Bất hủ phàm nhân

Chương 776: Vũ Trụ Giác luận đạo đài


Bất kể có phải là rất quái dị hay không, Mạc Vô Kỵ cũng biết Sinh Tử Luân thần thông cùng trước đã có biến chất. Không nói loại này thần thông có thể chính bản thân hấp thu tử khí tăng cường uy lực, đồng thời hắn bây giờ ó Sinh Tử Luân không như trước nữa là một sống một chết. Sinh Tử Luân có lẽ không cách nào để cho đối thủ quá cường đại trực tiếp vẫn lạc, nhưng có thể cắn nuốt hết sinh cơ đối thủ.

Không đúng, Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, nguyên bản không dự định tiếp tục mô phỏng Sinh Tử Luân, hắn lần nữa họa xuất Sinh Tử Luân. Đồng thời giáp ấn tế xuất, không gian sinh tử chuyển hoán.

Bởi vì không có đối thủ, Sinh Tử Luân rất nhanh thì lần nữa tiêu tán, Mạc Vô Kỵ cảm giác được Sinh Tử Luân lại cường đại hơn một phần.

Lúc này Mạc Vô Kỵ là thật có chút lo lắng, hắn rõ ràng bắt lấy đến Sinh Tử Luân chẳng những có thể thôn phệ tử khí, hơn nữa tại trong quá trình đối địch một khi thi triển Sinh Tử Luân, Sinh Tử Luân còn có thể lại đem thôn phệ sinh cơ hóa thành tử khí tiếp tục lớn mạnh.

Nói cách khác, nếu mà hắn có đầy đủ thần niệm, không ngừng đối với một người thi triển Sinh Tử Luân, cái tên kia coi như là mạnh hơn nữa cũng sẽ bị giết chết. Bởi vì mỗi một lần thi triển Sinh Tử Luân, đối thủ sinh cơ cũng sẽ bị Sinh Tử Luân cắn nuốt hết hóa thành tử khí, những thứ này tử khí lại tăng cường Sinh Tử Luân. Cái đó và bình thường vậy thần thông lặp lại thi triển, uy lực yếu bớt vừa hay tương phản.

Tuy đây là trên lý thuyết, bởi vì đối thủ cường đại không có khả năng để cho hắn vẫn thi triển Sinh Tử Luân, đồng dạng, hắn cũng không có nhiều thần niệm như vậy để không ngừng thi triển Sinh Tử Luân. Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ cảm giác mình cái thần thông này từ một cái tột cùng đi hướng một cái tột cùng khác.

Mạc Vô Kỵ coi như là tổ sư sáng lập Bất Hủ Phàm Nhân đạo, so với người bình thường rõ ràng hơn loại này thần thông đáng sợ. Loại này thần thông một khi lớn đến trình độ nhất định, phản phệ chủ nhân cũng không phải không có khả năng.

Vô luận như thế nào, STL của hắn bây giờ còn không cách nào đối với hắn có bất kỳ ảnh hưởng gì, Mạc Vô Kỵ đơn giản không có tiếp tục nghiên cứu Sinh Tử Luân, mà là bắt đầu thôi diễn bản thân kích đạo thần thông.

Bán Nguyệt Trọng Kích hiện tại có bốn đạo thần thông, đều là chính hắn lĩnh ngộ đi ra. Theo thứ tự là: đại mạc cùng Tấn Dực Nhân đối chiến thời điểm lĩnh ngộ, sông dài, mặt trời lặn, tại Chư Thần Thiên Tiệm lĩnh ngộ tàn hố.

Đại mạc thần thông vô cùng đơn giản, mặc dù là một cái thần thông AOE, Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng tại thời điểm đấu với cường địch, loại này thần thông còn kém một cây đuốc. Ngược lại sông dài thần thông bởi vì có Vấn Lan Nữ Đế trợ giúp, trở thành hắn một trong đòn sát thủ. Mặt trời lặn thần thông Mạc Vô Kỵ vẫn không có triệt để hoàn thiện, cái thần thông này là một ý cảnh thần thông cường đại nhất của Mạc Vô Kỵ.

Đại mạc thần thông sở dĩ đơn giản, là bởi vì vốn là một cái ý cảnh thần thông, hắn hiện tại thi triển ra thuần túy là kích mang ngưng tụ.

Mạc Vô Kỵ tại sau khi luyện hóa đại bộ phận 6 chương Lạc Thư, trận đạo trình độ sớm đã không phải là như trước đây, hắn đơn giản lại đem bản thân trận đạo dung hợp ở tại đại mạc thần thông.

Ở trước mắt Mạc Vô Kỵ, một mảnh thu nhỏ lại đại mạc kích mang bị huyễn hóa ra đến, những thứ này kích mang hóa thành đại mạc sau đó, trong nháy mắt liền ngưng tụ thành vô cùng trận kỳ. Tuy những thứ này kích mang trận kỳ mỗi một cái đều cấp rất thấp, vô cùng trận kỳ dung hợp cùng một chỗ, người bình thường cũng mơ tưởng từ trong đại mạc chạy trốn.

bên trong Đại mạc kích mang biến ảo trận kỳ tại Mạc Vô Kỵ thôi diễn bên trong không ngừng khuếch tán, sau đó lại không ngừng ngưng tụ biến hóa, vô cùng vô tận sát thế một đạo tiếp theo một đạo thay đổi...

Sau đó sẽ là sông dài cùng mặt trời lặn, Mạc Vô Kỵ muốn lại đem ba đạo ý cảnh thần thông cùng trận đạo của hắn dung hợp.

Đây đã là năm thứ ba Mạc Vô Kỵ tại dưới nền đất sa mạc cánh đồng hoang vu, Súy Oa bởi vì hấp thu hàng loạt niết hóa tử khí, cộng thêm một đống tiên mạch cùng Thanh Tinh, sớm đã đến tứ cấp Tiên Yêu thú đỉnh phong.

Nó đang muốn cùng Mạc Vô Kỵ nói một chút, chuẩn bị đi tới độ kiếp. Chỉ là ánh mắt của nó vừa mới hạ xuống rơi vào Mạc Vô Kỵ đại mạc trận kỳ, ý chí đã bị đại mạc cuốn đi.

Tại trước mặt nó là một mảnh hoang vắng đại mạc, đại mạc rất là thê lương tịch mịch. Nhưng sau một khắc, thê lương tịch mịch đại mạc bỗng nhiên gầm hét lên, vô cùng vô tận cát vàng cuồn cuộn nổi lên, tạo thành một bộ thê mỹ hình ảnh. Hết thảy trước mắt đều mơ hồ, Súy Oa nhìn thấy cát vàng bên trong đại mạc hóa thành từng đạo bén nhọn sa lưỡi, những thứ này sa lưỡi trực tiếp khóa lại tâm thần nó.

Đang ở Súy Oa muốn bước vào đại mạc trong thì, khắp trời cát vàng đột nhiên biến mất vô tung vô ảnh, một đạo xé rách kích mang tại trước mắt Súy Oa nổ tung.

Một đạo quang mang hầu như muốn xé rách không gian tại Súy Oa trước mắt nổ tung, một đạo khe rãnh mấy vạn trượng vô thanh vô tức kéo dài dưới đất.

Súy Oa đúng lúc dừng lại cước bộ, lạnh lùng sát khí hầu như muốn đem mi tâm nó bổ ra.

- Ngươi tự đi độ kiếp, đây là tài nguyên tu luyện của ngươi.

Mạc Vô Kỵ thanh âm kịp thời hạ xuống rơi vào bên tai Súy Oa, đồng thời một cái nhẫn ném cho Súy Oa.

Súy Oa lúc này đâu còn dám tiếp tục ở tại chỗ này nhìn xem Mạc Vô Kỵ biểu diễn thần thông, không chút suy nghĩ trực tiếp chui đi ra ngoài. Nó phải thêm rất nhanh độ tu luyện, nếu không mà nói nó cao quý huyết mạch truyền thừa cũng phải khoảng cách với đại gia càng ngày càng xa.

Mạc Vô Kỵ không có để ý Súy Oa, hắn rất là hài lòng nhìn trước mắt trong lòng đất kéo dài một cái khe rãnh, biết tàn hố thần thông của mình lại lên một tầng cao.

Nếu như nói đại mạc, sông dài cùng mặt trời lặn là ý cảnh thần thông, vậy tàn hố liền là chân chính pháp lực thần thông.

Tại đại mạc thần thông cùng trận đạo dung hợp cùng một chỗ sau đó, trận đạo trình độ của hắn cũng trực tiếp vượt qua thất cấp đi tới bát cấp. Nếu là trước đây hắn tại Thiên Ngoại Thiên phường thị, trận đạo trình độ cùng thần thông trình độ có bộ dáng bây giờ, ba người Tiên Đế kia một tên cũng trốn không thoát.

Sau này bốn môn thần thông liền gọi là: Trọng Kích Tứ Đạo, đại mạc, sông dài, mặt trời lặn và tàn hố. Nếu là tương lai còn có kích đạo thần thông mới ra, cứ dựa theo chữ số tăng lên, đơn giản sáng tỏ.

- Rầm rầm ầm!

Phía ngoài lôi kiếp thanh âm truyền đến, thần niệm của Mạc Vô Kỵ quét đi ra ngoài, lập tức liền biết điểm ấy lôi kiếp đối với Súy Oa không có bất kỳ uy hiếp.

Hắn không để ý tới Súy Oa độ kiếp, cũng là một quyền đánh ra. Đây là Mạc Vô Kỵ duy nhất quyền đạo thần thông, Liệt Vực Quyền. Thiên Ngoại Thiên hành lang cái này cánh đồng hoang vu không phải là chỗ ở lâu, hắn muốn rời đi nơi này, nhất định phải phải không ngừng tăng cường thực lực của chính mình, Súy Oa cũng giống như vậy.

Một quyền này, không gian chung quanh dường như nhiều một chút rung động sóng gợn. Mạc Vô Kỵ nhãn tình sáng lên, hắn biết rõ đây là cái gì, đây là Liệt Vực Quyền Liệt vực.

Trước hắn Liệt Vực Quyền cũng có thể vỡ ra đối thủ lĩnh vực, thế nhưng cái loại này Liệt vực cường độ tuyệt đối sẽ không có đáng sợ như bây giờ, đây là tạo thành từng đạo nứt ra vực văn.

- Ầm!

Trầm muộn nổ vang truyền đến, khoảng cách Mạc Vô Kỵ mười mấy trượng dưới nền đất không gian bị trực tiếp nổ tung, cứng rắn đá vụn hóa thành hư vô.

Mạc Vô Kỵ nắm chặt nắm tay, hắn biết không được đầy đủ là bởi vì hắn thực lực tăng cường, mà là bởi vì hắn luyện hóa bộ phận Lạc Thư sau đó, đối với Liệt vực có sự hiểu mới. Cũng là bởi vì hắn đại thức hải cuồng tăng, đối với thần thông vận dụng càng là mượt mà cùng ngắn gọn.

Trong thức hải màu tím hồ lớn quả nhiên là đồ tốt, trong lòng Mạc Vô Kỵ cảm khái không thôi. Hắn không có thử lại nghiệm thần thông của mình, vài đạo thần thông này với hắn mà nói tạm thời đủ rồi.

Mạc Vô Kỵ bắt đầu tu luyện Tinh Hải Thần Quyết, nghiên cứu hắn cái kia phân thần thủ đoạn. Phân thần thủ đoạn trước kia là bị Mạc Vô Kỵ dùng để luyện đan, bất quá Mạc Vô Kỵ cho rằng loại thủ đoạn này dùng để công kích nhất định là càng thêm sắc bén.

Hắn bản thân có Chí Thanh Đan, có thể dùng đến tu luyện Tinh Hải Thần Quyết, ngưng luyện thức hải tăng cường thần niệm.

Trước Mạc Vô Kỵ cũng không có chân chính tốn thời gian đi nghiên cứu Tinh Hải Thần Quyết, lúc này hắn bắt đầu chăm chú nghiên cứu Tinh Hải Thần Quyết sau đó, mới biết được Tinh Hải Thần Quyết chia làm năm tầng. Tầng thứ nhất ngưng luyện Nguyên Thần, để cho Nguyên Thần dùng thần niệm công kích.

Đây thật là rất đáng sợ, Mạc Vô Kỵ không Tu Nguyên thần, cũng không có Nguyên Thần. Hắn cũng biết Nguyên Thần chỉ là tiêu chí tu sĩ nói thể tồn tại, không phải nói Nguyên Thần không có khả năng mở rộng thần niệm, nhưng cũng không có Tinh Hải Thần Quyết đáng sợ như vậy, Nguyên Thần có thể dùng thần niệm công kích.

Hết thảy tu sĩ sau khi chết, Nguyên Thần thời điểm suy yếu nhất, cho nên nói rất nhiều tu sĩ nếu như không có thủ đoạn Nguyên Thần chạy trốn, thân thể bị hủy, vậy cũng chỉ có thể chờ chết.

Một khi tu luyện Tinh Hải Thần Quyết, dù cho là tầng thứ nhất ngưng luyện Nguyên Thần, cũng để cho tu sĩ bể nát thân thể có bỏ chạy cơ hội.

Tầng thứ hai thần niệm hóa lưỡi, đây mới thực là thần niệm công kích. Hóa lưỡi chỉ là nói đơn giản pháp, mạnh lớn một chút còn có thể hóa thành thần thông.

Tầng thứ ba Liệt Thần phân thân, tầng này càng là lợi hại, đây quả thực là giống chém thi thành đạo. Một khi Liệt Thần, chẳng khác nào tu luyện được phân thân.

...

Mạc Vô Kỵ biết thứ này hắn căn bản cũng không thể hoàn toàn tham khảo, hắn không có Nguyên Thần. Công pháp của hắn cùng công pháp tầm thường tu luyện Nguyên Thần hoàn toàn bất đồng, còn là Nghịch Tu.

Cũng may hắn có to lớn thức hải, hắn rất nhanh thì lại đem tầng thứ nhất đổi thành ngưng luyện to lớn thức hải. thay đổi biến đổi, Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không cần tu luyện, cũng đã là tầng thứ nhất viên mãn.

Nếu là luận thức hải cường đại, Đại Tiên Đế cũng không nhất định hơn hắn. Hắn chẳng những có to lớn thức hải, tại trong thức hải còn có một cái tử khí hồ lớn lớn vô cùng.

Tầng thứ hai thần niệm hóa lưỡi chỉ là vận dụng thần niệm mà thôi, chỉ cần thần niệm cường đại đến trình độ nhất định, liền hoàn toàn không có vấn đề.

Mạc Vô Kỵ bế quan thôi diễn tu luyện thần thông, Súy Oa độ kiếp sau này tự giác trở về tiếp tục thôn phệ tử khí cùng Thanh Tinh tu luyện. Súy Oa có thể cảm giác được, đại gia lần này xuất quan sau đó liền sẽ rời đi nơi này. Nó rất không muốn tiếp tục ở lại Bất Hủ Giới, muốn cầu xin đại gia mang nó đi ra, chỉ có thể lại đem thực lực của chính mình đề thăng tới cảnh giới có thể bang trợ đại gia.

...

Vũ Trụ Giác nơi lớn nhất tụ tập chính là Thiên Ngoại Thiên đạo trường.

Dưới tình hình chung, Thiên Ngoại Thiên đạo trường đều là giải quyết phân tranh, còn có chính là địa phương tổ chức chuyện trọng đại. Tại Thiên Ngoại Thiên đạo trường vùng ven, có một cái luận đạo đài.

Một khi tại Vũ Trụ Giác có phân tranh, song phương không thể ở đường phố tranh đấu, vậy chỉ có đi hai cái địa phương, một là Hà Tây Hành Tu Hội, còn có một cái chính là đi luận đạo đài.

Hà Tây Hành Tu Hội tuy là biện pháp tốt giải quyết vấn đề, cái chỗ này đi vào quyết đấu, người bị giết có một nửa đồ đạc phải nộp lên cho Hà Tây Hành Tu Hội, hơn nữa quyền phân phối còn đang ở Hành Tu Hội. Ngoài ra, người thắng còn phải trên danh nghĩa tại Hà Tây Hành Tu Hội. Đương nhiên, rất nhiều người ước gì tại Hà Tây Hành Tu Hội trên danh nghĩa, bởi vì trên danh nghĩa của Hành Tu Hội sau đó chỗ tốt nhiều lắm. Nhưng đại đa số người có phân tranh, đều sẽ chọn luận đạo đài.

Luận đạo đài cũng không phải là nói có hai người tranh cãi đi tới cãi nhau, mà là đi tới chỉ có một người xuống được. đạo pháp của người nào cao, người đó liền sống, vật sở hữu của người chết đi tất cả thuộc về người thắng. Tại luận đạo đài luận đạo còn có một cái chỗ tốt, đó chính là dương danh.

Tại Vũ Trụ Giác loại địa phương này, danh khí là càng lớn càng tốt.

Giờ khắc này ở chung quanh Thiên Ngoại Thiên đạo trường luận đạo đài, sớm đã vây đầy tiên nhân xem náo nhiệt, bởi vì ngày hôm nay có hai người ở chỗ này luận đạo.

Người thường luận đạo cũng thì thôi, cũng bất quá là một sống một chết mà thôi. Ngày hôm nay trong hai người luận đạo, có một người thế nhưng là không giống tầm thường, là một trong Vũ Trụ Giác tam đại Tiên Vương Ô Lễ. Người này là thiên tài tuyệt thế của Thần Tộc, Tiên Vương hậu kỳ, lại là tồn tại có thể dễ dàng chém giết Tiên Tôn tột cùng.

Tiên Vương muốn chết tại trước mặt Ô Lễ đến từ nhân tộc, còn là một nữ tử.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như khuon mat ban co not ruoi khong, phat day muon nhan duoc may man tai loc truoc tien ban hay hoc cach cho di 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.