Bất hủ phàm nhân

Chương 758: Đan dược các sốt xình xịch


- Thiên Ngoại Thiên phường vốn là một đan dược các phàm nhân, bên trong đan dược đều là thượng đẳng cùng hạng nhất, đan dược trị thương càng là nhiều không kể xiết.

- Ha ha, phỏng chừng lại là một cái Di Phi Đan Khí Các khác mà thôi. Thứ tốt là nhiều, mà ngươi mua không nổi.

- Ờ, lần trước ta đi Di Phi Đan Khí Các mua một quả tịnh tịch đan. Chỉ là một quả tứ phẩm đan dược trị thương, muốn ta một gốc cây cửu cấp ly hỏa nam chi không nói, còn muốn lấy của ta năm tấm Thanh Tinh. Mấy thứ này ta tại chỗ cũ, có thể đổi lấy hơn mười bình cửu phẩm tiên đan.

- Không phải, người phàm đan dược các là thật có thứ tốt, giá cả còn tiện nghi. Ta mua một lọ Ngọc Hành Kim Đan, giá chỉ mười tấm Thanh Tinh...

- Đây tuyệt đối không có khả năng, Ngọc Hành Kim Đan là ngũ phẩm chữa thương tiên đan, một quả cũng không chỉ 10 tấm Thanh Tinh, phải có tiên linh thảo giao nộp mới có thể mua. Ngươi đừng gạt người.

- Vương Lộ không có gạt người, ta cũng đã đi. Thậm chí còn mua được một quả Thanh Bồ Đan, đều là hạng nhất. Nơi đó tiện nghi nhất không phải là đan tốt, mà là đại nhân luyện đan, đáng tiếc ta trước tiên linh thảo đều bị giao dịch đi rồi, nếu không, nơi đó thất phẩm tiên đan cũng có thể luyện chế, hơn nữa không thu một quả Thanh Tinh, chỉ lấy 60% phí dụng luyện đan.

...

Nghị luận tương tự, tại các nơi Thiên Ngoại Thiên hành lang đều có.

Bởi vì những nghị luận này, vô số tiên nhân ùa ra về Thiên Ngoại Thiên hành lang phường thị, vô luận là Thiên Ngoại Thiên hành lang nhân tộc hành lang hay là yêu tộc hành lang. Những người này tiến vào Thiên Ngoại Thiên phường thị, chỉ có một mục đích, chính là thẳng đến người phàm đan dược các.

Trước mặc kệ nghe đồn thật hay giả, đến nhìn một chút cuối cùng không phải là chuyện xấu. Vạn nhất là thực sự, có thể mua được vài tấm đan dược trị thương, thậm chí có thể mời người luyện chế một lò đan dược, đó chính là thêm một cái mạng a.

...

Người phàm đan dược các, Lâu Tự đều có chút ngây người, nhiều người vọt tới như vậy, nàng cũng không có dự liệu được. tốc độ truyền bá cũng quá nhanh rùi, bọn họ người phàm đan các mới treo biển hành nghề hai ba ngày mà thôi, người nào đều tới. Phải biết rằng nàng và Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có làm bất luận cái gì PR tuyên truyền.

Tuy nàng yêu cầu mọi người bắt đầu xếp hàng, thế nhưng là đội ngũ kia vẫn là xếp hàng rất dài để chờ tới lượt. Hơn nữa người xếp hàng bắt đầu chen chúc, rất nhiều người vì để xếp ở phía trước, thậm chí không tiếc động thủ.

Lâu Tự cho tới bây giờ cũng không có trải qua loại chuyện này, đối mặt nhiều tiên nhân tu sĩ như vậy đi cầu đan, nàng trong lúc nhất thời không biết như thế nào cho phải.

Cũng may Mạc Vô Kỵ đứng ra, hắn đứng ở cửa tiệm đan các ôm quyền đối với đông đảo xếp hàng tiên nhân nói:

- Ta người phàm đan dược các căn cứ vì hỗ trợ cho hết thảy Thiên Ngoại Thiên hành lang tiên nhân, lúc này mới dùng phương thức khai trương giá siêu mềm, hàng chất lượng. Thế nhưng mọi người chen chúc ở chỗ này như vậy, đích xác ảnh hưởng phường thị. Một khi chấp sự phường thị can thiệp, người phàm đan các của ta chỉ có thể đóng cửa rời đi.

