Bất hủ phàm nhân

Chương 661: Lão nạp chờ ngươi rất lâu rồi


Hàn Thanh Như tay run run chỉ vào Mạc Vô Kỵ:

- Mạc Vô Kỵ, ta thừa nhận mắt ta bị mù.. Không nghĩ tới ngươi cư nhiên độc ác như vậy, cả ân nhân đều giết. Ngươi muốn Đại Khôn Phật Đăng ngươi cầm đi được rồi, tại sao muốn giết Tố Tịch vô tội? Lôn Thải đại đế cùng ngươi có khoảng cách, phi tử hắn là vô tội, ngươi vì sao không cứu?

Mỗi một chữ, đều như kim châm giống nhau, cắm tới trong chỗ sâu trái tim Mạc Vô Kỵ.

- Đúng, giết chết hạng cặn bã.

Từng đợt thanh âm phụ họa truyền đến, mấy trăm tu sĩ lại đem Mạc Vô Kỵ vây lại, rất nhiều người thậm chí đều lấy ra một cái lẩn trốn phù ở trong tay. Mạc Vô Kỵ trên người thứ tốt là nhiều, nhưng Mạc Vô Kỵ bên người nghe nói còn có một món Tiên Khôi. Một khi Mạc Vô Kỵ phóng xuất Tiên Khôi, bọn họ liền có thể tùy thời bỏ chạy.

Mạc Vô Kỵ có chút cau mày, Hàn Thanh Như coi như là khinh bỉ hắn, cũng không phải loại tính cách này, vạch trần hắn cũng rất cổ quái, lại vẫn lần thứ hai nhục mạ hắn. Người đích thật là sẽ thay đổi, nhưng cũng không tới biến thành như vậy.

- Giết!

Từng đạo pháp bảo quang mang đánh về phía Mạc Vô Kỵ, trong chớp mắt, Mạc Vô Kỵ đã bị cuốn vào vô số công kích.

Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, Bán Nguyệt Trọng Kích liền xuất hiện ở trong tay. Hắn lĩnh vực hóa thành tiên nguyên vòng xoáy, mọi công kích tại trong lĩnh vực tiên nguyên vòng xoáy tán loạn rơi. Kích mang hóa thành vô cùng sát ý xé rách đi ra ngoài, vô luận có biết hay là hiểu lầm, những người này đều đối với hắn hạ sát thủ, hắn còn có cái gì để do dự? Huống chi, thực lực của hắn cũng không có tư cách do dự.

- Ầm! Ầm! Ầm!

Trọng kích kích mang hóa thành sát ý vòng sáng, dưới vòng sáng tràn ra vô số huyết vụ. Lúc này, Mạc Vô Kỵ mới chính thức cảm nhận được chính hắn cường đại.

Ngoại trừ vài tên Tiên Vương cường giả, tu vi yếu một chút, tất cả đều bị vòng xoáy Tiên Vực ảnh hưởng, sau đó tại dưới kích mang bị thương nặng hoặc là ngã xuống.

Mạc Vô Kỵ thật dài thở hắt ra, khí tức tích tụ dường như tiêu tán không ít.

- Không tốt, hắn đã thăng cấp Tiên Vương...

Lập tức thì có người kêu lên. Không phải là Tiên Vương, nào có lĩnh vực khí thế cùng sát thế kinh khủng như vậy?

Một phần tu sĩ tu vi thấp đều rút lui, thế nhưng là tu sĩ vây tới cũng là càng ngày càng nhiều.

Nghe đồn Mạc Vô Kỵ là một cái bát phẩm Đan Đế, Mạc Vô Kỵ trên người ngoại trừ Đại Khôn Phật Đăng ra còn có các loại bảo vật lấy được tại Chư Thần Tháp.

Một khi giết người như vậy, sẽ có bao nhiêu chỗ tốt? Mạc Vô Kỵ lại là tiên vương, cũng đỡ không được đông đảo người vây công.

Vô số tu sĩ kêu giết Mạc Vô Kỵ, trong lòng nghĩ nhưng lại như là thế nào có thể được chia một chén súp. Về phần Mạc Vô Kỵ có phải là người cặn bã hay không, trong miệng nói một chút mà thôi, người nào sẽ cho là thật? Bởi vì vô luận có đúng hay không, cũng không sao. Ngoại trừ số rất ít tu sĩ, có mấy người sẽ thực sự bởi vì Mạc Vô Kỵ là người cặn bã đến ra tay với Mạc Vô Kỵ.

