Bất hủ phàm nhân

Chương 787: Dương danh Vũ Trụ Giác


- Ở địa phương nào?

Mạc Vô Kỵ lập tức hỏi.

- Tại Hà Tây Hành Tu Hội.

Viêm Nguyệt Dung vừa mới trả lời xong cũng cảm giác được không đúng, chẳng phải là muốn để cho Đại Hoang ca lại đi đắc tội Hà Tây Hành Tu Hội? Nàng nghe Tiểu Vũ tỷ nói, Hà Tây Hành Tu Hội hội chủ rất cường đại.

Nghĩ tới đây, nàng nhanh chóng nói:

- Đại Hoang ca, chúng ta hay là nhanh đi ra ngoài sao?, dù sao ta không sao car.

- Ngươi không cần lo lắng.

Mạc Vô Kỵ cho Viêm Nguyệt Dung một cái an ủi nhãn thần, lúc này mới đối với Phong Hoảng ôm quyền nói:

- Đa tạ phong đạo chủ, trước ta cần phải đi bàn bạc chuyện riêng.

Nghe được Thần Tộc cường giả trong thời gian ngắn không sẽ tới, Mạc Vô Kỵ liền không vội mà rời đi Vũ Trụ Giác. Hắn tin tưởng Phong Hoảng không cần phải lừa gạt hắn, hắn và Phong Hoảng giữa đó không có thù oán, Phong Hoảng cũng sẽ không vô duyên vô cớ tới đắc tội hắn.

- Mạc tiên hữu tự nhiên xin cứ tự nhiên.

Phong Hoảng mặt mỉm cười, rất có phong độ.

Viêm Nguyệt Dung nói, hắn sớm đã nghe được. Mạc Vô Kỵ đi Hà Tây Hành Tu Hội nháo sự, với hắn mà nói không có nửa phần ảnh hưởng. Hà Tây Hành Tu Hội vốn chính là một cái chảy máu địa phương, hội chủ An Tuyết Thịnh càng là cùng hắn nổi danh, giống nhau là một trong Vũ Trụ Giác năm Đại Tiên Đế. An Tuyết Thịnh không ở, Lãnh Nhâm ở chỗ này. So với An Tuyết Thịnh, Lãnh Nhâm cũng không yếu bao nhiêu. Hắn rất muốn biết Mạc Vô Kỵ cùng Lãnh Nhâm động thủ đến, ai hơn mạnh một phần.

Nguyên vốn tiên nhân chuẩn bị tán đi thấy Mạc Vô Kỵ mang theo Viêm Nguyệt Dung đi hướng Hà Tây Hành Tu Hội, lần nữa tụ họp đến.

...

- Nơi này là Hà Tây Hành Tu Hội, nếu mà không có chuyện gì, liền cút ra ngoài.

Một người áo xám nữ tử ngăn cản Mạc Vô Kỵ lối đi, nàng cũng không biết Mạc Vô Kỵ danh tiếng âm vang thấu toàn bộ Vũ Trụ Giác.

- Ta đi vào tìm một người.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói, trước mắt áo xám nữ tử để cho hắn có chút không thoải mái. Toàn thân mang theo một loại rất nặng sát khí, áo xám nữ tử giết quá nhiều người, hơn nữa hầu như mỗi ngày đều giết. Ánh mắt của nàng nhìn người, thật giống như tất cả mọi người là người chết bình thường giống nhau.

- Lăn xuống!

Áo xám nữ tử lần thứ hai gọi Mạc Vô Kỵ lăn xuống, đồng thời cả người sát khí bốn phía.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, chỉ cần hắn quay người lại, cô gái này sẽ chỉ là hạ sát thủ đối với hắn.

Vũ Trụ Giác quả nhiên là một cái kỳ lạ địa phương, nơi này không hề có đạo lý đáng nói, hắn chỉ là hỏi một câu, sẽ bị giết.

Lần này Mạc Vô Kỵ liên cả giải thích đều lười giải thích, một bước nhảy vào. Cô gái này cũng là mới vừa tế xuất trường kiếm, Mạc Vô Kỵ liền giơ tay lên một cái tát vỗ ra.

- Răng rắc!

Bộ xương vỡ vụn thanh âm vang lên, cô gái này há mồm chính là một đạo máu tươi phun ra, cả người trực tiếp bị Mạc Vô Kỵ đánh bay, đánh vào bên tường hộ trận.

- Ngươi phế đi tu vi của ta...

áo xám nữ tử hầu như không thể tin được nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, lần nữa phun ra một búng máu.

