Bất hủ phàm nhân

Chương 813: Đánh tới Di Phi Thương Hội


Không muốn nói An Tuyết Thịnh thứ nhất đã nói muốn giết hắn thật lâu, chính là An Huyết Thịnh không nói, dùng Hà Tây Hành Tu Hội tại Vũ Trụ Giác đối với nhân tộc hành động, Mạc Vô Kỵ đối với người này cũng là phải giết không thể nghi ngờ.

Ngoài ra, Mạc Vô Kỵ biết thực lực mình còn chưa đủ. Hơn mười Tiên Đế vây công hắn, khiến cho hắn phải tế xuất Lạc Thư. Một khi chờ hắn cùng Thần Tộc toàn diện khai chiến, hắn nhất định phải càng mạnh mới được. Chỉ có giết chết An Tuyết Thịnh cùng Di Phi Thương Hội hội chủ, hắn mới có thể tại Vũ Trụ Giác chiếm giữ tảng lớn địa bàn.

Tại Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không dừng lại, An Tuyết Thịnh liền quyết định trước tiên lẩn trốn vào Hà Tây Hành Tu Hội, hắn tại Hà Tây Hành Tu Hội bên trong có một cái truyền tống trận, đi trước rồi lại nói.

Khi hắn thấy Mạc Vô Kỵ một chỉ điểm ra, hắn cũng cảm giác được toàn bộ thiên địa cũng thay đổi. Giờ khắc này, toàn bộ giữa thiên địa chỉ có một chỉ, một chỉ nghiền ép thuộc về hắn An Huyết Thịnh tất cả không gian.

Không gian này là thế giới, hắn chính là một cái sinh mệnh rất bé nhỏ không đáng kể bên trong thế giới này. Mà tính mạng của hắn lại bị thế giới này nắm trong tay, áp chế.

- Không!

An Huyết Thịnh điên cuồng rống giận, hắn tốt xấu là một trong năm đại đế, cho dù là Đại Tiên Đế hắn cũng không sợ hãi, há có thể bị một chỉ nghiền ép.

Hắn muốn kích phát chính bản thân nội tâm cuồng nộ cùng chống lại, sau đó lao ra một chỉ trói buộc.

Nhưng mà một phương thế giới này dường như sinh động, đã có một tia sinh cơ. Hắn cả đáy lòng này một tia chống lại đều không thể phát lên, đã bị áp chế. Lúc này, hắn giống như là một viên bụi rất bé nhỏ không đáng kể bên trong Nhân Thế Gian.

Ngón tay hóa thành vạn quân to lớn ngọn núi, to lớn ngọn núi ầm ầm hạ xuống. An Tuyết Thịnh đáy lòng nổi lên một loại tuyệt vọng, từ tu đạo đến nay, hắn chưa từng như ngày hôm nay như vậy vô lực qua.

Khí tức tử vong lan tràn tới rồi trong chỗ sâu linh hồn của hắn, hắn giờ khắc này nghĩ không còn là làm sao tránh né đây căn bản liền không cách nào tránh né một chỉ, mà là đang ở suy nghĩ hắn liều mạng sẽ đối với phó Mạc Vô Kỵ, tới cùng chiếm được bao nhiêu chỗ tốt?

Có lẽ cũng bởi vì hắn và người khác cho rằng như nhau, Mạc Vô Kỵ đắc tội Thần Tộc, lại trở về cơ hội sao?...

- PHỐC!

Huyết vụ nổ tung, làm một trong Vũ Trụ Giác năm Đại Tiên Đế, hung danh hiển hách Hà Tây Hành Tu Hội hội chủ An Tuyết Thịnh, tại trước mặt Mạc Vô Kỵ cả phản kháng đường sống cũng không có.

Hắn đích xác là tương đương với một cái Đại Tiên Đế, nhưng Mạc Vô Kỵ tại khoảnh khắc vs áo đen Đại Tiên Đế, còn bị mười bốn danh Tiên Đế vây công. Mà hắn, là chính diện một đối một lấy cứng đối cứng Mạc Vô Kỵ.

