Bất hủ phàm nhân

Chương 692: Dễ dàng như vậy liền đi sao


Vi Tử Đạo ánh mắt hạ xuống rơi vào Thương Hà Cốc trên người, lúc này Thương Hà Cốc thái độ mới là trọng yếu nhất. Nếu mà Thương Hà Cốc không điểu Bàng Hoằng, hắn sẽ trực tiếp động thủ.

Bàng Hoằng như vậy dẫn người ngăn ở hắn Tiên Liệp cửa chính, đây là đánh mặt của hắn.

Thương Hà Cốc dùng dư quang của khóe mắt quét một cái Mạc Vô Kỵ đang ôm Hàn Thanh Như, lúc này mới thản nhiên nói:

- Tử đạo huynh, Bình An Đằng Sơn mặc dù có thể thành cho chúng ta an thân nơi, đó là bởi vì mọi người tôn trọng lẫn nhau, cho nhau bảo trì một cái cân đối. Hôm nay là tử đạo huynh ngươi không nói quy củ, lại đem người ngoài đưa vào đến, lại thu lưu ma thủ kẻ phản bội. Cho nên chuyện này, ta là đứng ở Bàng huynh bên này.

Vi Tử Đạo cười lạnh một tiếng nói:

- Thương Hà Cốc, xem ra ngươi tìm được một cái tốt chỗ dựa vững chắc a. Đã như vậy, này cũng không có cái gì dễ nói, muốn đánh liền đánh, ta Vi Tử Đạo không sợ bất luận kẻ nào, tuy tiện phóng ngựa lại đây.

Thương Hà Cốc giọng nói chuyển lạnh:

- Tử đạo huynh, đừng lầm chính bản thân. Thực lực ngươi mạnh hơn nữa, cũng chỉ có một người, ta bên này năm tên Tiên Đế, ngươi thực sự muốn được ăn cả ngã về không?

Mạc Vô Kỵ giơ tay lên lấy ra một cái bình ngọc đưa cho Vi Tử Đạo:

- Tử đạo tiên hữu, những thứ này tiên đan ngươi ăn rồi lại nói.

Vi Tử Đạo mừng rỡ nắm Mạc Vô Kỵ bình ngọc, hắn mở ra bình ngọc thần niệm đảo qua liền biết bên trong 3 miếng toàn bộ là Chí Thanh Đan.

Lúc này Vi Tử Đạo đâu còn sẽ để ý Thương Hà Cốc nói, 3 miếng Chí Thanh Đan bị hắn trực tiếp đưa vào trong miệng. Một loại khó diễn tả được khí tức lưu trải qua thức hải của hắn, nguyên thần của hắn lại một lần nữa nhanh chóng được chữa trị, nghiền nát hồn phách tuy nói còn không có hoàn toàn vững chắc hẳn lên, động thủ là đã không còn bất cứ vấn đề gì.

- Đa tạ Mạc tông chủ.

Vi Tử Đạo đối với Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền, một bước bước ra giơ tay lên chính là một quyền đánh về phía Bàng Hoằng.

- Động thủ.

Bàng Hoằng thấy Vi Tử Đạo đối với hắn công kích, hét lớn một tiếng, đồng dạng một quyền đánh tới.

Tại Bình An Đằng Sơn, không tới tối hậu quan đầu, không ai biết dùng pháp bảo. Như Mạc Vô Kỵ như vậy vừa động thủ liền tế xuất pháp bảo, ít lại càng ít.

Ở chỗ này tế xuất bất kỳ pháp bảo nào, trừ phi ngươi không có tiên nguyên ba động, chỉ cần có tiên nguyên ba động pháp bảo, đều sẽ khiến kiếm khí ăn mòn chồng. Nói cách khác tế xuất pháp bảo, sẽ tăng bản thân gánh vác.

Mọi người vốn là chuẩn bị động thủ, hiện tại Vi Tử Đạo động thủ trước, Bàng Hoằng động thủ đồng thời, tại Bàng Hoằng bên người hai gã Tiên Đế cũng đồng dạng xuất thủ, ngược lại người kia Chuẩn Đế hơi chút chậm một bước.

Thương Hà Cốc thấy Vi Tử Đạo động thủ uy thế, vốn muốn muốn động thủ hắn, chỉ là bước ra một bước liền cứng rắn dừng lại động tác của mình.