- Ai dám bắt đan các của đóng cửa, ta sẽ thứ nhất đứng ra đập chết mẹ nó.

- Ta cũng éo cho phép đâu nha.

- Ai tới đóng người phàm đan dược các, ta thông chết con pà nó luôn.

...

Các loại thanh âm vang lên, trong lòng Mạc Vô Kỵ bộc phát hài lòng, hắn muốn chính là cái hiệu quả này. Thế nhưng trên mặt hắn lại lộ ra nặng nề biểu tình nói:

- Như vậy đi, ta có một cái phương án, mỗi một người muốn giao dịch cùng người phàm đan dược các, hãy tự động rút ra một cái số thứ tự.

- Đâu ra số thứ tự?

Có tu sĩ cấp bách không đợi Mạc Vô Kỵ đem lời nói cho xong, liền vội vàng hỏi.

Mạc Vô Kỵ lại dùng tay đè ép áp thanh âm huyên náo:

- Các vị, đợi lát nữa ta sẽ tại cửa tiệm của ta bố trí một cái pháp trận lấy số, bất cứ người nào chỉ cần xuất ra 10 tấm Thanh Tinh đưa vào bên trong pháp trận, đều có thể lĩnh được một số thứ tự. Pháp trận sẽ dựa theo số thứ tự kêu tên, gọi vào trực tiếp tới cửa hàng giao dịch. Mọi người yên tâm, 10 tấm Thanh Tinh không phải là cho ta, mà là ngươi tạm thời gởi lại ở chỗ này của ta, chờ đến phiên ngươi thời điểm, 10 tấm Thanh Tinh tính thành bộ phận dự chi để ngươi giao dịch.

Mạc Vô Kỵ một chiêu này tự nhiên là áp dụng hệ thống xếp hàng đơn giản nhất trên địa cầu, nếu không, nhiều người như vậy chen chúc tại cái chỗ này. Dù cho không làm khó chuyện, cũng chẳng khác nào đưa cớ cho người quản lý Thiên Ngoại Thiên phường thị. Huống hồ nhiều chủng tộc người tu tiên đều chen chúc ở chỗ này như vậy, có thể không nháo sự mới đúng là quái sự.

Đương nhiên, sở dĩ làm cái hệ thống xếp hàng, Mạc Vô Kỵ còn có tác dụng càng sâu hơn.

Quả nhiên, Mạc Vô Kỵ lời vừa nói ra, liền đưa tới đông đảo đồng ý. Mọi người tới nơi này không phải là vì gây chuyện, mỗi người đều khát vọng có thể giao dịch đan dược mình muốn.

Mạc Vô Kỵ một cái thất cấp tiên trận tông sư, chỉ dùng gần nửa nén hương thời gian, liền bố trí một cái hệ thống xếp hàng.

Đông đảo tiên nhân, chỉ cần ném vào 10 tấm Thanh Tinh tiến vào trong đó, là có thể thu hoạch một quả ngọc bài thật mỏng. Sau đó tiên nhân thu được ngọc bài có thể tạm thời rời đi, không cần tiếp tục xếp hàng. Chờ cửa hàng gọi vào số thứ tự sau đó, ngươi liền có thể tiến vào người phàm đan các tiến hành giao dịch.

Hệ thống xếp hàng vừa ra, quả nhiên đông đảo xếp hàng người tán đi, tuy mọi người tại phụ cận, nhưng không ai tiếp tục xếp hàng.

Chính như Mạc Vô Kỵ nói, một lát nữa thời gian, người phàm đan các liền truyền ra một tiếng đọc số thứ tự, tiên nhân được gọi số lập tức liền có thể tiến vào cửa hàng giao dịch.

...

- Mạc đại ca, biện pháp này thực sự là tốt. Nếu không, Thiên Ngoại Thiên phường thị rất nhanh thì có thể tìm được cớ lại đem cửa hàng chúng ta đóng.

