Bất hủ phàm nhân

Chương 762: Tiên Đế đến


Không tới nửa canh giờ, mùi thơm ngát nhàn nhạt liền truyền ra, Mạc Vô Kỵ giơ tay lên dãy một cái, 6 tấm đan dược lớn nhỏ giống y hệt nhau mượt mà hạ xuống rơi vào bình ngọc bên cạnh.

Mạc Vô Kỵ kích động cả hỏa diễm cũng không có thu, trực tiếp đổ ra một quả Tịch Trần Tiên Đan tại lòng bàn tay của mình. Nếu như ẩn nhược vô đạo vận khí tức lưu chuyển, coi như là Mạc Vô Kỵ còn không có ăn một quả thử xem, cũng biết đây là đỉnh cấp cửu phẩm tiên đan.

Rốt cục thành một người cửu phẩm Đan Đế chính thức, Mạc Vô Kỵ càng rõ ràng hắn bất đồng cùng cửu phẩm Đan Đế khác.

Dưới tình hình chung, vừa đến tam phẩm tiên đan đầy đan đều là mười tám tấm, tứ đến lục phẩm tiên đan đầy đan đều là mười hai tấm. Thất phẩm cùng bát phẩm tiên đan, đầy đan đều là 6 tấm, mà cửu phẩm tiên đan đầy đan là 3 miếng. Hiện tại hắn luyện chế ra tới một lò Tịch Trần Tiên Đan lại là 6 tấm, hiển nhiên hắn vượt qua bình thường cửu phẩm Đan Đế.

Mạc Vô Kỵ biết mình hơn hẳn bình thường cửu phẩm Đan Đế, cũng không phải là bởi vì hắn so với người khác tư chất tốt hơn, mà là hắn mở người phàm đại đạo không giống bình thường.

Đồng thời Mạc Vô Kỵ cũng rõ ràng cửu phẩm Đan Đế gian nan, dùng hắn người phàm đan đạo truyền thừa, nếu không phải mượn một vài... lĩnh ngộ đối với không gian pháp tắc, hắn sợ rằng hiện tại cũng không cách nào bước vào cửu phẩm Đan Đế, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ thay đổi ý tưởng ban đầu của chính bản thân.

Dựa theo hắn vốn ý nghĩ, hắn là không ngừng luyện chế đan dược, chờ có thể luyện chế cửu phẩm tiên đan thời điểm, liền nói giá cả cao.

Hiện tại hắn biết, coi như là hắn có thể luyện chế cửu phẩm tiên đan, hắn cũng không có thể đối ngoại mặt nói mình có thể luyện chế cửu phẩm tiên đan. Một khi tin tức hắn là cửu phẩm Đan Đế truyền đi, hắn sợ rằng khoảng cách mất đi tự do đã không xa.

Một cái cửu phẩm Đan Đế gian nan như vậy, hắn trở thành cửu phẩm Đan Đế, không ai đưa hắn mang đi đó mới là quái sự.

Lại là hơn mười ngày đi qua, Mạc Vô Kỵ luyện chế các loại các dạng cửu phẩm tiên đan. Mặc dù biết cửu phẩm tiên đan yêu cầu dung nhập đạo của mình vận, dung nhập chính bản thân đối với thiên địa quy tắc hiểu. Mạc Vô Kỵ trong quá trình luyện chế cửu phẩm tiên đan, vẫn như cũ còn hàng ngày thất bại.

Mạc Vô Kỵ đối với lần này cũng không thèm để ý, hắn biết rõ điều này cần không ngừng luyện tập.

Lại là mấy ngày đi qua, thẳng đến Mạc Vô Kỵ luyện chế cửu phẩm tiên đan xác xuất thành công vô hạn tiếp cận trăm phần trăm, lại luyện chế thành công đi ra một lò Đế Chân Đan, mới đi ra khỏi phòng luyện đan.

- Các chủ.

