Bất hủ phàm nhân

Chương 488: Lại dám phát lệnh truy nã ta


Anh Biên Thành.

Là thành thị lớn nhất Vĩnh Anh Giác, cũng là tượng trưng của Tiên Giới tại Vĩnh Anh Giác, nơi này vẫn là địa phương phồn hoa nhất Vĩnh Anh Giác.

Tuy trước đây không lâu nơi này bị một tu sĩ Bán Tiên Vực đánh nổ nát hộ trận, nhưng đối với Anh Biên Thành mà nói, trên cơ bản không có tổn thất gì.

Từ lần trước hộ trận Anh Biên Thành bị đập vỡ qua một lần, hộ trận cũng mới đã được xây lại. Lúc này hộ trận của Anh Biên Thành tiên trận cấp ba thật sự, không còn là thứ đồ đạc mặt ngoài hào nhoáng nữa.

Tại ngoài hộ trận, có treo một cái lệnh truy nã với một hình ảnh to tổ bố, bên dưới caption viết, lệnh truy nã Bán Tiên Vực cuồng đồ Mạc Vô Kỵ, người này hung tàn mạnh mẽ. Đã từng tại Vĩnh Anh Giác ám sát thành chủ Anh Biên Thành Lạc Quân, còn ám toán giết thương hội quản sự Hạ Quân Hồ của Thất Yên Tông, cùng với Hàn Chí Kỳ. Ngoài ra, người này còn giết hơn một trăm Thiên Tiên tu sĩ Vĩnh Anh Giác.

Bất luận ai thu được tin tức của người này, đều nhận được hàng loạt phần thưởng. Bao gồm năm nghìn Tiên Cách Thạch, mười vạn trung phẩm tiên tinh. Nếu là có thể bắt được người này, phần thưởng là mười vạn Tiên Cách Thạch, năm mươi vạn thượng phẩm tiên tinh, một món tam phẩm tiên khí công kích, một món phi hành tiên khí tam phẩm, một quả Lạc Trần Tiên Đan...

Phần thưởng phong phú như vậy, để cho người ta trực tiếp không để mắt đến mấy lệnh truy nã khác.

Coi như là phần thưởng rất phong phú, đến bây giờ, cũng không có ai đến Anh Biên Thành cung cấp tin tức liên quan tới Mạc Vô Kỵ. Hầu như tất cả mọi người rõ ràng, mặt trên nói Mạc Vô Kỵ đánh lén giết Lạc Quân, căn bản là trợn tròn mắt nói mò. Người ta Mạc Vô Kỵ là quang minh chính đại đánh vào Anh Biên Thành, tại trước mắt bao người, bằng vào thủ đoạn của mình giết Lạc Quân, không có nửa điểm đánh lén ở trong đó.

Lúc này một người tu sĩ mặc áo lam đi tới ngoài Anh Biên Thành, hắn ngẩng đầu nhìn Thủy Tinh Cầu phát lệnh truy nã ngoài Anh Biên Thành, nhàn nhạt nói:

- Chỉ là mười vạn Tiên Cách Thạch đã muốn phát lệnh truy nã ta, Anh Biên Thành này dường như còn không có ai làm gì được ta.

Tu sĩ lui tới ngoài Anh Biên Thành, thấy có người đứng ở trước lệnh truy nã, còn không chút kiêng kỵ nói chỉ là mười vạn Tiên Cách Thạch đã muốn phát lệnh truy nã ta, lập tức cả đám tu sĩ giật nảy lên.

Rất nhiều tu sĩ căn bản cũng không cần so sánh hình ảnh trên Thủy Tinh Cầu, liền kinh thanh kêu lên:

- Á đù! Ngươi là Mạc Vô Kỵ...?

- Không sai, ta chính là Mạc Vô Kỵ, có muốn bắt ta thì mau bơi hết vào đây đê.

Mạc Vô Kỵ giơ tay lên một cái, Bán Nguyệt Thanh Kích hiện ra trong tay.

Một ít tu sĩ nhận ra Mạc Vô Kỵ lập tức liền đem đầu cúi thấp xuống, chẳng những không có động thủ, vốn là muốn đi vào Anh Biên Thành, trái lại cấp tốc xoay người, rời đi Anh Biên Thành.

