Bất hủ phàm nhân

Chương 823: Thiên Phù Sơn và Thiên Cơ Nê


- Là cái gì?

Gần như là tại Mạc Vô Kỵ nói ra, mấy người đã cùng hỏi lên.

Có thể tới nơi này, ngoại trừ Đạo Đế đều là Tiên Đế hậu kỳ, hoặc là Đại Tiên Đế. Mặc dù bọn hắn trình độ trận đạo không có mạnh mẽ như Mạc Vô Kỵ, thế nhưng không ai không hiểu trận đạo.

Những thứ này hư không văn lộ rất rõ ràng cho thấy một loại trận văn, chỉ là bọn hắn không có tiếp xúc được mà thôi. Có mấy người thậm chí tại hoài nghi Mạc Vô Kỵ là không phải cố ý nói như vậy, sau đó tìm cơ hội len lén đến, đưa bọn họ đá ra khỏi cục.

Mạc Vô Kỵ do dự một chút nói:

- Ta cũng không phải rất khẳng định, tuy rằng ta chưa từng thấy qua loại vật này, ta cảm giác tựa hồ là một loại Viễn Cổ trớ chú văn.

Mạc Vô Kỵ trận đạo từ chỗ Trữ Tinh Tử lấy được vỡ lòng, sau đó bởi vì Bất Hủ Phàm Nhân Quyết bắt đầu mở rộng kéo dài, thẳng đến từ Chư Thần Tháp Tỏa Tiên Trận đi ra, trận đạo của hắn mới có biến hóa về chất. Về sau tại kiếm ngục kiếm hà, hắn càng là hiểu rõ hư không trận văn. Dùng hắn bây giờ trận đạo, chỉ cần thôi diễn một đoạn thời gian nữa, nhất định có thể tiến vào cửu cấp tiên trận tông sư.

Chính vì vậy, Mạc Vô Kỵ mới khẳng định những thứ này hư không văn lộ không phải là trận văn, mặc dù hắn không có bắt đầu dùng linh nhãn, hắn mơ hồ có thể tại giữa những văn lộ này cảm thụ được một loại nguyền rủa lực lượng.

- Đạo chủ nói rất có thể là thật, Thần Tộc là một cái chủng tộc cực kỳ thần bí, ta từng nghe nói qua Thần Tộc có một loại cực kỳ cường đại trớ chú đại thần thông. Chỉ là không biết loại này thần thông, có đúng hay không dùng hư không văn lộ biểu hiện ra.

Hải tộc Đạo Đế tiêu loan gật đầu phụ họa nói.

Hắn là thật cảm giác Mạc Vô Kỵ nói có chút đạo lý, Thần Tộc trước đây cùng hải tộc từng có liên quan, hắn biết đến cũng vậy so sánh tương đối rõ một chút.

- Tiêu huynh, ngươi nói là đại trớ chú thuật sao??

Ni Khải cũng vậy nghĩ tới, lập tức nói.

- Đúng, chính là đại trớ chú thuật. Bất quá cái chỗ này hư không văn lộ coi như là trớ chú thuật, cũng không phải đại trớ chú thuật, hẳn là nhỏ trớ chú thuật.

Tiêu loan gật đầu nói.

- Mạc Đạo Chủ có thể có thủ đoạn giải trừ?

Yêu tộc Đạo Đế Sách Hoành có chút mong đợi nhìn Mạc Vô Kỵ hỏi.

Tu vi của hắn sớm đã đến trăm thước can đầu, lại khó có thể tiến thêm một bước. Muốn tiến thêm một bước, nhất định phải rời đi một phương thế giới này.

Đáng tiếc là, vô số năm qua, Sách Hoành chỉ tìm được Thiên Ngoại Thiên vũ trụ địa phương này thiên địa quy tắc hơi cao một chút.

Hiện tại Thần Tộc đã có một cái khả năng đi thông địa phương đẳng cấp cao hơn, Sách Hoành là rất không muốn buông tha một cái.

Không muốn nói Mạc Vô Kỵ không có nắm chắc mở ra nơi này, chính là hắn có nắm chắc mở ra, hiện tại hắn cũng sẽ không mở ra. Thần Tộc ở chỗ này thông qua trớ chú thuật bố trí ở chỗ này một cái hư không văn lộ, ai biết sau khi mở ra sẽ phát sinh tình huống gì? Hắn chính là muốn nhìn xem, ít nhất cũng phải chờ hắn tới rồi Tiên Đế viên mãn, lại cũng không cách nào tiến bộ mới có thể đến xem.

