Bất hủ phàm nhân

Chương 857: Hôm nay rất nhiều người phải chết


Nhan Ly tu vi sớm đã đến Địa Tiên đỉnh phong cảnh giới, lúc này vừa mở ra khí tức, tiếng sấm mơ hồ nổ vang liền truyền tới.

Chỉ là hô hấp thời gian, 9 đạo lôi quang lóe lên liền đánh xuống.

Nhan Ly thân thể cường độ hiển nhiên không kém, mặc dù hắn không có như Mạc Vô Kỵ độ kiếp xông lên đối kháng lôi kiếp hồ, hắn cũng không có tế xuất bất luận cái gì phòng ngự pháp bảo, lấy cứng đối cứng lôi kiếp hồ.

Liên miên không ngớt lôi hồ đánh vào trên người Nhan Ly, đánh cho Nhan Ly da tróc thịt bong, máu tươi lâm ly. Nhan Ly cũng là rất trâu, không rên một tiếng, cũng không tế xuất bất kỳ phòng ngự pháp bảo nào.

Đứng ở bên người Mạc Vô Kỵ, Mạc Thanh Triệt nhìn kinh hồn táng đảm, có chút lo lắng nói:

- Gia gia, lôi kiếp đáng sợ như thế, tương lai ta có đúng hay không cũng phải vượt qua?

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói:

- Không sai, muốn truy cầu cảnh giới cấp độ cao hơn, nhất định phải độ lôi kiếp. Nếu mà không độ được, chỉ có thể hóa thành tro bụi.

Mạc Vô Kỵ thậm chí không có đi cổ vũ Mạc Thanh Triệt, làm một người tu đạo, nếu như ngay cả cái này đều điều chỉnh không tốt, vậy hắn lại cổ vũ cũng là không có tác dụng. Hắn không có khả năng vẫn ở lại bên người Mạc Thanh Triệt, tương lai đường còn phải dựa vào chính bản thân Mạc Thanh Triệt đi lang bạt.

Mạc Thanh Triệt dường như hiểu Mạc Vô Kỵ ý tứ, lấy lại bình tĩnh nói:

- Gia gia, ngươi yên tâm, tương lai nếu như ta gặp lôi kiếp, ta khẳng định cũng sẽ không sợ.

Một ngày sau lôi sấm sét lôi kiếp rốt cục tiêu tán, Nhan Ly uể oải không chịu nổi coi như là khổ tận cam lai, nghênh đón chữa thương Linh Vân màu sắc rực rỡ.

Gần nửa ngày thời gian, Nhan Ly liền lần nữa tinh thần phấn chấn từ lôi kiếp trong hầm bay vọt ra.

- Đại ca, lôi kiếp độ thật sự là thống khoái, ta đã cảm nhận được Tiên Giới phi thăng khí tức, chỉ cần ta buông ra bản thân Thiên Tiên khí tức, lập tức liền có thể phi thăng.

Nhan Ly mừng rỡ chạy tới, giọng nói tràn ngập lấy kích động.

Mạc Vô Kỵ cũng vậy rõ ràng cảm nhận được Nhan Ly khí tức trên người đã có biến hóa, so với trước cường đại hơn rất nhiều. Hắn gật gật đầu nói:

- Hiện tại liền phi thăng sao?, ta đi sau lưng ngươi.

Tuy Mạc Vô Kỵ rời đi Tiên Giới không có bao nhiêu năm, đối với Tiên Giới cường giả mà nói căn bản cũng không tính cái gì. Nhưng trong lòng Mạc Vô Kỵ lo lắng a, hắn thế nhưng là biết mình là tại bối cảnh gì dưới rời đi Tiên Giới.

Hắn tiêu diệt Đại Kiếm Đạo không sai, Mạc Vô Kỵ trong lòng mình cũng vậy rõ ràng, tên gia hỏa Đại Kiếm Đạo mạnh nhất là Dịch Minh Hồ hắn cũng không có giết chết.

Không muốn nói Dịch Minh Hồ, ba gã Đại Tiên Đế cùng một người Chuẩn Đế năm đó vây giết hắn, hắn một tên cũng không có giết chết.

Mà thù của hắn người không chỉ có riêng là mấy cái Đại Tiên Đế này, còn có Lôn Thải đại đế, Đan Đạo Tiên Minh minh chủ các nhóm cường giả.