Vài tên Tiên Tôn nhanh chóng bay tới, ngăn lại Mạc Vô Kỵ lối đi. Một tên nam tử cao gầy trong đó lớn tiếng kêu lên:

- Đối với người cặn bã như thế, Tiên Giới người người có trách nhiệm diệt trừ. Ta kiến nghị mọi người liên thủ giết người này, không để cho hắn làm hại Tiên Giới nữa. Nếu có tổn thương, đến lúc đó sẽ dùng đồ đạc trên người hắn mà bù đắp.

Chỉ là một câu nói ra, đông đảo tu sĩ vây công Mạc Vô Kỵ liền ngay ngắn có trật tự hẳn lên. Mọi người hiểu rõ lời của nam tử cao gầy này, đây là nói cho mọi người, mọi người chỉ cần tham dự vây công Mạc Vô Kỵ, liền có thể được chia của.

Mạc Vô Kỵ không có để ý chung quanh những người này, dù cho không có Đại Hoang, hắn cũng có thể thong dong rời khỏi. Hắn để ý là Hàn Thanh Như, lúc này hắn dĩ nhiên phát hiện Hàn Thanh Như từ từ rút đi, thậm chí thối lui đến tới địa phương gần cửa thành.

- Giết!

Lại là một tiếng gầm rú, lần nữa hơn mười đạo sát ý bén nhọn công kích quang mang đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

So với lần đầu tiên công kích, lần này công kích cường đại hơn không chỉ gấp mấy lần. Vừa rồi Mạc Vô Kỵ một kích, chí ít giết hơn mười tu sĩ tu vi yếu. Lúc này tu vi yếu lui ra phía sau, thực lực mạnh vây công tới, để cho Mạc Vô Kỵ áp lực nhất thời nặng thêm.

Mạc Vô Kỵ nhãn thần ngưng lại, hắn rốt cục đã nhìn ra không đúng. Đại Ấp Tiên thành vùng ven có vết tích vừa mới bố trí trận pháp, hơn nữa trận pháp này là đỉnh cấp khốn sát trận, thậm chí có chút như tiên hủ đại trận.

Hình như không có tại bên trong Tỏa Tiên Trận làm tới một hai năm thời gian, nếu mà không phải là cái này tiên hủ đại trận là vội vàng bố trí, Mạc Vô Kỵ còn không cách nào nhận ra.

Tại bên trong Tỏa Tiên Trận loại này đỉnh cấp đại trận bị vây đã hơn một năm thời gian, Tiên Giới còn có cái gì trận hắn Mạc Vô Kỵ không nhìn ra? Hắn có lẽ bố trí không được, nhưng chỉ là một khốn trận tạm thời bố trí cũng muốn để cho hắn không nhìn ra, đây là khi dễ sự thông minh của hắn sao? Hắn dầu gì cũng là một kẻ tiếp cận lục phẩm tiên trận đại sư.

Giờ khắc này, trong lòng Mạc Vô Kỵ trái lại buông lỏng rất nhiều, hắn quả nhiên không có nhìn lầm Hàn Thanh Như. Hắn thà rằng bị cường giả bố trí tiên hủ đại trận ám toán, cũng không muốn bị Hàn Thanh Như ám toán.

Mặc dù hắn không biết Hàn Thanh Như làm thế nào biết Đại Ấp Tiên thành có loại đỉnh cấp khốn sát trận này, nhưng hắn biết rõ Hàn Thanh Như vừa rồi ngăn cản hắn là có ý gì.

Hắn thậm chí hiểu rõ Hàn Thanh Như vì sao không truyền âm cho hắn, đó là bởi vì Hàn Thanh Như biết nơi này có đỉnh cấp cường giả, nàng điểm ấy truyền âm căn bản là không gạt được. Còn có một cái, đó chính là Hàn Thanh Như không muốn liên lụy cho hắn. Một khi truyền âm cho hắn, hắn nhất định phải mang nàng đi.

Vô số pháp bảo dĩ nhiên đánh xuống, Mạc Vô Kỵ trường kích lại một lần nữa cuồn cuộn nổi lên, lần này hắn càng chắc là không lưu thủ, vừa ra tay chính là kích đạo thần thông đại mạc.

- Ầm!

