quét viên châu màu xám tro, nhất thời ngốc trệ hẳn ra. Đây là một cái thế giới? Thế giới lạc của hắn dĩ nhiên tạo thành một cái thế giới, chỉ bất quá thế giới này là một mảnh hư vô, thật giống như hư không bình thường.

Mạc Vô Kỵ ý niệm khẽ động, thân thể hắn dĩ nhiên xuất hiện ở bên trong hạt châu màu xám tro. Bên trong hạt châu là một mảnh hư vô, không có bất kỳ vật gì, chỉ có một ít Hỗn Độn khí tức. Bất quá Hỗn Độn khí tức hiển nhiên cùng có quan hệ hắn thôi diễn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, dường như cũng bởi hắn tự thân lĩnh ngộ công pháp diễn sinh mà đến.

Mạc Vô Kỵ thần niệm lập tức mở rộng ra ngoài, hắn phát hiện mình đích xác tại bên trong hạt châu, bên ngoài hạt châu rõ ràng là tình cảnh hắn trước đây không lâu độ kiếp, một mảnh hỗn độn.

Lẽ nào đây chính là thế giới mình diễn sinh ra? Hay là nói mỗi một Thiên Tiên tu sĩ thăng cấp đều có loại thế giới này? Này dường như khả năng không lớn, nếu quả như thật là như vậy nói, vậy Hàn Thanh Như sẽ phải tiết lộ một phần cho hắn.

Hẳn là vì hắn khai sáng mạch lạc phương thức tu luyện, mở đi ra Thế Giới Lạc. Bởi vì hắn có Thế Giới Lạc, cho nên hắn mới có thể diễn sinh ra thế giới của mình. Thế giới này hiện tại dường như vừa mới sinh ra, vẫn chỉ là một mảnh hư vô mà thôi.

Nếu là một cái thế giới, vậy gửi vào một ít đồ là có thể sao?? Mạc Vô Kỵ nghĩ tới đây, tiện tay lại đem trong giới chỉ một ít linh thạch ném vào, quả nhiên linh thạch lưu tại trong hư không một góc của hạt châu này.

Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục nghiên cứu thế giới này, cái chỗ này rất không an toàn, ý niệm vừa động, hắn lần nữa từ bên trong thế giới của mình đi ra ngoài.

Mạc Vô Kỵ vừa ra đến, thế giới vừa hình thành liền trực tiếp ẩn nấp ở tại Tử Phủ của hắn. Mạc Vô Kỵ nhanh chóng thu thập chung quanh trận kỳ, tế xuất xe bay, cấp tốc rời đi địa phương độ kiếp này. Hắn sau khi trở về, ngoại trừ muốn nghiên cứu một chút thế giới này, còn phải ngưng tụ Tiên Cách.

...

Mạc Vô Kỵ trở lại động phủ, Hàn Thanh Như còn đang ngưng tụ Tiên Cách, tại sau lưng nàng Tiên Cách đạo giáp càng là lưu chuyển không thôi, từng đạo đạo niệm khí tức thuộc về Hàn Thanh Như ở trong đó vờn quanh. Lúc này, Mạc Vô Kỵ nếu như muốn theo dõi nội tâm thế giới của Hàn Thanh Như, chỉ cần thần niệm thẩm thấu đến bên trong đạo giáp Tiên Cách của nàng là được.

Vô luận như thế nào, Mạc Vô Kỵ chắc chắn sẽ không làm loại việc hèn hạ này. Bình thường Thiên Tiên tu sĩ ngưng tụ Tiên Cách, phỏng chừng đều là hành vi tư mật. Hàn Thanh Như ở chỗ này ngưng tụ Tiên Cách, hoàn toàn là bởi vì hai người đều trong lúc chạy trốn, chỉ có thể chấp nhận mà thôi.

Không có đi quản Hàn Thanh Như, Mạc Vô Kỵ tại xung quanh bản thân lần nữa bố trí mấy đạo ẩn nấp trận. Bố trí xong pháp trận sau đó, Mạc Vô Kỵ trước tiên lại tiến vào thế giới màu xám tro vừa mới hình thành.

