Bất hủ phàm nhân

Chương 626: Người người mong muốn


Hứa Tục Nhân đứng lên, đối với xung quanh liền ôm quyền, giọng nói rất là ấm áp nói:

- Ta đến muộn, hiện tại thứ một cái giao dịch, ở chỗ này cảm tạ đông đảo tiên hữu đại lượng. Ta chỉ là một Luyện Khí Sư, bên người cũng không có gì đặc biệt thứ tốt. Chỉ có bát phẩm cùng cửu phẩm tiên khí...

Tiên Dịch Hội trong đại điện từng đợt hấp khí thanh âm, không có vật gì tốt, chỉ có bát phẩm cùng cửu phẩm tiên khí...

Ta cũng muốn không có vật gì tốt, chỉ có tiên khí tám chín phẩm, cũng không thể được.

- Ta tiên khí bao gồm phòng ngự, công kích cùng phi hành tiên khí, ngoài ra, ta cũng có thể dựa theo yêu cầu của ngươi, luyện chế cho ngươi tiên khí ngươi cần.

Hứa Tục Nhân nói đến đây, thoáng dừng một chút, lúc này mới tiếp tục nói:

- Đương nhiên ta còn có một tấm Hỗn Độn Mộc mẫu tinh...

Rất nhiều người giống Mạc Vô Kỵ, cũng không biết Hỗn Độn Mộc mẫu tinh là vật gì, thế nhưng Mạc Vô Kỵ chú ý tới Hứa Tục Nhân nói ra Hỗn Độn Mộc mẫu tinh thời điểm, hàng thứ nhất trong mắt vài Tiên Đế cường giả lộ ra cực độ khát vọng. Cũng không biết Hỗn Độn này Mộc mẫu tinh là vật gì, cả Tiên Đế cường giả cũng khát vọng như này.

Hứa Tục Nhân cười cười nói:

- Khả năng rất nhiều tiên hữu cũng không biết cái gì là Hỗn Độn Mộc mẫu tinh, ta cho mọi người giới thiệu một chút. Hỗn Độn Mộc mẫu tinh là có thể mang theo tất cả mộc nguyên tố bảo vật, thậm chí chỉ cần là có đầy đủ thời gian, đều có thể sinh dưỡng Mộc Nguyên Châu đi ra.

Mạc Vô Kỵ nghe đến đó, trong lòng một trận dừng lại, hắn nghĩ tới bản thân này mười một tấm hỏa hồng tinh thể. Một quả hỏa hồng tinh thể để cho hắn Thanh Câm Chi Tâm thăng cấp tới rồi thất cấp tiên diễm, mà hỏa hồng tinh thể này cư nhiên không có tổn hao bao nhiêu, có thể thấy được hỏa hồng tinh thể phi thường không đơn giản.

Hơn nữa Mạc Vô Kỵ rõ ràng hơn hắn này hỏa hồng tinh thể còn có thể mang theo Hỏa Nguyên Châu, lẽ nào hắn này hỏa hồng tinh thể là Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh?

- Ta muốn giao dịch đồ đạc có hai loại tài liệu cùng một loại bảo vật, loại thứ nhất tài liệu là Minh Đạo Ti Tuyến, loại thứ hai tài liệu là cửu hoa Diễm Tâm Thạch, loại thứ ba tài liệu là Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh. Đương nhiên, Hỗn Độn Mộc mẫu tinh của ta chỉ có thể trao đổi hỏa mẫu tinh.

Hứa Tục Nhân nói lần nữa nghênh đón từng trận nghị luận, rất nhiều người giống Mạc Vô Kỵ, biết cửu hoa Diễm Tâm Thạch, cũng không biết cái gì là Minh Đạo Ti Tuyến.

Mạc Vô Kỵ khẳng định một điểm, chính là hắn lấy được này mười một tấm hỏa hồng tinh thạch rất có thể là Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh.

Hiện trường trầm mặc xuống, thứ một cái giao dịch đã kẹt, không ai đáp lại Hứa Tục Nhân. Bởi vì vô luận Hứa Tục Nhân lấy ra trao đổi bảo vật, hay là Hứa Tục Nhân muốn lấy được bảo vật, đều không phải là người bình thường có thể lấy ra. Hoặc là nói, tu sĩ tầm thường đó là có thể xuất ra loại bảo vật này, cũng không dám ở nơi này công khai giao dịch.

