Bất hủ phàm nhân

Chương 597: Luyện thể


- Đa tạ tiền bối, ta vốn cũng dự định trở về tông môn.

Hứa Đại đi ra độ kiếp, chủ yếu là vì tìm kiếm Mạc Vô Kỵ, đồng thời muốn tìm cơ hội xem có thể giết chết Đái Khế hay không. Hiện tại Mạc Vô Kỵ cả tông môn Thận Mông Sơn đều san bằng, nàng còn có cái gì tiếc nuối. Chỉ chờ nàng lại đem đi tới Tiên Giới sau đó, tìm thêm Tiên Giới Thận Mông Sơn báo thù. Muội muội nàng vô tội bị huyết tế, nàng sẽ không dễ dàng buông tha Thận Mông Sơn.

Hứa Đại rất rõ ràng đối với Mạc Vô Kỵ một vị tiên nhân như vậy mà nói, đưa ra cảm tạ, nàng nhận lấy sẽ tốt hơn.

Thấy Hứa Đại nhận lấy giới chỉ, Mạc Vô Kỵ lại nói:

- Trong giới chỉ có một cái pháp bảo phòng ngự, ngươi có thể luyện hóa, nó có thể bảo đảm ngươi vượt qua Thiên Tiên lôi kiếp. Ta phải đi, tương lai có cơ hội ở Tiên Giới gặp lại.

Mạc Vô Kỵ biết hắn nhất định phải mau chóng đi Tiên Giới, hắn không cách nào thông qua phương thức tu sĩ phi thăng tiến vào Tiên Giới, vậy với hắn mà nói, tiến vào Tiên Giới chỉ còn lại có một đường cuối cùng, đó chính là Tiềm Long Uyên.

...

Dị hải, Hải Dị Đại Lục lớn nhất hải dương. Mạc Vô Kỵ tự tin hắn bây giờ thần niệm coi như là tại Chân Tinh thiên hải, cũng có thể quét tới bờ bên kia. Thế nhưng tại dị hải, thần niệm của hắn căn bản là quét không tới giới hạn ở địa phương nào, có thể thấy được Hải Dị Đại Lục so với Chân Tinh phải lớn hơn nhiều lắm.

Mạc Vô Kỵ Huyền Tiên trung kỳ tu vi, lại có phương vị tranh vẽ, cũng đủ nửa tháng thời gian mới tìm được Tiềm Long Uyên tại dị hải đại thể phương vị.

Nơi này là một mảnh đá ngầm, còn là bãi đá ngầm rất dày đặc. Thoạt nhìn thật giống như bên trong một mảnh nhiều nước đầm lầy, toát ra từng khối một đất đen bình thường giống nhau.

Tại trong dị hải, loại dày đặc đá ngầm này rất nhiều, cho nên rất dễ nhầm lẫn.

Nhan Ly cung cấp phương vị tranh vẽ rất là rõ ràng, tuy nơi này sâu đậm, Mạc Vô Kỵ đi tới nơi này, thần niệm vẫn như cũ rất nhanh quét đến một bãi đá ngầm hình hai cái sừng trâu.

Mạc Vô Kỵ lại đem Súy Oa đưa vào Bất Hủ Giới, chính hắn còn lại là trốn vào trong biển. Dọc theo bãi đá ngầm đặc biệt đó mà đi xuống, một nén nhang sau đó, Mạc Vô Kỵ hạ xuống đáy biển. Đáy biển hiển nhiên bị một loại thiên nhiên cấm trận bao lấy, không có bất kỳ sinh vật biển nào.

Mạc Vô Kỵ là tồn tại tiếp cận cấp năm tiên trận sư, hắn rất nhanh thì tìm được đáy biển thiên nhiên cấm trận. Để cho Mạc Vô Kỵ há hốc mồm chính là, dùng trận đạo trình độ của hắn, cũng là không làm rõ được đây rốt cuộc là cái gì ẩn nấp cấm trận.

Cả là cái trận gì đều không hiểu rõ, muốn đi vào tự nhiên là không có khả năng.

Đủ giằng co hai ngày, đang ở thời điểm Mạc Vô Kỵ dự định trở về dò hỏi Nhan Ly một chút, hắn bỗng nhiên nghĩ đến Nhan Ly nói cho hắn biết phương vị này, lại không thể không biết hắn không vào được cái ẩn nấp cấm trận này. Đã như vậy, Nhan Ly vì sao không có nhắc nhở hắn?

