Bất hủ phàm nhân

Chương 735: Vì sao Vũ Mân diệt khẩu


Vũ Mân ngẩng đầu lên, vành mắt đỏ bừng, xung quanh tất cả đều là nước mắt, nàng thê lương bi ai nhìn Mạc Vô Kỵ nói:

- Mạc Đan Sư, ta và ngươi không thù không oán, ngươi tại sao muốn vu oan cho ta như vậy?

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Ngươi cũng biết ta và ngươi không thù không oán a, nếu không thù không oán, ta vu oan ngươi làm cái gì? Đừng... cãi chày cãi cối nữa, nếu không ta liền đem hình ảnh Thủy Tinh Cầu ngay lúc đó lấy ra, để cho mọi người thấy rõ ràng. Lúc đó ngươi và họ Điền liên thủ giết một cái tu sĩ trung niên, sau đó ngươi làm bộ trúng độc, tại thời điểm họ Điền tìm kiếm Giải Độc Đan cho ngươi, ngươi đột nhiên phía sau hạ thủ.

- Vũ Mân, Điền Trọng Phù là ngươi giết?

Khúc Thương rốt cục cảm thấy không đúng, quay đầu lớn tiếng quát hỏi.

- Ta, ta....

Vũ Mân nước mắt rơi như mưa, nàng một chữ cũng không có nói, thế nhưng là trên mặt cái loại này ủy khuất biểu tình, so với nói bất luận cái gì nói cũng có lực sát thương hơn.

- Mạc Đan Sư, chính là danh tiếng ngươi bên ngoài, đối với Vũ Mân mà nói cũng là một cái tiền bối. nói chuyện vô căn cứ như vậy, có đúng hay không quá mức qua loa?

Khúc Thương cảm nhận được Vũ Mân ủy khuất, bất quá hắn lần này giọng nói chuyện cùng trước có rồi một phần biến hóa, hiển nhiên vẫn còn có chút hoài nghi Vũ Mân.

Lần này Thanh Dương không có vì Vũ Mân nói chuyện, nàng là người Thanh Tiên Lâu, cái gì mánh khoé chưa từng thấy qua. Vừa rồi Mạc Vô Kỵ nói Vũ Mân giết Điền Trọng Phù, Vũ Mân tay run một cái, tim đập trong nháy mắt tăng nhanh, nàng liền biết chuyện này khả năng là sự thật.

Trong lòng nàng âm thầm thở dài, quả nhiên là biết người biết mặt nhưng không biết lòng. Cả Vũ Mân mà nàng cảm thấy thiện lương vô tội, hết lần này tới lần khác tàn nhẫn như vậy. Đây càng là nói rõ, lúc đó Vũ Mân cùng Điền Trọng Phù nhìn thấy bảo vật cao cấp nhất, nếu không, sẽ không xuất hiện loại chuyện này.

Mạc Vô Kỵ giơ tay lên lấy ra một thủy tinh cầu, Thủy Tinh Cầu bên trong rõ ràng hình ảnh xuất hiện ở trước mặt mọi người. Vũ Mân giết Điền Trọng Phù một màn rõ ràng, cùng Mạc Vô Kỵ nói nửa điểm không sai.

Mọi người không còn có nửa điểm hoài nghi.

Điền Nghê Ny xé rách hét lên một tiếng, lấy ra trường kiếm liền đâm về phía Vũ Mân.

Chính là Vũ Mân bất động, tu vi của Điền Nghê Ny và Vũ Mân cũng chênh lệch nhiều lắm. Chỉ là không cần Vũ Mân động thủ, Khúc Thương liền giơ tay lên cuốn đi trường kiếm của Điền Nghê Ny.

Lập tức Khúc Thương cau mày nói:

- Nghê Ny, sự tình tông môn trở về nói, ta sẽ cho ngươi một lời giải thích.

Nói xong, Khúc Thương nói với trung niên nam tử sau lưng:

- Lại đem Vũ Mân áp giải về tiên môn.

Đối với Mạc Vô Kỵ, Khúc Thương là không có nửa phần cảm kích. Mạc Vô Kỵ đem Vũ Mân gièm pha tiết lộ ra, đây là bôi đen danh dự Tiên Vũ Kiếm Phái. Nếu không phải Mạc Vô Kỵ quá mức thần bí, cả vài Đại Tiên đế vây giết cũng không có chết, hắn thậm chí đang suy nghĩ có nên hay không len lén giết chết Mạc Vô Kỵ.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ cười nhạt, hắn biết Vũ Mân sẽ không có bất cứ chuyện gì. Nơi này chân chính nếu muốn giết Vũ Mân, có lẽ chỉ có hai người. Một là hắn, một là Điền Nghê Ny.