Thấy đan dược các cửa vào rất nhanh thì trật tự hẳn lên, Lâu Tự kính phục vô cùng nói, nàng trong lúc nhất thời liền không cách nào nghĩ đến biện pháp này. Hoặc là nói nàng nghĩ tới biện pháp này, cũng không cách nào bố trí một cái pháp trận xếp hàng như vậy.

Sự lo lắng của nàng là có đạo lý, một khi mọi người xếp hàng thời gian quá dài, rất có thể sẽ tranh đấu xếp hàng vị trí.

- Cô bây giờ liền phụ trách giúp ta thu tiên tinh, tiên tài, cho bọn hắn đan dược là được.

Mạc Vô Kỵ cười hắc hắc, hắn biết kế sách mình thành công rồi.

- Mạc đại ca, ngươi tại sao phải nhường bọn họ trước giao nộp 10 Thanh Tinh đâu nè? Nếu là sau cùng không kịp giao dịch, chúng ta lại lui về liền lãng phí thời gian.

Đây là Lâu Tự không hiểu địa phương.

Nếu mà giao nộp 10 Thanh Tinh liền biến thành của đan các, còn có thể hiểu. Thế nhưng là 10 Thanh Tinh chỉ là một cái dự chi phí mà thôi, trước khi chưa có giao dịch, cũng không thuộc về đan các.

Mạc Vô Kỵ khẽ mỉm cười:

- Bởi vì ta để cho những người này giao nộp Thanh Tinh, những người này chẳng khác nào đứng ở chúng ta bên này. Phường thị coi như là muốn động thủ, cũng phải cân nhắc một chút.

Đây mới là mục đích của Mạc Vô Kỵ, dùng dự chi phí 10 Thanh Tinh lại đem hết thảy muốn tới giao dịch tiên nhân liên hợp lại. Hiện tại hắn thu hàng loạt Thanh Tinh, phường thị muốn tới gây chuyện, thứ nhất không đồng ý không phải là hắn, mà là tiên nhân giao nộp Thanh Tinh cầm số thứ tự.

Mạc Vô Kỵ sở dĩ không có lại đem 10 tấm Thanh Tinh làm của riêng, là bởi vì hắn cũng biết, tại Thiên Ngoại Thiên phường thị nơi này tiên nhân, tuy rằng lấy được tài nguyên rất nhiều, nhưng rất là khổ. Bọn họ vì mỗi một tấm Thanh Tinh, đều có thể điên cuồng đi ra ngoài liều mạng. Mỗi lần Vũ Trụ Bích mở ra, đối với bọn họ mà nói vừa là cướp đoạt tài nguyên tu luyện cơ hội, đồng dạng cũng là thời điểm chuẩn bị toi mạng.

Hắn yêu cầu Thanh Tinh tu luyện, cái khác tiên nhân cũng yêu cầu Thanh Tinh tu luyện. Hắn có thể điên cuồng kiếm lấy Thanh Tinh, nhưng hắn sẽ không lại đem tâm đen cùng than đá bình thường giống nhau.

Lâu Tự cũng không đần, Mạc Vô Kỵ vừa đề tỉnh, nàng liền hiểu được. Cũng thoáng yên tâm một phần, loại này lửa nóng sinh ý, muốn không làm cho người khác chú ý, tuyệt đối không có khả năng.

...

Có rồi hệ thống kêu tên, người phàm đan dược các sinh ý cấp tốc hẳn lên, từng viên Thanh Tinh, một gốc cây gốc cây các loại các dạng tiên linh thảo chảy vào túi tiền của Mạc Vô Kỵ. Cùng lúc đó, từng viên đan dược từ người phàm đan dược các đưa ra đi, tới trong tay mỗi một vị tiên nhân.

Mỗi một tiên nhân đến người phàm đan dược các, đều là xuất ra 10 tấm Thanh Tinh, trước lĩnh số thứ tự, sau đó liền ở một bên chuyển động chờ kêu tên kêu tới mình.

Theo lý thuyết theo từng cái một tiên nhân giao dịch qua, ở lại trong phường thị người sẽ càng ngày càng ít. Mà trên thực tế là, càng nhiều người giao dịch trôi qua, người tới càng nhiều.

Thiên Ngoại Thiên phường thị rất nhanh thì xuất hiện cò, có một loại công việc là không cần người khác truyền thụ cho, mà sẽ tự hình thành.

Một phần tại người phàm đan dược các phía ngoài làm cò, một lần liền kêu ra hơn mười số thứ tự, sau đó ra giá cao lại bán cho người sau.

Những cái này Mạc Vô Kỵ không biết, chính là biết, Mạc Vô Kỵ cũng sẽ không đi quản. Hắn bây giờ là đang điên cuồng luyện đan, hắn giờ phút này chẳng những là bát phẩm tiên đan, chính là cửu phẩm tiên đan ra hắn cũng ráng mà luyện.

Nhìn từng bình giao dịch tiên đan bị đưa ra đến, Lâu Tự đã chết lặng. Nàng không phải là người không có kiến thức, Đan Đế như Mạc Vô Kỵ ở đây, nàng là thật không có bái kiến. Nào có Đan Đế luyện đan nhanh như Mạc Vô Kỵ vậy? Ngoại trừ cửu phẩm tiên đan tạm thời không có luyện chế ra được, bát phẩm tiên đan cũng là cấp tốc bị luyện chế tốt truyền tống đi ra.

...

Di Phi Đan Khí Các.

Nếu như nói Thiên Ngoại Thiên trong phường thị còn có một địa phương tương đối khá đan dược pháp bảo bán ra, này nhất định là Di Phi Đan Khí Các.

Tại Di Phi Đan Khí Các tiên đan từ nhất phẩm đến cửu phẩm đều có, tiên khí cũng từ nhất phẩm đến cửu phẩm đều có.

Theo lý thuyết nơi này sinh ý hẳn là hay nhất mới đúng, thế nhưng Di Phi Đan Khí Các chỉ có tại Vũ Trụ Bích mở ra sau đó đoạn thời gian đó phi thường náo nhiệt. Lại sau đó, liền từ từ rơi vào bình thường. Không phải là nơi này chủng loại không được đầy đủ, cũng không phải nơi này đan dược không tốt, mà là bởi vì những thứ kia giá cả rất cao, giá cao đại đa số từ Vũ Trụ Bích trở về tiên nhân, tối đa chỉ có thể đến một hai chuyến. Mỗi lần tới, còn phải áp chế bản thân mua sắm dục vọng.

Loại tình huống này đối với Di Phi Đan Khí Các mà nói cũng không tính là cái gì, bởi vì mỗi lần Vũ Trụ Bích mở ra sau đó đầu to đều bị bọn họ kiếm đi rồi.

Nhưng bây giờ Thiên Ngoại Thiên phường thị đột nhiên xuất hiện một nhà đan dược các sinh ý so với Di Phi Đan Khí Các náo nhiệt vô số lần, không thể được Di Phi Đan Khí Các dễ dàng tha thứ. Bọn họ tại Thiên Ngoại Thiên phường thị làm ăn buôn bán, không phải là vì cùng cái khác cửa hàng cạnh tranh, mà là đến độc bá Thiên Ngoại Thiên phường thị, là tới làm buôn bán độc nhất vô nhị.

Người phàm đan dược các bất quá khai trương mới bốn ngày, Di Phi Đan Khí Các liền triệu tập hội nghị mấy năm cũng không có.

Người đến tham gia hội nghị cũng không nhiều, tổng cộng chỉ có bốn người. Di Phi Đan Khí Các chủ tiệm, Mân Trình, Tiên Tôn hậu kỳ thực lực. Di Phi Đan Khí Các hộ pháp, Cuồng Cẩn, Tiên Tôn hậu kỳ thực lực. Di Phi Đan Khí Các đối ngoại chấp sự, Văn Lệ, Tiên Tôn trung kỳ. Di Phi Đan Khí Các các đối nội chấp sự, Nhiễm Ngọc Thủy, Tiên Vương hậu kỳ, cũng là nữ tử duy nhất.

- Người phàm đan dược các có lai lịch gì?

Mân Trình vừa tiến đến liền ra hỏi, ngữ khí của hắn nghe rất là bình tĩnh, cái loại này sát khí ai cũng có thể nghe được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như 10 nghiệp lành mang lại phước đức, cong duc tao tuong phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.