Bất hủ phàm nhân

Chương 707: Phá Toái Giới tầng thứ tư mở ra


Tô Tử An lần nữa một khom người:

- Bẩm tông chủ, chúng ta bốn người đích thật là đến từ Thiên Cơ Tông. Ta là Tô Tử An, vốn là Thiên Cơ Tông trưởng lão.

Nói xong Tô Tử An lại chỉ vào nam tử bên người tướng mạo thô cuồng nói:

- Đây là Lỗ Minh, Thiên Cơ Tông Chấp Pháp đường chấp sự. Sau lưng Lỗ Minh hai người là Thiên Cơ Tông đệ tử Hải Chân Quỳ cùng Phàn Oa.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ rất là mừng rỡ, mặc dù hắn bỏ qua ý nghĩ đơn độc thành lập Thiên Cơ Tông, hắn tốt xấu vẫn còn là Thiên Cơ Tông tông chủ, đối với Thiên Cơ Tông vẫn là rất có cảm tình.

Không nói Tô Tử An đã Tiên Tôn hậu kỳ, Lỗ Minh cũng là Tiên Vương trung kỳ. Hải Chân Quỳ tuy nói là nữ tử, tư chất khẳng định không thấp, cư nhiên là Đại La Tiên hậu kỳ. Tại dưới bọn họ, chỉ cần không phải quá kém, Đại La Tiên hậu kỳ kỳ thực cùng Tiên Vương cũng không có bao nhiêu khác nhau, bởi vì hắn có rất nhiều Lịch Tiên Vương Đan.

Về phần tuổi nhỏ nhất Phàn Oa, là Huyền Tiên hậu kỳ. Phàn Oa xanh xao vàng vọt, vác sau lưng một thanh trúc kiếm. Mạc Vô Kỵ mơ hồ cảm giác được Phàn Oa này có tiền đồ nhất, tại kiếm ngục cái chỗ này, quanh người hắn cư nhiên tản mát ra nhạt yếu kiếm ý. Có thể thấy được hắn và người khác bất đồng, người khác tại kiếm ngục bên trong vì bảo mệnh, hắn cư nhiên có thể cảm ngộ kiếm ý.

Mạc Vô Kỵ lại đưa mắt hạ xuống rơi vào Tra Duệ, Tra Duệ Chuẩn Đế tu vi, rất là anh tuấn, cũng rất gầy. Tại kiếm ngục cái chỗ này, có thể sống được đến coi như là không tệ. Về phần gầy yếu, vậy cơ hồ là mỗi người ngoại hình.

- Tông chủ ở trên, đệ tử Tra Duệ. Bởi vì không cẩn thận giết một thiên tài đệ tử của Đại Kiếm Đạo, kết quả bị Đại Kiếm Đạo Tiên Đế bắt, sử dụng kiếm phù phong tỏa sau đó nhốt ở bên trong kiếm ngục.

Tra Duệ thấy Mạc Vô Kỵ ánh mắt hạ xuống rơi vào trên người mình, nhanh chóng tiến lên tự giới thiệu mình một phen.

Đi theo Tra Duệ, một người Tiên Vương hậu kỳ, một người Tiên Tôn trung kỳ. Tiên Tôn trung kỳ là một cô gái trung niên, gọi Vu Tái Quân, dường như cũng không nói nhiều. Sau cùng người kia Tiên Vương gọi Đổng Sa, vết thương trên người hắn thế khá sâu, bên mi xương cốt cũng không có, trên mặt vết máu loang lổ.

- Từ giờ trở đi, chúng ta đều là một chỗ người, đó chính là Bình Phạm. Bình Phạm tôn chỉ là người người bình đẳng, thậm chí là tiên phàm giữa đó cũng là bình đẳng. nghe có chút chê cười, nhưng đây là mục tiêu chúng ta nỗ lực.

Mạc Vô Kỵ không có nói cho Tô Tử An hắn chính là Thiên cơ tông tông chủ, hắn không muốn để cho Tô Tử An mấy người ở nơi này có cái gì bất đồng, mọi người hiện khi chưa có Thiên Cơ Tông, đều là người của Bình Phạm.

Mạc Vô Kỵ nói thế nhưng là như cự thạch hạ xuống, dù cho nơi này là kiếm ngục, dù cho mọi người biết rõ đi ra hi vọng xa vời không gì sánh được. Mọi người vẫn không có biện pháp hiểu lời Mạc Vô Kỵ nói, chỉ có Hàn Thanh Như hơi có chút hiểu rõ.

Mạc Vô Kỵ tại Bách Hoa Sơn Trang, dường như đã không có cảm thấy người tu tiên so với tầm thường người phàm cao quý hơn bao nhiêu.