Cuồng Cẩn và Lâu Tự cùng nhau tại quầy hàng hỗ trợ thu tiên linh thảo cùng Thanh Tinh, thấy Mạc Vô Kỵ đi ra, nhanh chóng kính cẩn kêu lên.

Đan Đế, so với hắn chỉ là một Tiên Tôn viên mãn địa vị cao hơn nhiều.

Ở chỗ này hơn nửa tháng thời gian, Cuồng Cẩn cũng hoàn toàn hiểu vì sao Mạc Vô Kỵ không muốn rời đi, nơi này thu liễm Thanh Tinh tốc độ quả thực chính là mới nghe lần đầu.

Chẳng những là thu liễm Thanh Tinh tốc độ đáng sợ, một phần đỉnh cấp tiên linh thảo cùng luyện khí tiên tài bình thường căn bản là không thấy được tất cả đều có.

Hơn nữa tới nơi này giao dịch tiên nhân yêu cầu càng ngày càng cao, từ thất phẩm dưới tiên đan, đến thất phẩm tiên đan cùng bát phẩm tiên đan. Duy nhất để cho hắn tiếc nuối là, mặc dù hắn nhận rất nhiều cửu phẩm tiên đan luyện chế ra. Kết quả Mạc Vô Kỵ lấy ra đều là bát phẩm tiên đan thay thế.

Cũng may tại Thiên Ngoại Thiên phường thị thiếu hụt nhất chính là các loại cao cấp tiên đan, cho dù là bát phẩm tiên đan, tiên nhân xuất ra đỉnh cấp tiên tài cũng đều không nói nhảm tất cả đều nhận lấy. Bọn họ cũng biết, nếu mà không muốn giao dịch, Phàm Nhân Đan Dược Các lập tức liền có thể trả cho bọn hắn Thanh Tinh cùng dược liệu. Không có người nào nguyện ý làm như vậy.

Không có cửu phẩm tiên đan đi ra, Cuồng Cẩn thì không thể khẳng định Mạc Vô Kỵ có đúng hay không là cửu phẩm Đan Đế, dù sao cửu phẩm Đan Đế quá mức khan hiếm.

Mạc Vô Kỵ xuất ra một cái bình ngọc đưa cho Cuồng Cẩn nói:

- Cuồng tiên hữu, ngươi đi trước cảm ngộ đế cảnh, nếu mà thất bại, một tháng sau, ta sẽ cho ngươi một lần cơ hội nữa.

- Đây là Đế Chân Đan, ngươi thật là cửu phẩm Đan Đế...

Cuồng Cẩn kích động hai tay tiếp nhận bình ngọc Mạc Vô Kỵ cho, dù cho hắn tu luyện vô số năm, lúc này cũng khó mà tự chủ.

Đế cảnh, trước hắn vẫn muốn, lại căn bản cũng không có cơ hội đi cảm ngộ cảnh giới. Hơn nữa Mạc Vô Kỵ còn nói, nếu như thất bại lần này, một tháng sau hắn còn có cơ hội.

Thử nghĩ hắn tại Di Phi Đan Khí Các đã bao nhiêu năm? Chính là vì một quả Đế Chân Đan, nhưng hắn cũng không có được. Sở dĩ còn ở lại Di Phi Đan Khí Các, đó là bởi vì hắn biết rõ muốn có được Đế Chân Đan nhiều gian khó khó khăn. Hoặc là nói, cửu phẩm Đan Đế là khan hiếm cỡ nào.

Hiện tại hắn đến Phàm Nhân Đan Dược Các mới chính là chừng hai mươi ngày, hắn liền được một quả Đế Chân Đan. Chỉ có trong lòng hắn rõ ràng, mình là cỡ nào mừng rỡ cùng kích động.

- Dà, đa tạ Các chủ, ta Cuồng Cẩn tối đa chỉ cần hai mươi ngày, là có thể trở về.

Cuồng Cẩn cuối cùng là ổn định tâm thần, bình phục một cái giọng của mình nói.

