Bất hủ phàm nhân

Chương 763: Phàm Nhân Đan Dược Các nguy cơ


- Mạc đại ca, ngươi nghỉ ngơi một hồi.

Lâu Tự thấy Mạc Vô Kỵ đi ra, nhanh chóng đứng lên nói.

Từ khi Cuồng Cẩn rời đi đan các tìm kiếm địa phương Chứng Đạo Tiên Đế sau đó, nửa tháng đến, Mạc Vô Kỵ vẫn là lần đầu tiên đi ra phòng luyện đan.

- Tốt, chúng ta nghỉ ngơi một ngày, Lâu Tự ngươi cũng nghỉ ngơi một chút.

Mạc Vô Kỵ rất là vui vẻ.

Trong thời gian ngắn, không nói các loại đỉnh cấp tiên linh thảo cùng tiên tài, chính là Thanh Tinh trên người Mạc Vô Kỵ liền đã có hai ba trăm vạn, bộ phận giàu có tiên nhân một lần liền giao dịch mấy vạn Thanh Tinh. Trong lòng hắn càng là cảm thán Thiên Ngoại Thiên hành lang giàu có, chỉ cần ở chỗ này luyện cái một năm đan, hắn đi chỗ nào tu luyện, cũng sẽ không thiếu khuyết tài nguyên tu luyện.

- Ta không mệt mỏi, chỉ làm một ít công việc đơn giản nhất mà thôi.

Lâu Tự liền vội vàng nói, đối với nàng mà nói đích thật là công tác đơn giản nhất, thu thu tiên linh thảo cùng Thanh Tinh, sau đó cho ra đan dược là được.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Vậy cô tiếp tục thu tiên linh thảo cùng Thanh Tinh, ta hai ngày nữa sẽ trở về.

- Mạc đại ca, ngươi muốn đi ra ngoài?

Lâu Tự ngạc nhiên hỏi.

Mạc Vô Kỵ xuất ra một quả trận kỳ đưa cho Lâu Tự:

- Đây là kích phát trận kỳ, nếu có người dám làm loạn, cô trực tiếp kích phát khốn sát trận. Vừa kích phát sát trận, ta rất nhanh sẽ biết.

- Dà.

Lâu Tự không biết Mạc Vô Kỵ muốn ra đi làm cái gì, lại biết nàng hay nhất không nên hỏi nhiều.

Mạc Vô Kỵ cũng không có giải thích cho Lâu Tự, hắn sở dĩ đi ra ngoài, là bởi vì thần niệm nhìn thấy người của Di Phi Đan Khí Các đang nghênh tiếp một người Tiên Đế sơ kỳ. Nghênh đón người kia Tiên Đế sau đó, bay thẳng đến địa phương của hắn mà đến.

Rất hiển nhiên, Tiên Đế kia là hậu trường của Di Phi Đan Khí Các, qua tới nơi này cũng là chuẩn bị chơi hắn Phàm Nhân Đan Dược Các.

Vốn Mạc Vô Kỵ cho rằng, Di Phi Đan Khí Các ít nhất phải phái hai ba cái Tiên Đế đến, dù cho chỉ có một Tiên Đế đến, tu vi cũng tuyệt đối không phải là Tiên Đế sơ kỳ. Không phải là Đại Tiên Đế, cũng có thể là Tiên Đế hậu kỳ mới đúng.

Hôm nay đối phương cư nhiên chỉ phái một cái Tiên Đế sơ kỳ đến, Mạc Vô Kỵ có chút không nói gì, đây cũng quá khinh thường hắn Phàm Nhân Đan Dược Các, hắn khốn sát trận cũng không phải là đối phó Tiên Đế sơ kỳ.

...

- Mạc Vô Kỵ?

Mạc Vô Kỵ lộ diện một cái, Nhiễm Ngọc Thủy liền nhận ra được. Tuy nàng chưa từng thấy qua Mạc Vô Kỵ, nhưng Mạc Vô Kỵ thành lập Phàm Nhân Đan Dược Các, tranh đoạt Di Phi Đan Khí Các sinh ý, nàng sớm đã đem Mạc Vô Kỵ điều tra rõ ràng. Đương nhiên, nàng có thể điều tra cũng chỉ là Mạc Vô Kỵ xuất hiện ở Thiên Ngoại Thiên hành lang sau đó mọi chuyện.

- Ngươi chính là Mạc Vô Kỵ? Bát phẩm Đan Đế? Các chủ Phàm Nhân Đan Dược Các?

Đô Hoành ngừng lại, trên dưới quan sát Mạc Vô Kỵ một lần, giọng nói lạnh lùng nói.

Sau khi nói xong, hắn càng là lạnh lùng nhìn chòng chọc Mân Trình. Dù cho hắn nhìn không ra Mạc Vô Kỵ thực lực cụ thể, hắn cũng khẳng định Mạc Vô Kỵ không có bước vào Tiên Đế. không cần từ địa phương khác tham khảo, chỉ cần cảm thụ một chút Mạc Vô Kỵ tuổi tác, hắn liền biết Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không thể nào là Tiên Đế.

Tu sĩ trẻ tuổi như vậy nhiều nhất là Tiên Tôn, cư nhiên để cho Mân Trình bó tay hết cách, còn phải cầu viện Di Phi Thương Hội.

Mạc Vô Kỵ thản nhiên nói:

- Không sai, ta chính là Mạc Vô Kỵ. Tránh ra, chó ngoan không cản đường.

Đang khi nói chuyện, Mạc Vô Kỵ mạnh mẽ từ giữa mấy người nhảy đi qua.

Văn Lệ nhãn thần lạnh lẽo, liền muốn động thủ, lại bị Đô Hoành ngăn cản:

- Thì ra là một tên gia hỏa kiêu ngạo đã quen, cũng đúng, dù sao một cái Đan Đế tại bất kỳ địa phương nào đều là người khác quỳ gối tồn tại. Mân Trình, ngươi làm một phường thị phường chủ, cũng quá cẩn thận rồi một chút sao?? Lại bị một người như vậy hù, trái lại không dám nhúc nhích. Lần này ta cho ngươi một cái cơ hội, một hồi ta sẽ dẫn đi cái kia họ Mạc...

Mân Trình nhanh chóng kính cẩn nói:

- Dà, đây là của ta sai lầm, đa tạ Đô trưởng lão khoan dung độ lượng. Ta cũng biết Đô trưởng lão chuyện nhiều lắm, không có thời gian lưu lại uống một chén linh trà. Đây là chúng ta một điểm tâm ý, còn xin Đô trưởng lão nghìn vạn không nên cự tuyệt.

Nói xong, Mân Trình hai tay cầm một cái nhẫn đưa cho Đô Hoành. Trong lòng hắn đang rỉ máu, đồng thời thầm hận Mạc Vô Kỵ cái này hồn Đan Sư. Lúc nào không tốt đi ra ngoài, hết lần này tới lần khác hiện tại đi ra ngoài?

Hắn tại Di Phi Đan Khí Các len lén kiếm một chút Thanh Tinh xuống tới cũng không dễ dàng gì, lần này phải đưa đi ra ngoài.

Đô Hoành tiếp nhận giới chỉ, sắc mặt hòa hoãn một phần:

- Cứ như vậy đi, nếu như có rỗi rãnh, ta sẽ lại trở về chuyển một cái.

- Dà, đa tạ Đô trưởng lão.

Mân Trình lần nữa khom người cảm tạ.

Trước Đô Hoành trưởng lão nói mang đi họ Mạc, là không nhất định đã trở về. Hiện tại còn nói có thời gian sẽ trở về chuyển một cái, đó là nhìn xem tại phân thượng đồ đạc bên trong cái giới chỉ này, thuận tiện trở về hỗ trợ giải quyết một cái Cuồng Cẩn.

- Các chủ, ta cuối cùng là cảm thấy có chút quái dị, Mạc Vô Kỵ vì sao vừa mới lúc này đi ra ngoài? có cái gì không đúng a.

Nhìn Đô Hoành rời đi, Nhiễm Ngọc Thủy lúc này mới có chút nghi ngờ nói.

Mân Trình thở dài:

- Một cái bát phẩm Đan Đế mà thôi, cứ cho mình là thiên hạ lão tử đệ nhất thôi. Ta trước xác thực là có chút quá cẩn thận, sớm biết thế mấy người chúng ta trực tiếp vọt vào Phàm Nhân Đan Dược Các, đâu có nhiều như vậy chuyện hư hỏng. Ta Mân Trình tại Thiên Ngoại Thiên hành lang cẩn thận đã quen, lần này cư nhiên bị mổ vào mắt. Đi thôi, chờ Đô trưởng lão trở về lại đối phó Phàm Nhân Đan Dược Các.

Nhiễm Ngọc Thủy cùng Văn Lệ đều biết Mân Trình ý tứ, không phải nói bọn họ bây giờ đối phó không được Phàm Nhân Đan Dược Các, mà là lo lắng Đô Hoành sau khi trở về sẽ trách tội bọn họ.

Phàm Nhân Đan Dược Các có một cái bát phẩm Đan Đế, cộng thêm gần nhất sinh ý không sai, bên trong thứ tốt hẳn là không ít. Hắn nhất định phải đợi được Đô Hoành trưởng lão trở về mới động thủ, miễn cho bị Đô Hoành trưởng lão nói hắn tham lam đồ đạc.

Nhiễm Ngọc Thủy không nói gì, nàng đang suy nghĩ cái kia Mạc Vô Kỵ. Nếu mà cái kia Mạc Vô Kỵ Đan Đế ngu ngốc như vậy, Cuồng Cẩn sẽ bị hắn vài ba câu nói gia nhập Phàm Nhân Đan Dược Các? Nàng có chút hoài nghi Cuồng Cẩn bây giờ không có ở đan các, mà là đi ra ngoài liên thủ với Mạc Vô Kỵ mai phục Đô trưởng lão.

Chỉ là nàng tu vi kém cỏi nhất, căn bản cũng không có ngữ quyền. Nếu mà không phải là bởi vì đầu óc của nàng coi như tốt, nơi này nàng làm gì có cơ hội nói chuyện?

...

Chính giữa Thiên Ngoại Thiên phường thị một chỗ đại sảnh vòng tròn, một người nam tử vóc người hơi mập đang đứng trước một người nam tu sắc mặt vàng như nến cao gầy.

Nếu là luận trong Thiên Ngoại Thiên phường thị hiện nay quyền lực của người nào lớn nhất, vậy hiển nhiên là người nam tử sắc mặt hơi lộ ra vàng như nến này. Hắn gọi Đằng Phỉ Ngôn, Thiên Ngoại Thiên phường thị phường phủ phủ chủ. Nơi này cũng là phường phủ Thiên Ngoại Thiên phường thị, phủ chủ là quản lý tất cả sự vụ của toàn bộ phường thị.

Thiên Ngoại Thiên phường thị phường phủ cấu thành tương đối phức tạp, thực lực có thể coi như là một người cường đại nhất. Chỉ là bởi vì trong đó cấu thành phức tạp, lúc này mới có Di Phi Thương Hội loại này thương hội tại trong phường thị trắng trợn vớt chỗ tốt.

Phường phủ phủ chủ tại Thiên Ngoại Thiên phường thị quyền lực lớn nhất, bất quá cũng là chỉ là một cái làm việc địa phương mà thôi. Phường phủ phía sau, là xen kẽ thế lực kết cấu.

Đằng Phỉ Ngôn vừa mới bước vào Tiên Đế cảnh không lâu, cho nên tại Thiên Ngoại Thiên phường đảm nhiệm phủ chủ thời gian cũng không dài. Thiên Ngoại Thiên phường thị phủ chủ phải là Tiên Tôn đảm nhiệm, vị trí này nước béo rất lớn, tuyệt đại đa số Tiên Tôn đảm nhiệm phường phủ chủ, ở chỗ này đều có thể đủ bước vào Tiên Đế. Một khi bước vào Tiên Đế, bọn họ liền sẽ rời đi nơi này, sau đó có phủ chủ mới đến.

- Lang Tất chấp sự, ngươi là nói Di Phi Thương Hội - Đô Hoành tới rồi, này Mạc Vô Kỵ vừa lúc rời đi phường thị?

Đằng Phỉ Ngôn trầm mặc một lúc lâu, lúc này mới hỏi ngược một câu.

Nam tử hơi mập đứng ở trước mặt Đằng Phỉ Ngôn gọi Lang Tất, chính là Thiên Ngoại Thiên phường thị phường phủ đệ nhất chấp sự, cũng là người phường phủ gần với Đằng Phỉ Ngôn. Đằng Phỉ Ngôn rời đi phường thị, theo lý thuyết phường chủ tiếp theo hẳn là đến phiên hắn. Trên thực tế vô luận là Đằng Phỉ Ngôn hay là Lang Tất đều rõ ràng, cái vị trí kia tuyệt đối không tới phiên Lang Tất.

Thiên Ngoại Thiên phường thị phủ chủ vị trí nước béo lớn nhất, vị trí này quá nhiều người nhìn chằm chằm.

Lang Tất kính cẩn nói:

- Đúng vậy, ta hoài nghi này Mạc Vô Kỵ hẳn là cố ý, nói không chừng Cuồng Cẩn sớm đã len lén rời đi phường thị, sau đó hắn và Cuồng Cẩn muốn ám toán Đô Hoành. Theo lý thuyết điểm đạo lý này Đô Hoành cũng biết mới đúng là, không nghĩ tới Đô Hoành cư nhiên cũng đi theo.