Nếu là nơi này không phải là trớ chú thuật, chỉ là một phần trận văn, Mạc Vô Kỵ hoặc là còn có thể nếm thử một chút.

- Tu vi của ta hữu hạn, nếu như là trận đạo mà nói, ta có lẽ có thể nếm thử một chút. Trớ chú thuật loại vật này ta chưa có tiếp xúc qua, cũng không cách nào mở ra nơi này.

Mạc Vô Kỵ không chút do dự nói.

Sách Hoành trong lòng dâng lên một loại thất lạc, hắn do dự một chút, có chút không cam lòng nói:

- Nếu không chúng ta cũng vậy thông qua huyết tế...

Mạc Vô Kỵ lạnh lùng nhìn lướt qua Sách Hoành, hắn biết đối với mình mà nói dùng hơn mười vạn người máu huyết tế tự, đó là thế gian rất cực kỳ tàn ác sự tình. Thế nhưng đối với những cường giả này mà nói, tính mạng con người đều là con kiến hôi. Không muốn nói hơn mười vạn người, chính là dùng người một cái tinh cầu đến tế tự, những người này sợ rằng cũng sẽ không nháy mắt mắt một cái.

Dường như cảm nhận được Mạc Vô Kỵ không thoải mái, Sách Hoành lúng túng cười cười:

- Ta đây là thương lượng với mọi người một cái, đến lúc đó chúng ta thông qua đề nghị thủ đoạn giải quyết nơi này.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Nếu ta là Thiên Ngoại Thiên đạo chủ, vậy chuyện này thì có ta đến quyết định đi. Nơi này ta tạm thời phong ấn, sau này chờ chúng ta tìm được thủ đoạn lại đến mở ra. Tục ngữ nói không có quy củ, sao thành được vuông tròn, ba tháng sau, chúng ta tại Vũ Trụ Giác đạo chủ phủ tụ tập thảo luận một chút, liên quan tới chương trình cụ thể Thiên Ngoại Thiên vũ trụ.

- Ta cho rằng Mạc Đạo Chủ nói rất đúng, trớ chú thuật cường đại cỡ nào ta là không biết, thế nhưng đây là Viễn Cổ Thần Tộc đồ đạc, hay là cẩn thận một phần tốt.

Ni Khải cũng nói.

- Tốt. Đã như vậy, ta liền bắt đầu bố trí phong ấn.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có lại trưng cầu mấy người còn lại ý kiến, trực tiếp tế xuất trận kỳ bắt đầu phong ấn một khối địa phương.

Trớ chú thuật mạnh bao nhiêu hắn không biết, hắn mơ hồ cảm giác cái chỗ này không là địa phương tốt gì, một khi bị mở ra, sợ rằng ảnh hưởng không chỉ là Thiên Ngoại Thiên vũ trụ.

...

- Vô Kỵ, ngươi có phát hiện hay không thời điểm ngươi ở đây phong ấn Thần Tộc cái di tích kia, yêu tộc Sách Hoành cùng hải tộc tiêu loan đều có chút không lớn cam tâm?

Mạc Vô Kỵ cùng Viên Mạc rời đi thần huyền lục sau đó, Viên Mạc rồi mới lên tiếng.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Ta biết, nhưng cái chỗ này khả năng không là địa phương tốt gì, vô luận bọn họ có vui vẻ hay không, ta đều sẽ không đồng ý mở ra nơi này.

- Kỳ thực cái kia trớ chú văn lộ là thật có khả năng đi thông giới diện cao một đẳng cấp, nếu mà tu vi cao một chút, chúng ta cũng là có thể đến xem.

Viên Mạc ngưng trọng nói.

- Không sai, ta ở chỗ này còn có một số việc chưa xong tất, chờ sau khi làm xong, ta muốn nghĩ hết tất cả biện pháp đi một chuyến Tiên Giới...

Nói đến đây, Mạc Vô Kỵ chợt nhớ tới một việc:

- Viên Mạc, ta hỏi ngươi một chuyện. Nếu như muốn đi riêng cấp thấp giới diện, có cái gì không đặc biệt biện pháp tốt?

Theo tu vi của mình càng cao, Mạc Vô Kỵ càng muốn phải về một chuyến địa cầu. Có lẽ Văn Hiểu Kỳ sớm đã không còn sống, hắn vẫn như cũ còn muốn đi xem hậu nhân của nàng.