Thế giới màu xám tro vẫn là một mảnh hư vô, Mạc Vô Kỵ cầm ra chiếc nhẫn của mình, lại đem đồ đạc trong giới chỉ đều ném vào trên cái thế giới này.

Đặc biệt mấy ngàn vạn Tiên Cách Thạch, loại vật này một khi bại lộ, phỏng chừng toàn bộ Vĩnh Anh Giác tu sĩ đều sẽ đuổi giết hắn.

Một quả hạt châu màu vàng đất cũng bị Mạc Vô Kỵ lấy ra ngoài, đây là một quả Thổ Nguyên Châu. Có thể có được Thổ Nguyên Châu, đối với Mạc Vô Kỵ mà nói hoàn toàn là vận khí.

Trước đây hắn là ôm ý niệm hẳn phải chết trong đầu đi cướp đoạt Thổ Nguyên Châu, dù sao vô luận là hư không Thiềm Thừ hay là Âm Viêm Ngô đều mạnh mẽ hơn hắn quá nhiều. Chính bản thân Mạc Vô Kỵ cũng không nghĩ tới, hắn cướp được Thổ Nguyên Châu sau đó, cư nhiên tìm được lối ra.

Thổ Nguyên Châu lai lịch Mạc Vô Kỵ cũng không rõ ràng lắm, hắn sở dĩ biết Thổ Nguyên Châu, là trong một quả ngọc giản không biết tên mà lấy được. Nghe nói một khi tu sĩ hệ thổ đạt được loại bảo vật này, sẽ thu được cực lớn tạo hóa.

Mạc Vô Kỵ cẩn thận xuất ra một cái hộp ngọc trọng đại, hắn chuẩn bị lại đem Thổ Nguyên Châu cũng đặt ở màu xám tro trên thế giới.

Không đợi Mạc Vô Kỵ lại đem Thổ Nguyên Châu cất vào hộp ngọc, Thổ Nguyên Châu này đột nhiên chạy ra khỏi lòng bàn tay của hắn, lập tức trôi lơ lửng ở tại trong hư không. Từng đạo thổ hệ quy tắc quang hoa từ bên trong Thổ Nguyên Châu thẩm thấu đi ra, rất nhanh sáp nhập vào hư không thế giới màu xám tro.

Cái định mệnh… Đây là..?

Mạc Vô Kỵ kinh dị nhìn một màn trước mắt, sau một khắc, hắn cảm giác được trong cơ thể mình vô cùng sinh cơ cùng nguyên lực bị rút ra.

Những thứ này sinh cơ nguyên lực bị đào ra trong nháy mắt cùng Thổ Nguyên Châu dung hợp vào nhau, trong không gian phát sinh từng trận nổ vang chi âm.

Chuyện gì xảy ra? Mạc Vô Kỵ còn chưa rõ ràng, liền cảm thấy được không đúng, nếu mà còn rút đi sinh cơ như vậy, hắn sẽ bị ăn đến da xương không còn.

Định mệnh nó! Dừng lại, nhanh chóng dừng lại.

Mạc Vô Kỵ vừa mới gọi dừng lại, hắn liền cảm nhận được một loại khí tức bi thương, giờ khắc này dường như thế giới màu xám tro của hắn muốn sụp đổ vậy.

Dù cho lại không hiểu là chuyện gì xảy ra, Mạc Vô Kỵ cũng đoán được một chút. Hẳn là thế giới của hắn yêu cầu thổ hệ quy tắc, mà Thổ Nguyên Châu lại là thổ hệ quy tắc hình thành. Một khi chính bản thân gọi dừng, thế giới của hắn còn chưa triệt để hình thành vô cùng có khả năng tan vỡ.

Mạc Vô Kỵ trong lòng thở dài một tiếng, thôi kệ, cứ tiếp tục sao?. Đợi được chính bản thân không chịu nổi, nhất định phải dừng lại.

Mạc Vô Kỵ ý niệm mới vừa có, nguyên khí cùng sinh cơ trong cơ thể hắn lại một lần nữa ào ào đi ra, cùng Thổ Nguyên Châu quy tắc khí tức lần nữa dung hợp cùng một chỗ, trên thế giới màu xám tro hạt châu nổ vang lại một lần nữa không ngừng vang lên.