Hứa Tục Nhân dường như sớm đã dự liệu được loại tình huống này, lần nữa cười nói:

- Ta tạm thời ở tại Thiên Tiệm Tiên Lâu lầu chín, giáp mười chín thất. Trong vòng ba tháng, hoan nghênh bất luận kẻ nào đi vào tìm ta. Trì hoãn mọi người một ít thời gian, hiện tại mọi người tiếp tục giao dịch, không cần quản ta.

Hiển nhiên Hứa Tục Nhân cũng biết, đồ đạc hắn cần quá mức nghịch thiên. Dù cho Thiên Tiệm Tiên Lâu loại này đại hình Tiên Dịch Hội, cũng không nhất định có thể trao đổi được đồ đạc hắn cần.

Hứa Tục Nhân thoại âm rơi xuống, hơn mười đạo thẻ bài dâng lên, hơn mười đạo thẻ bài này hầu như toàn bộ là hàng thứ nhất. Có thể thấy được tu sĩ hàng sau cũng rất rõ ràng, tạm thời còn chưa tới phiên bọn họ đến vật phẩm giao dịch.

- Mời hàng một số mười sáu tiên hữu xuất ra vật phẩm giao dịch.

Chỉ chốc lát thời gian, giao dịch trong đại điện liền đã chọn có thể tiến hành giao dịch tu sĩ.

- Là Tiêu Lễ Thế.

Hàn Lung nhỏ giọng tại Mạc Vô Kỵ bên tai nói.

Hàn Lung không nói, Mạc Vô Kỵ cũng nhìn thấy Tiêu Lễ Thế, tên này an vị tại mười sáu hào, nói rõ Đan Đạo Tiên Minh địa vị còn chưa phải thấp.

Tiêu Lễ Thế trực tiếp xuất ra một cái bình ngọc nói:

- Đây là một lọ Hư Địch Đại Tôn Đan, 4 tấm thượng đẳng, 2 tấm bậc trung. Ta cần giao dịch chính là Bất Diệt Thánh Trúc, hoặc là tiên linh thảo cùng loại Bất Diệt Thánh Trúc ngang nhau. Đương nhiên, tiên hữu không cần Hư Địch Đại Tôn Đan, cũng có thể hướng ta đưa ra yêu cầu của ngươi.

Lại là thứ chính bản thân có, Mạc Vô Kỵ chẳng những có Bất Diệt Thánh Trúc, thậm chí không chỉ một gốc cây. Bất quá hắn sẽ không cùng Tiêu Lễ Thế giao dịch.

Hư Địch Đại Tôn Đan coi như là bát phẩm tiên đan, loại này tiên đan có thể cung cấp cho Tiên Tôn tu luyện, có thể trợ giúp Tiên Tôn có rất hơn tỷ số đột phá bình cảnh nhỏ. Ví dụ như từ sơ kỳ đến trung kỳ, từ đó kỳ đến hậu kỳ.

Đối với bình thường vậy Tiên Tôn mà nói, loại đan dược này cực kỳ trân quý. Đối với Mạc Vô Kỵ mà nói, loại đan dược này chính là rác rưởi. Hắn bây giờ xác thực luyện chế không được loại bát phẩm tiên đan này, hắn cũng không cần đi luyện chế loại đan dược này. Huống hồ dù là hắn cần gấp loại này tiên đan, hắn cũng sẽ không đi giao dịch cùng Tiêu Lễ Thế.

Bất Diệt Thánh Trúc loại vật này cũng không phải là dễ lấy được, hoặc là có người có thứ này, cũng sẽ giống như Mạc Vô Kỵ, không muốn lấy ra cùng Tiêu Lễ Thế giao dịch. Kết quả Tiêu Lễ Thế tự nhiên cũng là không có giao dịch đc bất kỳ vật gì.

Người thứ ba cầm đồ đạc đi ra giao dịch là một người vóc người đại hán cao lớn, hắn trực tiếp lấy ra một khối lớn đen kịt sắt đá đặt ở trước mặt trên bàn bạch ngọc. Này sắt đá có chừng một thước vuông, tuy khối này sắt đá xung quanh bị các loại trận văn bao lấy, phóng xuống thời điểm, mọi người vẫn như cũ có thể cảm thụ được cái loại này trầm trọng.

- Đây là Vô Căn Trọng Kim?

Một cái thanh âm kinh dị vang lên.