Thăng cấp đế cảnh hiển nhiên những thời giờ này là không được, Cuồng Cẩn hi vọng chính bản thân thăng cấp đế cảnh sau đó, có thể trở về đến vững chắc tu vi của mình.

- Ngươi không cần lo lắng, chỉ để ý tìm địa phương đi độ kiếp. Coi như là Tiên Đế tới rồi, Phàm Nhân Đan Dược Các của ta cũng có thể kiên trì một hai tháng.

Mạc Vô Kỵ khẽ mỉm cười nói.

Mạc Vô Kỵ thật đúng là không phải là chém gió, hắn tin tưởng coi như là Tiên Đế cũng không dám không chút kiêng kỵ tại Thiên Ngoại Thiên phường thị động thủ. Chờ Cuồng Cẩn rời đi Thiên Ngoại Thiên phường thị đi tìm cảm ngộ Tiên Đế chỗ sau đó, hắn sẽ chỉ là tại bên ngoài bản thân đan các tiếp tục thêm bố một hai cái khốn sát trận cùng đỉnh cấp phòng ngự trận.

Dùng thực lực của hắn bây giờ, cộng thêm thất cấp khốn giết tiên trận, còn bởi vì tại Thiên Ngoại Thiên trong phường thị, Mạc Vô Kỵ hoài nghi coi như là nửa năm thời gian, hắn cũng bình yên vô sự.

Hắn cũng không nói gì phải đi giúp Cuồng Cẩn hộ pháp, Cuồng Cẩn muốn cảm ngộ Tiên Đế, nhất định phải tìm một địa phương cực kỳ hẻo lánh. Dùng Cuồng Cẩn tại Thiên Ngoại Thiên hành lang ngây người thời gian dài như vậy, tìm kiếm một cái địa phương như vậy hẳn là rất dễ.

Huống hồ hắn còn có chuyện trọng yếu hơn muốn làm, nếu mà Cuồng Cẩn thăng cấp Tiên Đế sau đó không trở lại, đối với Mạc Vô Kỵ mà nói cũng không có tổn thất bao lớn, bất quá một quả Đế Chân Đan mà thôi. Đế Chân Đan đối với người khác mà nói là vô thượng chí bảo, thậm chí là suốt đời đều không cầu được một quả. Đối với hiện tại Mạc Vô Kỵ mà nói, thật đúng là không tính là cái gì. Trong khoảng thời gian này, hắn Vấn Chân Đế Tâm Hoa liền được không dưới 10 gốc cây.

- Ngoài ra ta phải nhắc nhở ngươi là, dù cho ngươi thăng cấp đế cảnh sau đó vi phạm thệ ngôn ta cũng không thèm để ý. Thế nhưng ngươi tuyệt đối không có khả năng tiết lộ ta là cửu phẩm Đan Đế, một khi tiết lộ, ta Mạc Vô Kỵ thề người thứ nhất phải diệt chính là ngươi.

Mạc Vô Kỵ suy nghĩ một chút lại bổ sung một câu.

Cuồng Cẩn chính sắc kính cẩn nói:

- Cuồng Cẩn ghi nhớ Các chủ nói, tuyệt sẽ không tùy tiện nói lung tung.

So với Mạc Vô Kỵ, Cuồng Cẩn rõ ràng hơn cửu phẩm Đan Đế khan hiếm. Nếu là có người biết Phàm Nhân Đan Dược Các Các chủ là cửu phẩm Đan Đế, đây mới là thật chuyện xấu, dù sao hắn sau này còn phải ở chỗ này làm việc.

Lui một vạn bước mà nói, dù cho hắn có dũng khí không để ý thệ ngôn rời đi, hắn cũng không dám tiết lộ sự tình Mạc Vô Kỵ là cửu phẩm Đan Đế. Một cái cửu phẩm Đan Đế năng lượng là bao lớn, hắn há có thể không biết. Đắc tội cửu phẩm Đan Đế, hắn Cuồng Cẩn trừ phi không lộ diện, một khi lộ diện, đó chính là muốn chết.

