Bất hủ phàm nhân

Chương 851: Chân chính tự do


Đàm Chân Mạn ngơ ngẩn nhìn Tây Ly, một hồi lâu mới lên tiếng:

- Nếu quả thật là như ngươi nói, có người hỗ trợ, chỉ có thể là người đã dạy ta...

Đàm Chân Mạn không biết phải làm thế nào xưng hô Mạc Vô Kỵ, gọi đại ca hiển nhiên không thích hợp, gọi sư phụ, nàng cự tuyệt bái sư. Cự tuyệt bái Mạc Vô Kỵ vi sư, có lẽ đây là sự tình nàng hối hận nhất đời này.

- Chính là sư phụ ngươi?

Tây Ly hỏi một câu.

Đàm Chân Mạn cười khổ lắc đầu:

- Không phải, tuy rằng hắn dạy ta bản lĩnh, thế nhưng ta đã cự tuyệt bái ông ta làm thầy.

-...

Tây Ly không thể tin được nhìn Đàm Chân Mạn, nếu có cường giả loại này thu hắn làm đệ tử, coi như là đánh chết hắn, hắn cũng sẽ không cự tuyệt, hắn thật không hiểu Đàm Chân Mạn là nghĩ như thế nào.

Nhìn thấy Tây Ly ánh mắt kinh ngạc, Đàm Chân Mạn thở dài nói:

- Ta lúc đó thầm muốn đi Đế Nguyên Tinh, căn bản cũng không muốn ở lại trên địa cầu. tiền bối muốn thu ta làm đệ tử, lại cần ta lưu lại ở trên địa cầu.

- A?

Tây Ly cũng không hiểu, địa cầu hoàn cảnh bị ô nhiễm đáng sợ như thế, quá mức cho tới gần hỏng mất tình cảnh, tiếp tục lưu lại ở địa cầu làm cái gì? Tuy như vậy, hắn đối với Đàm Chân Mạn vì đi Đế Nguyên Tinh, mà buông tha làm cái kia tiền bối đệ tử căn bản cũng không hiểu.

- Tây Ly tiền bối, chúng ta làm sao bây giờ?

Đàm Chân Mạn tuy rằng đc Mạc Vô Kỵ tẩy tủy, nhưng hầu như không có kinh nghiệm tranh đấu, cũng không biết hẳn là tiếp tục ở tại chỗ này, hay là cần phải rời đi.

Tây Ly trầm giọng nói:

- Chúng ta bây giờ liền đi, nếu quả như thật là tiền bối đã cứu chúng ta, vậy Hạ gia Hạ Chí nhất định sẽ bị hắn giết. Nếu không, hắn cứu chúng ta căn bản cũng không có ý nghĩa, bởi vì chúng ta vừa rời đi nơi này, Hạ Chí sẽ giết chết chúng ta. Nếu chúng ta rời đi quảng trường này, Hạ Chí còn chưa có xuất hiện, chuyện này thực liền phi thường rõ ràng.

- Đinh linh linh!

Tây Ly điện thoại di động bỗng nhiên vang lên.

Tây Ly nhanh chóng nhận gọi điện thoại, chỉ nghe nói mấy câu, hắn liền đem điện thoại treo, sau đó là khuôn mặt kinh hãi.

- Tây Ly tiền bối, chuyện gì xảy ra?

Đàm Chân Mạn vội vàng hỏi.

Tây Ly hít sâu một hơi, vẫn là vẻ mặt cổ quái nói:

- Vừa rồi Liên Bang hàng tinh truyền đến tin tức, Hạ gia tại Tĩnh Dương thị Liên Mạch Khu chế thuốc sản nghiệp toàn bộ bị người phá hủy, liên cả một điểm bột phấn cũng không còn lại. Ngoài ra, Hạ gia nam tử trưởng thành bị người chém tận giết tuyệt...

Đàm Chân Mạn cùng Tây Ly hai mặt nhìn nhau, dù cho Đàm Chân Mạn còn ở trường học, nàng cũng vậy phi thường rõ ràng Hạ gia là đáng sợ dường nào. Cộng thêm cái kia đột ngột xuất hiện Hạ Chí, Hạ gia tuyệt đối là trên địa cầu đệ nhất gia tộc. Thực lực mạnh nhất, kiếm nhiều tiền. Hiện tại Hạ gia giữa hô hấp đã bị tiêu diệt, thực lực đáng sợ cỡ nào mới có thể làm được?

