Bất hủ phàm nhân

Chương 547: Hắn là ai?


Mạc Vô Kỵ rõ ràng chính bản thân nhất định phải tại vòng thứ nhất đạt được điểm số thật cao, đợt thứ hai hẳn là thi đấu luyện đan, hắn cả tiên đan lục phẩm bậc trung đều không luyện chế được, tuyệt đối sẽ kéo xuống điểm của vòng thứ nhất. Một khi điểm vòng thứ nhất quá thấp, đợt thứ hai rất có thể sẽ trực tiếp bị loại.

Mạc Vô Kỵ thấy danh sách xếp hạng trên trận pháp biểu hiện đã xuất hiện top ba trăm:

Tiên thành dự thi: Trung tiên thành Phong xuyên tiên thành. Đan sư dự thi: Ma Điền.

Được điểm: 90,12

KQ: Thăng cấp đợt thứ hai.

Mạc Vô Kỵ cũng là âm thầm may mắn, may là hắn đối với linh thảo tinh luyện có thủ đoạn đặc biệt thuộc về mình, nếu không hắn tại vòng thứ nhất đã bị đào thải rồi.

Làm một Luyện Đan Sư, Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, có thể đem bích lưu tiên thảo tinh luyện đến hơn 90%, đã là khá lợi hại. Bích lưu tiên thảo tinh luyện độ khó tuy rằng so ra kém Thiên Hoang Thảo, tại bên trong số các tiên linh thảo dưới thất phẩm, tuyệt đối là khó có thể tinh luyện ra nhất. Rất nhiều tiên linh thảo cấp 6 có độ khó tinh luyện, đều xa xa thua bích lưu tiên thảo.

Nhưng bây giờ tinh luyện tinh hoa vượt qua 90%, cũng là thiếu chút nữa bị loại. Tuy không có bị loại, cũng là hạng thứ ba trăm, ở vào vùng ven bị đào thải.

- Cha, Mạc đại ca còn chưa được báo danh, đây là nói, vòng thứ nhất chúng ta Anh Thủy Tiên Thành tiến vào top 300, dù cho đợt thứ hai không cách nào tham gia, cái hạng này cũng có thể sẽ bảo trụ vị trí của Hạ tiên thành chúng ta.

Thấy top ba trăm hiện ra, Ôn Liên Tịch ngồi ở bên dưới kích động thiếu chút nữa đứng lên.

Đối với thành tích thi đấu của Anh Thủy Tiên Thành, nàng rất là nóng lòng.

Ôn Hầu nắm chặt nắm tay, thần sắc của hắn càng kích động hơn so với nữ nhi Ôn Liên Tịch.

Nếu không phải hắn biết tên Mạc Vô Kỵ chưa xuất hiện, và trên đài nhân số đích xác bằng với số người chưa được báo ra tới thứ tự, hắn đã hoài nghi đây là giả.

- Lợi hại, quả nhiên lợi hại, ta thật không có nhìn lầm, người này tương lai hoàn toàn không cách nào đánh giá...

Đàm Lương vừa nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ trên đài dự thi, một bên tự lẩm bẩm.

- Đàm bác trai, bá bá cảm thấy Mạc đại ca có thể vào top năm mươi không?

Ôn Liên Tịch hai tay không tự chủ siết chặt, tuy nàng muốn chậm lại giọng của mình, nhưng vừa nói ra, kích động cũng khó mà che giấu.

Đàm Lương hít một hơi thật sâu:

- Tiến vào top năm mươi sợ rằng rất khó, hoặc là nói coi như là tiến vào top năm mươi, cũng không cách nào thu được cuối cùng thứ tự sau vòng 2. Bởi vì đợt thứ hai là luyện đan, luyện đan cùng tinh luyện dược dịch tinh hoa là hai việc khác nhau. Một cái Đan Sư cấp thấp, nếu mà thiên phú rất cao, vậy có thể tinh luyện ra dược dịch tinh hoa độ tinh khiết rất cao. Thế nhưng là một Đan Sư cấp thấp, cho dù tốt vận khí, cũng không cách nào luyện chế ra tiên đan cao cấp, việc này không cách nào làm bộ, cũng không cách nào dùng vận khí để giải thích.