Cũng không biết qua bao nhiêu lâu, Mạc Vô Kỵ thật sự là không kiên trì nổi, hắn ngã xuống bên trong thế giới của mình.

Tuy Mạc Vô Kỵ đã đã hôn mê, sinh cơ cùng nguyên khí trong cơ thể hắn vẫn như cũ không ngừng bị đào ra, Thổ Nguyên Châu cũng dần dần trở nên nhỏ, sau cùng hoàn toàn biến mất ở trên thế giới màu xám tro.

...

Thời gian dần dần trôi đi, đảo mắt nửa năm đã đi qua.

- Ưm…

Hàn Thanh Như há mỏ ngáp một phát, đứng lên, Tiên Cách đạo giáp sau lưng nàng đã nhập vào trong cơ thể nàng. Sáu mươi ba vạn Tiên Cách Thạch đã bị nàng ngưng tụ hết, tạo thành Tiên Cách thuộc về của nàng.

Giờ khắc này, nàng cảm giác được thực lực của chính mình so với trước đâu chỉ cường đại hơn gấp mười lần? Nếu là hiện tại nàng đánh nhau với Kế Triệu, nàng tin tưởng tuyệt đối sẽ không e ngại đối phương.

Đây là khác nhau giữa ngưng tụ Tiên Cách và không có ngưng tụ Tiên Cách sao? Hàn Thanh Như lần nữa cảm thụ mênh mông tiên nguyên của mình, kích động khó tự kìm nén.

Sắp tới nửa năm, nàng chẳng những ngưng tụ Tiên Cách, còn đem chân nguyên lực toàn bộ chuyển hóa thành tiên nguyên lực.

Đổi thành trước, nàng căn bản cũng không cảm tưởng này. Những thứ này đều là Mạc sư đệ mang cho nàng, Hàn Thanh Như nhìn một chút ẩn nấp trận Mạc Vô Kỵ bế quan, trong lòng cảm kích không dứt.

Nàng lặng lẽ đánh một cái cấm chế, lại đem chính bản thân tắm rửa sạch một lần, thay một bộ quần áo. Lại đem Tiên Cách Thạch còn thừa sắp xếp lại một chút, chuẩn bị trả lại cho Mạc Vô Kỵ.

Coi như là cha nàng, tại thời điểm ngưng tụ Tiên Cách, cũng không có xa xỉ như vậy. Hơn sáu mươi vạn Tiên Cách Thạch, nếu mà cho người thường ngưng tụ Tiên Cách, thậm chí cũng đủ hơn trăm người dùng. Mà nàng chỉ là dùng một phần nhỏ trong giới chỉ mà thôi.

Hàn Thanh Như tại ngoài cấm trận của Mạc Vô Kỵ chờ vài ngày, nàng cảm giác được có chút không đúng. Mạc Vô Kỵ trong trận pháp ẩn nấp, không có động tĩnh gì.

Theo lý thuyết Mạc Vô Kỵ nếu tu luyện, phải có tiên linh khí tức lưu động mới đúng là. Trên thực tế bên trong Mạc Vô Kỵ ẩn nấp pháp trận, không có bất kỳ khí tức lưu động, như ao tù nước đọng vậy.

Hàn Thanh Như nghĩ tới đây, trong lòng khẩn trương, nhanh chóng tác động vào ẩn nấp trận pháp của Mạc Vô Kỵ.

Không biết Mạc Vô Kỵ đã hôn mê bao lâu, cấm trận bị Hàn Thanh Như động vào, hắn lập tức liền kinh ngạc tỉnh lại. Lập tức hắn liền khiếp sợ phát hiện mình vẫn còn nằm ở trong thế giới màu xám tro...

Không đúng, cái này và thế giới màu xám tro có chút bất đồng. Thế giới màu xám tro chỉ là một mảnh hư không, mà nơi này lại có tảng lớn thổ địa màu xám tro.

Hắn lúc này đang nằm tại bên trên một mảnh màu xám tro thổ địa, chung quanh linh thạch một khối cũng không có. Mà linh thảo cùng một phần đan dược thì đang còn, Tiên Cách Thạch một đống lớn, riêng Thổ Nguyên Châu đã không còn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như Hướng dẫn hạch toán lương mới nhất, loi excel chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.