Lẽ nào phải là Long tộc huyết mạch mới có thể tiến vào cái cấm trận này? Mạc Vô Kỵ vừa nghĩ tới Long tộc huyết mạch, liền nghĩ đến cái Long Lân Nhan Ly đưa cho hắn.

Mạc Vô Kỵ nhanh chóng lấy ra Long Lân, quả nhiên hắn vừa xuất ra Long Lân, ẩn nấp cấm trận liền phát sinh từng trận ong ong rung động, lập tức một cái vết nứt chỉ chứa được một người tiến vào xuất hiện ở giữa thần niệm của hắn.

Mạc Vô Kỵ nhanh chóng lắc mình mà vào, trong lòng hắn có chút không nói gì, tên kia lại còn cho hắn một cái bí hiểm, để cho hắn lãng phí hai ngày.

Cùng Mạc Vô Kỵ dự liệu giống nhau, sau khi đi vào chính là một cái hư không trận môn. Mạc Vô Kỵ tuy rằng còn không cách nào chính bản thân bố trí ra hư không trận môn vượt qua giới vực, hắn đối với hư không trận môn cũng không xa lạ gì. Hư không trận môn cũng chia làm rất nhiều loại, tương đối đơn giản hư không trận môn là vượt qua tinh không khoảng cách. Loại hư không trận môn này, Mạc Vô Kỵ là có thể bố trí. Còn có một loại hư không trận môn, là vượt qua giới vực.

Muốn bố trí hư không trận môn vượt qua giới vực, chẳng những phải có trận đạo trình độ đạt tới một cái Tiên Giới cực hạn, coi như là tu vi cũng không có thể quá thấp, tu vi quá thấp, trận đạo trình độ cao tới đâu, cũng rất khó bố trí hư không trận môn.

Mạc Vô Kỵ không chần chờ, càng sớm trở lại Tiên Giới, với hắn mà nói càng tốt. Tại tu chân giới, dù cho hắn cố gắng nữa, thực lực cũng không cách nào đề cao, thực lực đều không thể đề cao, làm sao báo thù? Muốn phải nhanh một chút tăng lên thực lực, chỉ có trở lại Tiên Giới.

Vừa tiến vào hư không trận môn, một loại lực lượng cường đại trực tiếp bao lấy Mạc Vô Kỵ, lại đem Mạc Vô Kỵ cuốn đi.

Mạc Vô Kỵ vừa định muốn mở rộng xuất thần niệm, từng đạo thật nhỏ lưỡi mang phô thiên cái địa mà tráo hướng về phía Mạc Vô Kỵ.

Nếu chỉ là lưỡi mang thật nhỏ, Mạc Vô Kỵ còn cũng không thèm để ý, hắn nhiều nhất là chịu bị thương mà thôi. Thế nhưng những thứ này thật nhỏ lưỡi mang rất nhanh thì tạo thành vòng xoáy đao mang, những thứ đao mang này trong thời gian ngắn liền đem quần áo trên người Mạc Vô Kỵ toàn bộ cuốn đi.

Không chỉ như thế, ngay cả da trên người Mạc Vô Kỵ cũng bị những thứ này lưỡi mang một tầng lại một tầng quét đi.

Mạc Vô Kỵ cấp thiết, cả giới chỉ đều đưa vào Bất Hủ Giới, hắn lo lắng loại vòng xoáy lưỡi mang này sẽ đem giới chỉ xé rách.

Vòng xoáy lưỡi mang càng ngày càng lớn mạnh, tới rồi phía sau còn kèm theo một phần kim thép ghim vào huyết nhục. Coi như là lĩnh vực, cũng chỉ có thể ngăn cản ở nhất thời.

Một cái đi thông Tiên Giới Long Vực Tiềm Long Uyên, Mạc Vô Kỵ cũng không nhận ra nhất thời ba canh giờ đã đến. Coi như là có hư không trận môn, cũng cũng không phải chuyện một ngày hai ngày.

Nếu hắn vẫn dùng lĩnh vực đối kháng, đến sau cùng, hắn nhất định là dầu hết đèn tắt.

Cũng may hắn còn có một chương Lạc Thư, cái chỗ này không gian lại thô bạo, cũng không cách nào xé rách Lạc Thư.

Lúc này Mạc Vô Kỵ cũng không có lại đem Lạc Thư lấy ra, hắn trái lại bắt đầu vận chuyển công pháp luyện thể bắt đầu tu luyện thân thể.

Mạc Vô Kỵ trước cũng chưa có tiếp xúc qua luyện thể, hắn tới rồi Tiên Giới sau đó, vẫn muốn tìm một công pháp luyện thể tốt, cho nên trong lúc hắn nghiên cứu qua các loại công pháp luyện thể, cũng chuyên môn đi hiểu qua cái gì là luyện thể. Đợi được hắn chiếm được Vu Tộc công pháp luyện thể sau đó, hắn đối với luyện thể càng là tạo thành một cái hoàn thiện am hiểu.

Bình thường giống nhau đối với tu luyện Nguyên Thần tu sĩ mà nói, yếu nhất vừa vặn chính là thân thể. Bởi vì tu sĩ tu luyện Nguyên Thần, ngưng luyện pháp thuật, không tu thân thể, cho nên đại đa số tu sĩ thân thể đều là yếu nhất.

Tu sĩ cũng đều biết thân thể bạc nhược, mới có phòng ngự pháp bảo các loại cải tiến. Kỳ thực phòng ngự pháp bảo cho dù tốt, cũng không cách nào so sánh cường đại nhất thân thể. Chỉ là một tu sĩ tu luyện Nguyên Thần đã lên giá đi vô số thời gian cùng tài nguyên, nếu là lại tu luyện thân thể mà nói, không muốn nói công pháp không lấy được, coi như là có thể lấy được công pháp, cũng không có nhiều thời giờ cùng tài nguyên như vậy lại đi lại đem thân thể tu luyện một lần.

Căn cứ Mạc Vô Kỵ lý giải, luyện thể có 6 đại cảnh giới, chia ra làm phàm, chân, linh, tiên, thần, thánh, mỗi cấp độ lại chia làm chín đẳng cấp.

Bình thường giống nhau không có tu luyện qua, hoặc là tu luyện bình thường thế tục võ đạo, thân thể trên cơ bản đều là phàm thể. Khi bước vào tu chân đồ, tu luyện tới Nguyên Đan Cảnh thời điểm, tu sĩ coi như là chưa hề luyện thể qua, thân thể cường độ cũng sẽ đạt tới Chân thể, nhưng cũng chỉ có Chân thể mà thôi. Dù cho tu luyện tới Địa Tiên cảnh, chỉ cần ngươi không luyện thể, ngươi Nguyên Thần mạnh hơn nữa, vẫn là Chân thể. Khác biệt duy nhất có lẽ Nguyên Đan Cảnh là thật thể một tầng, Địa Tiên cảnh là Chân thể tầng chín.

Chỉ có vượt qua Thiên Tiên lôi kiếp, trở thành một chân chính Thiên Tiên tu sĩ, thân thể mới có thể theo cường đại lên, trở thành linh thể.

Rất nhiều tu sĩ dù cho người phi thăng thành tiên, cả đời thân thể cũng chỉ là tại linh thể bồi hồi, thậm chí còn không tới linh thể, vẫn là Chân thể bồi hồi. Có bộ phận tu sĩ, Tiên Vương lôi kiếp cực kỳ cường hãn, bọn họ dù cho không luyện thể, tại thăng cấp Tiên Vương sau đó, thân thể cũng theo thăng cấp đến tiên thể.

Tại Tiên Giới tu sĩ, tiên thể thân thể trên cơ bản tới rồi cực hạn. Bằng không tu luyện tới Tiên Đế, không có bí pháp, không có chuyên môn tu luyện, thân thể cũng là tại tiên thể cảnh, thậm chí rất khó đột phá tiên thể tầng bảy. Chỉ có chuyên môn luyện thể tu sĩ, mới có thể đột phá tiên thể, thăng cấp đến đẳng cấp cao hơn, thần thể.

Tu sĩ thân thể, vô luận là cấp độ nào, cùng cùng đẳng cấp luyện thể tu sĩ so sánh, đều là chênh lệch một đoạn. Một cái tu sĩ thân thể theo tu vi đề cao mà đưa lên đến linh thể tầng một, nhưng cùng một cái luyện thể để cho thân thể đến linh thể một tầng tu sĩ so sánh, thân thể cường độ này còn hơi kém hơn một phần.

Mạc Vô Kỵ không có luyện thể, nhưng hắn mở mạch lạc thời điểm thậm chí so với bình thường tu sĩ luyện thể còn phải gian khổ hơn. Cũng chính vì vậy, thân thể của hắn vẫn cao hơn so với thông thường tu sĩ.