Không muốn nói đối với Mạc Vô Kỵ động thủ, năm đó ở Tân Vân Phường Thị, hơn một trăm Thiên Tiên tu sĩ, còn có một Kim Tiên cường giả động thủ với Mạc Vô Kỵ, cũng không có làm rớt được nửa sợi lông của hắn. Sau cùng còn để cho Mạc Vô Kỵ đánh tới Anh Biên Thành, giết cả thành chủ.

Chỉ cần không phải ngu, không có ai sẽ chủ động đi động thủ đối với Mạc Vô Kỵ.

Tiên Cách Thạch và tiên tinh đều là đồ tốt, Lạc Trần Tiên Đan càng là người người ham có, thế nhưng tu luyện đến Thiên Tiên cảnh giới, có mấy ai ngu ngốc? Lệnh truy nã đã phát ra 3 năm, nửa điểm cũng không có tin tức có liên quan Mạc Vô Kỵ, thành chủ Anh Biên Thành càng là chưa từng toàn diện phát lệnh truy nã Mạc Vô Kỵ, người nào còn không biết những vật này là không có mệnh mà dùng.

Không có người nào động thủ với tự mình, Mạc Vô Kỵ cười lạnh một tiếng, thanh kích trong tay bỗng nhiên họa xuất một đạo Bán Nguyệt Kích mang dài mấy chục trượng.

- Ầm!

Kích mang trực tiếp lại đem mấy cái Thủy Tinh Cầu phát lệnh truy nã xé rách nát bấy, tiên trận cấp ba cũng lay động kịch liệt hẳn lên.

Mạc Vô Kỵ càng là không dừng tay, thanh kích trong tay không ngừng xé rách ra, từng đạo Bán Nguyệt Kích mang hơn mười trượng liên tục đánh vào cùng một nơi, chỉ hơn mười hô hấp, hộ trận cấp ba cường hãn gấp mấy lần liền xuất hiện một đạo khe nứt.

Hộ trận mạnh hơn nữa, tại trước mặt Mạc Vô Kỵ - cường giả tinh thông trận đạo, cũng phải bị đánh nổ nát.

- Thế hệ chúng ta tu tiên, muốn tu luyện tới loại trình độ này, mới đúng là hãnh diện a.

Đám tu sĩ ngoài Anh Biên Thành đứng xem thấy uy thế Mạc Vô Kỵ xuất thủ, không khỏi than thở.

- Có mấy người có thể giống như hắn? Thiên Tiên đã chém giết Kim Tiên, thậm chí đan thương thất mã qua sông Tiên Hào? Ta nghe nói Tiên Hào coi như là Huyền Tiên cũng không nhất định có thể qua đc, người ta một cái Địa Tiên đã qua sông rồi, có thể đơn giản mới đúng là quái sự.

- Nhỏ giọng thôi má, đừng làm cho cường giả của Anh Biên Thành nghe được.

- Ha ha, ngươi cho là người này tới rồi, Anh Biên Thành còn có cường giả tồn tại sao?

- Ách... Đạo hữu nói cũng đúng.

Địa phương xa xa, vài tên Thiên Tiên sơ kỳ tu sĩ càng là nắm chặt nắm tay, tâm huyết dâng trào không dứt. Người khác không biết Mạc Vô Kỵ, bọn họ đều là quen biết Mạc Vô Kỵ, bởi vì bọn họ đều là tu sĩ từ Bán Tiên Vực tới.

Một người trung niên tu sĩ than thở:

- Năm đó ở Bán Tiên Vực, Mạc Vô Kỵ đã mạnh mẽ vô biên, cả đạo chủ Nghiễm Thuyên cũng không dám làm gì hắn, ta cho là hắn quá kiêu ngạo. Hiện tại ta mới biết được, năm đó hắn còn là thao quang mịt mờ bực nào.

- Đáng tiếc thực lực của ta thấp, nếu không, ta nhất định tế xuất pháp bảo cùng Mạc huynh sóng vai đánh nổ nát Anh Biên Thành hộ trận, giết vào Anh Biên Thành.

- Mạc huynh đều cũng có ân tình đối với chúng ta mỗi một cái tu sĩ từ Bán tiên vực, nếu không phải nhờ hắn, chúng ta căn bản là không cách nào thông qua truyền tống trận đi tới nơi này. Bán Tiên Vực không ngừng sụp đổ, lại không tới đây, sớm muộn đều phải bỏ mạng ở bên trong Tiên Hào.

...

- Răng rắc!

Tại dưới một đạo kích mang sau cùng, vết nứt hộ trận rốt cục tác quác ra, cửa thành Anh Biên Thành xuất hiện ở trước mặt mọi người.

- Là vị đạo hữu nào bất mãn đối với Anh Biên Thành ta, muốn tới công kích Anh Biên Thành vậy?

Một cái thanh âm hùng hậu truyền đến, theo đó một người nam tử mặt trắng rơi vào ngoài Anh Biên Thành.

Tại sau khi nam tử mặt trắng hạ xuống, hơn mười người cấp tốc hạ xuống.

Mạc Vô Kỵ vừa nhìn bọn người kia, cộng thêm nam tử mặt trắng có ít nhất bốn gã Kim Tiên tu sĩ, ngoài ra, còn hơn mười cường giả Thiên Tiên hậu kỳ. Năm đó Lao Thái từ trong tay hắn chạy trốn cùng tu sĩ áo đỏ bất ngờ tại đây, điều này làm cho trong lòng Mạc Vô Kỵ rất là thoả mãn. Xem ra hắn không cần đi tìm Lao Thái khắp nơi, ngày hôm nay kẻ thứ nhất hắn muốn giết chính là Lao Thái. Đây không chỉ là vì Khấu Viễn báo thù, đồng thời cũng phải xả giận cho Thanh Như sư tỷ.

- Thường lạc Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ dương tay một cái, Bán Nguyệt Thanh Kích rơi vào bên người, hắn không có tiếp tục công kích. Thường lạc là nơi sinh ra của hắn ở địa cầu, một cái huyện nho nhỏ mà thôi.

- Thường lạc Mạc đạo hữu, Anh Biên Thành ta cùng ngươi không thù không oán, cớ gì muốn công kích Anh Biên Thành?

Sắc mặt của nam tử mặt trắng có chút khó coi, thực lực của hắn tối đa không sai biệt lắm Lạc Quân. Mà Mạc Vô Kỵ cường đại hắn sớm nghe nói qua, Lạc Quân cùng Hàn Chí Kỳ cùng với Hồng Cử ba gã Kim Tiên đồng thời động thủ, kết quả cũng bị Mạc Vô Kỵ giết hai người.

Mà bây giờ vô luận là Lao Thái và Hồng Cử đều không phải là mấy tên gia hỏa có thể đem hết toàn lực, hắn còn nghe nói qua, Mạc Vô Kỵ không sợ quần chiến. Hắn Tất Khang động thủ cùng Mạc Vô Kỵ, rất có thể đi vào vết xe đổ của Lạc Quân.

Dù cho trong lòng ủy khuất vô cùng phẫn nộ, Tất Khang vẫn là phải ngăn chặn bản thân phẫn nộ. Đáng tiếc nơi này không phải là Tiên Giới, nếu là ở Tiên Giới, hắn đã sớm động thủ. Tại Tiên Giới, chỉ là một Thiên Tiên tu sĩ dám kêu gào đối với hắn như vậy, hắn có thể buông tha mới đúng là quái sự.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên biết đối phương tại phía trước chữ Mạc đạo hữu cộng thêm chữ Thường lạc là có ý gì, đó là giả chết mà thôi, hắn cười ha ha một tiếng càng là không nói thêm gì nữa, cả người trực tiếp đánh về phía Lao Thái chậm rãi lui ra phía sau, đồng thời đánh ra một quyền:

- Lại dám phát lệnh truy nã ta, vậy hãy để cho lão tử xem ngươi có bao nhiêu bản lĩnh.

So với lần đầu tiên tới đại náo Anh Biên Thành, thực lực của Mạc Vô Kỵ tăng lên cũng không chỉ có vài lần, bất quá Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ là quyết định trước giết chết Lao Thái rồi lại nói.

Khí tức hỏa diễm Cực nóng bao trùm ra, bốn gã Kim Tiên đồng thời mở rộng ra lĩnh vực. Bọn họ cũng đều biết, Mạc Vô Kỵ là không có lĩnh vực. Hiện tại Mạc Vô Kỵ đột nhiên động thủ, vậy trước tiên dùng lĩnh vực chồng đem Mạc Vô Kỵ vây khốn, sau đó làm cho Mạc Vô Kỵ bị thương nặng rồi lại nói.

Thế nhưng là lĩnh vực bốn người vừa ra đến, đã biết không đúng. Mạc Vô Kỵ chẳng những có lĩnh vực, hơn nữa lĩnh vực của Mạc Vô Kỵ còn quái dị không gì sánh được, mang theo mãnh liệt vòng xoáy lực lượng.

- Ầm! Ầm! Ầm!

Lĩnh vực của vài tên Kim Tiên tu sĩ chưa hề tiếp xúc qua vòng xoáy lĩnh vực lập tức đã bị lĩnh vực của Mạc Vô Kỵ quặn vỡ ra.

Mặc áo đỏ là Hồng Cử càng là điên cuồng lui về phía sau, hắn và Mạc Vô Kỵ đã động thủ, là tên gia hỏa rõ ràng nhất thực lực của Mạc Vô Kỵ. Lúc này uy thế Mạc Vô Kỵ xuất thủ, so với lúc trước cùng hắn động thủ, đâu chỉ cường đại hơn gấp mấy lần? Hắn khẳng định, coi như là bốn gã Kim Tiên đồng lòng hợp lực, tối đa cũng chỉ có thể miễn cưỡng ngăn trở Mạc Vô Kỵ. Và còn có một cái điều kiện tiên quyết, phải đồng lòng hợp lực.

Trên thực tế hắn so với ai khác đều rõ ràng, bốn người không có khả năng đồng lòng hợp lực. Hắn Hồng Cử cũng sẽ không liều mạng đi đấu với Mạc Vô Kỵ, phải biết rằng coi như là đồng lòng hợp lực, khống chế được Mạc Vô Kỵ sau đó, quy tắc phù của hắn cũng có khả năng vỡ vụn. Mạc Vô Kỵ là Thiên Tiên tu sĩ bình thường sao?

Hồng Cử vừa lui, Kim Tiên lĩnh vực vốn bị Mạc Vô Kỵ ầm nứt ra, càng là bạc nhược.

Tất Khang rên lên một tiếng, lấy ra bản thân pháp bảo, một thanh xà mâu đuôi báo. Chỉ là không đợi hắn ra tay với Mạc Vô Kỵ, khí tức cực nóng kinh khủng kia liền đánh ra một cái thông đạo không gian. Trong thông đạo có một loại lực lượng cường đại trói buộc bắt đầu khởi động.

Đây là quyền vực?

Tất Khang rung động nhìn chằm chằm không gian thông đạo cực nóng từ vòng xoáy lĩnh vực của Mạc Vô Kỵ dọc ra, có một loại hồi hộp cùng sợ hãi. Nếu như là tại Tiên Giới, hắn còn có thể toàn lực xuất thủ ngăn cản một quyền này, vậy ở chỗ này, hắn một khi toàn lực đó chính là muốn chết.

Vì sao Vĩnh Anh Giác lại tới một cái Thiên Tiên tu sĩ nghịch thiên như vậy? Tên này coi như là tại Tiên Giới, cũng không có mấy người Thiên Tiên tu sĩ có thể chống lại hắn.

Tất Khang đều theo bản năng rút lui, một gã Kim Tiên tu sĩ khác càng là bảo vệ chính mình, về phần cứu Lao Thái, hắn cũng sẽ không vì cái mạng nhỏ của mình đi lấy lòng một thương hội quản sự cùng hắn quan hệ bình thường.

- Răng rắc!

Lĩnh vực của Lao Thái tại dưới Liệt Vực Quyền cùng vòng xoáy lĩnh vực chồng của Mạc Vô Kỵ đã thốn thốn vỡ vụn, một loại khí tức tử vong bao phủ lại, Lao Thái hồn phi phách tán, trong lòng hắn chỉ có một loại hối hận, hối hận tiếp tục lưu tại Anh Biên Thành. Không muốn nói hắn, coi như là người Tiên Giới, cũng chưa từng nghĩ tới Mạc Vô Kỵ sẽ lần nữa chơi đòn hồi mã thương.

- Tất huynh cứu ta! Chu miêng a...

Lúc này Lao Thái hoàn toàn bất chấp cái gì khác, một bên điên cuồng giãy thoát lĩnh vực chồng chung quanh, một bên cầu cứu Tất Khang.

Tất Khang sắc mặt xấu xí, hắn tự nhiên sẽ không đi cứu Lao Thái, thực lực của Mạc Vô Kỵ để cho hắn rõ ràng, tình báo hắn lấy được từ Lao Thái cùng Hồng Cử toàn bộ là giả. Thực lực của Mạc Vô Kỵ cao hơn rất nhiều so với hắn tưởng tượng, hắn đi tới là chịu chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về ban le hang hoa la gi, tai khoan 241 xay dung co ban do dang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.