Bất hủ phàm nhân

Chương 790: Chém giết Đạo Đế


- Đây là thần niệm tiễn ý...

Mạt Luân kinh nghiệm chiến trận, sống vô số năm, thần niệm của Mạc Vô Kỵ tiễn ý một phong tỏa hắn, hắn liền cảm nhận được.

Giờ khắc này, Mạt Luân trong lòng một mảnh băng lãnh. Mạc Vô Kỵ cùng hắn động thủ thời điểm, hắn liền biết Mạc Vô Kỵ không có Chứng Đạo Tiên Đế. Hắn căn bản cũng không có nghĩ đến chỉ là một Tiên Tôn, lại có thần niệm tiễn ý?

Mạt Luân thậm chí so với Mạc Vô Kỵ hiểu rõ hơn thần niệm tiễn ý đáng sợ, loại này tiễn ý một khi bắn ra vô hình vô niệm, chẳng những có thể ầm nứt ra thân thể, càng thêm lợi hại chính là, một khi thần niệm tiễn ý đạt tới trình độ nhất định sau đó, có thể xé rách thức hải.

Thần niệm tiễn ý sở dĩ đáng sợ, là bởi vì không cách nào chống đối. Trừ phi ngươi thần niệm cùng thức hải so với phương cường đại, còn phải cầm giữ có thần niệm phản kích thủ đoạn. Nếu không chỉ có thể cứng rắn chống đỡ, hoặc là có thần niệm pháp bảo.

Bình thường giống nhau Tiên Thiên Pháp Bảo hoặc là đỉnh cấp ngày kia pháp bảo đều có thần niệm ngăn cản thủ đoạn, có thể tại trong thức hải tế xuất. Nhưng này chút pháp bảo Mạt Luân như nhau cũng không có.

Người tu tiên, hội thần niệm công pháp cũng không có thiếu. Nhưng biết thần niệm tiễn ý hoặc là cường đại thần niệm thần thông, tuyệt đối là có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Không gian đè nén, Mạt Luân điên cuồng ngưng tụ lĩnh vực của mình. Tại thần niệm của Mạc Vô Kỵ tiễn ý không có bắn ra trước, hắn căn bản cũng không có dũng khí tế xuất cái khác pháp bảo. Hắn cũng biết thần niệm tiễn ý có một cái trí mạng nhược điểm, đó chính là một khi thần niệm tiễn ý thần niệm nhanh như tên bắn ra, bắn ra thần niệm tiễn người sẽ ở vào tuyệt đối suy yếu trạng thái, lúc này chính là phản kích điều kiện tốt nhất thời khắc.

Mạt Luân chính là đang đợi giờ khắc này.

Thần niệm tiễn ý Mạc Vô Kỵ bình thường cũng thí nghiệm qua, biết bắn ra sau đó có một loại suy yếu, thế nhưng là hắn thức hải cường đại, căn bản cũng không có để ở trong lòng.

Khi Mạc Vô Kỵ lần này ngưng tụ thần niệm tiễn ý phong tỏa Mạt Luân thời điểm, hắn biết mình sai rồi. Thần niệm tiễn ý điên cuồng cuốn đi thần niệm của hắn cùng tiên nguyên, thậm chí ngay cả hắn sinh cơ đã ở bị bao trùm.

Chỉ trong thời gian ngắn, Mạc Vô Kỵ liền hiểu được, trước hắn thần niệm tiễn ý sở dĩ không có loại này điên cuồng cảm giác, đó là bởi vì hắn không có gặp phải Mạt Luân cường giả loại này. Còn có chính là, hắn không có mang lấy sát khí chân chính bắn ra bản thân thần niệm tiễn ý.

Một mũi tên này bắn ra, hắn nhất định chỉ là một đợi làm thịt sơn dương. Loại này thần niệm tiễn ý hắn có tam tiễn, nhưng này mũi tên thứ nhất thiếu chút nữa hút khô rồi hắn tất cả.

Theo thần niệm tiễn ý tụ tập sát ý càng nhiều, Mạc Vô Kỵ cảm giác được chính bản thân đứng thẳng đều càng gian nan. Hắn liều mạng khống chế được bản thân Trữ Thần Lạc cùng Trữ Nguyên Lạc, dù cho thức hải của hắn bởi vì cái này một mũi tên khô cạn, chỉ cần hắn còn có Trữ Thần Lạc, hắn liền có cơ hội.

