Bất hủ phàm nhân

Chương 695: Đặt chân


Đầy đất máu tươi, cộng thêm kẻ mặc áo vàng lẩm bẩm, chính là ngu ngốc cũng biết là ai tàn sát Tây Tiệm Hải Long tộc.

- Người kia là ai? Thế nào lạ mặt như vậy?

Đã có người hỏi lên.

- Cường giả loại này tại Tiên Giới há có thể Vô Danh? Hắn nhất định là dịch dung.

Tiếp theo thì có người đáp.

Ngao Ngu Lộ sắc mặt phồng cùng gan lợn bình thường giống nhau, nàng mấy năm nay cũng không có ít tuyên truyền Mạc Vô Kỵ hung ác, chỉ cần nàng tới địa phương, nàng sẽ bất tận dư lực giúp Mạc Vô Kỵ kéo thêm cừu hận.

Sự thực tình huống lại hung hăng vả vào mặt nàng, ác nhân vẫn bị nàng chung quanh tuyên truyền trả thù, sau cùng lại là duy nhất ân nhân của nàng Long tộc.

Nếu nói lấy oán trả ơn, phỏng chừng cũng không có so với nàng càng sâu.

- Ngao Ngu Lộ, ta Long tộc chú ý có ân báo ân, ngươi không có điều tra rõ chuyện, cũng không phân rõ đen trắng suy đoán. Sau đó lấy oán trả ơn, hủy hoại thanh danh của đại ca, còn thêm mắm thêm muối.

Ngao Tang Tử đối với Ngao Ngu Lộ giọng nói có chút lãnh.

- Đã như vậy, hắn vì sao không hướng ta giải thích...

Ngao Ngu Lộ nói đến phân nửa, liền đem nói nuốt xuống. Mạc Vô Kỵ không có hướng nàng giải thích sao? Chỉ là nàng không muốn nghe mà thôi.

Lúc đó Mạc Vô Kỵ nói không phải là hắn làm, chuyện không phải là như nàng nghĩ vậy, nàng căn bản cũng không nghe Mạc Vô Kỵ nói.

Vừa nhìn Ngao Ngu Lộ biểu tình, mọi người liền biết là chuyện gì xảy ra. Ngao Tang Tử thản nhiên nói:

- Ta tin tưởng là ngươi không có cho Mạc đại ca cơ hội giải thích sao?? Trước đây Mạc đại ca cứu chúng ta thời điểm tu vi cũng không cao, đâu phải là đối thủ của ngươi Đại La Tiên cường giả? Mạc đại ca không có chết tại trong tay của ngươi, coi như là vạn hạnh, bằng không ta Long tộc lại đem cả khuôn mặt cũng không ngẩng lên được.

- Xin lỗi, là ta oan uổng người.

Ngao Ngu Lộ đi tới Ôn Liên Tịch trước mặt khom người thi lễ, lúc này hoàn toàn hiểu nguyên nhân hậu quả, Mạc Vô Kỵ tại trong hoàn cảnh loại này, nếu như không có cả người đầy vết máu đó mới là quái sự.

Nàng ngược lại quang lâm quang minh, nói xin lỗi liền nói ngay.

Ôn Liên Tịch đi bên cạnh, thản nhiên nói:

- Ta không có tư cách tha thứ cho ngươi, chúng ta cũng sẽ không trở thành bằng hữu, cho nên ngươi cũng không nhất định như vậy. Ta chỉ tin tưởng Mạc đại ca không làm loại chuyện này, chỉ hy vọng đừng oan uổng Mạc đại ca.

Ngao Ngu Lộ lại xin lỗi, Ôn Liên Tịch cũng sẽ không tha thứ nàng. Theo nàng Mạc đại ca mặc dù bị người truy sát, rất nhanh thì tiết lộ tung tích, nói không chừng chính là Ngao Ngu Lộ đã góp phần cho Mạc đại ca kéo cừu hận.

- Ta liền nói Mạc Đan Sư sẽ không làm chuyện như vậy sao?, hiện tại quả thế.

- Vậy hắn giết Tĩnh Tâm Am thầy trò, cướp đoạt Đại Khôn Phật Đăng sự tình như thế nào nói?

- Ngươi không phát hiện, làm thế nào biết Mạc Vô Kỵ cướp đoạt Đại Khôn Phật Đăng? Ngao Ngu Lộ không phải nói Mạc Đan Sư giết Long tộc sao? Kết quả đâu nè?