Đã trải qua hai thế, hắn càng là rõ ràng Văn Hiểu Kỳ trước đây vì hắn bỏ ra quá nhiều ít, bị qua bao nhiêu gian khổ. Dù cho có thể cho nàng hậu nhân một phần chút bồi thường, trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng sẽ hơi chút an ủi một phần.

Ngoại trừ Văn Hiểu Kỳ sự tình, hắn đồng dạng muốn biết nữ nhân kia tới cùng là bởi vì chuyện gì tính toán hắn.

- Vô Kỵ ngươi muốn đi cấp thấp giới diện?

Viên Mạc nghi ngờ hỏi.

Mạc Vô Kỵ thở dài nói:

- Đúng vậy, ta tới nơi này vốn là bởi vì một người bạn, bất quá bây giờ ta khẳng định đó của ta cái bằng hữu không ở nơi này. Hơn nữa ta lại đem Tiên Giới sự tình hoàn tất sau đó, ta sẽ bế quan tu luyện. Chờ thực lực của ta tới rồi trình độ nhất định sau đó, coi như là ta không theo thần huyền lục cái di tích kia rời đi, ta cũng sẽ đi một chuyến Vũ Trụ Bích.

Vũ Trụ Bích qua mấy năm thì có đống lớn tài nguyên tu luyện nghiêng xuống tới, Mạc Vô Kỵ hoài nghi dọc theo Vũ Trụ Bích đi lên, rất có thể sẽ tới đạt một cái giới diện cao cấp hơn. Hiện tại thực lực của hắn thiếu đi tới, chờ Tiên Đế viên mãn có lẽ hắn có thể đâu nè?

Về phần Sầm Thư Âm cùng Lâm Cô, Mạc Vô Kỵ suy đoán các nàng hẳn là chưa có tới. Nếu mà Sầm Thư Âm cùng Lâm Cô tại Thiên Ngoại Thiên, hoặc là tại Vũ Trụ Giác, tuyệt đối sẽ nghe nói hắn tên Mạc Vô Kỵ.

Viên Mạc trầm ngâm một lúc lâu rồi mới lên tiếng:

- Biện pháp không phải là không có, chỉ là rất khó. Đệ nhất thông qua chuyển sang kiếp khác đạo quả, lại đem bản thân một luồng thần niệm gởi gắm trong đó, sau đó chuyển thế đến cái này cấp thấp giới diện, bình thường giống nhau chỉ có thể sống cỡ 30 năm. Thứ yếu thông qua cao cấp nhất Liệt Giới Phù, loại thủ đoạn này có một cái tai hại, cao cấp nhất Liệt Giới Phù rất khó làm, thứ hai thông qua loại này bùa chú đi cấp thấp giới diện, sẽ phải chịu cao cấp nhất thiên địa áp chế. Cho dù là Đạo Đế, không có chống lại thiên địa áp chế bảo vật, cũng sẽ bị xé rách trở thành mảnh vụn.

Đương nhiên, ta còn nghe nói qua loại thứ ba thủ đoạn. Ta nghe nói qua tu luyện tới một loại cực hạn sau đó, có thể không nhìn bất luận cái gì giới diện thiên địa áp chế. Loại này cực hạn rốt cuộc là tu vi gì ta không rõ ràng lắm, ta chỉ có thể xác định không phải là Đạo Đế.

- Liệt Giới Phù đâu có thể lấy được?

Mạc Vô Kỵ nhanh chóng dò hỏi.

Hắn tu luyện là Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, căn bản cũng không sợ hãi cấp thấp vị diện quy tắc áp chế. Bởi vì tới rồi bất luận cái gì giới diện, hắn cũng là một phàm nhân.

- Vô Kỵ có nghe nói qua Thiên Phù Sơn?

Viên Mạc hỏi.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu:

- Không có nghe nói qua.

Viên Mạc giải thích:

- Thiên Phù Sơn là phù tộc hậu đại, bọn họ trời sinh chính là vì luyện phù mà tồn tại, tất cả bùa chú cao cấp nhất đều đến từ phù tộc. Chỉ là không biết vì sao, phù tộc đắc tội một cái tuyệt thế cường giả. cường giả trực tiếp tiêu diệt phù tộc, phù tộc lưu lại một số người, chạy trốn tới Thiên Phù Sơn, đang ở Thiên Phù Sơn định cư xuống. Tinh không Tà Hải Đảo cũng vậy thường xuyên cùng Thiên Phù Sơn giao dịch, trao đổi một phần đỉnh cấp bùa chú trở về.

