Bất hủ phàm nhân

Chương 83: Ân Thiển Nhân khiếp sợ


- Ta đã ăn thử đan dược do ngươi luyện chế, Vô Ngân Kiếm Phái nhất phẩm Nhân Đan Sư, vẫn chưa có người nào có thể luyện chế ra nhất phẩm Nhân Linh Đan đẳng cấp này. Ta cho rằng ngươi đã ở vào quan khẩu gần đột phá nhị phẩm Nhân Đan Sư, chỉ cần lại đi tới một chút, ngươi liền có thể trở thành một nhị phẩm Nhân Đan Sư.

Ân Thiển Nhân nhìn Mạc Vô Kỵ chăm chú nói.

Mạc Vô Kỵ không thể làm gì khác nói:

- Kỳ thực ta sớm luyện chế qua nhị phẩm Nhân Linh Đan, chỉ là không có thành công mà thôi.

Cái chỗ này nhiều Linh Dược như vậy, Mạc Vô Kỵ sau khi luyện chế ra nhất phẩm Nhân Linh Đan, há có thể không đi thử luyện chế nhị phẩm Nhân Linh Đan? Hắn chẳng những thử đi luyện chế qua, hơn nữa luyện chế còn chưa phải là một lò hai lô. Hắn tròn luyện chế sắp tới sáu mươi bảy mươi lô nhị phẩm Nhân Linh Đan, đều thất bại không ngoại lệ.

May là nơi này Linh Dược chất thành núi, nếu không, tông môn dù cường đại hơn nữa cũng không nhịn được hắn loại dày vò này.

Tới về sau, Mạc Vô Kỵ cho là hắn bây giờ còn chưa có năng lực luyện chế nhị phẩm Nhân Linh Đan, chủ nếu là bởi vì hắn tích lũy quá ít. Không luyện chế nhị phẩm Nhân Linh Đan nữa, hắn mới luyện chế một đống Tụ linh đan, Phục Nguyên Đan cùng Nhuận huyết đan.

Ân Thiển Nhân cười nhạt:

- Ngươi sở dĩ không có đột phá đến nhị phẩm Nhân Đan Sư, nguyên nhân rất đơn giản, là bởi vì hai cái nguyên nhân. Đệ nhất ngươi ở sâu trong nội tâm vẫn cảm thấy trở thành một Đan Sư vô cùng khó khăn, đối với mình tại trong thời gian ngắn trở thành một phẩm Nhân Đan Sư rất hài lòng, cho nên trong tiềm thức cảm thấy không có khả năng trong thời gian ngắn trở thành nhị phẩm Nhân Đan Sư, đây là thiếu lòng tin.

Thứ hai thời điểm ngươi đang luyện chế nhị phẩm Nhân Linh Đan, đối với lò luyện đan khống chế vẫn còn là dừng lại ở việc luyện chế nhất phẩm Nhân Linh Đan. Điểm này, chỉ cần qua một đoạn thời gian, ngươi tự động sẽ cải chính được. Bất quá bây giờ có ta ở đây, ta sẽ trong thời gian ngắn nhất cải chính sai lầm của ngươi, giúp ngươi chính xác luyện chế ra nhị phẩm Nhân Linh Đan.

Mạc Vô Kỵ nghe ngẩn ngơ, điểm thứ nhất Ân Thiển Nhân nói không có sai. Hắn tiềm thức thực sự cho là mình trong khoảng thời gian ngắn là không thể trở thành nhị phẩm Nhân Đan Sư, về phần điểm thứ hai hắn trái lại không có nhiều lĩnh hội.

- Không nên hỏi ta là làm sao mà biết được, bởi vì ta cũng đã từng là như thế này. Cũng không cần cho rằng trong khoảng thời gian ngắn liền trở thành một nhị phẩm Nhân Đan Sư không có khả năng. Ta nghe sư phụ ta nói, sư tổ ta từ lúc học tập luyện đan, đến khi trở thành một Địa Đan Sư, chỉ tốn nửa năm thời gian. Trên đời này, chính là có thiên tài tồn tại, những thiên tài này tại bộ phận lĩnh vực có thiên phú thường nhân không cách nào hiểu. Ngươi có thể bằng vào nhiều năm học tập lý luận tri thức, tại trong hơn nửa tháng liền trở thành nhất phẩm Nhân Đan Sư, ngươi cũng là một cái đan đạo thiên tài.

Nghe Ân Thiển Nhân nói sư tổ của nàng tại nửa năm thời gian liền trở thành Địa Đan Sư, dù cho biết rõ Ân Thiển Nhân là muốn tăng cường sự tin tưởng của hắn, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ không thể không thừa nhận lời của Ân Thiển Nhân nổi lên tác dụng. Tại cảm giác của hắn, luyện đan dường như cũng không có gian nan như người khác nói như vậy. Hắn đích xác là bị lời đồn ảnh hưởng, không để mắt đến tự thân ưu thế.

Ưu thế của hắn chính là thời điểm hắn ở địa cầu liền đối với các loại thực vật đặc tính hiểu rõ vô cùng, tại tiếp xúc Vô Tự Đan Thư sau đó, đối với linh dược đặc tính cũng là hơn xa bình thường Đan Sư, thậm chí có thể suy một ra ba. Cộng thêm thủ quyết cùng Đan Quyết hắn có, có lẽ hắn thực sự có thể lại tấn một bước.

Ân Thiển Nhân tiếp tục nói:

- Ngoài ra, suy tính một cái tiêu chuẩn trọng yếu mặt khác của Đan Sư chính là hắn đối với linh dược độ tinh luyện có thể đạt được bao nhiêu. Thông thường linh thảo tinh luyện, ngươi bây giờ có thể đạt được bao nhiêu?

Mạc Vô Kỵ thành thật nói:

- Mới có thể đạt được hơn tám phần mười sao?.

Mặc dù hắn cho là mình tại Linh Dược tinh luyện có thể đạt được 90%, thế nhưng Mạc Vô Kỵ cũng chưa có tiếp xúc qua phương diện này. Không biết hắn tính toán đúng hay không, hoặc là có hay không cái tiêu chuẩn khác, cho nên hắn đơn giản ít nói một phần.

Ân Thiển Nhân nghe Mạc Vô Kỵ nói linh dược tinh luyện có thể đạt được tám phần mười, thậm chí còn phải nhiều hơn, không khỏi âm thầm lắc đầu, đồng thời cái nhìn trong lòng đối với Mạc Vô Kỵ kịch liệt giảm xuống.

Coi như là nàng, bây giờ đối với linh dược tinh luyện cũng bất quá nhiều hơn chút so với tám phần mười. Bình thường nhất phẩm Nhân Đan Sư đối với linh dược tinh luyện, có thể đạt được tới sáu bảy thành, đã coi như là không tệ. Linh Dược tinh luyện cao hơn, vậy lại càng khó khăn đạt được. Thật giống như một người tại Linh Dược tinh luyện đạt tới tám chín phần mười, thế nhưng hắn muốn đạt được 90%, có lẽ vài thập niên cũng khó mà vượt quá.

Chính vì vậy, nàng mới cho rằng Mạc Vô Kỵ đang chém gió. Mạc Vô Kỵ sở dĩ có dũng khí chém gió, đó là cho là nàng không nhìn ra. Nhưng không biết lấy luyện đan cảnh giới, Mạc Vô Kỵ chỉ cần vừa động thủ luyện đan, nàng cũng có thể thấy được Mạc Vô Kỵ đối với linh dược tinh luyện là bao nhiêu.

- Ân sư tỷ, vậy ta liền luyện chế một lò nhị phẩm Nhân Linh Đan thử xem một chút, trung gian có sai lầm, còn xin Ân sư tỷ chỉ giáo.

Mạc Vô Kỵ thấy Ân Thiển Nhân không nói lời nào, đơn giản liền ôm quyền thành khẩn nói.

Ân Thiển Nhân gật đầu:

- Tốt, ngươi bây giờ liền luyện chế.

Nàng cũng không có vạch trần Mạc Vô Kỵ, dù cho đợi lát nữa Mạc Vô Kỵ luyện đan tinh luyện xa xa không tới tám phần mười, nàng cũng sẽ không vạch trần.

Mạc Vô Kỵ lựa chọn là Thanh Độc Đan, loại đan dược này chính là nhị phẩm Nhân Linh Đan, có thể giải đi nhiều loại độc. Mạc Vô Kỵ trước luyện chế hơn mười lô nhị phẩm Nhân Linh Đan cũng không có thành công, Thanh Độc Đan liền chiếm cứ một nửa số lần đó.

Thấy Mạc Vô Kỵ lựa chọn là Thanh Độc Đan, Ân Thiển Nhân dường như có chút hiểu Mạc Vô Kỵ vì sao không có sảng khoái đáp ứng cùng nàng cùng đi đối phó Phệ Sinh Thú. Rất rõ ràng, Mạc Vô Kỵ đối với cái mạng nhỏ của mình rất coi trọng. Ân Thiển Nhân trong lòng than nhỏ, may là Mạc Vô Kỵ Linh Căn tư chất rất kém cỏi. Nếu là Mạc Vô Kỵ Linh Căn tư chất rất tốt nói, vậy hắn thực sự đã làm công cốc loại Linh Căn tư chất cùng luyện đan thiên phú này.

Theo nàng, một người đối với mạng nhỏ mình quá coi trọng, nao núng sợ chết, tu luyện một đường, là rất khó đi xa hơn. Tu sĩ há có thể thuận buồm xuôi gió? Chung quy có thời điểm đối mặt sinh tử.

Bất quá Mạc Vô Kỵ lựa chọn Thanh Độc Đan ngược lại vừa lúc hợp, chỉ cần Mạc Vô Kỵ có thể luyện chế ra Thanh Độc Đan, vậy sẽ có thể luyện chế ra Sinh Cơ Đàm Hoa Đan.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên không biết Ân Thiển Nhân là nghĩ như thế nào, coi như là biết, hắn cũng sẽ không lưu ý. Hắn tự nhiên quý trọng cái mạng nhỏ của mình, vậy tuyệt đối không phải là nao núng sợ chết. Không có ý nghĩa cầm sinh mệnh mạo hiểm, đây không phải là tính cách của hắn.

Nếu mà hắn thấy đối mặt chuyện quan trọng hơn so với cái mạng nhỏ của hắn, dù cho biết rõ lập tức chết ngay, hắn cũng sẽ không có nửa bước lùi bước.

Luyện chế Thanh Độc Đan, đích thật là vì để ngừa vạn nhất. Ban đầu thời điểm ở Nhiêu Châu, hắn thiếu chút nữa trúng tên độc mộc độc. Hiện tại bắt đầu tu luyện, tiếp xúc đều là tiên sư trong mắt người phàm, một khi bị hạ độc, hắn còn có thể hay không cảm thấy, đó là điều cần nói.

Nếu thành một cái Luyện Đan Sư, luyện chế một phần Giải Độc Đan dự bị, có cái gì không được?

Dược liệu đều là rất mới mẻ, Mạc Vô Kỵ dùng hỏa diễm thạch đốt lò luyện đan, bắt đầu thanh lý lò luyện đan.

Lò luyện đan thanh lý xong, Mạc Vô Kỵ đem Linh Dược lần lượt để vào trong lò luyện đan, bắt đầu tinh luyện dược liệu.

Nhìn thấy thủ pháp Mạc Vô Kỵ thanh lý lò luyện đan sau đó, Ân Thiển Nhân chính là kinh dị không dứt. Khi nàng nhìn thấy Mạc Vô Kỵ dùng thủ quyết phối hợp nguyên lực đi tinh luyện dược liệu, mà không phải cùng Đan Sư bình thường khác giống nhau, mượn ngoại vật tác động tinh luyện dược liệu, Ân Thiển Nhân nhất thời đứng lên.

Nàng có thể khẳng định Mạc Vô Kỵ lấy được đan dược truyền thừa không đơn giản, tại Vô Ngân Kiếm Phái, ngoại trừ nàng ra, nàng còn không còn thấy người thứ hai Đan Sư có thể dùng thủ quyết phối hợp nguyên lực tinh luyện dược liệu luyện đan. Chính nàng tại Nhân Đan Sư cảnh giới có thể làm được điểm này, là bởi vì nàng có luyện đan truyền thừa vốn là phi thường rất giỏi. Hơn nữa thời điểm nàng có thể làm được điểm này, đã là tam phẩm Nhân Đan Sư.

Hiện tại nàng nhìn thấy Mạc Vô Kỵ tại nhất phẩm Nhân Đan Sư cảnh giới là có thể dùng thủ quyết phối hợp nguyên lực luyện đan, đây quả thực làm cho nàng không thể tin được, cho dù là nàng cũng làm không được. Thế nhưng sự thực đang ở trước mắt, Mạc Vô Kỵ chính là làm như vậy.

Kỳ thực Mạc Vô Kỵ đã bắt đầu thu liễm, nhìn thấy Thạch Tuấn dùng 'Nồi sạn' loại đồ chơi này đi tinh luyện dược liệu, Mạc Vô Kỵ liền biết luyện đan thủ quyết cùng Đan Quyết của hắn phi thường rất giỏi. Chính là bởi vì phi thường rất giỏi, hắn mới không có dùng Đan Quyết, thuần túy dùng thủ quyết đi luyện đan.

Hắn có một loại dự cảm, Đan Quyết loại vật này không có khả năng tùy tùy tiện tiện lấy ra cho người khác thấy. Hơn nữa tu vi cảnh giới của hắn, muốn hoàn toàn dùng Đan Quyết đến khống chế luyện đan, còn có chút miễn cưỡng. Đan Quyết nói cần thần niệm khống chế, hắn không biết thần niệm là cái gì, chỉ có thể dùng ý chí của mình đi mạnh mẽ khống chế. Như vậy luyện chế ra đan dược khi tốt khi xấu, thời điểm tốt so với thủ quyết luyện chế đan dược lại tốt hơn rất nhiều, thời điểm xấu là trực tiếp thất bại.

Có thể sử dụng ý chí đi khống chế, đây là một loại bản lĩnh Mạc Vô Kỵ trước đây thời điểm vì dẫn đường sấm sét oanh kích mạch lạc, trong lúc vô ý học được. Hiện tại hắn có tu luyện công pháp, lại không cần dụng ý chí lực đi khống chế lôi hồ oanh kích kinh mạch, hiện tại học tập luyện đan, lại cầm ra dùng ở tại Đan Quyết.

Một gốc cây gốc cây linh thảo tạp chất bị Mạc Vô Kỵ dùng thủ quyết bỏ đi, sau đó cặn tạo thành bị Mạc Vô Kỵ ném ra ngoài lò luyện đan.

Ân Thiển Nhân trong mắt khiếp sợ càng ngày càng đậm, nàng phát hiện lời của Mạc Vô Kỵ lúc trước không phải là khoác lác, mà là quá khiêm nhường rồi.

Mạc Vô Kỵ tinh luyện đi ra Linh Dược tuyệt đối có tám phần mười...

Không đúng, đây không chỉ là tám phần mười. Khi Mạc Vô Kỵ lần thứ hai đem một bộ phận cặn bã đánh ra lò luyện đan sau đó, Ân Thiển Nhân thiếu chút kinh ngạc rên lên thành tiếng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 151 hang mua dang di duong, phan loai cac chinh sach nong nghiep chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.