Bất hủ phàm nhân

Chương 783: Ăn *** rồi


Viêm Nguyệt Dung nghe được Mạc Vô Kỵ muốn cùng Ô Lễ đi luận đạo đài luận đạo, nhanh chóng kêu lên:

- Đại Hoang ca, ngươi nghìn vạn không thể đi luận đạo đài, Ô Lễ này ban đầu là một trong Vũ Trụ Giác tam đại Tiên Vương. Tại Tiên Vương cảnh giới liền giết qua Tiên Tôn tột cùng tồn tại, lúc này hắn thăng cấp Tiên Tôn, coi như là Tiên Đế cũng có thể giết...

Mạc Vô Kỵ khẽ mỉm cười:

- Không sao hết, đi, thù này ta giúp Tiểu Vũ muội tử báo. Được rồi, di thể Tiểu Vũ muội tử ở nơi nào?

Viêm Nguyệt Dung vành mắt đỏ lên:

- Chiếc nhẫn của ta cũng bị người lấy đi, Tiểu Vũ tỷ di thể tại chiếc nhẫn của ta.

- Người lấy đi giới chỉ của ngươi có biết không? Là chuyện xảy ra khi nào?

Mạc Vô Kỵ hỏi, hắn là một người phi thường nhớ tình bạn cũ.

Tiêu Tiểu Vũ cùng Viêm Nguyệt Dung đều coi như là hắn người phàm thân phận giao bằng hữu, loại này bằng hữu hắn càng là vừa ý. Tiểu Vũ gặp chuyện không may, hắn không biết còn chưa tính, nếu đã biết, hơn nữa đang ở trước mắt phát sinh, Mạc Vô Kỵ há có thể mặc kệ.

- Là hơn nửa năm trước, người kia tướng mạo rất hung hãn, trên người sát khí rất máu tanh.

Viêm Nguyệt Dung bây giờ nói đến cái tên kia, cũng không nhịn được rùng mình một cái.

Nếu mà không phải là ẩn thủy linh của nàng căn đột nhiên tỉnh ngộ, nàng tại hơn nửa năm trước đã bị cái tên kia dằn vặt chết mất. Bởi vì nàng ẩn thủy linh căn thức tỉnh, nàng mới có thể bị đưa đến đấu giá hội.

Mạc Vô Kỵ gật đầu, người này đem Viêm Nguyệt Dung giao cho Thiên Trụ đấu giá hội, chờ giết chết Ô Lễ sau đó, hắn sẽ trực tiếp đi đấu giá hội hỏi.

- Trên người ngươi khí tức hỗn loạn, hẳn là thời gian dài không có tu luyện, tâm thần bị áp lực tạo thành. Ta đi cùng Ô Lễ luận đạo, ngươi ở tại chỗ này tu luyện chờ ta. Cái giới chỉ này cho ngươi, bên trong có một chút tài nguyên tu luyện.

Mạc Vô Kỵ nói xong, lấy ra một cái nhẫn đưa cho Viêm Nguyệt Dung.

Viêm Nguyệt Dung vừa nghe Mạc Vô Kỵ nói, liền biết mình là không cách nào khuyên bảo Đại Hoang ca không nên đi luận đạo. Nàng không chút do dự nói:

- Đại Hoang ca, ta cùng đi với ngươi. Chính là ở tại chỗ này, ta cũng không có tâm tư tu luyện. Ta đi xem Đại Hoang ca thay Tiểu Vũ tỷ báo thù.

Mạc Vô Kỵ nghĩ cũng phải, hắn biết Viêm Nguyệt Dung ý nghĩ, một khi hắn luận đạo thất bại, Viêm Nguyệt Dung vẫn là không chạy thoát tiên nô vận mệnh.

- Đã như vậy, chúng ta đi thôi.

Mạc Vô Kỵ thuận lợi lại đem giới chỉ đưa cho Viêm Nguyệt Dung.

...

Thiên Ngoại Thiên đạo trường, đã lâu không có náo nhiệt như thế này. Nguyên nhân đương nhiên rất đơn giản, Ô Lễ thăng cấp Tiên Tôn sau đó, lần đầu tiên cùng người khác luận đạo.

Từ khi Ô Lễ đi tới Vũ Trụ Giác sau đó, cùng người khác luận đạo số lần không dưới 100, mỗi lần luận đạo thời gian dài nhất cũng sẽ không cao hơn nửa nén hương, thật sự là bởi vì Ô Lễ quá cường đại.