Đối với Tiên Vũ Kiếm Phái mà nói, bọn họ sẽ không làm gì Vũ Mân. Mang về, nhiều nhất là giam giữ một đoạn thời gian sẽ chỉ là thả ra. Dù sao Vũ Mân tư chất cường đại như vậy, tiên môn cân nhắc thế nhưng là rất đơn giản.

Điền Nghê Ny tức giận cả người phát run, nàng muốn nói chuyện, thế nhưng là một câu nói đều nói không nên lời. Nàng biết, một khi Vũ Mân bị mang về tiên môn, nàng cả đời này cũng đừng nghĩ báo thù.

Đối với tông môn mà nói, Vũ Mân có quá nhiều hậu trường, mà nàng bất quá là một đệ tử bình thường nhất mà thôi. Không ai sẽ vì ca ca của nàng chết oan, đi trợ giúp nàng.

- Tông chủ, xin làm chủ cho Nghê Ny cùng ca ca ta.

Điền Nghê Ny không chút do dự quỳ xuống, chính là lệ rơi đầy mặt khẩn cầu nói.

Khúc Thương sắc mặt trầm xuống:

- Có chuyện gì trở về tông môn rồi lại nói, nơi này khóc sướt mướt, mất mặt xấu hổ.

Nói xong, Khúc Thương quay đầu đối với Mạc Vô Kỵ ôm quyền nói:

- Đa tạ Mạc Đan Sư lại đem chuyện này vạch trần ra, Mạc Đan Sư có lại đem này Thủy Tinh Cầu đưa cho ta thể không, chúng ta trở về phán đoán một cái, sau đó định tội.

Mạc Vô Kỵ há có thể không biết Khúc Thương ý tứ, đây là muốn đưa hắn Thủy Tinh Cầu lấy đi, sau đó phá hủy, tái phát ra một cái thông cáo, bản thân Thủy Tinh Cầu là giả tạo. Nói như vậy, Tiên Vũ Kiếm Phái liền có thể bảo trụ Vũ Mân thiên tài đệ tử này.

Mạc Vô Kỵ chỉ đã đoán đúng một điểm, Khúc Thương chẳng những muốn bảo trụ thiên tài Vũ Mân, đồng dạng cũng muốn mượn hơi người phía sau Vũ Mân.

- Ngươi là thằng lol nào, cũng xứng hỏi lấy đồ đạc của ta, lăn xuống.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ khinh bỉ Khúc Thương, không chút do dự mắng.

Khúc Thương sắc mặt tái xanh, sát khí nhất thời tràn đầy đi ra. Cũng may hắn rất nhanh liền tỉnh táo lại, nhịn được bản thân sát ý. Mạc Vô Kỵ nếu mà dễ giết như vậy, này cũng sẽ không xuất hiện ở chỗ này. Cũng sẽ không bị mấy cái Đại Tiên đế vây giết, mà bình yên vô sự.

Hắn Khúc Thương tuy rằng cũng là một Tiên Đế sơ kỳ, cùng Dịch Minh Hồ và Lôi Cốc Vân những Đại Tiên này đế so với, hắn cả một cái con kiến hôi cũng không tính.

- Tông chủ, cầu ngươi làm chủ cho huynh muội ta.

Điền Nghê Ny lần nữa tựa đầu sứt mẻ ở trên mặt đất, máu tươi thậm chí đều chảy xuống.

Khúc Thương hừ lạnh một tiếng, vung tay lên, một đạo tiên nguyên liền muốn đem Điền Nghê Ny đẩy bay ra xa. Hắn vừa tức giận Vũ Mân ẩn nấp sâu như thế, vừa giận Điền Nghê Ny chẳng phân biệt được trường hợp. Không nói Vũ Mân là tiên môn đỉnh cấp thiên tài, chính là người phía sau Vũ Mân, là ai, nói giết liền giết sao?

Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, đồng dạng là một đạo tiên nguyên đánh ra. Khúc Thương tiên nguyên trong nháy mắt bị Mạc Vô Kỵ ngăn trở, lập tức Mạc Vô Kỵ cười lạnh nói:

- Ta rốt cục kiến thức quý môn lợi hại, chẳng những không xử trí đệ tử phạm tội, trái lại đối phó khổ chủ vô tội.

- Đây là sự tình của ta Tiên Vũ Kiếm Phái, Mạc Đan Sư quản hẳn quá rộng sao??

Khúc Thương lạnh giọng nói.

MVK cười ha ha một tiếng:

- Ta hết lần này tới lần khác xía vào đó, không muốn nói trước đây Điền huynh cùng ta quan hệ không cạn, chỉ là vì muội muội của Điền huynh, chuyện này ta cũng phải xía vào.

Mạc Vô Kỵ thấy Điền Nghê Ny vô vọng, trong lòng bỗng nhiên xuất hiện một bóng người, cô gái kia là Văn Hiểu Kỳ.

Hắn biết Văn Hiểu Kỳ thầm mến hắn, thậm chí vì hắn liều lĩnh.

Văn Hiểu Kỳ vẫn tại sau lưng của hắn yên lặng quan tâm hắn, hắn có một phần nhu cầu, căn bản cũng không cần hắn nói chuyện, chỉ cần Văn Hiểu Kỳ biết, cũng sẽ chủ động giúp hắn làm thỏa đáng. Thế nhưng là khi đó, tâm tư của hắn sớm đã bị Hạ Nhược Nhân lấp đầy, đâu còn có thể lo lắng tới Văn Hiểu Kỳ.

Hắn chết sau đó, phỏng chừng người thương tâm nhất hẳn là Văn Hiểu Kỳ, hắn trước đây không có xem ở trong mắt. Nếu mà hắn cũng có phần mộ nói, người vì hắn lập bia nhất định chỉ có Văn Hiểu Kỳ, hàng năm đi thăm hắn, cũng nhất định chỉ có Văn Hiểu Kỳ. Chỉ có giờ khắc này, Mạc Vô Kỵ mới biết được trong đó trân quý. Đáng tiếc hắn không cách nào trở về tới địa cầu, nếu mà trở về tới địa cầu, hắn vô luận như thế nào cũng phải làm cho Văn Hiểu Kỳ vui vẻ.

Chỉ có mất đi, mới biết được trân quý.

Mạc Vô Kỵ quyết định trợ giúp Điền Nghê Ny, là bởi vì tao ngộ của Điền Trọng Phù cùng hắn quá giống. Điền Nghê Ny cùng Văn Hiểu Kỳ quan tâm, vậy cũng không sai biệt lắm. Bất đồng duy nhất chính là, Điền Nghê Ny đối với Điền Trọng Phù quan hệ là quan tâm của muội muội đối với ca ca mà thôi.

Huống hồ dùng kinh nghiệm Mạc Vô Kỵ lão đạo, hắn há có thể không biết Vũ Mân sở dĩ giết Điền Trọng Phù, nhất định là bởi vì một món trọng bảo. Ngày hôm nay hắn có lẽ không cách nào trợ giúp Điền Nghê Ny giết Vũ Mân, hắn lại có thể giúp Điền Nghê Ny lại đem đồ đạc của ca ca nàng cầm về.

Nghe được Mạc Vô Kỵ nói cùng Điền huynh quan hệ không cạn, mọi người trong lòng đều hiểu rõ. Trước Mạc Vô Kỵ còn nói không biết Điền Trọng Phù, hiện tại còn nói quan hệ không cạn, đây là kiếm cớ xuất thủ.

- Ha ha...

Khúc Thương cười ha ha, một thanh trường kiếm tại đỉnh đầu của hắn trôi lơ lửng:

- Ta liền xem Mạc Đan Sư là như thế nào quản chuyện của ta Tiên Vũ Kiếm Phái.

Mạc Vô Kỵ thân hình lóe lên, bỗng nhiên hạ xuống rơi vào bên người Vũ Mân, trương tay liền chộp tới vú của Vũ Mân, ấy chết… chộp nhầm… là chộp tới giới chỉ của Vũ Mân.

Khúc Thương tại sau khi biết Vũ Mân giết Điền Trọng Phù, cũng đoán được trên người Vũ Mân khả năng có đỉnh cấp bảo vật, nếu không, Vũ Mân sẽ không giết người đoạt bảo, hoặc là sát nhân diệt khẩu. Trên thực tế chẳng những là Khúc Thương, người còn lại đều biết, chỉ là không có lý do động thủ mà thôi.

Tại trong nháy mắt Mạc Vô Kỵ động thủ, Khúc Thương liền muốn ngăn cản Mạc Vô Kỵ. Chỉ là Khúc Thương vừa mới khẽ động, hắn cũng cảm giác được một cổ sát khí cường đại bao phủ lại hắn. Hắn dám khẳng định, chỉ cần hắn có dũng khí nhúc nhích, cái mạng nhỏ của mình ở dưới nơi này sát khí, không có nửa điểm năng lực phản kháng.

Chờ hắn thoáng dừng một chút sau đó, Mạc Vô Kỵ đã lấy đi giới chỉ của Vũ Mân.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ lập tức liền xé rách cấm chế của Vũ Mân, thọt vào trong giới chỉ. Khi hắn thấy mấy thứ đồ trong giới chỉ, chính là hắn cũng không nhịn được trong lòng chấn động mãnh liệt.

Trong giới chỉ có một cái tiểu Đỉnh chỉ có năm tấc, thế nhưng là tiểu đỉnh kia lại thẩm thấu ra một loại Hỗn Độn khí tức không thua gì Nghiệp Hỏa Hồng Liên. Điều này thì thôi, hắn lại còn tại trong giới chỉ nhìn thấy hai chương Lạc Thư.

Thảo nào người nữ nhân này tu vi tiến bộ nhanh như vậy, cư nhiên thu được loại bảo vật này. Cũng khó trách người nữ nhân này muốn giết người diệt khẩu, loại vật này thật sự là quá mức nghịch thiên một chút.

Đồng thời trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng rất là kính phục người nữ nhân này số mệnh, nếu mà không phải là gặp phải hắn kẻ chuyên xen vào việc của người khác, người nữ nhân này tương lai thành cũng sẽ không thấp so với Mộ Dung Tương Vũ.

Khúc Thương kiêng kỵ nhìn thoáng qua Vi Tử Đạo, lúc này, hắn đã khẳng định Vi Tử Đạo là Tiên Đế càng cường đại hơn hắn.

- Mạc Đan Sư quả nhiên thật là thủ đoạn, cư nhiên cướp đoạt một cái hậu bối đồ đạc.

Khúc Thương cười nhạt châm chọc nói.

- Tông chủ, Điền Nghê Ny từ hôm nay trở đi không còn là đệ tử Tiên Vũ Kiếm Phái, đa tạ những năm gần đây Tiên Vũ Kiếm Phái giáo dục cho đệ tử.

Điền Nghê Ny tại tông chủ không để ý ca ca cái chết, muốn bảo trụ Vũ Mân sau đó, trong lòng hoàn toàn lạnh xuống. tông môn như thế, nàng ở lại còn có ý nghĩa gì?

- Hừ!

Khúc Thương sát khí lần nữa phát lên, hắn không cách nào làm gì Mạc Vô Kỵ, còn có thể không làm gì được tông môn một cái nho nhỏ Đại Ất Tiên đệ tử sao?

Chỉ là không đợi hắn nói chuyện, thanh âm Mạc Vô Kỵ liền vang lên:

- Điền sư muội, nếu là ngươi không ngại, có thể gia nhập tiên môn của ta, ta gần nhất cũng vừa mới vừa thành lập một cái tiên môn.

Đồng thời Mạc Vô Kỵ truyền âm cho Điền Nghê Ny:

- Vũ Mân đồ đạc rất có thể là của ca ca ngươi, chờ rời đi nơi này sau đó, ta sẽ lại đem đồ đạc giao cho ngươi.

- Đa tạ Mạc tông chủ, đệ tử nguyện ý.

Điền Nghê Ny lập tức như Mạc Vô Kỵ khom người thi lễ, đồng thời đứng ở bên người Mạc Vô Kỵ.

Nàng cũng rõ ràng, Mạc Vô Kỵ sẽ giúp nàng, cũng không cách nào ở chỗ này giết Vũ Mân. Nàng muốn chính bản thân báo thù, tương lai chờ nàng thực lực cao, nàng sẽ vì ca ca báo thù.

- Ha ha, cướp đoạt một vãn bối, ta Khuê Phong Vân ngày hôm nay coi như là kiến thức.

Thanh âm của Khuê Phong Vân vang lên, Mạc Vô Kỵ biết, tên này không dám đơn độc đi Bình Phạm tìm hắn, lần này muốn lại đem Tiên Vũ Kiếm Phái kéo về 1 phe, đồng loạt ra tay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy chiec thuyen ngoai xa ngan gon de hieu, de bai tay tien theo huong moi nam 2019 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.