Không gian chung quanh truyền đến một trận trống rỗng, Mạc Vô Kỵ trái lại thở dài một hơi. Thần niệm tiễn ý bắn ra, thật giống như lại đem hắn hết thảy chung quanh đều cuốn đi.

- Răng rắc!

Trong hư không dường như truyền đến một tiếng thanh thúy xé rách, Mạt Luân biết đây là thần niệm tiễn ý của Mạc Vô Kỵ bắn đi ra.

- PHỐC!

Một đạo huyết quang tại Mạt Luân mi tâm nổ tung, Mạt Luân cũng cảm giác được bản thân Tử Phủ phát sinh một trận răng rắc âm hưởng.

Mạt Luân tự nhiên biết, đây là hắn Tử Phủ vỡ ra điềm báo. Bất quá hắn không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, bởi vì hắn biết Mạc Vô Kỵ chết chắc rồi. Chỉ cần thần niệm tiễn ý không có giết chết hắn, hắn là có thể bắt (nắm) khoảng cách giết chết Mạc Vô Kỵ. Về phần Tử Phủ vỡ ra, Thần Tộc có quá nhiều thiên tài địa bảo, có thể cho hắn chậm rãi khôi phục.

Một quả chỉ có 10 cm mộc đinh bị Mạt Luân tế xuất, trực tiếp đánh về phía Mạc Vô Kỵ trái tim.

Mạc Vô Kỵ cảm nhận được Mạt Luân mộc đinh, hắn không có đi ngăn cản, cũng không có đi tránh né. Hắn cũng biết mình không có cơ hội tránh né, đồng dạng không có cơ hội ngăn cản.

- Bành!

Mạt Luân toàn bộ đầu huyết nhục toàn bộ bị nổ tung, thoạt nhìn tựa như một cái máu dầm dề bộ xương khô. Hắn Tử Phủ vỡ ra tốc độ càng là cấp tốc, chính là Mạt Luân mình cũng có thể rõ ràng cảm thụ được.

Cũng trong lúc đó, mộc đinh đánh vào Mạc Vô Kỵ ngực trái, dù cho Mạc Vô Kỵ là thần thể tầng bảy, cũng bị một quả mộc đinh xé mở cơ thể, xương ngực nổ tung. Mộc đinh đang đến gần trái tim một li địa phương ngừng lại, cường đại tiên nguyên oanh kích, để cho Mạc Vô Kỵ trái tim xuất hiện từng đạo vết rạn.

Một loại tro tàn khí tức trong nháy mắt tràn ngập Mạc Vô Kỵ cả người, mở rộng hướng thức hải của hắn.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có để ý tới thương thế của mình, trong hư không nhảy qua hướng Mạt Luân, hai tay huyễn hóa ra vô số thủ quyết, một cái âm dương viên luân bị hắn đánh ra.

Thần thông, Sinh Tử Luân.

- Điều đó không có khả năng.

Như đầu lâu Mạt Luân khiếp sợ nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, hắn thần mộc đinh đánh vào Mạc Vô Kỵ trên người, cư nhiên không có lại đem Mạc Vô Kỵ thân thể nổ tung. Lẽ nào đối phương còn là thần thể sao?

Thần thể cũng thì thôi, hắn là lần đầu tiên thấy bắn ra thần niệm tiễn ý người còn có thể tiếp tục thi triển cái khác thần thông.

Mạt Luân tại dưới thần niệm tiễn ý, thức hải rạn nứt, đầu đều nổ tung phân nửa, thực lực đại giảm. Hắn rất muốn đánh trả, nhưng một loại tràn đầy khí tức tử vong bao phủ lại hắn.

Giờ khắc này, hắn thật giống như tại tử khí trong giãy dụa, hắn sinh cơ cấp tốc bị đào đi, mà theo hắn sinh cơ bị đào đi, cái loại này phong tỏa cái chết của hắn khí càng phát ra mạnh mẽ và kinh khủng. Hắn Linh Lạc bị xé rách, Tử Phủ triệt để tan vỡ...

- Đây là thần thông gì...

Mạt Luân nói ra những lời này sau đó, tử khí giáp ấn trực tiếp đánh vào trên người của hắn, hết thảy đều cấp tốc từ trong thân thể hắn bị hút ra đi.