Bàng Hoằng lĩnh vực cùng Vi Tử Đạo lĩnh vực một đụng vào nhau, trong lòng hắn chính là trầm xuống. Hắn tận lực đánh giá cao Vi Tử Đạo, bây giờ mới biết, chính bản thân liên cả Vi Tử Đạo phân nửa thực lực cũng không có phỏng chừng đến.

Vi Tử Đạo thật giống như đại dương mênh mông biển rộng bình thường giống nhau, này tiên nguyên cuồn cuộn không ngừng, thần niệm bên trong kẽ hở càng là cơ hồ bị bù đắp biến mất. Hắn rất là hoài nghi, Vi Tử Đạo Nguyên Thần có phải là không có thụ thương.

- Rầm rầm ầm!

Tiên nguyên đụng vào nhau, khắp bầu trời bao trùm. Bàng Hoằng giống như bị đánh vào trái tim ở giữa bình thường giống nhau, cả người đều muốn rời ra từng mảnh. Đau đớn với hắn mà nói đã chết lặng, thế nhưng là cái loại này thân thể kịch liệt xé rách làm cho hắn trực tiếp phun ra mang theo cục thịt máu tươi, cả người bay rớt ra ngoài.

Đang bay ra đi đồng thời, hắn liền hiểu một cái đạo lý. Vi Tử Đạo động thủ thời điểm, tuyệt đối có biện pháp ngăn chặn kiếm khí đối với hồn phách cùng Nguyên Thần xé rách, nếu không hắn sẽ không cùng Vi Tử Đạo chênh lệch nhiều như vậy.

Phải biết rằng Thương Hà Cốc sở dĩ đứng ở hắn bên này, không phải là bởi vì Vi Tử Đạo thực sự phá hư quy củ. Mà là bởi vì hắn Bàng Hoằng tìm được đại lượng thu Kiếm Khí Hà nước biện pháp. Thương Hà Cốc tiếp theo hắn, hiển nhiên cũng phải cần lấy được một chút nước sông. Bởi vì có rồi hàng loạt Kiếm Khí Hà nước sông, nguyên thần của hắn cũng so với trước tốt hơn nhiều. Động thủ thời điểm cũng không có cố kỵ nhiều như vậy.

Chính là như vậy, hắn tại Vi Tử Đạo trước mặt vẫn như cũ không chịu nổi một kích, có thể thấy được Vi Tử Đạo tuyệt đối tìm được đồng dạng chữa trị hồn phách cùng Nguyên Thần thủ đoạn.

Vi Tử Đạo chủ yếu đối tượng là Bàng Hoằng, đối với mấy tên khác hướng hắn động thủ Tiên Đế, hắn tiên nguyên như nhau có mang theo bao. Mạc Vô Kỵ Chí Thanh Đan, cho hắn đầy đủ tự tin và thực lực. Hắn rất muốn biết, hồn phách của mình vững chắc xuống tới non nửa sau đó, một quyền này đi xuống, Bàng Hoằng có bao nhiêu lay động.

Vi Tử Đạo động thủ, Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không đứng xem, hắn dứt khoát trực tiếp tế xuất Bán Nguyệt Trọng Kích, lĩnh vực mở rộng dưới cũng là một kích bổ đi ra ngoài.

Một đạo xé rách không gian kích mang sông dài từ hư không hạ xuống, trực tiếp bổ về phía Bàng Hoằng bên người người kia Tiên Đế sơ kỳ. Cùng đối phương mấy người bất đồng là, Mạc Vô Kỵ toàn lực thi triển, căn bản cũng sẽ không lưu thủ nửa điểm.

Kích mang sông dài cắt không gian, tại Mạc Vô Kỵ lĩnh vực dưới càng là lại đem người kia Tiên Đế hoàn toàn bao phủ. Thực lực của Mạc Vô Kỵ là yếu, chỉ có Đại La Tiên tu vi. Nhưng hắn Đại La Tiên bản thân là có thể chống lại Đại La Tiên viên mãn, thậm chí có thể cùng yếu một chút Tiên Vương đối kháng.

Khi tiến vào kiếm ngục sau đó, thực lực của hắn không có nửa điểm giảm xuống.

Theo tại Bàng Hoằng bên người vài tên Tiên Đế, tại kiếm ngục kiếm khí lâu dài ăn mòn cùng xé rách dưới, sớm đã là nỏ mạnh hết đà.

Cộng thêm Vi Tử Đạo tiên nguyên còn mang theo bao hắn, bây giờ bị Mạc Vô Kỵ kích mang sông dài hạ xuống, hắn lĩnh vực chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ lại kích mang sông dài đạo thứ nhất phong mang.