- Chân Mạn, tiền bối dạy võ công cho ngươi kia là người địa phương nào? Đang ở nơi nào? Ta có thể hay không đi bái phỏng hắn một cái?

Tây Ly bức thiết nhìn Đàm Chân Mạn.

Nếu như có thể mời được Mạc Vô Kỵ đi Đế Nguyên Tinh, vậy địa cầu dời đi trận địa coi như là thành công rồi. Cường giả loại này, đi Đế Nguyên Tinh, những thú dữ kia khẳng định không phải là đối thủ của hắn.

Đàm Chân Mạn lắc đầu:

- Ta chỉ biết là hắn gọi Mạc Vô Kỵ, được rồi, hắn là do một bạn học của ta mang tới trường...

Đàm Chân Mạn mới vừa mới vừa nói đến đây, điện thoại di động của nàng cũng vang lên, nàng nhanh chóng chuyển được điện thoại di động, khi nàng nghe được Tiển Tri Dương thanh âm truyền đến, trong lòng kích động.

- Tri Dương, ngươi đang ở đâu?

Đàm Chân Mạn kích động giọng nói đều có chút run rẩy, nàng tìm không được Mạc Vô Kỵ, chỉ có Tiển Tri Dương mới có thể tìm được Mạc Vô Kỵ.

Tiển Tri Dương nghe được bên trong điện thoại truyền đến giọng nói Đàm Chân Mạn vô cùng kích động, có chút mờ mịt dừng mấy giây, rồi mới lên tiếng:

- Ta tại quế thành thị...

Hắn lúc nào cùng Đàm Chân Mạn quen thuộc như vậy? Dĩ nhiên trực tiếp gọi hắn Tri Dương? Giọng nói hoàn hảo như nhiều năm không gặp lão bằng hữu như nhau?

- Ta lập tức tới ngay tìm ngươi a, ngươi không được đi đâu.

Đàm Chân Mạn giọng nói vẫn là khó có thể khống chế.

Tiển Tri Dương có chút im lặng nhìn điện thoại, là hắn tìm Đàm Chân Mạn, hay là Đàm Chân Mạn tìm hắn a? Thế nào nghe giọng nói chuyện, hình như Đàm Chân Mạn tìm hắn.

Hắn nhanh chóng nói:

- Ta không đi, được rồi Đàm Chân Mạn, ta có một số việc muốn xin ngươi giúp một chuyện...

- Chuyện gì? Ngươi cứ việc nói, chỉ cần ta có thể giúp được.

Đàm Chân Mạn không chút do dự nói.

- Cái kia...

Tiển Tri Dương do dự một chút, vẫn là nói:

- Ta thiếu một phần tiền, cũng muốn hỏi ngươi mượn cái năm trăm vạn. Ngươi biết, tiền của ta đều đi mua đất xây dựng. Chờ đất của ta tăng giá, ta trước tiên trả lại cho ngươi.

Đàm Chân Mạn hầu như không có nửa phần cân nhắc, liền trực tiếp nói:

- Có thể, ngươi lại đem số tài khoản đưa cho ta, ta lập tức dùng điện thoại di động chuyển cho ngươi.

Nhìn Đàm Chân Mạn cúp điện thoại, Tây Ly nghĩ thầm ai vậy a, Đàm Chân Mạn kích động như thế?

- Tây Ly tiền bối, vừa rồi gọi điện thoại người tới là bạn học ta, chính là hắn mang Mạc tiền bối đi trường học của chúng ta. Cũng là bởi vì hắn mang Mạc tiền bối đi qua, ta mới biết Mạc tiền bối, chiếm được cơ duyên.

Đàm Chân Mạn nhanh chóng giải thích.

Tây Ly như nhau kích động:

- Vậy chúng ta bây giờ có thể đi tìm bạn học này sao?

- rengggg!

Đàm Chân Mạn điện thoại di động truyền đến một đạo tin tức thanh âm, phía trên là Tiển Tri Dương phát tới số tài khoản.

- Có thể, hắn tại quế thành thị, ta đã nói với hắn, chúng ta lập tức đi qua một chuyến.

Đàm Chân Mạn vừa nói chuyện, một bên chuyển khoản tiền cho Tiển Tri Dương.

- Tốt, hiện tại liền đi.

Tây Ly thậm chí đều chưa kịp cùng bên này nhân viên công tác chào hỏi, liền vội vội vàng vàng đi hướng quảng trường bên ngoài.

Khi hắn cùng Đàm Chân Mạn đứng ở bên ngoài quảng trường Quan Tinh, cũng không có bất kỳ nguy cơ, Tây Ly liền biết, Hạ gia Hạ Chí khẳng định bị tiền bối kia giết chết.

...

Tiển Tri Dương lại đem điện thoại cúp sau đó, lúc này mới nhớ tới, hắn dĩ nhiên quên mất hỏi Đàm Chân Mạn có hay không thông qua ba sao kiểm tra.

Thực sự là bởi vì hắn gọi điện thoại cho Đàm Chân Mạn, Đàm Chân Mạn dường như quá nhiệt tình một chút, nhiệt tình để cho hắn đều cho là mình cùng Đàm Chân Mạn là bạn tốt.

- Tiền mượn được không?

Tại Tiển Tri Dương suy tính có đúng hay không muốn lại gọi điện thoại hỏi một chút thời điểm, Tiển Đông Khê trước hỏi lên.

- Rengg!

Điện thoại di động tin tức truyền đến, Tiển Tri Dương nhìn một chút tin tức, lập tức cúi đầu nói:

- Tiền đã đến, mọi người ký hợp đồng sao?, hợp đồng ký qua, ta liền đem tiền chuyển cho các ngươi.

Đã có tiền mặt, chuyện khác đều dễ làm, chuyển nhượng hợp đồng sớm nghĩ tốt, trong thời gian ngắn, mọi người liền ký hợp đồng, Tiển Tri Dương lại đem tiền mặt chuyển cho mấy người Tiển Đông Khê.

Bắt được tiền sau đó, Tiển Đông Khê sắc mặt trở nên nhìn khá hơn, hắn cười tủm tỉm nhìn Tiển Tri Dương nói:

- Tri Dương a, hiện tại kiếm tiền không dễ dàng, ngươi không có khả năng bởi vì đi thành phố lớn đại học đọc sách, tựa cùng này công tử của đại gia tộc ca so sánh.

Tiển Tri Dương lạnh lùng nói:

- Nhà ta tiền ta xài như thế nào, không cần phải các ngươi làm ơn. Không tiễn, xin mời.

- Ca ca, hình như không đúng a...

Vừa lúc đó, muội muội Tiển Tri Dương chạy vào, vẻ mặt kinh sợ nói.

- Cái gì không đúng?

Tiển Đông Hải hỏi lên.

- Bên ngoài có mặt trời, hơn nữa khói cát cũng mất, không chỉ như thế, trong không khí cũng không có mùi lạ...

Không cần Tiển Tri Dương muội muội nói tiếp, bên trong phòng tất cả mọi người liền xông ra ngoài, mọi người không nhớ rõ lần trước ra mặt trời là chuyện xảy ra khi nào.

Bên ngoài quả nhiên là ra mặt trời, không đúng, phải nói khói cát ngăn trở thái dương bị cuốn đi. Mọi người chỉ có thể nhìn hết thảy khói cát đều tốt như bị thứ gì hút đi bình thường giống nhau, chẳng những là khói cát bị hút đi, trong không khí mùi lạ cũng bị hút đi.

Không biết bao lâu đều không nhìn thấy qua dương quang xuất hiện lần nữa ở tại trong tầm mắt, bầu trời trong xanh, không khí tươi mát thật giống như một cái thế ngoại đào nguyên.

Chẳng những là tiển gia mọi người tại ngẩng đầu nhìn trời, giờ khắc này, hầu như người của toàn thế giới đều vọt ra, ngẩng đầu nhìn xanh thẳm bầu trời, ngụm lớn hô hấp này không khí thanh tân.

Hoan hô thanh âm truyền khắp mỗi khắp ngõ ngách, vô số người thậm chí quỳ ở trên mặt đất, thành tín cảm tạ lấy thượng thiên lần nữa lại đem gia viên trả cho bọn hắn.