Mạc Vô Kỵ cũng trong cùng một lúc nhận ra đây là Vô Căn Trọng Kim, loại vật này chỉ là một quả đấm lớn nhỏ liền là bảo vật vô giá, huống chi một khối lớn như vậy?

Có lẽ có tục nhân lấy ra Hỗn Độn Mộc mẫu tinh so với thứ này phải có giá trị hơn nhiều, nhưng Hỗn Độn Mộc mẫu tinh mọi người đều biết nhất định là giao dịch không tới, ngược lại khối Vô Căn Trọng Kim này, mới đúng là đồ đạc mọi người có thể chạm tới. Một số người mắt đều có chút đỏ, đây là chân chính cao cấp nhất cửu cấp tiên tài a. Tại Tiên Giới, loại vật này thậm chí có thể nói là hơn hẳn cửu cấp tiên tài, thuộc về bảo vật đẳng cấp cao hơn. Là vô thượng bảo vật luyện chế công kích tiên khí, một khối đồ đạc này, giá trị căn bản cũng không có biện pháp so sánh.

- Không sai, đây là Vô Căn Trọng Kim. Ta muốn giao dịch đồ đạc giá trị nhất định phải cùng đồ của ta không sai biệt lắm, đồng thời đối với ta bước vào Tiên Đế có lợi. Nếu mà không đạt được yêu cầu này, xin không cần báo giá. Báo giá tiên hữu, mời lại đem đồ đạc truyền đưa cho ta, ta cảm thấy hợp, liền giao dịch.

Đại hán lại đem đồ đạc sau khi để xuống, liền ôm quyền nói.

Tuy đại hán nói lời này, vẫn như cũ có năm sáu đèn trao đổi báo giá sáng lên.

Mạc Vô Kỵ đồng dạng động lòng, hắn cần gấp khối này Vô Căn Trọng Kim. Hứa Tục Nhân đang ở Thiên Tiệm Tiên Thành, chỉ cần hắn có thể được đến khối Vô Căn Trọng Kim này, cộng thêm trên người của hắn Lưỡi Kích Bán Nguyệt, vậy hắn liền có thể thỉnh cầu Hứa Tục Nhân vì hắn luyện chế ra chân chính bán nguyệt kích.

Nguyên bản Mạc Vô Kỵ là dự định hòa tan Thiên Cơ Côn đến phục hồi như cũ Bán Nguyệt Thanh Kích, hiện tại có rồi Vô Căn Trọng Kim, Mạc Vô Kỵ tự nhiên không muốn hòa tan Thiên Cơ Côn.

Không phải vạn bất đắc dĩ thời điểm, Mạc Vô Kỵ không nghĩ lại đem Thiên Cơ Tông bảo vật tượng trưng hòa tan. Huống chi, này Tô Nhu Nhi còn nói Thiên Cơ Côn quan hệ đến một món bí mật cực lớn.

Các loại vật giá trị ngang Vô Căn Trọng Kim, hắn cũng không nhiều a. Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh ngược lại có cái giá trị này, nhưng Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh giá trị vượt qua xa Vô Căn Trọng Kim, Mạc Vô Kỵ tuyệt đối sẽ không xuất ra. Hỗn Độn Hỏa mẫu tinh đối với này đại hán thăng cấp Tiên Đế tác dụng dường như cũng không lớn. Về phần Hồng Mông Sinh Tức, càng là không thể tùy tiện động. Trừ phi hắn gặp chính bản thân không thể không cần bảo vật, ví dụ như Ngũ Hành Châu, dưới tình hình chung, hắn tuyệt đối sẽ không động Hồng Mông Sinh Tức.

Ờ ha, trên người hắn còn có một tấm Đế Đạo Quả.

Đế Đạo Quả giá trị cũng không phải thấp, chỉ là đối phương Vô Căn Trọng Kim nhiều quá, mà hắn Đế Đạo Quả chỉ có một quả, có thể thấy được giá trị vẫn còn kém một chút...

Cảm thụ được đại hán này quanh thân khí tức, đích thật là Tiên Tôn viên mãn, Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì phát hiện này đại hán cùng hắn tương tự, đó chính là khí tức trầm ổn mênh mông, không có bình thường giống nhau Tiên Tôn cái loại này mờ ảo hư ảo. Mạc Vô Kỵ luyện thể hầu như sắp bước vào tiên thể cảnh, nghĩ lại bên trong liền hiểu là chuyện gì xảy ra, đại hán này giống như hắn, cũng là một cái luyện thể cường giả. Thảo nào mới Tiên Tôn tu vi, là có thể tại hàng thứ nhất phía trước ngồi xuống.

Nếu đối phương là luyện thể cường giả, vậy thì dễ làm. Mạc Vô Kỵ xuất ra hai cái hộp ngọc, lại đem Đế Đạo Quả cùng một gốc cây Bất Diệt Thánh Trúc phân biệt cất vào đi, đồng thời đánh lên cấm chế, sau đó ấn xuống một cái trao đổi báo giá đèn.

Mạc Vô Kỵ nhấn một cái báo giá đèn, lập tức liền hấp dẫn đông đảo ánh mắt.

Vô Căn Trọng Kim người nào không muốn, thế nhưng là đại hán bảng giá ở nơi đó, không phải là mỗi người đều có thể xuất ra đồng giá đồ.

Mạc Vô Kỵ chỉ là một con kiến hôi tu sĩ, lại muốn cùng người trao đổi khối Vô Căn Trọng Kim lớn như vậy. Ha ha, quả nhiên là người không biết không sợ. Nếu mà vật này là cái gì rác rưởi đều có thể đổi lại, truyền đưa qua cũng không phải chỉ có năm người báo giá.

Chính là Viên Ý ngồi sau lưng Mạc Vô Kỵ, thấy Mạc Vô Kỵ cử động cũng là âm thầm lắc đầu. Vừa rồi rất nhiều người lại đây cùng Mạc Vô Kỵ quen biết, đó là thành lập tại Mạc Vô Kỵ là thân phận thất phẩm Tôn Cấp Đan Đế, cũng không phải nhìn xem tại Mạc Vô Kỵ tu vi.

Mạc Vô Kỵ hành vi như vậy, hiển nhiên là không nhìn nổi thứ tốt, nhìn thấy thứ tốt liền muốn, đây một là vấn đề nhân phẩm. Cái thứ hai nàng quen biết đại hán bản thân có Vô Căn Trọng Kim, đệ nhất luyện thể tông môn Thiên Trọng Tiên Tông cường giả Nghê Phụng Niết. Đây chính là 1 trong các tên gia hỏa số lượng không nhiều lắm, có thể ở Tiên Tôn cảnh giới liền có thể chống lại Chuẩn Đế. Một khi Mạc Vô Kỵ chọc giận người như thế, đó là tự mình chuốc lấy cực khổ. Về phần đám người tiến lên cùng Mạc Vô Kỵ quen biết, đến lúc đó nhất định là sẽ không ra một người.

- Vô Kỵ, người này ta nghe nói qua, là Thiên Trọng Tiên Tông Nghê Phụng Niết, nghe nói Thiên Trọng Tiên Tông là đệ nhất luyện thể tông môn. Vạn nhất chọc giận hắn, chúng ta...

Thấy Mạc Vô Kỵ lại đem đồ đạc của mình truyền tống đi ra ngoài, Hàn Lung có chút lo lắng truyền âm nói.

Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại:

- Không có việc gì, giao dịch loại vật này, ta cho rằng đồ của ta giá trị cũng đủ, nếu mà hắn cảm thấy thiếu, vậy thì không giao dịch được rồi.

Nghê Phụng Niết lúc này đã xem xong năm phần vật phẩm truyền đưa tới, hắn rất là thất vọng, mấy thứ này không có thứ nào có thể so với được với Vô Căn Trọng Kim của hắn, thậm chí chênh lệch khá xa. Không chỉ như thế, đối với hắn đột phá Tiên Đế, cũng là không có nửa điểm trợ giúp.

Lúc này hắn vừa mới lại đem năm phần đồ đạc truyền đưa trở về, cự tuyệt giao dịch, đã nhìn thấy lại có một phần đồ đạc truyền tống lại đây, nhất thời nhãn tình sáng lên. Lập tức hắn đã nhìn thấy trước mặt Mạc Vô Kỵ đèn trao đổi là sáng.

Nếu như không có thấy Mạc Vô Kỵ, hắn còn đầy cõi lòng lòng tin, khi hắn thấy Mạc Vô Kỵ dường như cả Tiên Vương cũng chưa tới, lửa giận cọ một cái liền lên đây. Đều cảm thấy đồ đạc của hắn Nghê Phụng Niết dễ gạt sao? Toàn bộ dùng rác rưởi lừa gạt?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như 50 truyện cười ngắn hay bá đạo nhất, hoa hau ngoc trinh khoe net dang yeu đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với