Có thể nói một khi những người này trở về nữa, hắn Bình Phạm tiên môn có chút khá e ngại.

Bình Phạm tiên môn có bao nhiêu người? Đại Tiên Đế bất quá một Vi Tử Đạo vừa mới thăng cấp. Thực lực của Vi Tử Đạo tạm được, ban đầu ở bên trong kiếm ngục hoành phách một phương. Sự thực Mạc Vô Kỵ hiểu rõ, so với cường giả chân chính mà nói, Vi Tử Đạo chẳng có gì ngon.

- Tốt.

Nhan Ly lên tiếng, trực tiếp rộng mở hơi thở của mình.

Mênh mông trong hư không truyền đến cuồn cuộn nổ vang, một đạo hư vô không gian thông đạo xuất hiện ở đỉnh đầu Nhan Ly. Một cổ vòng xoáy lực lượng trực tiếp cuồn cuộn nổi lên Nhan Ly, liền hướng đi.

Mạc Vô Kỵ đưa tay nắm lên Mạc Thanh Triệt, đi theo lối đi kia liền xông tới.

Mạc Vô Kỵ vừa mới vọt vào thông đạo, lực lượng cường hãn liền tràn tới, muốn đem Mạc Vô Kỵ đẩy đi.

Trong hư không dường như nhiều hơn một tầng vách ngăn, mà Nhan Ly không trở ngại chút nào xuyên qua tầng vách ngăn này, Mạc Vô Kỵ cùng Mạc Thanh Triệt lại bị ngăn cản.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ khẩn trương, hắn biết rõ, Nhan Ly một khi phi thăng, hư không phi thăng thông đạo lại triệt để biến mất, hắn cũng không có cơ hội thông qua loại này phi thăng thông đạo trở lại Tiên Giới nữa.

Lúc này Mạc Vô Kỵ căn bản sẽ không lo lắng nguy hiểm gì, chương một Lạc Thư bị hắn tế xuất đến bảo vệ Mạc Thanh Triệt. Sau đó Mạc Vô Kỵ lấy ra Côn Ngô Kiếm, bổ xuống một tầng hư không vách ngăn.

Cuồng bạo kiếm đạo sát ý bao trùm ra, hư không vách ngăn xuất hiện một đạo vết rạn. Mạc Vô Kỵ đi theo chính là một quyền đánh ra, vết rạn bị xé mở, một cái khe nứt cực kỳ chật hẹp xuất hiện ở trước mặt Mạc Vô Kỵ. Mạc Vô Kỵ mang theo Mạc Thanh Triệt nhanh chóng liền vọt vào khe nứt.

Các loại các dạng hư không xé rách truyền đến, dù cho Mạc Vô Kỵ thần thể hậu kỳ thân thể cường độ, lúc này cũng bị trong hư không không gian xé rách vết máu loang lổ, khắp cả người vết thương.

Mạc Vô Kỵ may mắn dùng Lạc Thư bảo vệ Mạc Thanh Triệt, nếu không loại đáng sợ này hư không xé rách, hắn căn bản là có biện pháp gì bảo vệ Mạc Thanh Triệt. Thiên địa quy tắc lực lượng quả nhiên đáng sợ, hắn muốn vi phạm loại này quy tắc, thực lực hơi chút yếu một chút đều có thể bị giết chết.

Tại bổ ra vách ngăn sau đó, Mạc Vô Kỵ lập tức liền cảm nhận được tiên linh khí, một đạo tràn ngập thiên nhiên vòng xoáy phù văn rung động xuất hiện ở trước mặt Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ là một cái trận Đạo Tông sư, gần nhất lại tinh nghiên các loại bùa chú. Loại này phù văn hắn vừa nhìn cũng biết là một loại thiên địa đạo vận hình thành truyền tống đạo văn.

Mạc Vô Kỵ không có trải qua phi thăng, thần niệm của hắn quét Nhan Ly tiến vào này đạo văn. Hắn mang theo Mạc Thanh Triệt, cũng vậy bước vào trong đạo văn.

Quả nhiên vừa nhảy vào sau đó, liền có một loại giới vực truyền tống cảm giác truyền đến, sau một khắc Mạc Vô Kỵ đã hạ xuống rơi vào một cái tiên trì thật lớn nồng đậm tiên linh vụ khí quanh quẩn.