Một mảnh kích mang họa xuất, hóa thành vô cùng vô cực đại mạc, giờ khắc này, chỉ cần tại dưới đại mạc, hết thảy đều bị sẽ bị thôn phệ.

Đại Hoang cũng trong cùng một lúc được Mạc Vô Kỵ kêu lên, hắn mạnh hơn nữa, cũng không cách nào cùng vô số Tiên Vương Tiên Tôn chống lại. Những thứ này chỉ có giao cho Đại Hoang.

- Bành!

Đại Hoang được Mạc Vô Kỵ nhắc nhở, càng là không chút kiêng kỵ đánh ra vài quyền. Từng đạo kinh khủng Tiên Đế nguyên lực đánh giết đi ra ngoài, tại dưới Đại Hoang thực lực mạnh mẽ tuyệt đối, vô luận là tiên vương hay là Tiên Tôn, cũng không đủ nhìn.

Tại trong nháy mắt Đại Hoang động thủ, vài tên Tiên Tôn thời khắc chuẩn bị chạy trốn liền hiểu được, bọn họ nhanh chóng lui về phía sau. Mạc Vô Kỵ sát ý ngẩng cao, vây công hắn liền muốn đơn giản rời khỏi?

Đại Hoang mạnh mẽ tuyệt đối không gian lĩnh vực trói buộc bao phủ lại hết thảy chung quanh, Mạc Vô Kỵ đại mạc kích mang cũng vào giờ khắc này cồn cát như bị đập vỡ ra văng tung tóe mở ra.

- PHỐC PHỐC PHỐC!

Huyết vụ lại một lần nữa làm mờ không gian chung quanh, từng đạo bóng người ngã xuống.

Đám tu sĩ mới tổ hợp lên vây công Mạc Vô Kỵ, vào giờ khắc này hầu như toàn bộ lựa chọn chạy trốn. Tại Đại Hoang không gian nghiền ép cùng Mạc Vô Kỵ đại mạc thần thông, level dưới Tiên Đế, không có bất kỳ người nào có thể ngăn trở. Đáng tiếc nơi này không có Tiên Đế, Mạc Vô Kỵ chém giết một hai trăm người, thậm chí ngay cả nửa điểm bị thương cũng không có bị.

- Trốn!

Một phần tu sĩ may mắn không có bị Mạc Vô Kỵ đại mạc bao phủ lại, đều bỏ chạy. Mạc Vô Kỵ chẳng những không đuổi theo, trái lại là giống nhau xoay người cấp tốc bỏ chạy.

Trên thực tế Mạc Vô Kỵ còn có thủ đoạn chạy trốn tốt hơn, hắn chỉ cần nhằm phía Hàn Thanh Như ở cửa Đại Ấp Tiên thành, sau đó xách lấy Hàn Thanh Như lập tức liền rút đi. Hắn khẳng định có 60% nắm chặt có thể bình yên rời khỏi.

Thế nhưng là hắn không dám, Hàn Thanh Như nếu dám mạo hiểm chịu nguy hiểm này tới nhắc nhở hắn, vậy đã nói rõ chỉ cần hắn dám... đi thêm một bước tới Đại Ấp Tiên thành, Hàn Thanh Như thậm chí sẽ trực tiếp gọi ra.

Một khi Hàn Thanh Như gọi ra, đó chính là hại người hại mình. Chẳng những hại Hàn Thanh Như, chính bản thân sẽ rơi vào bao vây đáng sợ hơn.

Đến lúc này, Mạc Vô Kỵ nếu không phải biết trong Đại Ấp Tiên thành là ai, hắn liền sống không tới hôm nay.

Hắn từ Thiên Tiệm Tiên Thành đi ra mới bao lâu, hắn cảm giác được bất an đó là chuyện về sau khi tiến vào Thiên Tiệm Tiên Thành. Đây là nói, hắn bị người nhận ra cũng là sau khi tiến vào Thiên Tiệm Tiên Thành.

Hắn tiến vào Thiên Tiệm Tiên Thành đến bây giờ, cũng bất quá là nửa ngày mà thôi. Chỉ nửa ngày, là có thể tại Đại Ấp Tiên thành bố trí một cái khốn sát tiên trận như vậy, là người bình thường có thể làm được? Có thể làm được điều này, ngoại trừ Lôi Tông Tiên Đế cường giả cùng Đại Kiếm Đạo Tiên Đế cường giả ra, còn có người phương nào? Thậm chí có thể là bọn họ liên thủ.