Một cái nhẫn cùng một cái nguyên châu bị Mạc Vô Kỵ thu hồi, Thiên Ngoại Thiên đạo trường người đứng xem càng ngày càng nhiều, cũng là càng ngày càng an tĩnh.

Một đạo dài chừng mười trượng khe sâu hun hút từ luận đạo bên đài duyên mở rộng đi ra ngoài, lại đem Thiên Ngoại Thiên đạo trường trung gian họa xuất một đạo sâu đậm vết tích.

-...

Nhan Duy vẫn không có từ trong rung động tỉnh táo lại, Mạc Vô Kỵ cư nhiên một người chém giết bao gồm An Tuyết Thịnh ở bên trong mười sáu danh Tiên Đế.

Thực lực như vậy, chẳng lẽ là Đạo Đế? Chính là Đạo Đế cũng vậy không có khả năng có lợi hại như vậy. Trên thực tế tu luyện đến Nhan Duy loại tầng thứ này, đã rõ ràng Đạo Đế thật ra thì vẫn là Tiên Đế cấp độ, bất quá so với Tiên Đế đối với thiên địa quy tắc hiểu càng thêm khắc sâu một phần mà thôi.

- Mạc huynh, thật không nghĩ tới nhanh như vậy là có thể lần nữa nhìn thấy Mạc huynh...

Thanh âm Phong Hoảng mừng rỡ không thôi truyền đến, đi theo người của hắn đã bước nhanh đã đi tới.

Đối với Phong Hoảng người như thế, Mạc Vô Kỵ hiểu rất rõ. Người như thế chỉ có lợi ích trên hết, đừng nhìn hắn trước tính tình tộc nói nói mấy câu, đó là bởi vì hắn kiêng kỵ hoặc là xem trọng chính bản thân. Tùy tiện nói nói mấy câu, lại không uổng cái gì đại giới, còn có thể kết giao hắn Mạc Vô Kỵ, sao lại không làm đâu nè?

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Trước đa tạ phong đạo chủ giúp ta nhân tộc lời nói bảo, còn có vừa rồi ta không cẩn thận chém giết vài tên Vũ Trụ Giác Tiên Đế, còn xin phong đạo chủ kiến lượng a.

Phong Hoảng nhanh chóng nói:

- Mạc huynh lời này liền khách khí, ta cùng Mạc huynh sớm quen biết, hỗ trợ lời nói nói tính cái gì. Về phần bị Mạc huynh chém giết mấy tên kia, tại Vũ Trụ Giác kiêu ngạo quen, bại hoại Vũ Trụ Giác danh tiếng. Hiện tại Mạc huynh giết bọn họ, coi như là giúp ta Phong Hoảng một cái đại ân.

Những lời này Phong Hoảng ngược lại không có nói mò, Mạc Vô Kỵ vừa rồi giết Vũ Trụ Giác vài tên cường giả, đối với hắn Phong Hoảng mà nói, thật đúng là giúp đại ân. Nếu không phải hắn muốn kết giao Mạc Vô Kỵ, lúc này, hắn căn bản sẽ không xuất hiện ở nơi này, hắn sớm đi nắm trong tay Vũ Trụ Giác.

Vũ Trụ Giác đạo chủ phủ hiện tại trống rỗng, hắn Phong Hoảng tuyệt đối có thể một lần hành động lấy xuống.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên nhìn ra Phong Hoảng trong lòng bức thiết, hắn khoát tay chặn lại nói:

- Phong đạo chủ cứ tự tiện, ta còn muốn phải đi thu một phần nợ cũ lại đến gió êm dịu đạo chủ ôn chuyện.

Phong Hoảng cũng biết Mạc Vô Kỵ ý tứ, đây là vội vã đi tiêu diệt Hà Tây Hành Tu Hội cùng Di Phi Thương Hội.

- Tốt, vậy ta cùng Mạc huynh sau này nói tiếp.