Nàng tuy chỉ có Tiên Tôn sơ kỳ, thế nhưng là nàng giết người như ngóe, tuyệt không nương tay. Không nghĩ tới hôm nay bị người một cái tát đánh bay, cả tu vi đều bị phế bỏ. Lúc này nàng Linh Lạc vỡ ra, thức hải tán loạn.

- Mạc các chủ giết Lệ Sát Nữ!

Trong đám người truyền đến từng trận hút hơi lạnh.

áo xám nữ tử còn có một cái tên là Lệ Sát Nữ, tại Hà Tây Hành Tu Hội, Lệ Sát Nữ tu vi chưa tính là rất cao, mới Tiên Tôn sơ kỳ. Nhưng nàng giết người như ngóe, có thể nói Hà Tây Hành Tu Hội bất cứ người nào cũng không có giết nhiều = nàng.

Chỉ cần là tu vi so với nàng thấp hơn, không biết Hà Tây Hành Tu Hội quy củ, đi trước Hà Tây Hành Tu Hội, rất nhiều đều chết vào dưới kiếm nàng.

Rất nhiều người bởi vì nàng tu luyện chính là sát nhân chi đạo, chỉ có không ngừng giết chóc, mới có thể mượt mà nàng đại đạo.

- Tỷ tỷ, mối thù của ngươi rốt cục đã báo phân nửa.

Trong đám người, một người thiếu niên tóc rối bời nhìn Lệ Sát Nữ bị Mạc Vô Kỵ một cái tát hủy diệt tu vi, kích động đều đang run rẩy. Hắn thời thời khắc khắc nếu muốn giết rơi cái này điên cuồng nữ nhân, thế nhưng là thực lực của hắn so với Lệ Sát Nữ, kém quá xa.

- Ngươi dám phế tu vi của ta, ngươi lại dám phế bỏ tu vi của ta...

Lệ Sát Nữ lúc này vẫn như cũ không thể tin được bản thân Linh Lạc bị hủy, thức hải bị kéo, còn đang ngó chừng Mạc Vô Kỵ thì thào nói. Nơi này là Hành Tu Hội, nàng là Hành Tu Hội Lệ Sát Nữ, bây giờ bị người ta phế bỏ tu vi.

Mạc Vô Kỵ im lặng nhìn cái này áo xám nữ tử, hắn thật sự là không nghĩ ra, người nữ nhân này từ đâu tới cảm giác ưu việt. Nàng muốn giết người khác, còn không cho phép người khác phế bỏ nàng tu vi?

- Mạc các chủ, ta Hành Tu Hội đích thật là sát nhân địa phương, đó cũng là phải đến hành tu điện mới có thể. Mạc các chủ vừa vào ta Hành Tu Hội, đang ở ta Hành Tu Hội sát nhân, chẳng lẽ thật cho là mình là vũ trụ đệ nhất sao?

Một cái thanh âm có chút dọa người truyền đến, đi theo một người lão giả hạ xuống rơi vào Mạc Vô Kỵ trước người.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Ta biết ngươi, ngươi ở đây đấu giá hội muốn để cho muội muội ta trở thành tiên nô, hiện tại lại đến gây sự với ta, tốt lắm.

Mạc Vô Kỵ vừa vung tay Bán Nguyệt Trọng Kích xuất hiện ở trong tay của hắn, tại đấu giá hội hắn liền nghe được lão giả này là ai, Lãnh Nhâm, Hà Tây Hành Tu Hội phó hội chủ.

- Ha ha...

Lãnh Nhâm cười ha ha, trên mặt hắn không có nửa phần ý cười:

- Mạc Vô Kỵ, ta Hành Tu Hội vài tên Tiên Đế cũng không tại đây, ngươi chẳng lẽ cho là ta Hành Tu Hội liền sợ ngươi sao? Muốn đánh, ta Lãnh Nhâm phụng bồi.

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói:

- Ta lập lại lần nữa, ta đi tìm một người. Nếu là ngươi tránh ra, ta liền xem chuyện ngày hôm nay chưa từng xảy ra. Nếu như tiếp tục ngăn, vậy cũng chớ trách ta động thủ.

Không phải là Mạc Vô Kỵ không muốn đánh, mà là nơi này hắn chỉ có một người, còn phải mang theo Viêm Nguyệt Dung, nếu không, hắn sớm một kích đánh ra ngoài. Hắn còn phát hiện Lãnh Nhâm trên người tử khí vờn quanh, hiển nhiên là thọ nguyên phải đến, hắn cũng không muốn cùng người như thế liều mạng.

Lãnh Nhâm khuôn mặt trầm xuống, nói lời trong lòng hắn đồng dạng không muốn liều mạng cùng Mạc Vô Kỵ loại này kẻ lỗ mãng. Hắn vừa mới tại đấu giá hội chiếm được một quả tiên giáp quả, có thể cho hắn tăng thọ sáu mươi năm. sáu mươi năm nếu mà hắn có thể lợi dụng hữu ích, hắn nhất định có thể tìm được một thích hợp thân thể của hắn đoạt xá.

Một khi hắn đoạt xá, Hành Tu Hội cùng hắn lại không nhiều quan hệ. Lúc này, hắn có chút hối hận. Hối hận không nên nhanh như vậy liền rời đi đấu giá hội, hắn hẳn là tiếp tục ở lại đấu giá hội, chờ Mạc Vô Kỵ sau khi đi trở ra.

Mạc Vô Kỵ tại Lãnh Nhâm do dự bên trong, đã mang theo Viêm Nguyệt Dung bước vào tầng hai hành tu điện.

Hà Tây Hành Tu Hội hành tu điện cực kỳ rộng mở, xung quanh càng là dùng Thanh Tinh bố trí Tụ Linh đại trận, thiên địa nguyên khí nồng nặc tới cực điểm, còn có một loại nhàn nhạt quy tắc khí tức ở trong đó.

Mạc Vô Kỵ chỉ đứng ở chỗ này một hồi, liền biết đây là tu luyện địa phương tốt.

Tại đại điện bốn phía có vô số cấm chế, mỗi một cái cấm chế bên trong đều có một người tu sĩ đang tu luyện. Ngoại trừ tu luyện tu sĩ, còn có thật nhiều tu sĩ cầm pháp bảo ngồi đại điện một vài chỗ cho nhau luận đạo.

Trong đại điện có nhàn nhạt máu tanh khí tức truyền ra, Viêm Nguyệt Dung nhỏ giọng tại Mạc Vô Kỵ bên tai nói:

- Ta nghe tiểu Vũ tỷ tỷ nói, cái chỗ này không một lời hợp liền muốn động thủ. Đừng xem hai người vừa mới còn luận đạo luận thật tốt, có lẽ sau một khắc hai người liền tế xuất pháp bảo đại chiến, người cuối cùng vẫn lạc.

Mạc Vô Kỵ gật đầu, lập tức lấy ra hơn mười tấm trận kỳ ném đi xuống nói:

- Nguyệt Dung, ngươi xem một chút nơi này có người có bắt của ngươi ở trong đó không?

Mạc Vô Kỵ trận kỳ ném xuống sau đó, Hành Tu Hội đại điện một cái trở nên trong sáng hẳn lên, những tu sĩ bên trong cấm chế kia tu luyện cũng là nhìn một cái không sót gì.

- Chính là hắn.

Viêm Nguyệt Dung hầu như vừa vào mắt liền nhận ra người kia đầu tóc bù xù nam tử.

Mạc Vô Kỵ theo Viêm Nguyệt Dung chỉ hướng nhìn lại, quả nhiên là một cái cả người hiện đầy sát khí tên gia hỏa. Tướng mạo cũng phi thường hung hãn, vừa nhìn chính là một cái kẻ hung ác. Chỉ là tu vi tại Mạc Vô Kỵ trước mặt còn chưa đủ tầm, chỉ là Tiên Vương đỉnh phong mà thôi.

Tuy tiện tại Hành Tu Hội tu luyện đều là kẻ hung ác, Mạc Vô Kỵ dùng trận kỳ trực tiếp xé ra hành tu điện đông đảo tu sĩ bế quan vị trí sau đó, lại cũng không có người động thủ. Rất không có nghĩa là ngu, Mạc Vô Kỵ dám ở Hành Tu Hội xé mở cấm chế, nói rõ là một cái đỉnh cấp cường giả.

- Tốt.

Mạc Vô Kỵ lên tiếng, trương tay trực tiếp bắt tới.

- Răng rắc!

Tên nam tử này cấm chế trực tiếp nghiền nát, sau một khắc Mạc Vô Kỵ tiên nguyên thủ ấn đã nắm cổ tên nam tử này đưa hắn ném đi ra.

- Ta tại Hành Tu Hội bế quan, chuyện gì chọc phải tiền bối?