Đạo thứ hai phong mang trực tiếp xé rách hắn nghiền nát không chịu nổi lĩnh vực, cộng thêm Mạc Vô Kỵ vòng xoáy lĩnh vực trói buộc, đến lúc này, người này Tiên Đế lại cũng không kịp đoái hoài bị kiếm khí ăn mòn, hắn miễn cưỡng tế xuất một thanh trường đao.

- Khi (làm)!

Đao khí cùng sông dài tiếp tục đánh vào cùng một chỗ.

Người này Tiên Đế vội vàng tế xuất trường đao đao mang trực tiếp bị kích mang ầm hội, chuyển thành là (vì) kích mang sông dài thôn phệ, sông dài bao trùm xuống tới, lại đem người này Tiên Đế bao lấy.

- Răng rắc!

Người này bị Mạc Vô Kỵ toàn lực công kích Tiên Đế vốn là yếu ớt bộ xương, lúc này duy trì liên tục gãy.

Mắt thấy kích mang sông dài liền (muốn) phải đưa hắn xé nát, một đạo trường tiên xoắn tới, lại đem người này Tiên Đế cuốn đi. Sông dài đánh vào trên mặt đất, xé mở một đạo dài chừng mười trượng kích hố.

Tràng diện yên lặng lại, có một loại như chết đáng sợ.

Mạc Vô Kỵ nắm chặt Bán Nguyệt Trọng Kích lạnh lùng nhìn chằm chằm Thương Hà Cốc cùng Bàng Hoằng, hắn không có tiếp tục động thủ. Vừa rồi hắn vốn là muốn giết rơi cái kia Tiên Đế, kết quả bị Thương Hà Cốc trường tiên cứu giúp.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, hắn sở dĩ thiếu chút nữa giết chết một cái pháp lực thậm chí ngay cả một phần ngàn cũng không còn dư lại Tiên Đế, không tất cả đều là của hắn thực lực, mà là bởi vì Vi Tử Đạo kiềm chế.

Hiện tại Vi Tử Đạo cũng không có động thủ, hắn tự nhiên không sẽ chủ động xuất thủ.

Thương Hà Cốc cứu Bàng Hoằng người, cũng không có động thủ, mà là ngưng trọng nhìn Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói:

- Xin hỏi tiên hữu xưng hô như thế nào?

Chẳng những là Thương Hà Cốc giọng nói thận trọng, thái độ tôn kính, chính là Bàng Hoằng cũng không có dài dòng nữa. Thậm chí cùng Mạc Vô Kỵ đứng ở một bên Vi Tử Đạo cũng kiêng kỵ quét một cái Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ tu vi là dạng gì tạm không nói đến, mấu chốt là Mạc Vô Kỵ tại kiếm ngục bên trong cư nhiên có thể toàn lực tế xuất pháp bảo công kích, hay (vẫn, còn) là mang theo kích mang loại này hấp dẫn kiếm khí pháp bảo. Nơi này là Bình An Đằng Sơn, nếu như là tại Bình An Đằng Sơn ra kiếm ngục bên trong, Mạc Vô Kỵ chỉ bằng vào có thể không chút kiêng kỵ sử dụng loại này dẫn động kiếm khí pháp bảo, trước hết đứng ở bất bại chi địa. Huống hồ Mạc Vô Kỵ động thủ thời điểm, trong lòng còn ôm một người.

Thương Hà Cốc tuy nói cứu hắn muốn giết Tiên Đế, đối với Mạc Vô Kỵ mà nói Thương Hà Cốc không phải là hắn địch nhân lớn nhất, hắn địch nhân lớn nhất là Bàng Hoằng.

Cho nên hiện tại Thương Hà Cốc hỏi hắn xưng hô, Mạc Vô Kỵ cũng là bình thường đáp:

- Bình Phạm Mạc Vô Kỵ.

Bình Phạm Mạc Vô Kỵ? Thương Hà Cốc còn đang do dự giữa đó, Phỉ Lăng đã nhảy đi ra, lớn tiếng kêu lên:

- Mạc tiền bối chính là Tiên Giới môn thứ nhất Bình Phạm tông chủ.

Thương Hà Cốc sắc mặt nhất thời biến đổi, chính là Bàng Hoằng sắc mặt cũng thay đổi, hắn vừa rồi nguyên khí đại thương. Kiếm Khí Hà nước xác thực có thể chữa trị nguyên thần của hắn cùng thân thể, tốc độ kia cực kỳ thong thả, còn cần đại lượng nước sông mới được. Hắn mới đến bao nhiêu nước sông? Cho nên đang cùng Vi Tử Đạo toàn lực tương hợp lại dưới, bị bị thương nặng.