Tại đây ngay phía trên to lớn trì, còn có một bài chữ to màu vàng:

- La Lăng Tiên Vực phi thăng trì thứ mười.

- Đại ca, nơi này tiên linh khí thật đúng là nồng nặc.

Nhan Ly mừng rỡ không thôi, đang khi nói chuyện sớm đã ngồi xuống bắt đầu vững chắc tu vi.

Ngược lại Mạc Thanh Triệt tu vi còn thấp, không cảm giác được phi thăng trì chỗ tốt.

Mạc Vô Kỵ đợi Nhan Ly nửa ngày, Nhan Ly sơ bộ vững chắc bản thân Thiên Tiên tu vi, cũng vậy đình chỉ tu luyện.

...

Mạc Vô Kỵ biết mỗi một cái Tiên Vực đều có thật nhiều phi thăng trì, chỉ là hắn đến Tiên Giới vốn cũng không phải là như cách thường, cho nên đối với phi thăng trì cũng chỉ là hơi chút hiểu biết.

Bên trong Phi thăng trì là không cho phép bất luận tiên nhân gì tiến vào, một nguyên nhân trong đó chính là phi thăng trì có thông đạo hư không đến Tu Chân Giới. Dù cho loại thông đạo này người bình thường không mở ra, đây cũng là chỗ Tiên Giới cao cấp cơ mật nhất.

Mạc Vô Kỵ mang theo Nhan Ly ba người bước ra phi thăng trì sau đó, xuất hiện ở trong một cái đại điện to lớn.

Không đợi ba người hỏi, thì có hai người chạy tới:

- Ba vị là mới vừa phi thăng sao?

Câu hỏi là một người Kim Tiên tu sĩ, hắn hỏi xong đã cảm thấy không được bình thường. Nhan Ly trên người còn có Thiên Tiên khí tức, vừa mới phi thăng còn không sai biệt lắm. Mạc Vô Kỵ cùng Mạc Thanh Triệt thoạt nhìn tựa cùng người phàm không có bất kỳ khác nhau, căn bản cũng không có phi thăng khí tức, cái này chẳng lẽ cũng vậy là mới vừa phi thăng?

- Ngươi mang người phàm phi thăng Tiên Giới?

Một người khác nhìn chằm chằm Nhan Ly kinh thanh kêu lên.

Trong đại điện không coi là nhiều người, nghe nói như thế sau đó đều vây quanh. Theo bọn họ, có thể mang người bình thường phi thăng Tiên Giới, khẳng định trên người có đỉnh cấp bảo vật.

Kỳ thực vừa mới phi thăng tu sĩ còn là rất an toàn, chẳng những là các Đại Tiên vực đều có đối với vừa mới phi thăng tu sĩ bảo hộ, chính là cường giả bình thường vậy cũng không động thủ đối với tu sĩ vừa mới phi thăng.

Một tu sĩ vừa mới phi thăng, trên người có thể có thứ tốt gì?

Hiện tại Nhan Ly bộc lộ ra có đỉnh cấp bảo vật, vậy là bất đồng.

Mạc Vô Kỵ có chút không nói gì, phi thăng tu sĩ tầm thường có thể dẫn người phi thăng tới Tiên Giới? trí lực yêu cầu trị liệu đầy đủ a. Hắn một cái Tiên Đế, còn chưa phải chịu thiên địa quy tắc áp chế Tiên Đế, cũng cần mượn Côn Ngô Kiếm, mới có thể mượn phi thăng thông đạo trở lại Tiên Giới. Loại chuyện này, là người bình thường có thể làm được?

Nhan Ly khinh thường nói:

- Ngươi ngu a, ta có thể lợi dụng phi thăng dẫn người đến Tiên Giới, ta cũng sẽ không để cho mang tới người xuất hiện ở trong đại điện này.

- Đi thôi, Nhan Ly.

Mạc Vô Kỵ không có có tâm tình nhiều lời, La Lăng Tiên Vực hắn vẫn là biết. Vấn Lan Nữ Đế chính là chủ La Lăng Tiên Vực, không chỉ như thế, năm đó bị hắn tiêu diệt Đại Kiếm Đạo cũng đến từ La Lăng Tiên Vực.

Thấy Mạc Vô Kỵ ba người rời đi đại điện, vài tên tu sĩ cho nhau đánh cái ánh mắt, sau đó nhanh chóng đi theo.

Đối với tu sĩ vừa mới phi thăng, bọn họ còn không dám quang minh chính đại tại tiên trong thành động thủ. Chỉ cần mấy người ra tiên thành, vậy thì khó mà nói.

Mạc Thanh Triệt nghi ngờ hỏi:

- Gia gia, Phi Thăng Điện là không là không cho phép mang người phàm phi thăng? Bọn họ dường như rất muốn ngăn lại ba người chúng ta, đã như vậy vì sao không cần cái này làm mượn cớ?

Nhan Ly cười hắc hắc:

- Dùng cái này làm mượn cớ, đồ đạc cũng không phải là của bọn họ.

Mạc Vô Kỵ cũng không có lại đem mấy cái này cá tôm nhỏ để ở trong lòng, thần niệm của hắn phô thiên cái địa quét đi ra ngoài. Hắn không có tận lực đi phá vỡ tiên thành cấm chế, dùng thần niệm của hắn cường độ, vẫn như cũ rất nhanh liền tìm được truyền tống trận vị trí.

Thần niệm quét một cái, Mạc Vô Kỵ cũng biết cái chỗ này là nơi nào. La Lăng Tiên Vực rất nổi danh một cái tiên thành, Định Pha Tiên Thành.

Định Pha Tiên Thành Mạc Vô Kỵ quá quen thuộc, năm đó mấy cái đại tông môn chính là ở chỗ này bày khốn giết đại trận, muốn đối phó hắn. Hắn bởi vì được Hàn Thanh Như nhắc nhở chạy ra ngoài, kết quả thiếu chút nữa bỏ mạng ở Định Pha Tiên Thành phía ngoài hư không.

Tại Định Pha Tiên Thành, Mạc Vô Kỵ còn quen biết một người tu sĩ tên là Trầm Hổ. Đây là một cái tám sao thiên tài, ban đầu ở Phá Toái Giới tầng thứ ba, hắn và Trầm Hổ từng có giao dịch. Trầm Hổ tính tình là rất tốt, đại khí trầm ổn. Nghe nói phụ thân của hắn cũng là một cái Tiên Đế, bất quá Trầm Hổ dường như tại Vũ Trụ Giác bỏ mình.

Không nghĩ tới lần này hắn lại trở lại Định Pha Tiên Thành, xem ra hắn và cái này tiên thành thật đúng là hữu duyên.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì hạ xuống rơi vào bên ngoài Định Pha Tiên Thành, tại Định Pha Tiên Thành ngoài cửa thành, thụ lập một cái lệnh truy nã to lớn.

người trong lệnh truy nã miêu tả Mạc Vô Kỵ quá quen thuộc, chính là bản thân hắn. lệnh truy nã viết rõ ràng, đại thể ý tứ là Mạc Vô Kỵ chiếm trước Tiên Giới tài nguyên giết người lung tung vô tội, táng tận thiên lương. Bất luận kẻ nào đều có nghĩa vụ tố giác cùng chém giết Mạc Vô Kỵ, chỉ cần có tu sĩ cung cấp Mạc Vô Kỵ tin tức, đều có một đống phần thưởng.

Thấy tờ lệnh truy nã này, Mạc Vô Kỵ chính là trong lòng trầm xuống. Hắn không phải sợ bị truy nã, dùng thực lực của hắn, tại Tiên Giới còn có ai dám phát lệnh truy nã hắn? Hắn là lo lắng cho mình Bình Phạm tiên môn. Hắn Bình Phạm tiên môn môn chủ đều bị truy nã, Bình Phạm tiên môn có thể tốt mới là quái sự.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ tiếp tục mở rộng đi ra ngoài, khi hắn thấy vài cổ thi thể cùng một tu sĩ còn chưa tắt thở bị đóng đinh tại ngoại vi tường thành lệnh truy nã, Mạc Vô Kỵ đã hoàn toàn phẫn nộ rồi.

Những thi thể này phía dưới đều có rõ ràng miêu tả, Mạc Vô Kỵ đồng bọn.

Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, trực tiếp gọi ra Súy Oa cùng Đại Hoang, sắc mặt âm trầm nói:

- Đại Hoang, ngươi và Súy Oa bảo vệ Nhan Ly cùng Thanh Triệt, ngày hôm nay nơi này rất nhiều người phải chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như cau do dong ho, share acc dot kich vip mien phi moi nhat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.