Nam bằng hữu này của ngươi có thể đem bích lưu tiên thảo tinh hoa tinh luyện vượt qua 90%, đã là phi thường vô cùng rất giỏi, ta thì không cách nào so sánh cùng hắn. Coi như là tương lai, hắn hơn hẳn bình thường Đan Đế, cũng không phải không có khả năng. Ngươi biết vừa rồi Ma Điền Đan Sư kia thu được thứ ba trăm sao? Hắn thế nhưng là lục phẩm Đan Vương, hơn nữa còn là người nổi bật trong số các lục phẩm Đan Vương.

Ôn Hầu nhìn thoáng qua nữ nhi cùng Đàm Lương nói chuyện với nhau, trong lòng dâng lên ý niệm trong đầu giống thê tử. Nếu như có thể đem Mạc Vô Kỵ này trở thành con rể của mình, thì dcmn ngon quá rồi còn gì?

Màn hình trận pháp quản chế đã show ra tới thứ tự thứ hai trăm chín mươi bốn: Tiên thành dự thi: Hạ tiên thành Lôi Hà tiên thành. Đan sư dự thi: Phi Viễn. Được điểm: 90.216, KQ: vào vòng thứ hai.

Thứ hai trăm chín mươi ba danh: Tiên thành dự thi: Thượng tiên thành Lục vận tiên thành, Đan sư dự thi: Cung Kha, số điểm: 90.219, kết quả: thăng cấp vòng thứ hai.

...

Từ hơn hai ngàn tên, điểm chênh lệch đều giữa hai số sát nhau đó được là cực nhỏ. Dù không phải là Đan Sư, cũng đều rõ ràng việc này rất như thường. Tiên linh thảo tinh luyện, tinh hoa độ tinh khiết mỗi khi lên cao một chút, đều là cực lớn gian nan. Từ độ tinh khiết 90% đến 91%, có nhiều Đan Sư cả đời đều không cách nào vượt qua. Đôi khi, loại tinh luyện này cũng không phải luyện tập nhiều là có thể đề cao.

Trên đài Dự thi, chỉ có ba trăm người Đan Sư, một vài Đan Sư thăng cấp đợt thứ hai, lúc này yên lòng, bắt đầu quan sát các Đan Sư còn lại chung quanh.

Bình thường ba trăm Đan Sư sau cùng có thể lưu lại nơi này, trên cơ bản đều là đỉnh cấp trong đỉnh cấp. Giữa các Đan Sư lê-vồ như này, đều là quen biết nhau.

Mạc Vô Kỵ - 1 cái gương mặt trẻ tuổi xa lạ, nhất thời làm cho các Đan Sư khác chú ý. Người kia là ai? Trẻ tuổi như vậy cư nhiên có thể ở trong top ba trăm?

Những Đan Sư này đều tìm kiếm tên Mạc Vô Kỵ tại trên danh sách, nhưng tìm tới tìm lui, đều là một vài cái tên quen thuộc.

Danh sách biểu hiện tới rồi số một trăm hai mươi:

Tiên thành dự thi: Trung tiên thành Chân Nhai Tiên Thành. Đan sư dự thi: Ngao Tây Luân. Được điểm số: 91.051, KQ: thăng cấp đợt thứ hai.

Một trăm hai mươi người tất cả đã đi ra, vẫn là không có cái tên xa lạ nào. Trên đài rất nhiều Đan Sư cũng bắt đầu nghị luận, Mạc Vô Kỵ rốt cuộc là người nào? Có thể tiến vào top một trăm hai mươi.

Mạc Vô Kỵ thấy số một trăm hai mươi Chân Nhai Tiên Thành, lại nghĩ tới, cái này tiên thành hắn quen thuộc. Có một thành chủ tên là Trọng Chấn Thiếu, đã từng cùng hắn tại vô sinh bí cảnh gặp mặt một lần. Người này cũng không tệ lắm, lúc đó giúp hắn một lần. Thấy Chân Nhai Tiên Thành vòng thứ nhất đã đạt hạng một trăm hai mươi, Mạc Vô Kỵ cũng vui vẻ vì Trọng Chấn.

Trận pháp biểu thị xếp hạng vẫn còn tiếp tục, biểu hiện tới hạng thứ năm mươi mốt. Tiên thành dự thi: Thượng tiên thành Lộc Hiệt Tiên Thành. Đan sư dự thi: Uyên Phong. Được điểm, 91.671, KQ: thăng cấp vòng hai.