...

Ngao Tang Tử đứng ra giúp Mạc Vô Kỵ giải thích sau đó, nguyên bản nghiêng về một phía chống đối Mạc Vô Kỵ, bỗng trở nên 50:50 hẳn lên.

- Thái Thượng Thiên khâm sứ đích thân tới!

Mọi người còn tại nghị luận ầm ĩ thời điểm, một đạo đột ngột truyền âm vang lên. Nguyên bản ầm ĩ xốc xếch hoa viên, ngay lập tức an tĩnh lại.

Dày đặc đoàn người tách ra, xuất hiện một cái lối đi. Tại Tiêm Giác Tiên Khư trong hoa viên tiên nhân, lúc này đều trở nên ngay ngắn có thứ tự.

Một người nam tử tuổi còn trẻ vô cùng đi đến, nam tử này chẳng những tuổi còn trẻ, còn cực kỳ anh tuấn. Một thân đơn giản huyền sắc tiên bào, đưa hắn thượng vị giả khí tức hoàn toàn phụ trợ đi ra.

Tiêm Giác Tiên Khư người trong hoa viên tất cả đều lay động, có thể đứng tại Tiêm Giác Tiên Khư hoa viên, người nào là chưa từng thấy qua quen mặt? Vô luận là tiên tôn còn là tiên đế, sợ rằng mọi người ra mắt.

Cái này huyền y nam tử trẻ tuổi đi tới, khí tức không yếu so với bọn hắn đã gặp bất kỳ một cái nào Tiên Đế. Có thể thấy được Huyền y nhân này rất có thể là một cái Đại Tiên đế.

Tại đây bên người huyền y nam tử còn đứng lấy một nam một nữ, nam tử vóc người thon dài, bàn tay rộng lớn. Ánh mắt nhìn thật giống như đóng bình thường giống nhau, nhưng hết lần này tới lần khác có thể cảm thụ được ánh mắt của hắn. Một thân xanh đậm tiên phục thoạt nhìn rất là bình thường, bất quá không ai cảm thấy người này bình thường. Thân thể của hắn bên trong dường như ẩn chứa một loại bạo phát lực lượng, làm cho lòng người sinh kiêng kỵ.

Cô gái kia dung mạo xinh đẹp, thật giống như che lấp tại trong mây mù tiên tử bình thường giống nhau, nhu hòa mà phiêu dật, lại mang một loại để cho người ta không nói được mùi vị, thứ mùi này dường như rất trang trọng, vừa tựa hồ rất nhẹ di động.

- Ta gọi Tấn Vũ, mọi người vậy cũng biết, ta đến từ Thái Thượng Thiên, là lần này đại biểu Thái Thượng Thiên đến Tiên Giới chiêu thu đệ tử khâm sứ.

Huyền y nam tử ngữ khí ôn hòa, mang theo ý cười, chỉ là một câu nói, liền đem hiện trường không khí khẩn trương hòa tan không ít:

- Mọi người không cần lo lắng, lần này Thái Thượng Thiên muốn vời thu hàng loạt thiên tài đệ tử. Cho nên danh ngạch rất nhiều, tuy nói định là bốn sao thiên tài trở lên, trên thực tế chính là ngươi không tới bốn sao, chỉ cần có năng lực, cũng như nhau có thể tiến vào Thái Thượng Thiên...

Nghe Tấn Vũ nói đến đây, rất nhiều người đều thở phào nhẹ nhõm. Có thể đi tới nơi này cái hoa viên, trên cơ bản đều là bốn sao trở lên thiên tài. Huống chi, này khâm sứ nói, chính là không tới bốn sao, cũng là có cơ hội.

- Hơn nữa lần chọn lựa này đệ tử hình thức bất luận, thời gian bất luận. Chính là ngươi bây giờ có đả động chỗ của ta, cũng giống vậy có thể đi vào Thái Thượng Thiên. Ví dụ như bên cạnh ta hai vị, một là Lôi Tông Lôi Hồng Cát, một là Vĩnh Anh Tiên Vực Kế Nguyệt.

Nghe Tấn Vũ nói tới chỗ này, ánh mắt của mọi người đều rơi xuống bên cạnh hắn một nam một nữ kia. Mọi người trong lòng đều rất là ước ao, tuyển chọn còn chưa có bắt đầu, một nam một nữ này liền nắm lấy cơ hội trở thành Thái Thượng Thiên đệ tử.

Tấn Vũ vừa cười vừa nói:

- Lôi Hồng Cát thời gian tu luyện cộng lại cũng không đến trăm tuổi, lúc này hắn đã là Đại La Tiên trung kỳ đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa liền có thể bước vào Đại La Tiên hậu kỳ. Đây chính là hắn vì sao có thể sớm tiến vào Thái Thượng Thiên. Về phần Kế Nguyệt, nàng một cái tán tu, không có bất kỳ cố định tài nguyên, gia tộc cũng không ủng hộ nàng, dùng bốn sao tư chất tu luyện đến Đại Ất Tiên, đây cũng là nguyên nhân nàng vì sao có thể đi vào Thái Thượng Thiên.

Nghe được Tấn Vũ nói, mọi người nhìn về phía ánh mắt hai người đều có chút thay đổi.

Lôi Hồng Cát trăm năm không tới đã đến Đại La Tiên, còn là trung kỳ, có thể tưởng tượng, Lôi Hồng Cát tư chất có bao nhiêu rất giỏi. Chính là lần trước bị tuyển chọn tiến vào Thái Thượng Thiên chín sao thiên tài, chỉ sợ cũng không có ai có thể cùng Lôi Hồng Cát so sánh.

Về phần Kế Nguyệt hơi chút thiếu chút, bất quá một cái bốn sao thiên tài, có thể dựa vào chính mình trong thời gian ngắn thăng cấp đến Đại Ất Tiên, cũng rất là rất giỏi.

Tấn Vũ cảm được mọi người ước ao, tiếp tục nói:

- Mọi người cũng không cần ước ao Lôi Hồng Cát cùng Kế Nguyệt, Phá Toái Giới tầng thứ tư gần mở ra, tầng thứ tư cũng là cơ hội của các ngươi. Tầng thứ tư bên trong, ai có thể thu được nhiều tư nguyên hơn, người nào liền có tư cách tiến vào Thái Thượng Thiên...

Tấn Vũ lời vừa nói ra, Tiêm Giác Tiên Khư trong hoa viên thiên tài đều là âm thầm nắm chặt nắm tay, nhất định phải tại Phá Toái Giới tầng thứ tư thu được đầy đủ tài nguyên, tranh thủ tiến vào Thái Thượng Thiên.

- Được rồi, ta nghe nói có một cái gọi nhân vật mới rất lợi hại tên là Mạc Vô Kỵ, có ai biết tung tích của hắn sao?

Tấn Vũ đang khi nói chuyện, ánh mắt từ mỗi trên người một người quét tới.

Hiện trường trầm mặc xuống, không có người nói chuyện.

...

Đây là ngày thứ chín Mạc Vô Kỵ bản thân có mình bàn, bên trong 9 ngày, hắn chỉ làm một việc, chính là lại đem chỗ ở mình phạm vi toàn bộ dùng trận pháp bảo vệ.

Hắn bố trí không chỉ là phòng ngự trận, còn có khốn sát trận cùng quản chế trận. Chỉ cần có người tiến vào địa bàn của hắn, hắn sẽ trước tiên nhận được tin tức.

Hiện ở bên cạnh hắn người có thể dùng chỉ có một, đó chính là Phỉ Lăng. Tại Mạc Vô Kỵ hoa vài ngày lại đem pháp trận thành lập tốt sau đó, Phỉ Lăng cũng dựa theo Mạc Vô Kỵ yêu cầu, tại địa bàn của hắn thành lập một loạt động phủ.

Mạc Vô Kỵ cùng Hàn Thanh Như chiếm cứ trung gian động phủ, Phỉ Lăng còn lại là đưa hắn động phủ thành lập phía bên phải gần chủ động phủ.

Bởi vì nhờ có Mạc Vô Kỵ chữa thương đan dược và Bất Diệt Thánh Trúc, trong 9 ngày, trên thân thể Hàn Thanh Như vết thương hoàn toàn khôi phục. Về phần Nguyên Thần cùng hồn phách, đây chẳng qua là yêu cầu thời gian nhất định mà thôi.

Chính là Phỉ Lăng thân thể cũng khôi phục hơn phân nửa, Mạc Vô Kỵ thế nhưng là bát phẩm Đan Đế, trên người hắn rất không thiếu hụt chính là các loại tiên đan.