Tiên nhân giữa đó bình đẳng, mặc dù cách phổ, còn có thể nói đi qua. Thế nhưng là tiên phàm bình đẳng, hoàn toàn chính là nằm mơ.

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói:

- Ta biết mọi người cảm thấy rất không thể tưởng tượng nổi, tại Bình Phạm trong vòng, người người liền là bình đẳng. Kỳ thực đây cũng không phải là ta thứ nhất nói ra, tại Tiên Giới Phật môn liền đưa ra bình đẳng đạo niệm. Bọn họ so với ta nói ra người người bình đẳng càng thêm thái quá, bọn họ đưa ra chúng sinh bình đẳng.

Đương nhiên, trong bọn họ rất nhiều môn phái chỉ là lại đem chúng sinh bình đẳng đặt ở trong miệng nói một chút mà thôi. Về phần có làm được hay không, bọn họ không lo lắng. Mà ta Bình Phạm bất đồng, nếu đề nghị người người bình đẳng, vậy như là không có tiên phàm phân biệt.

- Vô Kỵ, ta cho rằng tuyệt đối bình đẳng là rất khó khăn làm được.

Một bên Hàn Thanh Như có chút lo lắng nói.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Thanh Như tỷ nói đúng lắm, vô luận là tiên người hay là phàm tục người, đều không thể làm được tuyệt đối bình đẳng. Liền lấy chúng ta Bình Phạm mà nói, có tông chủ còn có trưởng lão, địa vị của bọn họ liền bất bình đẳng. Lại nói thí dụ như, một người phạm vào tội, hắn là không có tư cách cùng người khác bình đẳng. Lại ví dụ như, một vị tiên nhân cùng một phàm nhân, tâm lý của bọn họ cũng là bất bình đẳng.

Nói đến đây, ánh mắt Mạc Vô Kỵ chậm rãi từ trên người mọi người đảo qua:

- Ta nói bình đẳng, chỉ là ở trước một cái so sánh đạo đức lý niệm thước đo, người người bình đẳng. Sau này tại Bình Phạm, tiên nhân không thể vô cớ giết chóc người phàm, tiên nhân cùng người phàm giao dịch, cũng phải dựa theo ngang hàng giá trị trao đổi.

Có thể đứng ở chỗ này, cái nào không phải là đã trải qua vô số chuyện, lên voi xuống chó? Mạc Vô Kỵ lời nói rõ ràng như vậy, mọi người tự nhiên rất rõ ràng. Mặc dù không có người xem trọng Mạc Vô Kỵ ý nghĩ có thể thành sự thực, cũng không có ai nói ra.

Bọn họ không biết Mạc Vô Kỵ mình chính là một người phàm Linh Căn, cho nên rất khó hiểu thành cái gì Mạc Vô Kỵ muốn đưa ra tiên phàm bình đẳng.

- Nơi này là Đại Kiếm Đạo kiếm ngục, Đại Kiếm Đạo là tiên môn ta Bình Phạm thành lập sau đó thứ nhất phải diệt. Cho nên chúng ta bây giờ chuyện cần làm đầu tiên, chính là từ kiếm ngục rời đi. Nơi này cũng là chúng ta Bình Phạm tiên môn thứ nhất chỗ đứng.

Mạc Vô Kỵ nói đến đây bỗng nhiên kêu lên:

- Vi Tử Đạo.

- Vi Tử Đạo có.

Vi Tử Đạo rất rõ ràng Mạc Vô Kỵ hiện tại yêu cầu đối với Bình Phạm tuyệt đối khống chế, nếu không, Mạc Vô Kỵ loại này không thiết thực lý niệm còn không có nói ra liền chết non.

- Ngươi là Bình Phạm bên phải hộ tôn chủ, thời điểm ta không ở nơi này, nơi này tất cả sẽ do ngươi làm chủ.

Mạc Vô Kỵ lấy ra hai cái bình ngọc:

- Nơi này là Tiên Lâm Đan cùng Chí Thanh Đan, ngươi mau chóng khôi phục thực lực của chính mình, tùy thời chuẩn bị rời đi kiếm ngục.

- Dà, tông chủ.

Vi Tử Đạo thanh âm đều kích động có chút run rẩy, hắn biết rõ Chí Thanh Đan đối với mình tác dụng.

Hắn cũng hiểu rõ vì sao trước Mạc Vô Kỵ không cho Chí Thanh Đan cho hắn, đó là bởi vì hắn còn không có phát thệ ngôn gia nhập Bình Phạm, đổi thành hắn, hắn cũng sẽ không cho.

