Bất hủ phàm nhân

Chương 520: Thích thì nhào zô


Nói xong câu đó, hắn dương tay một cái, một thanh trường kiếm màu xanh đã xuất hiện ở lòng bàn tay.

Chung quanh tu sĩ đều yên lặng xem tình thế phát triển, tất cả mọi người biết Mạc Vô Kỵ là cố ý châm chọc Hoàn Tu Nhiên. Tinh cấp thiên tài tối cao cũng bất quá là chín sao, từ đâu tới mười sao thiên tài?

Mạc Vô Kỵ mặt không thay đổi đứng lên, muốn đánh, hắn không sợ.

- Tu Nhiên sư huynh khoan đã.

Một cái thanh âm thanh thúy gọi lại Hoàn Tu Nhiên, theo Trầm Mộc Tình đi vào đến.

- Ra mắt Mạc huynh.

Trầm Mộc Tình sau khi đi vào, lại cười lấy trước đối với Mạc Vô Kỵ ôm quyền thăm hỏi một câu.

Mọi người ở đây ngạc nhiên thời điểm, Trầm Mộc Tình lần nữa quay đầu đối với Hoàn Tu Nhiên ôm quyền nói:

- Tu Nhiên sư huynh, có thể hay không nể tình ta, đổi chỗ khác ngồi một chút?

Hoàn Tu Nhiên lông mi vặn một cái, sát ý càng là ngang dọc. Trầm Mộc Tình cùng hắn bất quá đều là đến từ một cái Tiên Vực mà thôi, rồi lại nói Phiêu Hoa Tiên Cốc thì như thế nào? Còn không cách nào để cho hắn Hoàn Tu Nhiên nể tình. Vô luận tên trước mắt này là ai, muốn để cho hắn đổi chỗ ngồi, vậy cũng đừng nghĩ.

Không đợi hắn nói chuyện, hắn liền chợt nghe Trầm Mộc Tình truyền âm:

- Tu Nhiên sư huynh, Mạc đạo hữu này lai lịch không giống tầm thường. Mấy tháng trước, sư đệ của hắn tại Phá Không Bảo Các bị Ngao Thiên Thành thất thủ đả thương, hắn trực tiếp gõ bể sư tử bằng đá của Phá Không Bảo Các, về sau ta tận mắt thấy Phá Không Bảo Các chưởng quỹ đưa hắn đưa ra Phá Không Bảo Các, về phần Ngao Thiên Thành, ta phỏng chừng cũng hướng hắn chịu nhận lỗi. Cho nên không phải là đặc biệt chuyện lớn, ta kiến nghị Tu Nhiên sư huynh không nên đi đắc tội hắn.

Nguyên bản Hoàn Tu Nhiên tức giận mọc lan tràn nghe được Trầm Mộc Tình nói, trong lòng cả kinh, lập tức tỉnh táo lại. Coi như là hắn, cũng không dám đi lại đem Phá Không Bảo Các cửa sư tử bằng đá trực tiếp nổ nát.

- Tu Nhiên sư huynh, hắn là lần đầu tiên tới Tiêm Giác Tiên Khư đi Phá Toái Giới, rất nhiều quy củ cũng đều không hiểu. Còn xin Tu Nhiên sư huynh thủ hạ lưu tình...

Vừa lúc đó, Mộ Dung Tương Vũ bỗng nhiên đứng lên, ôm quyền nói.

Mạc Vô Kỵ có chút nghi hoặc, Mộ Dung Tương Vũ loại nữ nhân này vẫn rất có lập trường, nếu cùng hắn đã triệt để kết thúc, vì sao ở phía sau giúp hắn nói chuyện? Hắn rất nhanh đã nghĩ thông suốt là chuyện gì xảy ra, Mộ Dung Tương Vũ sở dĩ nói lời này, hẳn là trong lòng còn có chút hổ thẹn, chính là mình tới nơi này hoàn toàn là vì nàng. Những lời này chẳng khác nào lại đem một vài nhân tình... hổ thẹn này trả.

Mộ Dung Tương Vũ nói xong câu đó sau đó, rồi lập tức nói với Mạc Vô Kỵ:

- Nhan Dã, còn không mau tránh ra cái chỗ ngồi kia, bằng không không ai có thể cứu ngươi.

Mạc Vô Kỵ cũng không có đứng lên:

- Đệ nhất ta bây giờ là Mạc Vô Kỵ, thứ hai cái này chỗ ngồi là ta tới trước, ta tại sao phải nhường ra? Thứ ba ta không cần bất luận kẻ nào cứu.

Mộ Dung Tương Vũ nhãn thần lạnh lẽo, trực tiếp tựa đầu dời đi chỗ khác, lần này không muốn nói nói chuyện, ngay cả nhìn đều lười nhìn Mạc Vô Kỵ.

Đang ở thời điểm mọi người cho rằng Hoàn Tu Nhiên lập tức liền sẽ động thủ, Hoàn Tu Nhiên bỗng nhiên lạnh nhạt nói:

- Nếu Trầm sư muội cùng Mộ Dung sư muội nói chuyện, vậy quên đi.

Nói xong, hắn tự cố đi tới một chỗ khác ngồi xuống, không nói thêm nữa.

Tiêm Giác Tiên Khư cường giả tập hợp, bất cứ người nào đều không phải là người yếu. Hoàn Tu Nhiên xuất thân Y Thiên Đảo, tuy nói lai lịch bất phàm, nhưng người bất phàm so với hắn nhiều hơn nhiều. Như hắn loại thiên tài này, tuyệt đối sẽ không vì một cái chỗ ngồi đi cùng không rõ lai lịch Mạc Vô Kỵ cứng rắn sứt mẻ. Coi như là muốn giáo huấn Mạc Vô Kỵ, ít nhất cũng phải ở địa phương không người.

Người còn lại càng là ngạc nhiên, Hoàn Tu Nhiên là Thiếu đảo chủ Y Thiên Đảo, lại là chín sao thiên tài, sẽ cho Trầm Mộc Tình mặt mũi? Huống chi, hắn chiếm trước chỗ ngồi Mạc Vô Kỵ, đối với hắn mình còn có càng nhiều hơn chỗ tốt. tên gia hỏa này trên mặt có sẹo tới cùng là lai lịch gì? làm Hoàn Tu Nhiên lui bước?

Bất quá bên người Mộ Dung Tương Vũ có một cái Cốt Tử Kiếm, Hoàn Tu Nhiên cho chút mặt mũi cũng không phải không thể nào.

Mộ Dung Tương Vũ cũng thật không ngờ Hoàn Tu Nhiên thật đúng là cho nàng mặt mũi, không có tiếp tục giáo huấn Mạc Vô Kỵ, thậm chí còn chủ động nhượng bộ một bước. Điều này làm cho trong lòng nàng sinh nhiều hảo cảm, nàng coi như là hỗ trợ nói một câu nói, cũng không có nghĩ tới để cho Hoàn Tu Nhiên chủ động tìm chỗ ngồi khác.

Nghĩ tới đây, nàng đối với Hoàn Tu Nhiên hơi hạ thân thể, ý tứ là nhân tình này nàng lĩnh. Đồng thời, trong lòng nàng đối với Mạc Vô Kỵ càng là khinh thường. So với những thứ này tinh cấp thiên tài, Mạc Vô Kỵ quả thực chính là quá không tán thưởng.

Mạc Vô Kỵ đối với Trầm Mộc Tình cười nói:

- Trầm tiên tử không bằng liền ngồi ở bên cạnh đê, nơi này tầm nhìn không sai.

Trầm Mộc Tình trong lòng có chút do dự, dựa theo đạo lý vị trí bên người Mạc Vô Kỵ là tám sao thiên tài mới có thể ngồi, nàng bất quá là Thiên Tài 7 sao mà thôi.

Nếu không phải ngồi nói, nàng kia cùng Mạc Vô Kỵ nói không chừng sẽ kéo xa hơn.

Một cái cam chịu tám sao thiên tài ngồi chỗ ngồi, nàng coi như là một cái Thiên Tài 7 sao, nên không sẽ có người tới đoạt sao?? Nghĩ tới đây, nàng lúc này cười cười:

- Vậy ta liền ngồi ở chỗ này sao?.

Trầm Mộc Tình sau khi ngồi xuống liền truyền âm cho Mạc Vô Kỵ:

- Mạc huynh, Hoàn Tu Nhiên là Y Thiên Đảo Thiếu đảo chủ, là chín sao thiên tài, cũng là giống như ta đến từ La Lăng Tiên Vực.

Mạc Vô Kỵ đối với Trầm Mộc Tình gật đầu, biểu thị đã biết. Trầm Mộc Tình rất biết làm người, là một cái nữ nhân phi thường giỏi về tùy mặt gửi lời.