- Thanh Như, từ hôm nay trở đi, ta truyền thụ cho nàng công pháp luyện thể. Công pháp luyện thể của ta chẳng những có thể hữu hiệu chống đỡ nơi này kiếm khí, còn có thể rèn luyện thân thể.

Lại đem động phủ hộ trận bố trí xong sau đó, Mạc Vô Kỵ trước tiên liền dự định truyền thụ Hàn Thanh Như công pháp luyện thể. Ngoài ra, hắn còn dự định lại đem Hàn Thanh Như công pháp đổi đi.

Về phần đi Bất Hủ Giới, Mạc Vô Kỵ còn không dự định làm như vậy. Cái chỗ này là nơi nào? Đừng nhìn hắn hiện tại hù dọa được mấy cường giả, ở chỗ này miễn cưỡng đặt chân. Một khi những Tiên Đế đó tại biết hắn thực lực chân chính chỉ có Đại La Tiên, lại có Bất Hủ Giới sau đó, hắn sẽ bị nuốt bột phấn cũng không có.

- Ân.

Trải qua mấy ngày nữa tiếp xúc, Hàn Thanh Như đối mặt Mạc Vô Kỵ xấu hổ đã giảm đi nhiều. Duy nhất làm cho nàng có chút thất lạc chính là, sau khi nàng thổ lộ với Mạc Vô Kỵ rồi, Mạc Vô Kỵ phía sau cũng không có đối với nàng làm ra bất luận sự tình gì quá phận.

Đối với Hàn Thanh Như mà nói, để cho nàng lại nói ra lần thứ hai, đó là tuyệt đối không thể nào. Lúc đó nếu không phải nàng biết mình hẳn phải chết, nàng cũng sẽ không nói ra.

Hàn Thanh Như rất nhanh thì bị công pháp luyện thể của Mạc Vô Kỵ hấp dẫn, tuy nơi này là Bình An Đằng Sơn, vẫn như cũ có nhất định kiếm khí tập kích lại đây. Trước đều là Mạc Vô Kỵ hỗ trợ chống đối, Mạc Vô Kỵ đang bố trí pháp trận vài ngày bên trong đều là chính nàng lấy cứng đối cứng. Cũng may có hàng loạt tiên đan, loại này kiếm khí đối với nàng ăn mòn cũng không phải nhiều nghiêm trọng.

Hiện tại nàng phát hiện Mạc Vô Kỵ truyền thụ cho nàng công pháp luyện thể, có thể dễ dàng hóa giải kiếm khí. Sau đó lại đem kiếm khí chuyển hóa thành thân thể cường độ, nếu không phải Mạc Vô Kỵ căn dặn nàng không có khả năng tùy tiện bại lộ loại này công pháp luyện thể, nàng cũng không nhịn được phải đi bên ngoài Bình An Đằng Sơn rèn luyện thân thể thử xem một chút.

Mạc Vô Kỵ chẳng những đưa hắn công pháp luyện thể truyền thụ cho Hàn Thanh Như, còn đem Tinh Hải Thần Quyết truyền thụ cho Hàn Thanh Như. Tiếc nuối là chính hắn không cách nào giúp Hàn Thanh Như sửa chữa công pháp, mà Hàn Thanh Như lại không thích hợp tu luyện công pháp của hắn. Mạc Vô Kỵ chỉ có thể ở bên trong chiến lợi phẩm của mình, tìm một môn công pháp thích hợp nhất cho Hàn Thanh Như, chí ít so với Hàn Thanh Như vốn có công pháp tốt hơn gấp trăm lần.

Hôm nay Mạc Vô Kỵ đang giúp Hàn Thanh Như giải thích công pháp, thanh âm Phỉ Lăng truyền đến:

- Tông chủ, Tiên Liệp Vi tôn chủ cầu kiến.

- Đã biết, mời Vi tôn chủ ngồi chút, ta một hồi sẽ tới.

Mạc Vô Kỵ vẫn là rất kính phục Vi Tử Đạo, hắn cho là mình vào ở sau đó năm ngày sau đó, Vi Tử Đạo sẽ tới tìm hắn. Không nghĩ tới qua sắp tới hơn nửa tháng, Vi Tử Đạo mới tới tìm hắn. Phần này nhẫn nại, cũng không là người bình thường có thể làm được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh nguon von kinh doanh, tai khoan 213 tai san co dinh vo hinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.