Phong Hoảng mau nói hết, cấp tốc rút đi.

Mạc Vô Kỵ không để ý đến Phong Hoảng, hắn là trực tiếp hạ xuống rơi vào Di Phi Thương Hội cửa vào. Hà Tây Hành Tu Hội hắn sớm đã dùng thần niệm xem qua, An Tuyết Thịnh bị hắn chém giết sau đó, người ở bên trong hầu như trốn không sai biệt lắm. Mà Hà Tây Hành Tu Hội địa bàn ngoại trừ ở bên dưới chôn hai nhánh tiên linh mạch sau đó, cái chỗ này Mạc Vô Kỵ là thật không thích.

Di Phi Thương Hội lại bất đồng, trong này cư nhiên còn có một cái tiên tủy trì.

- Mạc các chủ.

Mạc Vô Kỵ vừa mới đến Di Phi Thương Hội cửa vào, một người nam tử đầu trọc liền đi ra ôm quyền ân cần thăm hỏi.

Không muốn nói Mạc Vô Kỵ vừa mới tại Vũ Trụ Giác Thiên Ngoại Thiên đạo trường chém giết sắp tới hai mươi danh Tiên Đế, chính là Mạc Vô Kỵ trước dùng thần niệm trực tiếp xé rách Di Phi Thương Hội cấm chế, Di Phi Thương Hội mọi người cũng đều biết.

- Ngươi là Thiên Nhất Tát?

Mạc Vô Kỵ biết Di Phi Thương Hội hội chủ gọi Thiên Nhất Tát, là một người Đạo Đế tồn tại.

Thiên Nhất Tát cố nén nội tâm phẫn nộ cùng kiêng kỵ, lần nữa đối với Mạc Vô Kỵ ôm quyền nói:

- Chính là Di Phi Thương Hội hội chủ Thiên Nhất Tát, trước ta Di Phi Thương Hội cùng Mạc các chủ có chút khoảng cách, tiếc nuối là ta căn bản cũng không tại Vũ Trụ Giác. Ta trở về đã biết sau đó, rất là tự trách.

Mạc Vô Kỵ có thể tại sắp tới hai mươi Tiên Đế vây công, đều lại đem đối thủ chém giết, lông tóc không hao tổn đi ra, hắn Thiên Nhất Tát nhưng làm không được. Nếu không, chỉ bằng Mạc Vô Kỵ có dũng khí xé rách hắn Di Phi Thương Hội cấm chế, hắn liền sẽ trực tiếp giết Mạc Vô Kỵ.

- À ha.

Mạc Vô Kỵ chẳng nói đúng sai ồ một tiếng tiếp tục hỏi:

- Trước vây giết ta mười lăm tên Tiên Đế bên trong, Di Phi Thương Hội có mấy người?

- Có năm người, nhưng năm người này đi ra ngoài ta căn bản liền không biết, ta vẫn đang bên trong bế quan. Còn là biết Mạc đạo hữu đến nơi này, mới mau chạy ra đây.

Thiên Nhất Tát mặt mang áy náy nói.

Trên thực tế hắn thật đúng là không thèm để ý, hắn dầu gì cũng là một cái Đạo Đế. Tuy nói đối với Mạc Vô Kỵ kiêng kỵ, hắn cũng vậy tin tưởng Mạc Vô Kỵ không dám động thủ với hắn. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là hắn trước cho chân mặt mũi cho Mạc Vô Kỵ, sau đó lấy ra một phần chỗ tốt cho Mạc Vô Kỵ.

Về phần chém giết Mạc Vô Kỵ, chuyện này không phải là một mình hắn có thể giải quyết. Chờ hắn cùng Thần Tộc cường giả liên hệ sau đó, lại liên hợp còn lại thế lực đối với Mạc Vô Kỵ tiến hành vây công. Mạc Vô Kỵ là tộc người, nhân tộc tại Thiên Ngoại Thiên vũ trụ lớn mạnh, cùng các tộc lợi ích đều tương bội.