...

Hạng thứ mười một: Tiên thành dự thi: Thượng tiên thành Bồng Hải Tiên Thành. Đan sư dự thi: Sài Tiêu. Được điểm: 91.9, thăng cấp vòng thứ hai.

Bồng Hải Tiên Thành, lại là một tiên thành quen thuộc. Mạc Vô Kỵ quen biết Thiếu thành chủ Tả Dật Tiên của Bồng hải tiên thành, Tả Dật Tiên con người này vẫn là rất tốt. Lần này Bồng Hải Tiên Thành dự thi thậm chí tại vòng thứ nhất thu được thứ hạng mười một, chỉ cần Tả Dật Tiên từ Phá Toái Giới trở về, nhất định sẽ đến Bồng Hải Tiên Thành, chờ lần này đan dược đạo thi đấu xong, cũng là có thể đi thăm hắn một chút.

Bảng xếp hạng đã đến hạng thứ bảy. Tiên thành dự thi: Thượng tiên thành Bình Dịch Tiên Thành. Đan sư dự thi: Liễu Điều. Được điểm số: 92.232, KQ: pass vòng 1.

Hạng thứ sáu: Tiên thành dự thi: Trung tiên thành Xích Đế Tiên Thành. Đan sư dự thi: Phí Cáo. Được điểm số: 92.301, thăng cấp đợt thứ hai.

Hạng năm danh: Tiên thành dự thi: Thượng tiên thành Bách Định Tiên Thành. Đan sư dự thi: Khuông Chi Nghiêu. Được điểm: 92.411, KQ: vào vòng thứ hai.

...

Thứ tự đến lúc này, vô luận là Đan Sư trên đài thi đấu, hay là mọi người dưới đài thi đấu, đều cũng không nhịn được nữa, mà nghị luận ầm ĩ.

Hầu như hết thảy Đan Sư không biết Mạc Vô Kỵ đều đưa mắt rơi vào trên người hắn, bởi vì bọn họ biết cái tên hạng thứ năm mới vừa rồi có lai lịch gì. Khuông Chi Nghiêu, đây chính là nửa bước Đan Đế của Đan Đạo Tiên Minh. Tại đây địa phương cơ hồ là toàn bộ cường giả đan đạo Tiên Giới tụ tập, một cái nửa bước Đan Đế thu được hạng thứ năm, cũng không kỳ quái. Để cho mọi người kỳ quái là, Mạc Vô Kỵ cái tên mọi người cũng không nhận ra, còn chưa có thứ hạng. Lẽ nào tên gia hỏa tuổi trẻ này, là tồn tại trong top 4??

- Á đù! Người kia là ai? Lẽ nào hắn có thể lọt vào Bộ tứ siêu đẳng sao? Vượt qua cả Khuông tiền bối?

- Có phải cái màn hình 4D này hư cmnr hay không? Hoặc là máy chấm điểm xảy ra vấn đề?

Một phần Đan Sư bị đào thải ra càng là kích động đứng lên, một khi pháp trận phân biệt trình độ dược dịch tinh hoa xảy ra vấn đề, vậy đã nói rõ kết quả vòng thứ nhất thi đấu sẽ trở thành phế thải, mọi người được thi đấu lại.

Không muốn nói những Đan Sư đó, coi như là Phó minh chủ Hồ Chân Vũ của Đan Đạo Tiên Minh cũng kinh dị không dứt nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ. Hắn cũng không biết Mạc Vô Kỵ, đồng thời hắn biết tên Mạc Vô Kỵ còn chưa được báo ra.

Về phần màn hình, hắn biết con hàng này vừa được mua ở Điện máy xanh, khẳng định sẽ không xảy ra vấn đề gì.

- Cha, có thể xảy ra vấn đề gì hay không? Thứ hạng của Mạc đại ca đến bây giờ còn chưa có nè.

Nếu như nói lúc trước Ôn Liên Tịch rất ngạc nhiên mừng rỡ, thì bây giờ cũng có chút sợ hãi.

Ôn Hầu cũng có chút luống cuống, muốn nói thứ hạng của Mạc Vô Kỵ lợi hại hơn so với nửa bước Đan Đế Khuông Chi Nghiêu nổi tiếng bảy đại Tiên Vực, chính hắn cũng không tin.

Đàm Lương nhìn chằm chằm cái màn hình, do dự một chút nói:

- Cũng không nhất định, phải biết rằng trước đây vị Mạc đại sư này tinh luyện cấp 8 linh thảo, trình độ tinh hoa đã đến 10 thành...

Đàm Lương trực tiếp lại đem cấp độ của Mạc Vô Kỵ đưa lên đến Mạc đại sư.

- Nhưng đó là cấp 8 linh thảo a, đồ đạc của Tu Chân Giới. Hiện tại tinh luyện bích lưu tiên thảo, chính là Tiên Giới đều rất khó tinh luyện...

Ôn Hầu nói dừng lại, bởi vì cái tên thứ tư đã đc báo ra rồi.

Hạng thứ tư: Tiên thành dự thi: Trung tiên thành Thánh Ly Tiên Thành. Đan sư dự thi, Ngô Duẫn Thăng. Được điểm: 96.009, KQ: thăng cấp đợt thứ hai.

Cái thứ hạng này vừa ra, toàn bộ trên đài dưới đài đều là ồ lên.

Hạng thứ tư cùng hạng thứ năm điểm một hạng mà đã có sự biến đổi về chất bay vọt, hạng thứ năm Khuông Chi Nghiêu mới hơn 92 điểm, mà hạng thứ tư Ngô Duẫn Thăng trực tiếp đưa lên đến hơn 96 điểm.

Phải biết rằng dược dịch tinh hoa tinh luyện, mỗi lần lên cao 1 chỉ số % là một cái trở ngại cực lớn, chứ đừng nói chi là một lần lên cao gần 4%. Hơn nữa tinh luyện dược dịch tinh hoa, độ tinh khiết tinh hoa càng cao, thì càng khó tăng lên.

Thế nhưng không ai cảm thấy cái này có vấn đề, bởi vì Ngô Duẫn Thăng là một Đan Đế chân chính, là một Đan Đế trong số rất ít không thuộc về Đan Đạo Tiên Minh.

Khuông Chi Nghiêu mặc dù là nửa bước Đan Đế, cùng chân chính Đan Đế so sánh, vẫn là chênh lệch khá xa.

- A đù! Vượt qua Đan Đế, hắn dĩ nhiên vượt qua Đan Đế lun...

Bởi vì chúng miệng tương truyền, coi như là người không biết Mạc Vô Kỵ, lúc này đều biết khu dự thi có một người Đan Sư tuổi còn trẻ, hiện tại tên còn chưa có xuất hiện trên màn hình. Loại tình huống này vượt qua tưởng tượng, mọi người há có thể không chú ý tới Mạc Vô Kỵ?

Tuy đông đảo ánh mắt rơi vào trên người mình, thần sắc Mạc Vô Kỵ vẫn như thường, hắn căn bản cũng không sợ hãi. Bích lưu tiên thảo tinh luyện trở ngại thì như thế nào, lần này hắn dự thi thế nhưng là thi triển ra bản lĩnh cả người. Giả như không phải là Vĩnh Anh Tiên Vực thi đấu có hỏa diễm hạn chế, hắn thậm chí đều cầm ra bản thân Thanh Câm Chi Tâm để tinh luyện dược dịch tinh hoa.

Hạng thứ ba: Tiên thành dự thi: Thượng tiên thành Lộc Hiệt Tiên Thành. Đan sư dự thi: Hành Tuấn. Được điểm, 96.163, KQ: thăng cấp đợt thứ hai.

Hành Tuấn cũng là một người Đan Đế, bất quá Hành Tuấn là Đan Đế của Đan Đạo Tiên Minh. Lúc này, tất cả mọi người chết lặng. Một thanh niên nhân danh tiếng đéo có, lúc này cư nhiên vượt qua cả hai gã Đan Đế, hơn nữa sau cùng chỉ còn lại có hai cái tên không có báo ra. Một cái chính là thanh niên nhân này, và một cái là một gã Đan Đế khác của Đan Đạo Tiên Minh - Công Dương Học.

Không ai cảm thấy Mạc Vô Kỵ thật sự có thể tiến vào top 2, có lẽ trong lòng của rất nhiều tu sĩ, bọn họ suy nghĩ sau cùng người chủ trì tranh tài, sẽ làm sao thu thập trò khôi hài này đây?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan ca phe dep nhat da lat, tin tức đà lạt Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!