Bất hủ phàm nhân

Chương 622: Cút đi


Mạc Vô Kỵ làm một thất phẩm Tôn Cấp Đan Đế, luyện chế thất phẩm tiên đan đã là thông thạo không gì sánh được. Vài ngày, hắn liền luyện chế hơn mười loại giá trị cực cao thất phẩm tiên đan bao gồm Lịch Tiên Vương Đan, Tam Chuyển Huyết Tịch Đan, Thanh Bồ Đan …, không ngoại lệ đều là hạng nhất tiên đan.

Khoảng cách cuối tháng chín còn hơn nửa tháng thời gian, Mạc Vô Kỵ đình chỉ luyện chế thất phẩm tiên đan, đang ở thời điểm hắn chuẩn bị nếm thử một chút bát phẩm tiên đan, một cái thanh âm đột ngột tại vang lên bên tai:

- Tiểu tiên Thiên Tiệm Tiên Thành thành chủ Khổ Trục, ở đây hoan nghênh khắp nơi tôn quý tiên hữu đến Thiên Tiệm Tiên Thành.

Thiên Tiệm Tiên Lâu sớm định ra lại đem tại tháng này cuối tháng tổ chức Tiên Dịch Hội, bởi vì Hứa đại sư xuất quan, đồng thời thành công bước vào cảnh giới cửu cấp khí đế. Hứa đại sư muốn luyện chế một món khẩn yếu pháp bảo, đến Thiên Tiệm Tiên Thành ta làm khách. Vì nghênh tiếp Hứa đại sư, cũng vì cho tiên hữu có sở hữu vào ở Thiên Tiệm Tiên Lâu tẩy trần, Tiên Dịch Hội cuối tháng sẽ tổ chức sớm đến đêm nay. Lần này Tiên Dịch Hội ngoại trừ ta Thiên Tiệm Tiên Lâu tiên hữu, còn có một chút tiên hữu từ Thiên Tiệm Tiên Thành tới. Sau cùng Khổ Trục cầu chúc sở hữu tới nơi này bằng hữu, đều có thể thoả mãn mà về.

Tiên Dịch Hội lúc nào tổ chức, Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý. Hắn để ý là Hứa đại sư, Hứa đại sư này lại là cửu cấp khí đế. Này chẳng phải là nói Hứa đại sư có thể luyện chế ra cửu phẩm tiên khí? Hắn tuy rằng cũng bắt đầu học tập luyện khí, thế nhưng là hắn hiện tại tối đa chỉ có thể luyện chế ra nhị phẩm tiên khí.

Một cái có thể luyện chế ra cửu phẩm tiên khí khí đế tôn sư cao quý, Mạc Vô Kỵ có thể tưởng tượng được đến. Thiên Tiệm Tiên Lâu vì khí đế này tổ chức sớm Tiên Dịch Hội, thậm chí yêu xin tất cả đến Thiên Tiệm Tiên Thành cường giả, cũng là trong tình lý.

Tại bên trong Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, nếu mà có thể kết bạn vị Hứa đại sư này, đối với hắn thế nhưng là chỗ tốt nhiều.

Hắn có màu xám tro trường đao sớm đã thiếu dùng, hiện tại trên người hắn có Lưỡi Kích Bán Nguyệt cùng Thiên Cơ Côn, nếu như có thể lại đem hai món đồ này hợp 2 làm một, luyện chế thành một món đỉnh cấp đại kích, với hắn mà nói đó là không thể tốt hơn.

Hắn lĩnh ngộ đao đạo thần thông, đại mạc, sông dài, mặt trời lặn, dùng đại kích thi triển ra, càng là mang theo một loại chèn ép cùng thiên quân vạn mã mênh mông khí thế. Dù sao đại kích mới là vương giả chân chính trên chiến trường.

Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ cấp tốc thu thập lò luyện đan thay đổi một bộ quần áo, quyết định lập tức đi ngay Tiên Dịch Hội hiện trường.

- Mạc Đan Sư chuẩn bị đi ngay bây giờ Tiên Dịch Hội?

Mạc Vô Kỵ mở ra cấm chế sau đó, nhìn thấy là Trác Bình An đứng ở cửa.

Hắn gật đầu:

- Đúng vậy, trác đạo hữu, chúng ta cùng đi sao?.