- Giản Minh Thành, ngươi là Bình Phạm truyền đạo tôn chủ, phụ trách sau khi rời khỏi đây Bình Phạm tông môn tuyển nhận đệ tử.

- Niếp Trùng An, ngươi là Bình Phạm nội sự tôn chủ, phụ trách sau khi rời khỏi đây Bình Phạm tông môn thành lập.

- Tra Duệ là Bình Phạm đệ nhất trưởng lão, Tô Tử An là Bình Phạm thứ 2 trưởng lão, Phỉ Lăng là Bình Phạm thứ 3 trưởng lão, Vu Tái Quân là Bình Phạm thứ tứ trưởng lão. Cụ thể công việc, sau khi rời khỏi đây an bài.

- Đổng Sa, Lỗ Minh...

Dù cho còn không có rời đi kiếm ngục, Mạc Vô Kỵ đã bắt đầu an bài Bình Phạm cụ thể công việc. Với hắn mà nói, có thể ở kiếm ngục bên trong tìm được nhiều cường giả như vậy gia nhập Bình Phạm, đó là chuyện tốt nhất. Bình Phạm một mình hắn thành lập không lên nổi, hắn cần phải tìm một nhóm người cùng chung chí hướng.

Chính hắn mới Đại La Tiên trung kỳ, tuy luyện thể tới rồi thần thể tầng bốn, cần phải tiến hành theo chất lượng đi thành lập Bình Phạm, có lẽ tiếp qua cái trăm vạn năm cũng không xê xích gì nhiều.

Trăm vạn năm thời gian, đồ ăn hoa cúc đều lạnh, hắn không chờ được thời gian dài như vậy.

Chỉ nửa nén hương thời gian, Mạc Vô Kỵ liền đem nơi này tất cả mọi người chuyện đều an bài một lần, đồng thời tổng cộng lấy ra hai mươi bình Tiên Lâm Đan, 10 bình Chí Thanh Đan giao cho mọi người chữa thương.

Còn không có thành lập tông môn, liền thu được tiên đan chữa thương. Tiến vào kiếm ngục tới nay, tất cả mọi người là tràn đầy hi vọng cùng ý chí chiến đấu trước nay chưa từng có.

Vi Tử Đạo càng là kinh hãi không thôi, Mạc Vô Kỵ xuất ra một lọ hai bình Chí Thanh Đan, hắn còn có thể lý giải. Một lần xuất ra hơn mười bình Chí Thanh Đan, còn đều là hạng nhất Chí Thanh Đan, đây quả thực là mộng ảo. chỉ có một giải thích, đó chính là Mạc Vô Kỵ là một Đan Đế có thể luyện chế hạng nhất Chí Thanh Đan.

Vi Tử Đạo có thể đoán được, Niếp Trùng An, Giản Minh Thành mấy người hiển nhiên cũng mơ hồ đoán được Mạc Vô Kỵ là một cái Đan Đế.

Tại đoán được Mạc Vô Kỵ là Đan Đế sau đó, vài tên Tiên Đế càng là phấn chấn. Tiên Giới rất được người tôn kính không phải là Tiên Đế, mà là Đan Đế cùng Đạo Đế, còn có chính là đỉnh cấp tiên trận đại sư.

Mạc Vô Kỵ lại đem Súy Oa kêu lên, để cho Súy Oa cùng mọi người quen biết một phen sau đó, lại đem Súy Oa nhét vào bên trong hộ trận, để cho Súy Oa một bên luyện thể một bên tu luyện. Loại này hoàn cảnh tốt, tự nhiên muốn cho Súy Oa cũng rèn luyện một cái.

Lấy ra nhiều như vậy Chí Thanh Đan cùng tiên thanh đan, mục đích chính là vì để cho mọi người sớm một chút khôi phục. Một khi sau khi rời khỏi đây, rất có thể gặp phải đại chiến. Hắn cũng không muốn Bình Phạm còn chưa có bắt đầu thành lập, Bình Phạm đệ tử đã bị Đại Kiếm Đạo chơi chết hết.

Chờ tất cả mọi người tiến vào hộ trận bắt đầu bế quan chữa thương, khôi phục thực lực sau đó, Mạc Vô Kỵ lần nữa rời đi phiến sa mạc này.

Hắn ở tại chỗ này tu luyện, thật sự là không có bất kỳ ý nghĩa. Hiện tại hắn thần thể tầng bốn, ngoại trừ cái kia kiếm khí trong nước xoáy ra, địa phương bên trong kiếm ngục có thể gây tổn thương cho hắn đó là càng ngày càng ít.