Người chung quanh thấy Trầm Mộc Tình ngồi ở tám sao thiên tài chỗ ngồi, đều có chút kinh ngạc. Đối với Trầm Mộc Tình vẫn có rất nhiều người quen biết, bởi vì Trầm Mộc Tình đối nhân xử thế phi thường hài hòa, cùng ai đều khuôn mặt tươi cười kết giao, là một người không kết thù. Theo lý thuyết, một người như vậy, không nên ngồi vị trí không thuộc về mình mới đúng.

Nguyên bản còn có chút trao đổi địa phương, bởi vì Mạc Vô Kỵ cái này người lai lịch không rõ tiến đến, cả đông đảo tiếng nghị luận đều nhỏ rất nhiều.

Đại bộ phận người cũng không muốn nhiều chuyện, hơn nữa chuyện không liên quan mình, càng là nhắm mắt dưỡng thần. Mạc Vô Kỵ đứng ở phía trước cửa sổ, nhìn Tiêm Giác Tiên Khư lui tới tu sĩ, trong lòng có chút cảm khái.

Dù cho biết tốc độ tu luyện của mình rất nhanh, hắn cũng rõ ràng muốn trở về tới địa cầu, đó là xa xa không hẹn. Coi như là có một ngày hắn có năng lực này, trở về tới địa cầu sau đó cũng là nhân sự tang thương, không còn một cái người quen.

Về phần chuyện năm đó bị người yêu ám toán, Mạc Vô Kỵ cười nhạt. Thời gian sẽ mang đi tất cả, coi như là ngươi thông qua ám toán chiếm được tất cả, thì tính sao? Tại thời gian trước mặt, không có bất kỳ người nào có thể ngoại lệ, cuối cùng đều có thể hóa thành một vốc đất vàng. Chí ít ở trên địa cầu, không có bất kỳ người nào có thể ngoại lệ.

Tiếc nuối duy nhất, đó chính là Thư Âm. Vô luận Đậu Hóa Long mang tới tin tức thật hay giả, hắn tương lai đều có thể đi một chuyến Minh vực Ngưng Hồn tiên quỳnh trì.

- Vị trí này là của ta, tránh ra.

Thanh âm của một cô gái cắt đứt Mạc Vô Kỵ trầm tư.

Mạc Vô Kỵ quay đầu đã nhìn thấy một người đầu đầy tóc bạch kim nữ tử, trong lòng hắn sát khí lập tức liền dâng lên, người nữ nhân này hắn quen biết. Năm đó ở trong tinh không đuổi giết hắn mấy tháng, đưa hắn truy sát tới rồi trong tinh không thung lũng, sau cùng rơi xuống Bán Tiên Vực.

Nếu không phải hắn có chút bản lĩnh, hắn sớm bỏ mạng ở bên trong Tiên Hào.

Nữ tử đầy đầu tóc bạc đầu tiên nhìn còn không có nhận ra Mạc Vô Kỵ, khi nàng cảm thụ được Mạc Vô Kỵ trên người sát khí là lúc, nàng lập tức liền nhận ra Mạc Vô Kỵ.

Tuy nàng suy đoán Mạc Vô Kỵ tu vi vẫn chưa tới Huyền Tiên, thế nhưng là nàng có một loại cảm giác, nàng lại cũng không phải là đối thủ của Mạc Vô Kỵ.

Mơ hồ dự cảm quả nhiên thành thật, dù cho nàng bức thiết cũng muốn hỏi Mạc Vô Kỵ phải về Tinh Không Bài, thế nhưng là nàng cũng không dám.

- Vị trí này là ta cho nàng ngồi, ngươi có ngon thì nhào zô.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói xong, giương tay một cái, màu xám tro đại đao liền xuất hiện ở trong tay của hắn.

Những người khác hắn có thể nhẫn nại một cái, cái này đuổi giết hắn mấy tháng nữ nhân, hắn thật là không muốn nhẫn.

Người chung quanh nhất thời đều là tinh thần đại chấn, trước bởi vì Hoàn Tu Nhiên nhượng bộ, không có đánh nhau. Lần này tới một nữ nhân tính khí so với Hoàn Tu Nhiên nóng nảy hơn nhiều, lần này khẳng định có thể đánh nhau.

Cái này tóc bạc nữ tử mọi người quen biết, là thần bí nhất Tiên Vực Chư Thần Tiên Vực chư thần tiên tông tám sao thiên tài Nại Hà. Đừng xem người ta chỉ là tám sao thiên tài, coi như là chín sao thiên tài, người ta cũng chút nào không xem ở trong mắt. Hơn nữa Chư Thần Tiên Vực vốn là thần bí, càng là không người nào nguyện ý đi trêu chọc nàng.