Bây giờ nghe Mạc Vô Kỵ là tiên giới môn thứ nhất tông chủ, sắc mặt của hắn càng là xấu xí. Vô luận là thật hay giả, cái danh này quá hù người một chút.

Mạc Vô Kỵ lạnh nhạt nói:

- Thương tiên hữu, ta và ngươi trước đây không biết, cũng không có bất kỳ ân oán, vốn cũng không có ý định cùng ngươi kết thù kết oán, thậm chí còn cùng tử đạo tiên hữu nói qua, phải đi bái phỏng ngươi một cái. Bất quá thương tiên hữu nếu là cho rằng người khác khi dễ sư tỷ của ta là hẳn là nên, này tuy tiện phóng ngựa lại đây, ta Mạc Vô Kỵ đối mặt Dịch Minh Hồ, Lôi Cốc Vân cùng Kim Vũ Sinh vây công cũng không sợ, hiện tại cũng không nhiều ngươi một cái Thương Hà Cốc.

Mạc Vô Kỵ lời này đi ra, chẳng những là Thương Hà Cốc trong lòng run lên, chính là Bàng Hoằng trong lòng cũng là run lên. Bọn họ cùng trước Vi Tử Đạo như nhau, bị Mạc Vô Kỵ hù ở.

Dịch Minh Hồ cùng Lôi Cốc Vân, Kim Vũ Sinh vây công? Toàn bộ Tiên Giới còn có người có thể ở ba người này vây công bên trong bỏ chạy?

Trước mắt Mạc Vô Kỵ này có thể ở loại này vây công bên trong bỏ chạy, người này rất có thể thực sự là đệ nhất tiên môn tông chủ. Bọn họ bị nhốt tại kiếm ngục bên trong, qua nhiều năm như vậy, Tiên Giới xảy ra biến cố, nhiều hơn một cái đệ nhất tiên môn cũng là có khả năng.

- Thương huynh, nói thật với ngươi sao?, ta gia tông chủ tiến vào kiếm ngục không phải là bị bắt vào, mà là chính bản thân vào tới cứu người.

Phỉ Lăng trực tiếp đưa hắn tăng lên thành Bình Phạm một thành viên.

Về phần đối với Thương Hà Cốc xưng hô, hắn căn bản cũng không lưu ý. Nếu mà ở bên ngoài, đối mặt một cái Tiên Đế, hắn đâu còn dám gọi Thương huynh? Sớm đã khom người cúi đầu gọi tiền bối.

Thương Hà Cốc hít một hơi thật sâu, đối với Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói:

- Mạc tông chủ nói quá lời, ta Chính Khí Sơn chỉ là đứng ở trung lập góc độ thượng, không tồn tại cùng Mạc tông chủ đối nghịch. Đương nhiên ta Chính Khí Sơn cũng sẽ không trợ giúp Mạc tông chủ đi đối phó người khác, ta Chính Khí Sơn tại Bình An Đằng Sơn chính là ở vào trung lập vị trí.

Nói xong, Thương Hà Cốc lui về phía sau mấy bước, bên cạnh hắn người kia Tiên Đế cũng tiếp theo lui về phía sau vài bước. Hắn làm ra cử động như vậy, thật giống như mới đến thời điểm nói cùng tại Mạc Vô Kỵ thủ hạ cứu một cái ma thủ Tiên Đế những thứ này đều cùng hắn không quan hệ.

Mạc Vô Kỵ cười nhạt, hắn rất coi thường chính là Thương Hà Cốc người như thế. Hắn mới vừa tới Bình An Đằng Sơn, thuộc về một cái người từ ngoài đến, lúc này hắn cũng sẽ không ngu ngốc chủ động đi cùng Thương Hà Cốc kết thành hận thù chính là.

- Chúng ta đi.

Bàng Hoằng lạnh lùng nhìn chòng chọc Mạc Vô Kỵ liếc mắt, xoay người muốn đi.

- Bàng Hoằng, dễ dàng như vậy liền đi sao?

Mạc Vô Kỵ lạnh giọng nói, nếu như nói tại trong mắt hắn Thương Hà Cốc là một người đi đường, này Bàng Hoằng có ý đồ với Hàn Thanh Như, hắn nhưng không nghĩ buông tha.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.