Mạc Vô Kỵ hiện tại muốn một bên tìm đường ra ngoài, một bên muốn phải tiếp tục rèn luyện tu vi cùng thực lực của mình. Hắn còn có hai cái địa phương phải đi, thứ một chỗ là vị trí vừa bị truyền đưa vào, hắn ở nơi đó làm một cái thần niệm ấn ký. Hiện tại đi qua nhìn một chút có thể hay không lại cảm ứng được phía ngoài truyền tống trận.

Nếu mà nơi này không cảm ứng được đường đi ra ngoài, hắn liền đơn độc đi Kiếm Khí Hà. Kỳ thực hắn và Bái Dạ ý nghĩ cùng loại, hắn cũng cho rằng Kiếm Khí Hà rất có thể là đường đi ra ngoài.

...

Phá Toái Giới tầng thứ ba vùng ven, có ít nhất mấy chục vạn tiên nhân chen ở chỗ này, tới nơi này tiên nhân tu vi từ Thiên Tiên đến Đại La Tiên đều có.

Nguyên bản Phá Toái Giới tầng thứ tư mở ra chỉ có dưới Đại Ất Tiên mới có thể vào, lần này bởi vì Phá Toái Giới tầng thứ tư còn chưa tới mở ra thời điểm, bị Thái Thượng Thiên cường giả dùng hơn hẳn tiên khí pháp bảo mạnh mẽ mở ra, cho nên phá hủy trong đó một phần quy tắc, tạo thành Đại La Tiên cũng có thể vào.

Một người nam tử trẻ tuổi đứng ở lối vào tầng thứ tư Phá Toái Giới đã bị mở ra, tuy có vô số người chen tại đây cửa vào bên ngoài, đều biết phía sau nam tử trẻ tuổi chính là Phá Toái Giới tầng thứ tư, lại không có ai có dũng khí vọt vào cửa vào.

Tới nơi này mọi người rõ ràng nam tử trẻ tuổi là ai, Thái Thượng Thiên Tấn Vũ, một cái Đại Tiên đế cường giả.

Tấn Vũ ánh mắt từ trên người mọi người quét tới, chậm tiếng nói:

- Lần này Phá Toái Giới tầng thứ tư đã tiêu hao Thái Thượng Thiên bảo vật mở ra, cho nên mỗi một người tiến vào Phá Toái Giới, đều phải xuất ra từ Phá Toái Giới tầng thứ tư thu hoạch phân nửa giao cho Thái Thượng Thiên. Chúng ta cũng sẽ căn cứ tại Phá Toái Giới thu hoạch, đến bình chọn thiên tài đệ tử lần này có thể đi tới Thái Thượng Thiên.

Không ai khác thường nghị, chuyện này tất cả mọi người biết.

Tấn Vũ thoáng gật đầu một cái, tiếp tục nói:

- Phá Toái Giới tầng thứ ba Phá Toái Khư bên trong có một kiện bảo vật gọi là Nghiệp Hỏa Hồng Liên, tại tầng thứ ba sau khi xuất hiện liền biến mất. Chúng ta suy đoán, món pháp bảo này rất có thể xuất hiện ở tầng thứ tư. Vô luận là ai thu được Nghiệp Hỏa Hồng Liên, cũng đều phải nộp lên Thái Thượng Thiên. Đương nhiên hắn sẽ thu hoạch lớn hơn hồi báo, đc Thái Thượng Thiên làm đỉnh cấp nòng cốt đến bồi dưỡng...

- Tô sư tỷ...

Tại đám người bên góc chỗ, một người nam tử gầy yếu mới vừa muốn nói chuyện, đã bị nữ tử bên cạnh hắn dùng ánh mắt nghiêm nghị ngừng lại, sau đó nàng kia truyền âm nói:

- Hóa Long sư đệ, có lời gì tới rồi bên trong rồi lại nói, không nên ở chỗ này tiếp tục nói lung tung.

Hai người này chính là Tô Nhu Nhi cùng Đậu Hóa Long tại Mạc Vô Kỵ Thiên Cơ Đan Các tìm sống trong cõi chết, bọn họ vẫn núp ở Vĩnh Anh Tiên Vực, khi biết Mạc Vô Kỵ bị vài Đại Tiên đế vây giết rất có thể ngã xuống tin tức sau đó, lúc này mới liều chết đến Phá Toái Giới tìm cơ hội, muốn tăng lên một cái tu vi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như htv2 gala hai xuan 2017 tam sao that ban truong giang ngo kien huy dieu nhi, gala cuoi 2014 que nha xuan bac tu long thanh trung quang thang rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.