Bình thường vậy Huyền Tiên trung kỳ tu sĩ, thân thể cường độ là đang ở linh thể tầng hai trên dưới. Mạc Vô Kỵ lúc này thân thể cường độ, ít nhất là linh thể tầng bốn.

Đi thông Tiềm Long Uyên trong thông đạo có vòng xoáy lưỡi mang thích hợp luyện thể, Mạc Vô Kỵ tự nhiên muốn mượn nơi này ngưng luyện thân thể của chính mình. Hắn và người khác bất đồng, coi như là thất bại, hắn còn có Lạc Thư có thể người cứu mạng.

Trước Mạc Vô Kỵ ngưng luyện thân thể, hoàn toàn là bằng vào thân thể cùng ý chí lấy cứng đối cứng, hiện tại hắn lại có công pháp luyện thể.

Mạc Vô Kỵ công pháp luyện thể đến từ Vu Tộc, hắn lấy được Vu Tộc công pháp luyện thể, đại bộ phận đều đầy đủ hết. Cái này công pháp luyện thể cũng không thích hợp Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ có một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc, tu luyện công pháp cùng tu sĩ bình thường cũng một trời một vực.

Đạt được Vu Tộc công pháp luyện thể sau đó, Mạc Vô Kỵ tốn hàng loạt thời gian, tại dưới sự trợ giúp of Khởi đạo lạc, lại đem công pháp luyện thể một lần nữa sửa chữa qua. Hiện tại hắn công pháp luyện thể có lẽ không thích hợp người khác, nhưng tuyệt đối là thích hợp nhất với hắn.

Tu Chân Giới đi thông Tiên Giới Tiềm Long Uyên thông đạo dường như căn bản cũng không có đầu cùng, lúc mới bắt đầu, Mạc Vô Kỵ còn thời khắc chú ý có đúng hay không phải đến Tiềm Long Uyên. Hai tháng sau, Mạc Vô Kỵ liền hoàn toàn đắm chìm trong luyện thể.

Cái chỗ này đối với thân thể xé rách cường độ dường như càng lúc càng lớn, luyện thể ngược lại là chính là thích hợp. Tình cờ gặp nguy hiểm không gian rất nhỏ vết nứt, sẽ đem Mạc Vô Kỵ thân thể kéo thành trọng thương, nhưng không cách nào uy hiếp tính mạng của hắn. Mạc Vô Kỵ cầm giữ Sinh cơ lạc, chỉ cần không có tại trước tiên ngã xuống, hắn sẽ tự ta điều chỉnh xong.

...

Tiên Giới.

Đan vực, nguyên bản thuộc về La Lăng Tiên Vực, về sau đơn độc phân rời đi. Đan vực mặc dù không thuộc về một cái đơn độc Tiên Vực, địa vực cũng là cực kỳ khổng lồ, hơn nữa tiên linh khí nồng nặc trình độ so với bình thường Thiên Đế tiên thành còn phải nồng nặc hơn. Những thứ này đều không phải là đan vực ưu thế lớn nhất, đan vực ưu thế lớn nhất là nơi này vô cùng thích hợp tiên linh thảo sinh trưởng.

Có người chuyên môn thống kê qua, toàn bộ Tiên Giới bởi vì trồng tiên linh thảo, đan vực hầu như chiếm cứ phân nửa.

Đan Đạo Tiên Minh tổng bộ, đang ở đan vực.

Hôm nay là thời kì trọng đại của Đan Đạo Tiên Minh, là lúc Đan Đạo Tiên Minh minh chủ Tiêu Lễ Thế xuất quan.

Tiêu Lễ Thế, một trong hai vị bát phẩm Đan Đế duy nhất của Đan Đạo Tiên Minh, hơn nữa còn là bát phẩm Đan Đế đỉnh phong, tồn tại duy nhất có cơ hội thăng cấp cửu phẩm Đan Đế.

Lần này Tiêu Lễ Thế bế quan nghìn năm, chính là vì đột phá cửu phẩm Đan Đế gông cùm xiềng xích. Có thể nói nếu mà Tiêu Lễ Thế thực sự đột phá tới rồi cửu phẩm Đan Đế, vậy Đan Đạo Tiên Minh tại Tiên Giới địa vị lại đem lần nữa đề cao cấp độ, thậm chí tại Thái Thượng Thiên, cũng có một chỗ ngồi của Đan Đạo Tiên Minh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa loa ken do, cay dau tay chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.