- Thiên Phù Sơn ở địa phương nào?

Mạc Vô Kỵ vội vàng hỏi.

Viên Mạc đáp:

- Thiên Phù Sơn ta biết ở nơi nào, chỉ là hiện tại Thiên Phù Sơn hẳn là không có cái loại này cao cấp nhất Liệt Giới Phù. Phù tộc bị diệt sau đó, phù tộc bùa chú sớm đã thất truyền rất nhiều. Vô Kỵ muốn đi, ta cũng là có thể dẫn ngươi đi một chuyến.

Mạc Vô Kỵ trầm mặc một lát sau nói:

- Chúng ta về trước Vũ Trụ Giác, ta muốn bế quan ba tháng luyện chế khôi lỗi. Chờ Tiên Khôi của ta luyện chế được rồi sau đó, lại đem Vũ Trụ Giác sự tình giải quyết rồi, ta một người đi Thiên Phù Sơn liền có thể.

Vũ Trụ Giác vừa mới ổn định lại, Viên Mạc ở tại chỗ này, đối với tộc người còn có một cái chiếu ứng.

- Đại gia, ngươi là cần Thiên Cơ Nê sống lại Đại Hoang sao?

Một bên Súy Oa bắt được cơ hội nhanh chóng hỏi một câu.

- Thiên Cơ Nê sống lại Đại Hoang?

Mạc Vô Kỵ nghi hoặc nhìn Súy Oa, hắn biết Súy Oa tại bước vào thất cấp Tiên Yêu thú sau đó, tiếp nhận rồi nhiều truyền thừa mới, thế nhưng là Thiên Cơ Nê này là vật gì?

Súy Oa thấy đại gia cư nhiên không biết, nhất thời đắc ý:

- Đại gia, Thiên Cơ Nê thế nhưng là Tiên Thiên tài liệu. Loại tài liệu này chẳng những là điều kiện tốt nhất khôi phục thân thể tài liệu, còn có thể luyện chế cao cấp nhất khôi lỗi. Bởi vì cái này loại khôi lỗi luyện chế ra đến sau đó, có thể chính bản thân hấp thu thiên địa nguyên khí tu luyện, có bản thân tâm trí.

- Súy Oa, ngươi nói Thiên Cơ Nê luyện chế khôi lỗi có thể chính bản thân hấp thu thiên địa nguyên khí? Đó chính là nói Thiên Cơ Nê luyện chế Tiên Khôi không cần bất luận cái gì tinh thạch cũng có thể công kích đối thủ?

Mạc Vô Kỵ kích động hỏi.

Hắn đối với Đại Hoang cảm tình rất sâu, chính là bởi vì như vậy, hắn mới sẽ chọn học tập luyện chế Tiên Khôi. Dùng hắn hiện đang luyện chế Tiên Khôi thủ đoạn, coi như là Tiên Tôn cấp Tiên Khôi khác cũng có thể dễ dàng luyện chế ra đến. Thế nhưng hắn vẫn không có bắt đầu phục hồi Đại Hoang như cũ, liền là muốn để cho Đại Hoang cùng trước như nhau bản thân có trí tuệ của mình.

Bây giờ nghe Súy Oa nói, dùng Thiên Cơ Nê khôi phục Đại Hoang, chẳng những có thể cho Đại Hoang khôi phục trí tuệ của mình, còn có thể tự mình tu luyện. Thiên Cơ Nê này hắn nhất định phải lấy được, không vì cái gì khác, chính là vì Đại Hoang.

- Đúng, đại gia nhất định là như vậy, ta truyền thừa có Thiên Cơ Nê loại Tiên Thiên bảo vật này.

Súy Oa giọng nói là tin tưởng vững chắc không nghi ngờ.

- Đâu mới có thể lấy được Thiên Cơ Nê?

Mạc Vô Kỵ cau mày bắt đầu trầm tư, hắn muốn có muốn hay không tại Vũ Trụ Giác tuyên bố một cái nhiệm vụ. Nhưng thứ này hắn cũng không có nghe nói qua, người khác biết sao?

- Đại gia, ngươi không phải là có Thiên Cơ Nê sao?

Nghe được Mạc Vô Kỵ nói, đến phiên Súy Oa không hiểu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như trien lam di san phat giao tai ha noi, co gai viet voi du bep nuc len bao phap học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công