Bất hủ phàm nhân

Chương 558: Thoát đi Vĩnh Anh Tiên Vực


Khi ngọc bài tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc xuất hiện tia sáng báo hiệu truyền tống, thứ tốt trong cấm trận trên cơ bản đã bị Mạc Vô Kỵ lấy hết không sai biệt lắm. Mạc Vô Kỵ xuất ra một bộ phận thất cấp cùng bát cấp tiên linh thảo đặt ở trong giới chỉ, đồ đạc còn lại toàn bộ thu vào Bất Hủ Giới.

Truyền tống quang mang lóe ra, vài cái hô hấp sau đó, Mạc Vô Kỵ đã bị bạch quang bọc lấy truyền đưa ra Uẩn Tiên Tiên Cốc.

Chờ Mạc Vô Kỵ đến nơi, chung quanh hắn đã về vị trí lúc đầu. Đông đảo tiểu thương thu mua tiên linh thảo, đều mang đôi mắt trông mong chờ tu sĩ truyền tống đi ra. Tuy rất nhiều người đều biết, đại đa số tu sĩ tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc lấy được đồ đạc đều không phải là của mình, bọn họ vẫn là ôm vạn nhất hi vọng.

Dù sao Tiên Giới tài nguyên tu luyện dần dần thiếu thốn, cao cấp tiên linh thảo hầu như đều nhìn không thấy. Coi như là tình cờ xuất hiện một phần tiên linh thảo thất cấp trở lên, cũng đều là bởi vì bồi dưỡng nuôi lên. Như Uẩn Tiên Tiên Cốc loại địa phương này, đây tuyệt đối là vạn năm khó gặp.

Thật sự có vài tu sĩ lấy ra bộ phận tiên linh thảo ra bán, Mạc Vô Kỵ không muốn bán tiên linh thảo, ánh mắt của hắn rất nhanh thì quét thấy Lâm Cô.

Lâm Cô đồng thời nhìn thấy Mạc Vô Kỵ, vội vàng chạy tới.

- Thế nào? Trong này hình như không có bao nhiêu tiên linh thảo a, ta đi vòng vo thời gian mấy tháng, mới lấy được một ít cỏ dại thông thường.

Mạc Vô Kỵ vừa nhìn thấy Lâm Cô, liền vội vàng nói.

- A...

Lâm Cô nghe được Mạc Vô Kỵ nói, nhất thời trợn tròn mắt, lập tức liền nói:

- Xin lỗi, Mạc đại ca, là ta không có nhắc nhở ngươi.

- Chuyện gì xảy ra?

Mạc Vô Kỵ vội vàng hỏi.

Lâm Cô liền vội vàng nói:

- Ngoại vi Uẩn Tiên Tiên Cốc là không có cao cấp tiên linh thảo, nhất định phải một đường chạy nhanh hơn bốn năm tháng, trên thực tế thời gian chân chính thu thập tiên linh thảo chỉ có nửa tháng mà thôi. Ta cũng là tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc phát hiện không có cao cấp tiên linh thảo sau đó, mới hiểu được chuyện này.

Mạc Vô Kỵ đem ánh mắt lập tức rơi vào đông đảo tu sĩ tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc, rất nhanh hắn liền hiểu rõ mình là thông minh quá sẽ bị thông minh hại. Điều này cũng không thể trách hắn, tu sĩ lần này tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc đại thể không phải là Vĩnh Anh Tiên Vực. Những tu sĩ này đến từ Tiên Vực khác, đối với Vĩnh Anh Tiên Vực Uẩn Tiên Tiên Cốc không phải là rất hiểu cũng là như thường.

Trước hắn gặp phải này mấy cái tu sĩ đều là giống như hắn, không biết Uẩn Tiên Tiên Cốc vì sao không có tiên linh thảo. Về sau vài tên tu sĩ đó nhất định là nghĩ thông suốt điểm này, sau đó điên cuồng cấp bách lẩn trốn phía trước, lúc này mới tìm được khu vực chân chính có tiên linh thảo.

Mà hắn nhất tâm hoài nghi Vĩnh Anh Tiên Vực Thiên Đế Khuê Phong Vân có vấn đề, trên thực tế cái này cũng có quan hệ cùng điều Lâm Cô nói với hắn.