Nhìn Cuồng Cẩn mang theo tâm tình kích động rời đi, Lâu Tự mới kinh dị không thôi hỏi:

- Mạc đại ca, ngươi thực sự cho hắn một quả Đế Chân Đan?

Mạc Vô Kỵ cười cười:

- Không sai, không tính là cái gì. Chờ sau khi chuyện bên này kết thúc, ta sẽ cho cô thù lao xứng đáng, trong đó có Nguyên Cực Tôn Đan và Đế Chân Đan luôn. Ahihi, thix hăm?

Lâu Tự trợ giúp hắn rất lớn, không có Lâu Tự, hắn căn bản cũng không có tinh lực nhất tâm luyện đan tụ tập Thanh Tinh, chứ đừng nói chi là trong thời gian ngắn ngủi như thế bước vào Đan Đế.

- Ta cũng có sao?

Tuy đồ đạc còn chưa tới tay, Lâu Tự trong lòng đã phanh phanh nhảy loạn hẳn lên. hai loại tiên đan này, vậy cũng là có thể gặp không thể cầu. Nàng bởi vì quen biết một cái Đan Đế, lại có cơ hội thu được loại bảo vật này.

Về phần Mạc Vô Kỵ nói thật giả, nàng từ không nghi ngờ. Cùng Mạc Vô Kỵ cùng nhau hợp tác trong khoảng thời gian này, nàng phi thường rõ ràng Mạc Vô Kỵ là hạng người gì.

- Đương nhiên, hiện tại ta cần chính là tại bên ngoài đan dược các của chúng ta bố trí mấy cái đại trận.

Mạc Vô Kỵ cười nói.

...

Lúc này một người nam tử vóc người trung đẳng, mặt trắng không râu bước vào Thiên Ngoại Thiên trong phường thị, sắc mặt của hắn có chút âm trầm xấu xí.

Tên nam tử này vừa mới bước vào phường thị, Di Phi Đan Khí Các Mân Trình liền mang theo Văn Lệ cùng Nhiễm Ngọc Thủy tiến lên đón:

- Mân Trình bái kiến Đô trưởng lão.

Mân Trình giọng nói kính cẩn, lúc nói xong, thắt lưng đều thiếu chút nữa cong tới đất rồi.

Tên nam tử này hừ lạnh một tiếng:

- Không có thứ hữu dụng, chỉ là một kẻ luyện đan ngươi cũng không có cách nào chế trụ, còn có mặt mũi cầu đến thương hội đi.

nam tử mặt trắng không râu là thương hội Tiên Đế trưởng lão Đô Hoành, trong lòng hắn sở dĩ khó chịu, là bởi vì hắn đang thời khắc khẩn trương bế quan trùng kích Tiên Đế trung kỳ. Lúc này mỗi một hơi thở với hắn mà nói đều là giá trị thiên kim, hết lần này tới lần khác lúc này, hắn lại muốn tới Thiên Ngoại Thiên phường thị xử lý loại này rác rưởi việc vặt, hắn há có thể cao hứng?

Hắn không đến còn không được, ai bảo hắn tại bên trong thương hội Tiên Đế tu vi thấp nhất, địa vị thấp nhất?

- Dà, dà...

Mân Trình nào dám có nửa phần phản bác, chỉ có thể không ngừng gật đầu.

- Nhanh lên một chút mang ta đi tới cái gì chó má Phàm Nhân Đan Dược Các, bản đế không lại đem chủ nơi này bẻ xương lột da, bản đế trong lòng không thoải mái mà.

Đô Hoành hừ một tiếng, đối với Mạc Vô Kỵ của Phàm Nhân Đan Dược Các càng là lửa giận. Chỉ là một con kiến hôi, cũng xứng để cho hắn bỏ thời gian đến Thiên Ngoại Thiên phường thị.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như doc kinh vo luong tho ht thich minh canh dich dien doc thay thich nhuan duc to dinh ho phap, chanh tu duy ht thien su thich nhat hanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.