Hiện tại vây công hắn không có có một cái Tiên Đế cường giả, điều này nói rõ một vấn đề, đó chính là những Tiên Đế đó cường giả thời khắc đang ngó chừng hắn, chỉ cần hắn không tiến vào Đại Ấp Tiên thành, vậy thì sẽ ở trước tiên xuất thủ. Mà những cường giả này, đều ở trong Đại Ấp Tiên thành chờ hắn tiến vào.

Hiện tại hắn đi tới không có việc gì, hơn nữa còn biết rõ đối phương. Một khi hắn lui về phía sau, nhất định là có chuyện.

Có chuyện nữa, Mạc Vô Kỵ cũng chỉ có thể lui về phía sau. Lúc này hắn không dám từ không trung bỏ chạy, hắn không cần nhìn, không gian chung quanh sớm bị cấm chế cấm không khóa lại.

Có lẽ những thứ này cấm chế cấm không rất là nhiều lỗ thủng, nhưng chỉ cần có thể khóa lại hắn một hơi thở thời gian, hắn liền xong đời.

Quả nhiên, Mạc Vô Kỵ một lui về phía sau, mấy đạo khí tức cường đại liền trực tiếp vọt ra, đồng thời vài đạo nguyên lực mạnh mẽ tuyệt đối đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ không quan tâm, chỉ là cuồn cuộn nổi lên Đại Hoang ngay lập tức Thuấn di. Chỉ có tới vùng ven Linh Thiên Tiên Vực, hắn mới có một đường sinh cơ bỏ chạy.

- Rầm rầm ầm!

Liên tiếp ba đạo nguyên lực đánh vào trên người Mạc Vô Kỵ, dù cho ba đạo nguyên lực này cách Mạc Vô Kỵ khá xa, lại là vội vàng đánh ra, dù sao cũng là Tiên Đế cường giả công kích. Mạc Vô Kỵ tiên thể ba tầng, này ba đạo nguyên lực vẫn như cũ trực tiếp để cho hắn phun ra ba đạo máu tươi, thân thể bộ xương phát sinh rạn nứt tiếng vang.

Mạc Vô Kỵ thuấn di cùng Phong Độn Thuật vào giờ khắc này phát huy tác dụng, hắn hầu như dùng trong thời gian ngắn nhất liền có thể lao ra Tiên Vực vùng ven, tiến vào trong hư không.

Tới rồi Tiên Vực vùng ven, Mạc Vô Kỵ lại dừng lại. Hắn nghĩ tới một cái đáng sợ hậu quả, cả hắn đều có thể nghĩ đến Hàn Thanh Như là đang giúp hắn, những Đại Tiên đó đế có thể nghĩ không ra?

Dù là tạm thời nghĩ không ra, chờ chuyện này sau khi đi qua, còn có thể nghĩ không ra?

Chỉ dừng một hơi thở thời gian, một loại khí tức tử vong liền lung quét tới. Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng đối mặt loại Đại Tiên đế này, hắn cả nửa hơi thời gian đều là xa xỉ. Lúc này trở về, không muốn nói cứu Hàn Thanh Như, chính hắn cũng sẽ bị bắt. Hắn duy nhất có thể làm, đó chính là lẩn trốn vào trong hư không, vì Hàn Thanh Như chạy trốn kéo dài ra một chút thời gian.

Mạc Vô Kỵ trực tiếp thiêu đốt sinh cơ, vô luận hắn thụ thương nặng bao nhiêu, cả người hắn cũng từ tại chỗ trực tiếp biến mất.

Gần như là tại Mạc Vô Kỵ biến mất đồng thời, ba đạo không gian lực lượng đồng thời khóa lại vị trí hắn mới vừa đứng, một đạo kinh khủng nguyên lực đem vị trí trước đây hắn đứng yên không lâu đánh thành hư vô.

- Mạc thí chủ, đã lâu không gặp a, lão nạp chờ ngươi rất lâu rồi.

Một cái thanh âm hòa hoãn truyền đến, thân ảnh Quảng Hưng đột ngột ngăn cản lối đi Mạc Vô Kỵ. Hắn thật giống như biết Mạc Vô Kỵ không có khả năng tiến vào Đại Ấp Tiên thành bình thường giống nhau, lưu tại bên ngoài Tiên Vực chờ Mạc Vô Kỵ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy chi pheo doc la nhung hieu qua, de bai tay tien theo huong moi nam 2019 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.