Đằng Phỉ Ngôn cười lạnh một tiếng:

- Ngươi cho rằng Đô Hoành bước vào Tiên Đế là ngu ngốc sao? Hắn sẽ không biết Mạc Vô Kỵ cùng cái kia Cuồng Cẩn đang mai phục hắn?

- Ta nghĩ Đô Hoành hẳn là căn bản cũng không có lại đem hai người này liên thủ để ở trong lòng sao?.

Lang Tất đáp, chỉ có cái này giải thích mới hợp lý. Nếu không, một cái Tiên Đế há có thể không biết Mạc Vô Kỵ là dẫn hắn đi ra ngoài?

- Ngươi sai rồi, Đô Hoành sở dĩ cùng đi ra ngoài, đích thật là không đem này Mạc Vô Kỵ xem ở trong mắt, nguyên nhân trọng yếu hơn là bởi vì Mạc Vô Kỵ trên người có tài nguyên tu luyện ta ngươi cũng không dám tưởng tượng. Đáng tiếc, tên này hết lần này tới lần khác muốn tìm chết, cư nhiên bị Đô Hoành độc chiếm.

Đằng Phỉ Ngôn thở dài.

Nếu mà Mạc Vô Kỵ không đi ra ngoài, này Mạc Vô Kỵ giới chỉ sẽ bị giao ra đây, sau đó đồ vật bên trong sẽ đi qua Mân Trình thống kê. Cứ như vậy, Đô Hoành liền không cách nào thu hoạch chỗ tốt lớn nhất. Đáng tiếc là Mạc Vô Kỵ hết lần này tới lần khác tìm đường chết.

Về phần Mạc Vô Kỵ trên người thứ tốt, Đằng Phỉ Ngôn làm Thiên Ngoại Thiên phường thị phủ chủ hắn há có thể không rõ ràng lắm? Mỗi ngày vô số tiên nhân đi tới Phàm Nhân Đan Dược Các giao dịch. Coi như là cái gì cũng không giao dịch, chỉ xếp hàng 10 tấm Thanh Tinh, Phàm Nhân Đan Dược Các liền thu hoạch không dưới mấy chục vạn Thanh Tinh.

Nếu là mỗi người cùng Phàm Nhân Đan Dược Các giao dịch đều cao hơn một trăm Thanh Tinh, vậy Mạc Vô Kỵ trên người có ít nhất một hai trăm vạn. Mà trên thực tế Đằng Phỉ Ngôn khẳng định mỗi người giao dịch đều không chỉ một trăm, bởi vì Phàm Nhân Đan Dược Các đan dược so sánh với địa phương khác, thật sự là quá tiện nghi.

Cái này cũng chưa tính, còn có các loại tiên linh thảo, cao cấp tiên tài các loại.

Đang ở lúc Đằng Phỉ Ngôn còn đang ghen tỵ Đô Hoành một cái liền thu hoạch hàng loạt tài nguyên tu luyện, trong tay Lang Tất truyền tin châu sáng lên một cái, một đạo tin tức truyền tới.

Lang Tất thần niệm đảo qua nhanh chóng nói:

- Phủ chủ, vừa rồi truyền đến tin tức, Phàm Nhân Đan Dược Các bị vây. Thiên Ngoại Thiên phường thị các cửa hàng khác cho rằng Phàm Nhân Đan Dược Các ăn mảnh, sỉ nhục bọn họ sinh ý toàn bộ giảm đi.

Đằng Phỉ Ngôn cười lạnh một tiếng, sỉ nhục? Nếu như không có Phàm Nhân Đan Dược Các, rất nhiều tại Thiên Ngoại Thiên hành lang tiên nhân, tuyệt đối sẽ không cầm ra bản thân hàng trữ ra giao dịch.

- Đi, đi qua xem một chút.

Đằng Phỉ Ngôn bỗng đứng lên nói.

Hắn biết Phàm Nhân Đan Dược Các còn có một cái tiểu nhị, trên người tiểu nhị vậy cũng có bộ phận giao dịch Thanh Tinh, hắn gần muốn rời khỏi phường thị, nên từ Phàm Nhân Đan Dược Các này thu hoạch một chút chỗ tốt sao?. Thừa dịp cơ hội như thế, Đô Hoành lại không đến, hắn không động thủ còn chờ khi nào?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 12, am thuc da lat Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.