Một bên Hoàn Tu Nhiên cũng là tinh thần phấn chấn, hắn đồng dạng hi vọng Mạc Vô Kỵ cùng Nại Hà đánh nhau.

Dù cho Mạc Vô Kỵ còn không có xuất thủ, Nại Hà cũng có thể cảm nhận được sát khí như kinh đào bình thường vậy đập vào mặt. Nại Hà trong lòng cả kinh, người này quả nhiên mạnh, xem ra đã không phải là mình có thể đối phó. Nàng dám khẳng định, nếu mà nàng dám ở chỗ này động thủ, đối phương là thật dám giết nàng.

Hơn nữa Mạc Vô Kỵ giảo hoạt gạt, nàng sớm đã lĩnh giáo qua, người này quá nguy hiểm.

Hít một hơi thật sâu, Nại Hà bình tĩnh nói:

- Nơi này là đi tới Phá Toái Giới truyền tống tháp, ta không chấp nhặt với ngươi.

Nói xong nàng chủ động đi tới một chỗ ngồi khác ngồi xuống.

Mạc Vô Kỵ thấy đối phương không động thủ, hắn cũng chỉ có thể thu hồi pháp bảo. Chủ động xuất thủ hắn là không làm, hắn dầu gì cũng là một cái trưởng lão, coi như là đánh nhau cũng (phải) chiếm lý lẽ. Một khi tại cái chỗ này chủ động xuất thủ, hắn cũng không chiếm lý lẽ. Không nghĩ tới người nữ nhân này cư nhiên lùi bước, điều này làm cho hắn có chút thất vọng.

Mạc Vô Kỵ thất vọng, Ngao Thiên Thành như nhau thất vọng.

- Ha ha, Mạc huynh, ngươi quả nhiên so với ta sớm một bước.

Mạc Vô Kỵ vừa mới thu hồi trường đao, Tra Khải liền đi đến.

Tra Khải vì sao quen biết Mạc Vô Kỵ, Trầm Mộc Tình biết. Nhưng để cho Trầm Mộc Tình khiếp sợ là Nại Hà lùi bước, Nại Hà người nữ nhân này ngạo khí không gì sánh được. Đối mặt chín sao thiên tài nàng cũng sẽ không lùi bước, không nghĩ tới thời điểm đối mặt Mạc Vô Kỵ cư nhiên rút lui.

Trầm Mộc Tình cũng không hối hận chính bản thân không có điều tra Mạc Vô Kỵ lai lịch, nàng biết mình một khi điều tra Mạc Vô Kỵ lai lịch, khẳng định có thể điều tra ra một phần manh mối. Nếu là Mạc Vô Kỵ biết mình điều tra hắn, Mạc Vô Kỵ đối với nàng ấn tượng chỉ biết kém hơn. Nàng và Mạc Vô Kỵ quan hệ làm sai qua một lần, không muốn lại sai lần thứ hai.

Mộ Dung Tương Vũ cảm giác được có chút quái dị hẳn lên, dường như Hoàn Tu Nhiên rút đi, cũng không phải là bởi vì nàng biện hộ cho. Lúc này, nàng cũng không cách nào đi hỏi Mạc Vô Kỵ, tới cùng là bởi vì cái gì.

Lại là mấy ngày trôi qua, người tới càng ngày càng ít, chỗ ngồi truyền tống tháp ba tầng trên cơ bản ngồi đầy.

Mạc Vô Kỵ vẫn đang nhắm mắt dưỡng thần bị một trận tiên nhạc hấp dẫn đến mở mắt, hắn thấy một đạo nhạt ánh sáng màu vàng từ phía trên chiếu xuống, rơi vào giữa nhà.

Mạc Vô Kỵ tinh thông trận đạo, hắn trước tiên liền cảm nhận được tia sáng này bên trong truyền tống đạo vận.

Thấy người khác cũng không có nhúc nhích, Mạc Vô Kỵ cũng không có động.

Lại qua đủ thời gian một nén nhang, từng viên ngọc bài rơi xuống, sau đó trôi lơ lửng tại trước mặt mọi người.

Mạc Vô Kỵ trước mặt cũng trôi lơ lửng một quả, Mạc Vô Kỵ giơ tay lên lại đem ngọc bài nắm trong tay, ngọc bài cư nhiên khắc lại một chữ 3.

Nhưng vào lúc này, một cái thanh âm vang dội xuất hiện:

- Mọi người dựa theo số ngọc bài trong tay, theo thứ tự tiến vào truyền tống trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như kinh duoc su, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.