Nam tử này vốn đang bế quan, Mạc Vô Kỵ xé rách hắn bế quan cấm chế, đưa hắn lấy ra đến, hắn còn không có phản ứng đến, hoặc là nói hắn còn không có thấy Viêm Nguyệt Dung.

Khi hắn nói xong câu đó sau đó, hắn đã nhìn thấy Mạc Vô Kỵ sau lưng Viêm Nguyệt Dung, trong lòng lập tức toát ra một cổ hàn khí. Căn bản cũng không chờ Mạc Vô Kỵ hỏi, liền nói nhanh:

- Tiền bối, ta lúc đó không biết tên nữ tử này, cũng không biết cô gái này cùng tiền bối quan hệ sâu xa, tiền bối như vậy giết ta, ta Áo Lộc không phục.

- Muội muội ta giới chỉ ở nơi nào?

Mạc Vô Kỵ lạnh giọng hỏi.

- Bên trong thi thể bị ta phá hủy, đồ đạc còn lại đều ở đây...

Nghe được Tiểu Vũ tỷ thi thể đều bị phá hủy, Viêm Nguyệt Dung lần nữa khóc lên.

Không đợi Áo Lộc đem lời nói cho xong, Mạc Vô Kỵ tiên nguyên thủ ấn chụp tới, Áo Lộc trực tiếp hóa thành một mũi huyết vụ.

- Chúng ta đi thôi.

Mạc Vô Kỵ thu hồi giới chỉ, trực tiếp mang theo Viêm Nguyệt Dung vành mắt sưng đỏ xẹt qua từ bên người Lãnh Nhâm sắc mặt tái xanh.

Cảm thụ được Lãnh Nhâm trên người hôi bại tử khí, Mạc Vô Kỵ hiểu Lãnh Nhâm vì sao không động thủ, đây là càng phải chết càng sợ chết. Nếu không, Lãnh Nhâm cũng sẽ không e ngại Thần Tộc Ô Lễ.

...

- Mạc tiền bối này thật là mạnh mẽ, cả Hà Tây Hành Tu Hội cũng không sợ hãi!

- Hẳn là an hội chủ không ở sao??

- Ta khẳng định, coi như là an hội chủ tại, Mạc tiền bối cũng dám động thủ.

Trong thời gian ngắn, Mạc Vô Kỵ uy danh liền truyền khắp toàn bộ Vũ Trụ Giác. Mạc Vô Kỵ dùng nửa ngày từ Thiên Ngoại Thiên đạo trường luận đạo đài giết Di Phi Thương Hội, lại từ Di Phi Thương Hội giết Hà Tây Hành Tu Hội, muốn không biết Mạc Vô Kỵ đều khó khăn.

...

Nửa nén hương sau đó, Mạc Vô Kỵ mang theo Viêm Nguyệt Dung về tức lâu, Kế Khô ngồi ở thiên ngoại tức lâu trong gian phòng.

- Mạc tiên hữu khoái ý ân cừu, tâm vô trắc trở, Kế Khô kính phục không dứt.

Bốn người ngồi vào chỗ của mình sau đó, Kế Khô chủ động nói.

Mạc Vô Kỵ lại đứng lên, bưng ly rượu lên nói:

- Đa tạ phong đạo chủ cùng kế tiên hữu rộng lượng, cho phép ta tại Vũ Trụ Giác càn rỡ.

Hoa hoa cỗ kiệu người mang người, Phong Hoảng cùng Kế Khô tự nhiên biết Mạc Vô Kỵ là nói thật dễ nghe. Coi như là hắn Phong Hoảng cùng Kế Khô đồng thời xuất thủ, Mạc Vô Kỵ nên làm như thế nào khẳng định vẫn là phải làm sao.

- Mạc tiên hữu khách khí, mời ngồi.

Phong Hoảng liền vội vàng nói.

Mạc Vô Kỵ lần nữa sau khi ngồi xuống, trực tiếp hỏi:

- Phong đạo chủ, trước nghe ngươi nói Thần Tộc cùng Di Phi Thương Hội cường giả cũng không ở đây, không biết bọn họ đi nơi nào?

Chẳng những Di Phi Thương Hội cường giả không ở, chính là Hà Tây Hành Tu Hội Tiên Đế cường giả khẳng định cũng là không ở. Nếu không hắn tại Hà Tây Hành Tu Hội động thủ, đi ra tuyệt đối sẽ không chỉ có một Lãnh Nhâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van lop 7 bieu cam ve nguoi chi bai viet 3, dan y cam nhan ba kho dau bai mua xuan nho nho thanh hai sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.