Hắn rất là không cam lòng, chính bản thân một cái đứng ở tột cùng cường giả, cư nhiên bị một cái nho nhỏ Tiên Tôn giết chết. Hơn nữa còn là thủ đoạn của hắn ra hết tình huống dưới giết chết. Hắn thậm chí còn có một loại sợ hãi, Mạc Vô Kỵ một cái Tiên Tôn liền đáng sợ như thế, một khi lớn lên lại đem là như thế nào? Nếu mà hắn còn có thể động nói, lúc này hắn duy nhất muốn cần phải làm là truyền một đạo phi kiếm trở về cho Ô Vọng, không cần tiếp tục truy sát Mạc Vô Kỵ, không nên đi động nhân tộc...

- Sinh Tử Luân.

Mạc Vô Kỵ nói ra thần thông của mình, đáng tiếc là, Mạt Luân lại cũng không nghe được. Nguyên thần của hắn đều tiêu diệt ở tại Sinh Tử Luân ấn trong.

Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, cuồn cuộn nổi lên một cái nhẫn cùng một đôi cực nhỏ cánh. Mạt Luân vừa chết, này lưới lớn cũng hoàn nguyên thành một gốc cây dài hơn một thước cây cối, bị Mạc Vô Kỵ lấy đi.

Suy yếu cảm giác truyền đến, Mạc Vô Kỵ cũng không có lập tức bỏ chạy, hắn lấy ra vài viên thuốc nuốt vào, lúc này mới lần nữa cuốn đi Mạt Luân còn chưa tiêu tán đạo niệm khí tức.

Làm xong những thứ này, Mạc Vô Kỵ mang theo Mạt Luân thi thể thay đổi một cái phương hướng Phong Độn Thuật triển khai, cấp tốc rời đi.

...

Mạc Vô Kỵ rời đi mới nửa nén hương không tới, một chiếc phi thuyền liền dừng ở Mạc Vô Kỵ cùng Mạt Luân chiến đấu vị trí.

Ô Vọng thứ nhất đi ra phi thuyền, đang chiến đấu vị trí dừng lại thời gian rất lâu, lúc này mới lạnh giọng nói:

- Mạt Luân ở chỗ này ngăn cản cái kia Mạc Vô Kỵ, đồng thời chiến đấu một hồi. Mạc Vô Kỵ trốn, hắn không có lại đi Liệt Khư mà là thay đổi một cái phương hướng.....

Nói xong Ô Vọng nhắm mắt lại, thần niệm càn quét đi ra ngoài, rất nhanh hắn liền cảm nhận được Mạt Luân lưu lại đạo niệm khí tức, lập tức nói:

- Đi, Mạt Luân lưu lại ký hiệu, chúng ta một đường đuổi theo liền có thể, chỉ là một nhân tộc con kiến hôi, cũng dám giết ta Thần Tộc thiếu chủ. Ta sẽ cho hắn biết, cái gì mới đúng là hối hận.

Ô Vọng tiến vào phi thuyền, phi thuyền thay đổi một cái phương hướng, rất nhanh thì từ tại chỗ biến mất.

Mấy canh giờ sau đó, Ô Vọng sắc mặt càng ngày càng khó coi. Mạt Luân lưu lại ký hiệu càng lúc càng mờ nhạt, lúc này triệt để biến mất không thấy.

- Đại trưởng lão, Mạt Luân trưởng lão tốc độ tại ta Thần Tộc cũng là đệ nhất. Theo lý thuyết dùng Mạt Luân trưởng lão tốc độ cùng thực lực, muốn ngăn lại cái kia nho nhỏ nhân tộc con kiến hôi, sẽ không có vấn đề gì. Nhưng bây giờ chúng ta theo đuổi vài canh giờ, cũng không có bất kỳ dấu hiệu, ta sợ là...

Một người tóc ngắn nam tử trung niên đi tới Ô Vọng phía sau, giọng nói có chút ngưng trọng cùng lo lắng.

Ô Vọng hít một hơi thật sâu, trầm giọng nói:

- Ta bị lừa, nếu như ta không có đoán sai, Mạt Luân đã gặp phải người này độc thủ. Lần này là lỗi của ta, ta xem thường người này. Từ giờ trở đi, ta tuyệt sẽ không xem thường người này. Chúng ta không cần tiếp tục đuổi theo, lập tức quay đầu, đi Liệt Khư.