Thiên ngoại tức lâu, đây là tức lâu gần thiên ngoại đạo trường nhất.

Giờ khắc này ở tầng đỉnh thiên ngoại tức lâu ngồi hai người, một người râu dài lão giả, khí tức quanh người thu liễm, thoạt nhìn tựa cùng Mạc Vô Kỵ bình thường giống nhau, cực kỳ tầm thường. Đổi thành bất cứ người nào thấy tên lão giả này, cũng tuyệt đối sẽ không lại đem lão giả này xem như người yêu tộc.

Trên thực tế lão giả này chẳng những là yêu tộc xuất thân, hơn nữa còn là yêu tộc đỉnh cấp cường giả, Kế Khô. Kế Khô bước vào Đại Tiên Đế cao hơn trăm vạn năm, tuy chưa từng có người cùng hắn động thủ, rất nhiều người đều suy đoán Kế Khô đã bước vào Đạo Đế cấp độ.

Một người khác mặt trắng không râu, vóc người trung đẳng, thoạt nhìn khí chất rất là văn nhã.

Nam tử này ngồi ở chỗ này dường như cũng không có cái gì khí thế, trên thực tế người biết hắn không có người nào có dũng khí ở trước mặt hắn càn rỡ. Người này gọi Phong Hoảng, Vũ Trụ Giác đạo chủ.

Phong Hoảng nổi danh không phải là bởi vì quen biết nhiều, cũng không phải là bởi vì hắn là Vũ Trụ Giác đạo chủ. Mà là bởi vì hắn còn có một cái thân phận, Thiên Ngoại Thiên vũ trụ một trong năm Đại Tiên Đế.

Tại Thiên Ngoại Thiên vũ trụ cái chỗ này, không biết bao nhiêu chủng tộc tập trung ở nơi này, có thể gọi ra tên chủng tộc thì có trên trăm.

Nhiều chủng tộc như vậy tụ tập ở chỗ này, cộng thêm nơi này tài nguyên tu luyện phong phú, Tiên Đế căn bản cũng không phải là cái gì ly kỳ cao thủ. Chính là Đại Tiên Đế, tại phiến địa phương đây cũng rất nhiều.

Thiên Ngoại Thiên năm Đại Tiên Đế, tự nhiên là năm tên Tiên Đế mạnh nhất nơi này. Phong Hoảng có thể xếp vào năm Đại Tiên Đế, tự nhiên là cường hãn phi thường.

- Ha ha, lần này Ô Lễ hẳn là coi như là đá phải thiết bản. Dùng Mạc Vô Kỵ tính nết, Ô Lễ này sợ rằng rất khó sống, chỉ có thể nói hắn quá kiêu ngạo, cả lai lịch tu sĩ cùng hắn luận đạo cũng không điều tra một chút.

Kế Khô nhìn thoáng qua đạo trường thượng luận đạo đài, không nhanh không chậm bưng ly rượu lên uống một ngụm.

Phong Hoảng khẽ mỉm cười:

- Kế huynh khả năng không hiểu nhiều Ô Lễ này, ta dám khẳng định hắn chẳng những biết Mạc Vô Kỵ lai lịch, còn cặn kẽ điều tra qua Mạc Vô Kỵ.

Kế Khô sửng sốt, có chút hoài nghi nói:

- Mạc Vô Kỵ nhiều năm trước liền giết Di Phi Thương Hội hai gã Tiên Đế, trước đây không lâu lại ở Thiên Ngoại Thiên phường thị giết Vũ Hình Tiên Đế, Ô lễ nhưng vẫn là Tiên Tôn sơ kỳ mà thôi, dựa vào cái gì cùng Mạc Vô Kỵ luận đạo?

- Lòng tin.

Phong Hoảng bình tĩnh nói:

- Người khác đều nói Ô Lễ là một trong Vũ Trụ Giác tam đại Tiên Vương, trên thực tế ta cho rằng Ô Lễ là Vũ Trụ Giác đệ nhất Tiên Vương. Hơn nữa hắn việc làm, xa không cuồng bạo giống hắn biểu hiện ra lớn lối như vậy. Ngươi xem hắn mỗi lần tìm người luận đạo, cho tới bây giờ đều cũng có mục đích. Hắn mỗi lần luận đạo sau đó, tư chất của hắn cùng lòng tin đều có thể lên cao một cấp bậc. Không chỉ như thế, hắn còn ở Vũ Trụ Giác có được danh tiếng lớn như vậy.