Giờ khắc này, tất cả mọi người cảm nhận được cái gì mới thật sự là tự do. Có thể tự do hô hấp không khí, đây mới thực sự là tự do. Không có nhiều như vậy cái gì ví dụ cùng nhân cách hoá, liền là chân chính sạch sẽ không khí.

- Khói cát thật không còn...

Tiển Đông Khê bỗng nhiên hiểu được, hắn quay đầu lại nhìn Tiển Tri Dương cùng Tiển Đông Hải, hắn chỉ có một loại cảm giác, chính là mình bị Tiển Đông Hải tính kế.

- Đông Hải, các ngươi là không phải là đã sớm biết sẽ như vậy, cho nên chơi chúng ta?

Tiển Đông Khê trong lòng tràn đầy vô cùng vô tận hối hận, hắn muốn hai ba trăm vạn, thế nhưng là hắn mất đi không biết bao nhiêu cái tỷ.

Hắn thế nhưng là rất rõ ràng, Tiển Tri Dương mua được thổ địa, có bao nhiêu tiện nghi.

Tiển Tri Dương kích động nắm chặt nắm tay, hắn căn bản cũng không cần đi hỏi Đàm Chân Mạn. Hắn biết Mạc Vô Kỵ nói với hắn mỗi một chữ đều là thật, địa cầu hoàn cảnh so sánh với thế kỷ trước cũng tốt hơn, còn cần đi cái gì Đế Nguyên Tinh?

Hắn mua một nhóm lớn đất xây dựng, hiện tại rốt cục muốn bán đi.

...

Còn không có ngồi lên phi cơ, Đàm Chân Mạn cũng vậy ngừng lại, chẳng những là nàng, toàn bộ Khải Thư Thị mọi người phát hiện. Trong thời gian ngắn, Khải Thư Thị bầu trời khói cát cấp tốc bị hút đi, trời xanh mây trắng, ánh mặt trời cỏ xanh lần nữa về tới nhân gian. Trước không khí có mùi lạ hoàn toàn biến mất, lúc này không khí tươi mát thậm chí mang theo một tia vị ngọt.

Tây Ly như nhau kích động nắm chặt nắm tay, nhìn chằm chằm bầu trời. Nếu mà địa cầu khôi phục, Đế Nguyên Tinh còn có cần phải đi sao?

- Ta đã hiểu!

Đàm Chân Mạn cùng Tây Ly đồng thời nói ra bốn chữ này, Đàm Chân Mạn biết Tây Ly hiểu cái gì, Tây Ly hiểu vì sao Mạc Vô Kỵ không để cho nàng phải đi Đế Nguyên Tinh. Bởi vì địa cầu sẽ thay đổi, sẽ lần nữa khôi phục lại trời xanh mây trắng, không có ô nhiễm, không có mùi lạ xa xỉ hoàn cảnh.

Nàng đồng dạng hiểu vì sao Mạc Vô Kỵ lại bảo Tiển Tri Dương đi mua thổ địa, địa cầu hoàn cảnh vừa khôi phục, trên địa cầu giá cả bất động sản tăng gấp trăm lần thậm chí giá cả điên cuồng tăng lên gấp ngàn lần. Một căn nhà nhỏ tầm 60m2 ở Sài Gòn thôi đã giá triệu đô rồi. Nàng không biết Tiển Tri Dương đã mua bao nhiêu thổ địa, nàng khẳng định Tiển Tri Dương bây giờ tài sản nói không chừng đều càng nhiều so với Đàm gia của mình.

- Nếu như là do tiền bối kia làm, hắn cũng vậy quá cường đại...

Tây Ly tự lẩm bẩm, hắn kích động cả người đều đang run rẩy.

Đàm Chân Mạn cũng nắm chặt nắm tay, nàng khẳng định nói:

- Tây Ly tiền bối, địa cầu có thể khôi phục trời xanh mây trắng, để cho chúng ta có thể hô hấp đến sạch sẽ không khí, chỉ có tiền bối đó, nhất định là tiền bối làm đó, bởi vì hắn đã nói qua...

Giờ khắc này tại trong lòng Đàm Chân Mạn, Mạc Vô Kỵ sớm đã là tồn tại như tiên nhân vậy. Nàng càng là khó mà tự chủ, nàng cư nhiên tưng được Mạc Vô Kỵ dạy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 128 dau tu ngan han khac, tom tat quy trinh kiem toan chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.