Nếu mà không phải là hắn hoài nghi Khuê Phong Vân, hắn cũng rất nhanh thì sẽ giống các tu sĩ khác, tiếp tục cấp bách lẩn trốn. Tốc độ của người nào nhanh, sẽ có thể tìm được khu vực còn chưa bị thu thập của Uẩn Tiên Tiên Cốc sớm hơn.

Cũng chính là bởi vì là hắn hoài nghi, hắn mới căn cứ vài tên tu sĩ Vĩnh Anh Tiên Vực tìm được cái chỗ kia có thiên nhiên cấm chế. Kết quả hắn chó ngáp phải ruồi, chẳng những nhận được vật mình muốn. Còn đoạt đi đế đạo quả của Khuê Phong Vân, ngoài ra, còn có một đống lớn tiên linh thảo cao cấp.

- Vậy ngươi thu hoạch làm sao?

Mạc Vô Kỵ vội vàng hỏi.

Lâm Cô ánh mắt lộ ra áy náy, thấp giọng nói:

- Ta thu hoạch không sai, chỉ là không có đạt được thứ ngươi muốn, thật sự là...

Thấy đông đảo Đan Sư cùng thương gia đang giao lưu, Mạc Vô Kỵ biết nơi này không phải chỗ nói chuyện, hắn nhanh chóng truyền âm nói:

- Chúng ta bây giờ liền rời đi Vĩnh Anh Tiên Vực, ngươi có biện pháp nào len lén rời khỏi không? Nếu như không có, ta chuẩn bị đi mua mấy cái mặt nạ dịch dung.

Lâm Cô lập tức truyền âm cho Mạc Vô Kỵ:

- Không cần, chúng ta không cần từ nơi này truyền tống trận rời đi. Nơi này vốn chính là bên ngoài Vĩnh Anh tiên thành, chúng ta chỉ cần đi vào phía ngoài hư không Vĩnh Anh Tiên Vực, ta liền có thể kích phát một quả không gian Na Di Độn Phù.

- Đẳng cấp gì?

Mạc Vô Kỵ có chút lo lắng hỏi, hắn phải lo lắng. Nghe Lâm Cô nói sau đó, hắn hiểu rõ chính bản thân có thể đang cướp đi thứ đồ quan trọng nhất của Khuê Phong Vân. Loại chuyện này một khi Khuê Phong Vân điều tra rõ, hắn đâu còn đi được?

Khuê Phong Vân muốn điều tra phỏng chừng rất dễ, chỉ cần lại tìm năm người kia, là có thể rõ ràng hoàn nguyên hoàn cảnh vốn có.

- Cấp 8 không gian Na Di Độn Phù, chỉ cần chúng ta có thể rời đi Vĩnh Anh Tiên Vực, tiến vào hư không, cái lẩn trốn phù này có thể bọc hai người chúng ta rời đi một mảnh Tiên Vực này. Coi như là Tiên Đế, cũng không nhất định có thể tìm tới.

Lâm Cô khẳng định nói.

Mạc Vô Kỵ lập tức nói:

- Còn do dự cái gì, lập tức đi ngay, chúng ta đi Lục Luân Tiên Vực, trước tới tông môn của ngươi để xem tình hình mẹ ngươi.

Mạc Vô Kỵ trải qua chuyện có bao nhiêu? Hơn nữa còn là người Luân Hồi một lần, hắn há có thể không biết sớm đi một khắc liền an toàn thập phần.

Lâm Cô không có hỏi nguyên nhân gì, cùng Mạc Vô Kỵ từ trong đám người đi ra ngoài, rất nhanh thì tế xuất phi thuyền chạy ra khỏi phạm vi Vĩnh Anh tiên thành.

Vừa ly khai Vĩnh Anh tiên thành nội vực, Mạc Vô Kỵ liền bỏ lại vài cái trận kỳ, bố trí một cái hư không thần niệm kích hoạt trận, sau đó chủ động lấy ra bản thân Phi Toa.

Lâm Cô phi thuyền tuy nói là không sai, so ra vẫn còn kém của hắn. Phi thuyền của hắn là Đan Đạo Tiên Minh Đan Đế Nông Vịnh đưa tặng, Mạc Vô Kỵ sở dĩ đối với Nông Vịnh có hảo cảm, không chỉ là Nông Vịnh cho hắn một cái thân phận Đan Đạo Tiên Minh danh dự trưởng lão, chủ yếu hơn chính là, Nông Vịnh cho hắn một con thuyền thất phẩm phi hành tiên khí.

- Đây là thất phẩm Phi Toa?

Lâm Cô không phải là người kém hiểu biết, Mạc Vô Kỵ vừa xuất ra Phi Toa, nàng liền kinh dị hỏi.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Đúng, đây là một cái thất phẩm Phi Toa, là một tiền bối của Đan Đạo Tiên Minh đưa cho ta.

Lâm Cô cảm thán nói:

- Tiền bối này thật đúng là thoải mái, thất phẩm tiên khí Phi Toa loại này, coi như là Ma Nguyệt Tiên Môn chúng ta, cũng không phải người bình thường có thể lấy được. Có thể thấy được tiền bối này là lo lắng tu vi của ngươi quá kém, muốn bảo trụ ngươi không ngã xuống.

Mạc Vô Kỵ nghe đến đó chợt tỉnh ngộ lại đây, trước hắn cho rằng Nông Vịnh đưa Phi Toa này cho hắn, là bởi vì Nông Vịnh yêu tài năng mới, lúc này mới hướng Đan Đạo Tiên Minh thân thỉnh thất phẩm Phi Toa cho hắn. Bây giờ nghe Lâm Cô nói, hắn nghĩ đến Phi Toa này rất có thể không phải là Đan Đạo Tiên Minh đưa tới, mà là Nông Vịnh chính bản thân đưa tới.

Đan Đạo Tiên Minh giàu có hơn nữa, cũng không cách nào tùy tùy tiện tiện sẽ đưa ra một món thất phẩm tiên khí Phi Toa. Chờ lần sau gặp được Nông Vịnh, mình nhất định phải ngay mặt cảm tạ.

Mạc Vô Kỵ đang muốn thay Phi Toa, liền cảm thấy hư không thần niệm cấm chế của mình bị xúc động. Sắc mặt của hắn có chút khó coi nói:

- Có người ở đuổi theo chúng ta, hơn nữa phi hành pháp bảo đẳng cấp còn không thấp.

Trước khi tiến vào Uẩn Tiên Tiên Cốc, Mạc Vô Kỵ lo lắng chính là Vạn Phiền truy sát, hiện tại hắn lo lắng nhất chính là Thiên Đế Vĩnh Anh Tiên Vực Khuê Phong Vân.

- Có cần trở về hay không?

Lâm Cô cũng lo lắng, thực lực của hai người bọn họ thật sự là quá thấp.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu:

- Không có tác dụng, bây giờ đi về cũng là muốn chết. Ta ngẫm lại xem làm sao mới có thể nhanh nhất tiến vào hư không...

- Ta có một cái biện pháp, địa phương cách nơi này chỉ có trăm dặm, có một cái lộ thiên phường thị, gọi là Tán Tiên Phường Thị. Cái lộ thiên phường thị này có một cái truyền tống trận chợ đen, cái truyền tống trận này là truyền tống đến Bách tể tiên thành. Bách tể tiên thành ở vùng ven Vĩnh Anh Tiên Vực, đi ra ngoài chính là hư không.

Lâm Cô tốc độ nhanh nhất nói.

Nói xong nàng lại bổ sung một câu, then chốt lộ thiên phường thị truyền tống trận số người biết không nhiều lắm. Chỉ là ta lo lắng hai người chúng ta còn chưa tới chỗ truyền tống trận, người khác đã đuổi kịp hai người chúng ta.

Mạc Vô Kỵ quyết định thật nhanh nói:

- Lâm Cô, chúng ta lập tức đi ngay phường thị. Hiện tại ngươi lập tức buông tha phi thuyền pháp bảo của ngươi, để cho phi thuyền pháp bảo dọc theo phương tương phản với phường thị chúng ta cần đi mà phi hành, chúng ta cưỡi Phi Toa của ta đi tới phường thị.

Một món lục phẩm phi hành tiên khí mặc dù trân quý, đối với Lâm Cô mà nói, bệnh tình mẫu thân nàng mới là trọng yếu nhất. Nàng cả hỏi một câu cũng không có, trực tiếp để cho phi thuyền của mình thay đổi một cái phương hướng, cấp tốc đơn độc đi xa. Mạc Vô Kỵ cũng mang theo Lâm Cô lên Phi Toa, dọc theo hướng ngược lại phi thuyền, phương vị là lộ thiên phường thị mà đi qua.

Mạc Vô Kỵ tại tu chân giới chính là bị đuổi giết mà tới được, hắn đối với việc làm sao chạy trốn, có trời sinh mẫn cảm. Hắn biết rõ, người truy sát tới có một loại ý niệm trong đầu vào trước là chủ, đó chính là đuổi theo khí tức của phi thuyền Lâm Cô. Chờ tên kia tìm được Lâm Cô phi thuyền, phát hiện phi thuyền là trống không, thì bọn họ đã đến phường thị.

Hai người vừa lên Phi Toa, tốc độ liền tăng vọt hẳn lên. So với phi hành pháp bảo của Lâm Cô, tốc độ nhanh cũng không chỉ gấp vài lần.

Mạc Vô Kỵ đoán không có sai, sau khi bọn họ rời đi nửa nén hương thời gian, một con thuyền màu bạc xe bay liền từ địa phương bọn họ dừng lại bắn xẹt mà qua. Chiếc xe bay này cả nửa điểm cũng không có dừng lại, trực tiếp xông về phương hướng Lâm Cô phi thuyền.

Mạc Vô Kỵ lại đem Phi Toa tốc độ khống chế tới lớn nhất, nếu mà không chú ý, thần niệm thông thường đều khó mà bắt lấy đến.

Thất phẩm Phi Toa tốc độ đích thật là nhanh, chỉ không tới một canh giờ, Mạc Vô Kỵ cùng Lâm Cô liền xuất hiện ở Tán Tiên Phường Thị.

Người trong phường thị còn không ít, còn có rất nhiều Đại Ất Tiên tu sĩ. Mạc Vô Kỵ cùng Lâm Cô rất nhanh liền tìm được truyền tống trận vị trí, hai người cả giá cũng không có trả giá, trước tiên mua phiếu truyền tống đến Bách tể tiên thành.

Từ lúc hai người tiến vào phường thị, đến khi hai người rời đi, trước sau bất quá chỉ tốn chưa tới nửa nén hương. Hai người sau khi rời đi không lâu, một con thuyền màu bạc liền nhanh chóng vọt vào phường thị.

Một lát sau, tu sĩ khống chế chiếc phi thuyền này, cũng từ truyền tống trận này tiến vào Bách tể tiên thành.

...

Cũng trong lúc đó, trong phủ thành chủ Vĩnh Anh tiên thành, Khuê Phong Vân sắc mặt đen như đáy nồi. Ở trước mặt của hắn chính là năm tên Huyền Tiên tu sĩ hắn phái đến Uẩn Tiên Tiên Cốc, lúc này năm người đều là sắc mặt trắng bệch. Bởi vì sự tình vốn nắm chắc, bọn họ cư nhiên làm hư hại.

- Lại đem chuyện đã xảy ra nói cặn kẽ.

Khuê Phong Vân mang giọng nói thật giống như Địa Ngục truyền tới vậy, không còn có phong độ cùng hào sảng như tại đan dược đạo thi đấu.

Nếu mà nhất định phải nói, đó chính là âm trầm. Hắn mỗi một chữ đều mang âm trầm băng hàn, để cho người ta cả người rét run.

Nói xong câu đó, hắn lại xoay người nói với một người sau lưng:

- Lập tức đình chỉ truyền tống trận Vĩnh Anh Tiên Vực, sau đó báo tin cho hết thảy tiến tu sĩ vào Uẩn Tiên Tiên Cốc tìm kiếm tiên linh thảo, nhất định phải phối hợp Uẩn Tiên Tiên Cốc địa đồ hoàn thiện công tác.

- Dà!

Tên tu sĩ sau lưng Khuê Phong Vân thật giống như bóng dáng vậy, trả lời một câu, sau đó cả người đều trực tiếp biến mất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như hợp đồng lao động, cac ham excel thuong dung trong ke toan chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.