Những năm gần đây, ta chưa từng thấy qua Thần Tộc có người đứng ra vì Ô Lễ làm chỗ dựa, Ô Lễ vẫn như cũ lẫn vào phong sinh thủy khởi, không người nào dám trêu chọc. Đây là khiến người ta một loại tâm lý ám chỉ, hắn Ô Lễ vô luận là ở Thần Tộc hay là Vũ Trụ Giác, đều là mạnh nhất. Có thể thấy được một khi tương lai Vũ Trụ Giác bắt đầu tranh đoạt, Ô Lễ sẽ chỉ là biết bản thân có cực lớn nhân khí.

- Mạc Vô Kỵ tới rồi...

Phong Hoảng cũng uống một chén rượu, nói một câu Mạc Vô Kỵ tới rồi lại tiếp tục nói:

- Ô Lễ có dũng khí khiêu chiến Mạc Vô Kỵ, chính là cho là hắn tự mình cũng có thể dễ dàng tiêu diệt Tiên Đế sơ kỳ, hơn nữa cùng giai vô địch. Về phần năm đó Mạc Vô Kỵ dùng mấy đạo khốn sát trận tự bạo giết chết Âu Triệu Hà cùng Lăng Dung, phỏng chừng căn bản cũng không có bị Ô Lễ xem ở trong mắt. Đáng tiếc, lần này hắn đích xác là tìm nhầm người rồi.

...

Phong Hoảng cùng Kế Khô người như thế biết lai lịch Mạc Vô Kỵ, cũng biết mấy năm nay Mạc Vô Kỵ đã làm cái gì, tại Thiên Ngoại Thiên đạo trường rất nhiều người đều là không biết.

Lúc này trên đài luận đạo Ô Lễ sớm đã khoanh tay đứng ở nơi đó, nơi nào nửa điểm hỏa khí cùng kiêu ngạo? Thật giống như hắn đang xem mặt trời mọc mặt trời lặn bình thường giống nhau, toàn thân đều lộ ra một mảnh an tường.

- người kia hẳn là không dám tới sao?? Đến bây giờ còn chưa có thấy đâu?

- một tên nhát cáy thôi, tại Vũ Trụ Giác rất không thiếu hụt chính là cái loại này.

- Ô Lễ tiền bối thật sự là quá cường đại, tuy mỗi lần luận đạo đều rất nhanh kết thúc, ta đều có thể cảm thụ được cường đại đạo vận...

- Đó là khẳng định, ta kỳ quái là vì sao lần này các thương hội sòng bạc lớn cũng không có cho tỷ lệ cược nhể?

- người nọ đã đến...

Theo có người hô lên, Thiên Ngoại Thiên đạo trường yên tĩnh lại, tất cả mọi người đưa mắt từ trên đài luận đạo chuyển qua đi tới trên người Mạc Vô Kỵ. Về phần Viêm Nguyệt Dung theo sau lưng Mạc Vô Kỵ, trực tiếp bị người bỏ qua rớt.

Viêm Nguyệt Dung là ẩn thủy linh căn, mọi người đứng xem xem ra, Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì sẽ bị Ô Lễ chém giết, Viêm Nguyệt Dung sớm muộn sẽ là của Ô Lễ.

- Nguyệt Dung sư muội, ngươi ở nơi này chờ ta, ta đi luận đạo rất nhanh thôi.

Mạc Vô Kỵ mang theo Viêm Nguyệt Dung đi tới, người chung quanh tự giác nhường ra một con đường.

Viêm Nguyệt Dung hít thở sâu một cái, kiên định nhìn Mạc Vô Kỵ nói:

- Đại Hoang ca, ngươi đi đi, ta ở chỗ này chờ ngươi, ta không sợ.

Mạc Vô Kỵ gật đầu, hư không một bước nhảy lên luận đạo đài, đứng ở trước người Ô Lễ.

Hắn trong lòng cũng là cảm thán, dường như từ khi bắt đầu tu luyện tới nay, hắn vs đối thủ nào cảnh giới cũng mạnh hơn hắn một hai cấp độ. Ngày hôm nay hắn vẫn là lần đầu tiên đối mặt 1 tên gia hỏa tu vi so với hắn yếu hơn. Xem ra tên này lòng tự tin rất cao a, Tiên Tôn sơ kỳ liền khiêu chiến hắn Tiên Tôn đỉnh phong.

- Nếu mà ngươi bước vào Tiên Đế, có lẽ ngươi còn có một chút cơ hội cùng ta mặt đối mặt. Đáng tiếc, ngươi rất là không lý trí.

Ô Lễ nhìn Mạc Vô Kỵ giọng nói bằng phẳng ấm áp, không có nửa điểm kiêu ngạo như ở đấu giá hội.

Mạc Vô Kỵ vui vẻ, nói lời trong lòng, cùng cảnh giới tu sĩ, hắn còn chưa từng có bại bởi người nào qua. một người tiếp cận hắn nhất, chính là Lôi Hồng Cát. Trước đây hai người đều là Đại La Tiên viên mãn, kết quả Lôi Hồng Cát cũng phải chạy trốn. Ô Lễ này là ai, tự tin còn hơn hắn?

Ô Lễ nhàn nhạt nói:

- Cùng cảnh giới luận đạo với ta, chưa từng có kẻ trước mặt ta sống đi xuống luận đạo đài...

Mạc Vô Kỵ lười cùng tên này dong dài, vừa vung tay Bán Nguyệt Trọng Kích rơi ở lòng bàn tay, trọng kích tại trên không trung mang ra hình cung bán nguyệt, giọng nói băng hàn:

- Dong dài hãy chờ nói ở lúc Luân Hồi đi, hơn nửa năm trước Tiểu Vũ muội tử vẫn lạc ở chỗ này, ngày hôm nay ta báo thù vì Tiểu Vũ muội tử...

Nhàn nhạt kích mang sát ý cuốn đi ra, Ô Lễ bước ra nửa bước hư không, quanh thân lĩnh vực liền trực tiếp cuốn về phía Mạc Vô Kỵ, giờ khắc này, toàn bộ luận đạo đài hô hấp đều chật vật. Mạc Vô Kỵ có thể vượt cấp giết Tiên Đế sơ kỳ thì như thế nào? Hắn Ô Lễ vừa mới thăng cấp Tiên Tôn sơ kỳ, hắn đồng dạng đã giết qua Tiên Đế sơ kỳ.

Một vòng đại ấn màu vàng bị Ô Lễ tế xuất, trong thời gian ngắn liền che đậy một phương này không gian luận đạo đài.

Mạc Vô Kỵ chính là một kích họa xuất, Trọng Kích Tứ Đạo đạo thần thông thứ hai - sông dài. Sau khi bế quan 20 năm, Mạc Vô Kỵ vô luận là đối với đại mạc, sông dài hay là mặt trời lặn lĩnh ngộ cực kỳ đồng đều.

Trọng Kích Tứ Đạo bây giờ là một cái liên hoàn ý cảnh thần thông, đạo thứ nhất thần thông đại mạc là biến ảo hàng tỉ trận kỳ.

Đối phó Ô Lễ một cái Tiên Tôn sơ kỳ như vậy, Mạc Vô Kỵ thật đúng là lười chăm chú. Biến ảo hàng tỉ trận kỳ? Ô Lễ hắn quá đề cao chính hắn rồi. Nếu mà không phải là Mạc Vô Kỵ biết Ô Lễ khẳng định không giống tầm thường, hắn cả sông dài đều lười thi triển ra.

Màu bạc sông dài hư không hạ xuống, trong thời gian ngắn liền đem toàn bộ luận đạo đài không gian sát thế bao trùm, hóa thành một đạo lụa trắng thê lương sát ý.

Giờ khắc này, Ô Lễ lĩnh vực ngay lập tức tiêu tán, sát khí lấp đầy hết thảy khe hở chung quanh Ô Lễ. Ô Lễ biến sắc, hắn lần đầu tiên phát hiện mình quá sơ suất. Trước mắt Mạc Vô Kỵ này tuyệt đối không phải là kẻ chỉ có thể chém giết Tiên Đế sơ kỳ, chỉ sợ cũng coi như là Đại Tiên Đế đến, tên này cũng có thể dễ dàng chém giết.

Chỉ nửa chiêu, hắn liền biết mình lần này là thật đá phải tấm sắt rồi, ăn *** rồi, hắn coi như là ra hết thủ đoạn, cũng không phải đối thủ của đối phương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau con vat, tranh to mau xe o to cho be trai chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.