Trác Bình An lắc đầu:

- Ta thì không đi được, Tiên Dịch Hội này với ta mà nói không có đồ đạc gì đáng giá trao đổi. Hơn nữa loại Tiên Dịch Hội này rất an toàn, coi như là ngươi không có Đại Hoang theo, cũng không có ai dám đối với ngươi làm sao. Ta chỉ là tới nhắc nhở một tiếng, vô luận như thế nào, không nên đi đắc tội Hứa Tục Nhân.

- Hứa Tục Nhân?

Mạc Vô Kỵ còn không có phản ứng lại đây, nghi ngờ lập lại một câu.

Trác Bình An gật đầu:

- Hứa Tục Nhân chính là Hứa đại sư, cửu cấp khí đế, ngươi chỉ phải nhớ kỹ ta nói thì tốt rồi, hắn không thể so với Lôn Thải. Lôn Thải ngươi đắc tội thì đắc tội, đắc tội Hứa Tục Nhân, trừ phi ngươi không ở Chư Thần Tiên Vực, bằng không rất khó rời đi Chư Thần Tiên Vực.

- Trác đạo hữu yên tâm, ta giao hảo hắn còn không kịp, há có thể đắc tội Hứa đại sư.

Mạc Vô Kỵ lập tức nói, hắn nói là lời thật, hắn là thật muốn giao hảo Hứa đại sư, làm sao lại đi đắc tội loại này khí đế nắm chắc luyện khí? Chỉ là tên của người này cũng thực sự là tục khí, cư nhiên là Hứa Tục Nhân.

- Vô Kỵ, Trác tiền bối không đi, hai người chúng ta đi qua sao?. Hôm nay rất nhiều người tới, đi trễ, nói không chừng phải ngồi lề đường.

Hàn Lung cũng bước nhanh đã đi tới. Loại này Tiên Dịch Hội, Hàn Lung rất có thể cái gì đều đổi không tới. Loại tràng diện này, nàng cũng là phi thường muốn mau chân đến xem.

Có thể tưởng tượng loại này Tiên Dịch Hội, tới đều là các Đại Tiên vực đỉnh cấp cường giả, bằng không chính là hùng bá nhất phương đại năng giả.

- Tốt, đi thôi, Đại Hoang.

Mạc Vô Kỵ một nhịp vỗ Đại Hoang, cùng Hàn Lung đi tới tầng cao nhất.

Coi như là lại an toàn, hắn cũng sẽ không để cho Đại Hoang rời đi bên cạnh mình. Về phần Súy Oa, trường hợp này nó đi không có tác dụng, bị Mạc Vô Kỵ đưa vào Bất Hủ Giới.

...

Thiên Tiệm Tiên Lâu tầng cao nhất đại môn sớm đã rộng mở, hơn mười tiên nữ Huyền Tiên xinh đẹp xếp hàng trái phải hai bên. Những tiên nữ đó vừa nhìn chính là chân dài ngực nở mông cong, Hàn Lung coi như là tương đối đẹp. Những tiên nữ này tùy tiện lôi ra một cô, cũng đẹp hơn so với Hàn Lung.

Mạc Vô Kỵ cùng Hàn Lung đi vào đại môn, không ai kiểm tra thân phận bài. Trên thực tế chỉ cần có thể tiến vào Thiên Tiệm Tiên Lâu, liền có tư cách tiến vào Tiên Dịch Hội này.

Bên trong Tiên Dịch Hội sân bộ thật giống như một cái nồi bằng phẳng giống nhau, chính giữa là một khối bạch ngọc cự thạch diện tích ba trượng. Các chỗ ngồi đều vây quanh cái bạch ngọc này, từng hàng dọc theo, từ thấp đến cao.

Ngoại trừ hai hàng chỗ ngồi trước nhất, phía sau đã ngồi xuống hàng thứ năm, Mạc Vô Kỵ tăng nhanh tốc độ mang theo Hàn Lung tại địa phương tương đối thấy được hàng thứ năm ngồi xuống.

Nơi này chỗ ngồi rất nhiều, thế nhưng không gian tuyệt đối khá lớn, hơn nữa mỗi người chỗ ngồi phía trước còn có bạch ngọc thạch bàn. Một phần tiên nữ không ngừng lui tới xuyên toa, bưng trà đưa nước. Không gian lớn như vậy, dù cho tùy tiện đi lại, cũng không có nửa điểm ảnh hưởng.