...

Mạc Vô Kỵ lúc này đã hoàn toàn đem Mạt Luân thi thể đốt hủy, lần nữa tha một cái đại loan, đi tới Liệt Khư bên ngoài.

Trong cơ thể hắn này tấm mộc đinh còn không có lấy xuống, ngực một tảng lớn bùng nổ địa phương vết máu loang lổ. Hắn vẫn đang chạy đường ở giữa, mộc đinh mang tới hôi bại tử khí căn bản cũng không có biện pháp đuổi đi.

Tuy có đỉnh cấp chữa thương tiên đan trợ giúp, sắc mặt của hắn cũng cực kỳ tái nhợt, toàn thân cao thấp đều lộ ra một loại tử khí. Đây là hắn có Sinh Cơ Lạc, đổi thành bất cứ người nào, sợ rằng sớm đã vẫn lạc.

Liệt Khư, là Thiên Ngoại Thiên vũ trụ tam Đại Thánh Địa chỉ có, nơi này có vô cùng vô tận thứ tốt. Đồng dạng, nơi này cũng có vô cùng vô tận nguy hiểm. Một phần đến Thiên Ngoại Thiên vũ trụ tu sĩ, tuyệt đại đa số đều sẽ chọn Liệt Khư. Liệt Khư nguy hiểm to lớn, có ít nhất một điểm so với Thiên Ngoại Thiên hành lang tốt, đó chính là tại Liệt Khư bên trong không có chết khí. Ở chỗ này tu luyện, chỉ cần có tài nguyên, tiến bộ như nhau chính là bay nhanh.

Liệt Khư cũng không phải hư không tinh cầu, cũng không phải là cái gì hư không đại lục. Nó cửa vào chỉ là một cái hư không đại môn, thoạt nhìn như một cái hư không truyền tống trận. Trên thực tế cái này hư không đại môn đi vào rất dễ, bất luận kẻ nào đều có thể đi vào.

Ở trên hư không ngoài cửa lớn, còn có một cái tạm thời quảng trường.

Quảng trường này trên có đông đảo cửa hàng cùng một phần tức lâu, một phần tại Liệt Khư bên trong lịch luyện tu sĩ nếu như vô tình gặp hắn nguy hiểm, có thể từ Liệt Khư đi ra, đi tới trên quảng trường tiếp tế tiếp viện hoặc là nghỉ ngơi.

Mạc Vô Kỵ Phong Độn Thuật cực kỳ cấp tốc, hắn trực tiếp từ quảng trường đi qua, tiến vào bên trong Liệt Khư.

Tuy Mạc Vô Kỵ trên người mang theo một loại nhàn nhạt máu tanh khí tức, bất quá tại Liệt Khư bên trong tu sĩ không ai lưu ý. Loại chuyện này nhiều lắm, rất nhiều trốn tránh cừu địch truy sát tu sĩ, đều có thể dùng loại này trốn chết phương thức cấp tốc trốn vào bên trong Liệt Khư.

...

Vừa tiến vào Liệt Khư, Mạc Vô Kỵ liền cảm thụ được một loại ban bác khí tức truyền đến. Tiên linh khí xác thực nồng nặc, nhưng nồng nặc tiên linh khí dường như cũng không thích hợp tu luyện, trong đó còn ẩn chứa các loại hỗn loạn khí tức.

Mạc Vô Kỵ ngừng lại, hắn vị trí địa phương cả cỏ xanh cũng không có một cây, liếc nhìn lại đều là liên miên chập chùng dãy núi, hoặc là các loại các dạng cái khe to lớn.

Mãnh liệt suy yếu cảm giác truyền đến, Mạc Vô Kỵ biết hắn hiện tại trọng yếu nhất không phải đi tìm kiếm Viêm Nguyệt Dung, mà là vội vàng từ nơi này tiến vào Liệt Khư trong chỗ sâu. Dùng trạng thái của hắn bây giờ, dù cho lại đem Thần Tộc cường giả bỏ qua rồi thật dài một đoạn, chỉ sợ cũng không cách nào bằng vào thực lực của chính mình né tránh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thủ thuật do hoa, windows 32 bit va 64 bit chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.