- Thái Thượng Thiên vũ trụ tiên thành bị Thần Tộc đánh đuổi sau đó, nhân tộc lưu lạc đến một khối thiên thạch thượng, ta nghe nói Di Phi Thương Hội hàng ngày tại luận đạo trên đài chém giết chúng ta tộc tu sĩ?

Mạc Vô Kỵ giọng nói rất bình tĩnh, thật giống như tại tự thuật một món cùng hắn chút nào không liên quan gì sự tình bình thường giống nhau.

Thiên Nhất Tát cười một cái nói:

- Đích thật là có chuyện như vậy, bất quá Mạc các chủ cũng biết, tại Thiên Ngoại Thiên vũ trụ cái chỗ này, đều là cường giả nói chuyện. Luận đạo trên đài khó tránh khỏi có tổn thương, ta khẳng định chỉ cần Mạc các chủ thường trú Vũ Trụ Giác sau đó, loại chuyện này tuyệt đối sẽ biến mất.

Trên thực tế loại chuyện này theo Thiên Nhất Tát, thật đúng là không tính là cái gì. Chết mất mấy người râu ria mà thôi, ai bảo nhân tộc trước tại Thiên Ngoại Thiên vũ trụ không nói gì quyền lực? Chính là hắn Di Phi Thương Hội, nhân tộc Tiên Đế cũng vậy không chỉ một. Nhiều người như vậy tộc tu sĩ tại Vũ Trụ Giác bị giết, cũng vậy không có thấy bọn họ đứng ra nói cái gì?

- Tốt lắm...

Mạc Vô Kỵ nói hai chữ sau đó, lĩnh vực bỗng nhiên điên cuồng bao trùm đi ra ngoài.

Thiên Nhất Tát cùng Mạc Vô Kỵ nói chuyện trong quá trình, Mạc Vô Kỵ vẫn rất là ấm áp. Hắn đâu nghĩ đến Mạc Vô Kỵ lại đột nhiên dùng vòng xoáy lĩnh vực bao trùm hắn? Mạc Vô Kỵ lĩnh vực mạnh, lại đem Thiên Nhất Tát bao lấy sau đó, hắn thậm chí còn không có phản ứng đến.

Thực lực của Thiên Nhất Tát vốn là không bằng Mạc Vô Kỵ, như vậy bị Mạc Vô Kỵ lĩnh vực bao trùm, hắn lập tức hạ xuống rơi vào tuyệt đối hạ phong.

Hắn lĩnh vực vừa mới mở rộng đi ra, Mạc Vô Kỵ một đạo thần niệm tiễn ý liền ngưng tụ ra đến. Đây cũng không phải là trước đây hữu hình nhưng theo, trực tiếp nổ tung Mạt Luân đầu thần niệm tiễn ý. Đây là vô ảnh vô hình, có thể trực tiếp đánh vào thức hải thần niệm tiễn ý.

Lúc này Thiên Nhất Tát giống như bị mãnh hổ nhìn chằm chằm bình thường giống nhau, cả người rét run, dường như hắn động một cái sẽ chỉ là biết kinh động theo dõi hắn mãnh hổ.

- Mạc các chủ, mời không nên động thủ, ta ngày hôm nay sở dĩ đứng ra nói chuyện, chính là muốn đối với ngươi làm ra một phần bồi thường...

- Răng rắc!

Trong không gian dường như có một đạo mũi tên mắt thường đều không nhìn thấy nhọn gào thét ra, trực tiếp đánh về phía Thiên Nhất Tát mi tâm.

Thiên Nhất Tát đến lúc này, làm sao không biết Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không muốn hắn bồi thường, mà là muốn giết hắn.

Hắn lại cũng không kịp đoái hoài cái khác, Tiên Đế lĩnh vực càng là không hạn chế co rút lại hẳn lên, mi tâm của hắn trước tức thì bị một đạo đẹp mắt bạch mang bảo vệ. Cũng trong lúc đó, một quả hắc bài bị hắn tế xuất.