Tiên Dịch Hội này trận thoạt nhìn không phải là nơi xã giao, loại không gian và phục vụ này, kỳ thực cùng xã giao nơi không có gì khác nhau. Rất nhiều tiên nhân thậm chí bưng ly rượu chung quanh cùng người nói chuyện phiếm, kết giao vài bằng hữu.

Mạc Vô Kỵ cùng Hàn Lung ngồi xuống, lập tức liền đưa tới hơn mười đạo ánh mắt.

Hàng thứ năm tuyệt đối coi như là hàng VIP, cái chỗ này tuy rằng còn có chỗ ngồi, cũng không phải mỗi một cái tới trước người đều có thể ngồi. Hàn Lung Tiên Vương tu vi tại địa phương nhỏ coi như là nắm chắc, ở chỗ này, Hàn Lung tu vi thật sự là lên không được mặt bàn. Nơi này Tiên Tôn Tiên Vương thật sự là nhiều lắm, coi như là Tiên Đế cường giả, cũng không thì có thể thấy một hai cái.

- Kẻ hèn Nhan Duy, đến từ La Lăng Tiên Vực Huyền Hà Tiên Tông. Còn chưa thỉnh giáo vị tiên hữu này xưng hô như thế nào? Đến từ chỗ nào thượng tiên phủ?

Mạc Vô Kỵ ngồi xuống không có bao nhiêu lâu, sau lưng hắn một người nam tử trẻ tuổi liền chủ động ôm quyền hỏi một câu.

Nhan Duy thoạt nhìn rất là thật thà phúc hậu, trong giọng nói cũng mang theo hữu nghị.

Tên này lại là một Tiên Vương, trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng rất là kinh ngạc. Nhan Duy thoạt nhìn dường như cũng không phải cái loại này tư chất phi thường tốt, cũng không có bao nhiêu linh tính, lại là một Tiên Vương. Nhìn Nhan Duy tuổi tác, dường như so với Hàn Lung cũng trẻ hơn một phần.

Mạc Vô Kỵ cũng là liền ôm quyền cười nói:

- Ta gọi Mạc Vô Kỵ, là một tán tu, này là bằng hữu của ta Hàn Lung, cũng là tán tu.

Đối với Huyền Hà Tiên Tông, Mạc Vô Kỵ nghe nói qua. Khai sáng Huyền Hà Tiên Tông tông chủ Vấn Lan Tiên Đế dùng Huyền Hà ngộ đạo, thành tựu Tiên Đế, sau đó khai sáng Huyền Hà một môn. Lại nói tiếp, Huyền Hà cũng không phải một cái tông môn nhỏ.

Hàn Lung đồng dạng cảm thụ đi ra thực lực của Nhan Duy, hẳn là so với nàng cao hơn một phần, nàng liền vội vàng đứng lên đáp lễ.

- Mạc đạo hữu, ngươi là tán tu?

Nghe được Mạc Vô Kỵ là tán tu, Nhan Duy nhất thời sửng sốt, một cái tán tu có dũng khí ngồi hàng thứ năm? Hắn có dũng khí ngồi hàng thứ sáu nhưng không phải là bởi vì hắn là Tiên Vương, mà là bởi vì Huyền Hà tiên môn dầu gì cũng là một cái đại tông môn có Tiên Đế. Hơn nữa Huyền Hà tiên môn khai tông tông chủ Vấn Lan Nữ Đế, thế nhưng là một trong bảy đại Tiên Vực nổi danh Tiên Đế.

- Không sai a, ta là một cái tán tu.

Mạc Vô Kỵ thành thật trả lời.

Nhan Duy sắc mặt hơi đổi một chút, lập tức hạ giọng nói:

- Mạc đạo hữu, nếu là tin tưởng lời của ta, ngươi và Hàn đạo hữu rất thích ngồi ở sau hàng 10 đi.

Mạc Vô Kỵ quay đầu lại nhìn một chút, tại này trong thời gian ngắn, trước hàng 10 cũng không có chỗ ngồi. Muốn ngồi càng phía sau, Mạc Vô Kỵ cũng không muốn. Hắn tới nơi này còn có một cái mục đích, chính là tuyên truyền một cái hắn gần mở mới tông môn, nếu mà tự hạ thấp như vậy, hắn còn mở tông môn cái lol gì?

Không đợi Mạc Vô Kỵ nói gì, một cái giọng ôn hòa liền ghé vào lỗ tai hắn vang lên:

- Hai vị này bằng hữu, chẳng biết có được không lại đem hai cái vị trí này nhường cho ta, đương nhiên ta sẽ không để cho bằng hữu chịu thiệt a.

Một người thanh niên sắc mặt hơi trắng, tướng mạo không tầm thường đứng ở trước mặt Mạc Vô Kỵ, mặt mang nụ cười nói. Tại đây bên người thanh niên, còn đứng lấy một người nữ tử mặc quần lót xanh nhạt.

Mạc Vô Kỵ vừa nghe người này nói, liền biết lời vừa rồi Nhan Duy hỏi hắn bị tên này nghe qua, nếu không, tên này căn bản cũng không dám đến muốn đòi chỗ ngồi. Coi như là muốn, cũng phải hỏi rõ lai lịch của hắn mới được.

Ngược lại nàng kia dáng dấp cực kỳ xinh đẹp, Mạc Vô Kỵ phỏng chừng coi như là cùng Thư Âm so sánh, nàng dường như cũng không thua kém. Xem ra thanh niên này muốn vì mỹ nữ bên cạnh hắn tìm một hàng chỗ ngồi.

Thấy Mạc Vô Kỵ không trả lời, thanh niên này hơi có chút cau mày, lần nữa liền ôm quyền nói:

- Bản thân Diêm Chấn Giang, đến từ Chư Thần Tiên Vực Bàn Đạo Cung, đây là Thanh Tiên Lâu Mạc Tiên Mạch tiên tử. Tiên hữu nếu mà nguyện ý cho ta chút mặt mũi này, ta Diêm Chấn Giang nợ ngươi một cái nhân tình.

- Mạc đạo hữu, Bàn Đạo Cung là một trong Chư Thần Tiên Vực đại tông môn, thế lực vô cùng cường đại. Nếu mà đắc tội Bàn Đạo Cung, bình thường tán tu rất khó rời đi Chư Thần Tiên Vực. Thanh Tiên Lâu càng là quan hệ khắp nơi trên đất, tại Chư Thần Tiên Vực thế lực thậm chí so với Bàn Đạo Cung còn muốn lớn hơn. Mạc Tiên Mạch càng là một trong bảy tiên nữ của Thanh Tiên Lâu.

Nhan Duy cấp thiết truyền âm hạ xuống rơi vào Mạc Vô Kỵ trong tai.

Mạc Vô Kỵ nhìn thoáng qua Mạc Tiên Mạch, hắn không nghĩ tới còn gặp phải một cô đồng tông cùng họ nha.

Thấy Mạc Vô Kỵ nhìn mình, Mạc Tiên Mạch cũng là khẽ nhíu mày, trong mắt có thêm một tia chán ghét.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không lưu ý Mạc Tiên Mạch trong mắt chán ghét, một cái họ mà thôi, chẳng khác nào người qua đường, hắn nhàn nhạt nói:

- Xin lỗi, ta không muốn nhường chỗ, hai vị mời địa phương khác đê.

- Đừng không biết xấu hổ.

Diêm Chấn Giang thấy nói được phân thượng này, Mạc Vô Kỵ đều không có nửa điểm tương nhượng ý tứ, nhất thời sắc mặt trầm xuống, thấp giọng quát lên. Hắn thật vất vả mời được Thanh Tiên Lâu bảy tiên nữ một trong Mạc Tiên Mạch, đang muốn thừa dịp Tiên Dịch Hội nhiều hơn kết giao một phen, không nghĩ tới một cái tán tu cũng dám không nhường chỗ.

Vốn ở trong lòng hắn, hắn Bàn Đạo Cung để cho một tán tu nhường chỗ, người tán tu này hẳn là mừng rỡ không thôi đứng lên khom người thi lễ, sau đó cút đi mới đúng là. Hôm nay không chỉ có không có khom người thi lễ, trái lại trực tiếp đánh vào mặt của hắn.

- Cút đi.

Mạc Vô Kỵ trực tiếp mắng một câu, ánh mắt của hắn cũng không có nhìn Diêm Chấn Giang, mà là nhìn chằm chằm Lôn Thải đi tới, đồng thời để cho Đại Hoang làm tốt động thủ chuẩn bị. Diêm Chấn Giang hắn căn bản cũng không có xem ở trong mắt, thế nhưng là Lôn Thải hắn phải cẩn thận. Người nào có thể xác định Lôn Thải tư tưởng biến thái, có động thủ ở chỗ này hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như 16 khoản thu nhập miễn thuế thu nhập cá nhân, can chuan le trong excel chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.