Không đợi hắn hoàn toàn tế ra bản thân hắc bài, chung quanh sinh cơ khí tức liền nhanh chóng bị cuốn đi, khí tức tử vong càng là ngưng tụ bao phủ lại Thiên Nhất Tát.

Không đúng, đây là thần niệm tiễn ý. Thiên Nhất Tát cả người rét run, hắn thế nhưng là một cái Đạo Đế, thần niệm công kích đáng sợ hắn so với ai khác đều rõ ràng, mà thần niệm trong công kích khó nhất ngăn cản chính là thần niệm tiễn ý. Loại này thần niệm tiễn ý, cũng phải cần cao cấp nhất pháp bảo mới có thể ngăn cản.

Hắn Thiên Nhất Tát tuy rằng giàu có, còn không có cái loại này có thể ngăn trở thần niệm tiễn ý pháp bảo.

Lần này thần niệm của Mạc Vô Kỵ tiễn ý cùng trước bắn về phía này hai cái Tiên Đế hậu kỳ bất đồng, lúc đó hắn thụ thương phía trước, còn bị còn lại sáu gã Tiên Đế kiềm chế. Lần này Mạc Vô Kỵ một đối một bắn về phía Thiên Nhất Tát, còn căn bản cũng không lưu thủ. Thiên Nhất Tát mạnh hơn nữa, cũng không cách nào mạnh đến không nhìn loại này không có nương tay thần niệm tiễn ý.

Máu huyết điên cuồng bị Thiên Nhất Tát thiêu đốt, vốn còn muốn muốn cùng Mạc Vô Kỵ đấu pháp vài đạo thần thông, để cho Mạc Vô Kỵ biết hắn Thiên Nhất Tát cũng không trêu chọc, lại đến cùng Mạc Vô Kỵ đàm phán. Lúc này Thiên Nhất Tát hoàn toàn đã không còn loại ý nghĩ này, trong lòng hắn chỉ có một ý niệm trong đầu, đó chính là nhanh lên một chút rời đi Vũ Trụ Giác.

Đau đớn kịch liệt truyền đến:

- Răng rắc!

Thiên Nhất Tát nghe được chính bản thân trong thức hải truyền đến một tiếng tiếng vỡ vụn âm vang, trong lòng hắn trầm xuống, thức hải của hắn bị xé rách, lưu lại nữa, đó là thật chỉ có đường chết hắn một cái.

Một đạo tấm bùa chú bị Thiên Nhất Tát tế xuất, không đợi hắn hoàn toàn kích phát bùa chú, hắn không gian bỗng nhiên ngưng đọng, đi theo hắn nhìn thấy một đạo bao đầy hỏa diễm quả đấm. Lúc này căn bản cũng không cần Mạc Vô Kỵ này vòng xoáy lĩnh vực bao trùm, hỏa diễm nắm tay quyền đã xé ra hắn lĩnh vực.

Đây là không gian quy tắc khí tức!

Trong chớp nhoáng này Thiên Nhất Tát trong lòng chỉ có hối hận, hắn không biết cùng Mạc Vô Kỵ chênh lệch to lớn như thế. Nếu mà biết cùng Mạc Vô Kỵ chênh lệch lớn như vậy, hắn căn bản là đi không xong, hắn nhất định sẽ lựa chọn cùng Mạc Vô Kỵ liều mạng, coi như là chơi không lại Mạc Vô Kỵ, để cho Mạc Vô Kỵ bị thương nặng cũng là tốt.

- Bành!

Thức hải Thiên Nhất Tát bị Mạc Vô Kỵ thần niệm tiễn ý đả thương nặng, tại dưới Mạc Vô Kỵ Liệt Vực Quyền, thân thể trực tiếp tan vỡ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như conscientious la gi nghia cua tu conscientious la co luong tam tan tam c, archie la gi nghia cua tu archie la quan su tu long sung cao xa chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp