Bất hủ phàm nhân

Chương 860: Không lưu tình


- Các vị tiên hữu, Thái Thượng Thiên ta nhất định phải đánh tới. Trước lúc này, ta phải về Bình Phạm tiên môn của ta. Vô luận là ai, lạm sát người Bình Phạm tiên môn vô tội, đều phải phải trả giá thật lớn.

Mạc Vô Kỵ không có tiếp tục nói hết, về phần Thần Tộc bị chính bản thân tiêu diệt, Vũ Trụ Giác hiện tại nhân tộc độc quyền, hắn không có nói, cũng là không có thời gian mà nói.

- Mạc tông chủ, Bình Phạm tiên môn bị Thái Thượng Thiên cùng tam đại tông môn dẫn dắt, tụ tập vô số cường giả vây công, cả khu vực hiện tại đều không cho phép bất luận kẻ nào tiến vào.

Trong đám người có người nói ra trạng huống bây giờ của Bình Phạm tiên môn, trên thực tế người nơi này cũng không phải rất rõ ràng, những trạng huống này phần lớn là nghe đồn mà đến.

- Mạc tông chủ, chúng ta nguyện ý cùng đi với ngươi hỗ trợ Bình Phạm tiên môn.

...

Mạc Vô Kỵ ôm quyền nói:

- Định Pha Tiên Thành có người tham dự vây công ta Bình Phạm tiên môn, ta hi vọng mọi người có thể cung cấp tên nhưng người đó.

- Ta biết, Ma Khang Hiên, Địa Dĩ...

- Còn có Vạn Mịch đệ tử...

Trong thời gian ngắn, hơn trăm người bị nói ra tên. Thần niệm của Mạc Vô Kỵ quét một cái, toàn bộ phủ thành chủ hiện tại cũng bất quá là mấy trăm người. Hắn nóng ruột Bình Phạm tiên môn an nguy, trực tiếp một cái đại thủ ấn vỗ xuống đi, toàn bộ phủ thành chủ bị hắn một cái tát đập thành mảnh vụn.

- Trầm Tán tiên hữu, Định Pha Tiên Thành hiện khi chưa có thành chủ, còn xin Trầm Tán tiên hữu tạm thời quản khống một cái Định Pha Tiên Thành.

Mạc Vô Kỵ trước khi đi nói.

Trầm Tán cực kỳ nói thật:

- Mạc tông chủ, chuyện này ta tự nhiên nguyện ý. Bất quá ta bây giờ muốn cùng Mạc tông chủ cùng đi Bình Phạm tiên môn, ta Trầm Tán thực lực không mạnh, cũng có thể đến giúp một phần.

- Chúng ta cũng nguyện ý cùng Mạc tông chủ cùng đi hỗ trợ, giết Thái Thượng Thiên đồ vô sỉ này.

Trong đám người có người kêu lên.

Mạc Vô Kỵ chỉ có thể nói:

- Bình Phạm tiên môn bị vây tấn công một chuyện, ta trở về là được rồi. Chờ ta chỉnh đốn tốt Bình Phạm tiên môn, tương lai thời điểm đi Thái Thượng Thiên, ta hoan nghênh mọi người cùng đi.

- Tốt, đã như vậy, vậy ta ở trong nơi này chỉnh đốn một chút Định Pha Tiên Thành, tương lai cùng Mạc tông chủ cùng đi Thái Thượng Thiên.

Trầm Tán nghe được Mạc Vô Kỵ nói, rất là dứt khoát nói. Hắn rõ ràng Mạc Vô Kỵ không có chém gió, dùng thực lực của Mạc Vô Kỵ, nhiều hơn nữa người vây công Bình Phạm tiên môn, phỏng chừng cũng không đủ để hắn giết.

- Khuất huynh, ngươi và mấy vị này bằng hữu là chuyện gì xảy ra?

Mạc Vô Kỵ nhìn Khuất Dương bên người hỏi.

Khuất Dương đối với Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền:

- Mấy người chúng ta đều là đến từ Bán Tiên Vực, trước tại trong tửu lâu vì Mạc huynh nói mấy câu, đã bị người của phủ thành chủ bắt, Vạn Mịch tự tay đem mấy người chúng ta đóng đinh tại trên tường thành. Nếu không phải Vạn Mịch lão thất phu muốn dằn vặt ta, ta đã vẫn lạc từ lâu. Ba người bọn họ coi như là tai bay vạ gió, bị ta liên lụy, ai.

Sự thực chính như Khuất Dương nói như vậy, bốn người bọn họ, chỉ có hắn còn sống. Ba người khác cùng với nói là thi thể, còn không bằng nói là 3 que củi đốt, bộ xương cùng huyết nhục tất cả đều hóa thành hư vô.

Thấy ba người này thân thể hủy hết, Mạc Vô Kỵ chỉ có thể trong lòng thầm than. Hắn và những người này cũng không quen thuộc tất, những người này cũng đều là bởi vì hắn mà chạy được một mạng, sau cùng đi tới Tiên Giới. Không nghĩ tới Tiên Giới, nhưng bởi vì một câu nói, bị Vạn Mịch thất phu giết. Biết sớm như vậy, hắn cũng sẽ không để cho Vạn Mịch chết dễ dàng như vậy.

- Khuất huynh, ngươi có nguyện ý cùng ta trở về Bình Phạm tiên môn hay không?

Mạc Vô Kỵ mời một câu Khuất Dương, hắn suy đoán dùng Khuất Dương loại này ngạo nghễ tính cách, hẳn là sẽ không cùng hắn cùng đi.

Quả nhiên Khuất Dương nói:

- Ta biết đi Bình Phạm tiên môn, ta sẽ có con đường càng thêm bằng phẳng. Chỉ là ta đã thề nói, chung quy có một ngày, ta muốn tại Tiên Giới một lần nữa thành lập được Tuyệt Đao Tông. Cho nên, ta không cùng Mạc huynh đi.

- Vậy khuất huynh bảo trọng nhiều, mặt khác còn xin khuất huynh giúp ta hậu táng mấy vị bằng hữu này.

Mạc Vô Kỵ đối với Khuất Dương ôm một cái quyền, sau đó hướng về phía 3 cụ thi thể biến thành củi đốt cúc cung 3 lễ, lúc này mới tế xuất xe bay, mang theo Súy Oa, Đại Hoang cùng Mạc Thanh Triệt, cấp tốc rời đi.

Hắn không có trước mặt Khuất Dương cho Khuất Dương giới chỉ, chỉ là tại thời điểm rời đi, để lại một cái nhẫn tại ngón tay Khuất Dương, chờ Khuất Dương tỉnh hồn lại, tự sẽ phát hiện.

- Đi, chúng ta cũng đi Bình Phạm tiên môn. Tương lai vì Bình Phạm tiên môn giải vây sau đó, ta muốn thứ nhất đi theo Mạc tông chủ đánh bọn Thái Thượng Thiên.

Mạc Vô Kỵ vừa đi, thì có người đứng ra lớn tiếng nói.

- Chuẩn mẹ, còn có chúng ta hẳn là lại đem Thái Thượng Thiên không biết xấu hổ hành vi mà Mạc tông chủ nói, truyền khắp hết thảy Tiên Vực, để cho mọi người mở mắt nhìn thấy rõ ràng, Thái Thượng Thiên đều là bọn mặt lìn nhát chết.

...

Bình Phạm tiên môn khu vực đích xác bị phong cấm, xuất thủ đóng cửa nơi này là năm tên Đại Tiên Đế. Đại Kiếm Đạo Dịch Minh Hồ, Lôi Tông Lôi Cốc Vân, Đại Hạo Tiên Môn Kim Vũ Sinh. Còn có hai gã Đại Tiên Đế của Thái Thượng Thiên, một là thủ hạ trung thành nhất của Đạo Đế Tử Xương Lạc - Bình Ly Thương, còn có một tên là tấn gia Tấn Vũ.

Bình Phạm tiên môn thành lập tại Cực Trạch Hải vùng ven, có một phần là thành lập tại bên trên Cực Trạch Hải. dưới sự công kích của nhiều cường giả, Bình Phạm tiên môn vòng ngoài tiên dược viên, tiên thành sớm đã bị hủy. Tầm thường tiên nhân cùng một phần người phàm tử thương thảm trọng, gần như là mười không còn một.

Mặc dù như thế, Bình Phạm tiên môn lại cũng không có hoàn toàn bị đánh vỡ. Nghe nói tại Thái Thượng Thiên lần đầu tiên tới công kích Bình Phạm tiên môn, có một cường giả đi ngang qua Bình Phạm tiên môn, người cường giả này quát lui Thái Thượng Thiên cường giả.

Người cường giả này sau khi đánh lui Thái Thượng Thiên cường giả sau đó, cũng không có tại Bình Phạm tiên môn ngây ngô bao lâu, chỉ là trước khi người cường giả này đi, tại Bình Phạm tiên môn lưu lại một cái phòng ngự đại trận vượt qua xa cửu phẩm tiên trận. Cái đại trận này, coi như là Thái Thượng Thiên Đại Tiên Đế cũng không cách nào đánh vỡ ra.

Bất quá phòng ngự cường đại hơn nữa, cũng có một ngày nghiền nát. Bình Phạm tiên môn phòng ngự đại trận bị đông đảo cường giả vây công mấy năm sau, lúc này đã bị áp vào một cái cực hạn. Có thể tưởng tượng, một đoạn thời gian nữa, cái phòng ngự đại trận này sẽ bị thủ đoạn con kiến cắn voi hủy diệt.

...

Mạc Vô Kỵ đứng ở phía ngoài nhất Bình Phạm tiên môn, chính như trước hắn nghe được, phạm tiên môn phạm vi đều bị phong ấn lại. bên ngoài Phong ấn có một cái thông cáo rõ ràng: Bình Phạm tiên môn đại nghịch bất đạo, nhiễu loạn Tiên Giới trật tự. Tông chủ Mạc Vô Kỵ càng là khi dễ kẻ nhỏ yếu, hung hăng càn quấy, hoang râm vô độ, hấp diêm mấy triệu thiếu nữ nhà lành. Thái Thượng Thiên có lệnh, san bằng Bình Phạm tiên môn, không để lại vật còn sống...

Tại dưới nhánh thông cáo, còn có các đại tông môn tông môn lệnh bài ấn ký. Phi thường dễ thấy được chính là Đại Kiếm Đạo, Lôi Tông, Đại Hạo Tiên Môn, Thận Mông Sơn, Tiên Vũ Kiếm Phái…, về phần Kính Không Tiên Đạo loại này coi như là cực nhỏ tông môn. Để cho Mạc Vô Kỵ cảm thấy nghi ngờ là, hắn không có thấy Đan Đạo Tiên Minh. Không có thấy Đan Đạo Tiên Minh còn chưa tính, Lôn Thải Tiêu Dao đế cung hắn cư nhiên đều không nhìn thấy.

Theo lý thuyết, Lôn Thải mới đúng là người cấp thiết nhất muốn giết hắn.

Mạc Vô Kỵ linh nhãn vẫn như cũ có thể thấy rõ, Bình Phạm tiên môn ngoại vi đã biến thành một mảnh phế tích. Trầm Tán nói Bình Phạm tiên môn đã có một phần sứt mẻ, giờ khắc này ở trong mắt Mạc Vô Kỵ Bình Phạm tiên môn cũng không phải là có một chút một chút sứt mẻ, mà là trực tiếp bị áp vào Cực Trạch Hải.

Sở dĩ đến bây giờ không có bị công phá, Mạc Vô Kỵ cũng vậy đã nhìn ra, là có người tại trong Bình Phạm tiên môn bỏ thêm một cái đỉnh cấp phòng ngự đại trận, cái phòng ngự đại trận này dù là hắn cũng không có cách nào bố trí ra. Hắn chỉ có thể mơ hồ cảm thụ được, cái phòng ngự đại trận này có một phần bóng dáng của Chư thần tháp Tỏa Tiên Trận.

Mạc Vô Kỵ nhìn đông đảo tu sĩ vẫn còn đang công kích, hắn hít một hơi thật sâu. Năm đó đối phó Thần Tộc, hắn cũng không có sát khí lớn như hiện tại.

Ngay cả Súy Oa cùng Đại Hoang đứng sau lưng Mạc Vô Kỵ, cũng có thể rõ ràng cảm thụ được Mạc Vô Kỵ sát ý.

Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, Bán Nguyệt Trọng Kích xuất hiện ở trong tay của hắn.

Hắn đã không biết bao lâu chưa dùng tới Bán Nguyệt Trọng Kích, lúc này hắn cần dùng Bán Nguyệt Trọng Kích viết ra bản thân phẫn nộ cùng sát ý.

- Ầm!

Bán Nguyệt Trọng Kích hóa thành một đạo hình cung, kích mang lóe ra, vừa lúc công kích tại phong ấn trận tâm, năm tên Đại Tiên Đế canh giữ phong ấn tại dưới một kích này hóa thành bột mịn.

- Người phương nào dám ở chỗ này động tới phong ấn?

Một người Tiên Đế sơ kỳ tức giận quát một tiếng, thân hình còn chưa có xuất hiện, một đạo công kích quang mang liền phô thiên cái địa khóa tới Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ cả cước bộ cũng không có dừng lại, chỉ là đi nhảy tới nửa bước, quang mang khóa lại hắn liền trực tiếp tán loạn. Đi theo, Bán Nguyệt Trọng Kích trong tay hắn nhẹ nhàng dãy một cái, người Tiên Đế sơ kỳ này cả cơ hội nói chuyện cũng không có, bị Bán Nguyệt Trọng Kích chẻ làm hai nửa, Nguyên Thần tán loạn biến mất.

Vây công Bình Phạm tiên môn có ít nhất hơn mấy ngàn người, hơn nữa ở chỗ này vây công Bình Phạm tiên môn, tu vi thấp nhất đã là Đại La Tiên. cường giả trên Tiên Đế, Mạc Vô Kỵ nhìn thấy mười bảy người, trong đó Đại Tiên Đế thì có bốn người.

Mạc Vô Kỵ một kích chém giết một người Tiên Đế sơ kỳ, đám còn lại đang công kích Bình Phạm tiên môn phản ứng kịp, đều là tạm thời dừng lại động tác công kích Bình Phạm tiên môn hộ trận, đề phòng Mạc Vô Kỵ.

- Bản đế Thái Thượng Thiên Bình Ly Thương, ngươi là người phương nào, vì sao đụng đến ta Thái Thượng Thiên phong ấn? Ngươi muốn là địch cùng toàn bộ Tiên Giới sao?

Một cái thanh âm lạnh như băng vang lên.

Mạc Vô Kỵ đồng dạng là không trả lời, Bán Nguyệt Trọng Kích cuồn cuộn nổi lên hàng tỉ kích mang, kích mang hóa thành mênh mông đại mạc, bên trong đại mạc tuyệt tất cả sinh cơ.

Đại mạc còn đang ở trong quá trình hình thành, liên tiếp 3 nhánh màu bạc sông dài từ hư không rơi xuống. Sông dài to lớn bàng bạc, sát khí sắc bén tới cùng cực.

Mạc Vô Kỵ thức hải lần nữa lớn mạnh sau đó, sông dài thần thông triệt để hoàn thiện, nếu mà không phải là Mạc Vô Kỵ không muốn để cho bất cứ người nào nơi này bỏ chạy, hắn lúc này đây Ngân Hà nghiêng xuống đã có năm nhánh.

- Người này chính là Mạc Vô Kỵ, mọi người cùng nhau động thủ...

Lôi Cốc Vân lớn tiếng quát lên, thấy Mạc Vô Kỵ hắn đã điên máu, giết chóc càng là tràn đầy trong lòng.

Mạc Vô Kỵ nếu muốn giết hắn Lôi Cốc Vân, hắn muốn tiêu diệt Mạc Vô Kỵ. Cho nên nhìn thấy Mạc Vô Kỵ đồng thời, hắn liền đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Thứ nhất hưởng ứng Lôi Cốc Vân, là Đại Hạo Tiên Môn Kim Vũ Sinh.

Tấn Vũ nhìn thấy Mạc Vô Kỵ sau đó, cũng là bức thiết vọt tới, hắn đi theo sau Lôi Cốc Vân cùng Kim Vũ Sinh. Hắn so với người khác rõ ràng hơn Mạc Vô Kỵ đáng sợ, nhưng hắn nhất định phải cướp đi đồ đạc trên người Mạc Vô Kỵ, chỉ có hắn rõ ràng, trên người Mạc Vô Kỵ có bao nhiêu bảo vật.

- PHỐC PHỐC PHỐC!

Từng đạo huyết vụ nổ tung, dưới kích mang, ngoại trừ Tiên Đế cùng một phần đỉnh cấp Tiên Tôn có thể né ra, tu sĩ còn lại tu vi yếu một chút, tại dưới kích mang, không một ai sinh tồn.

- Rầm rầm ầm!

3 nhánh sông dài rơi xuống, vài Tiên Đế, trực tiếp bị sông dài cắn nuốt thành mảnh vụn.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có để ý tới những tu sĩ bị hắn dễ dàng nghiền ép chém giết, đón Lôi Cốc Vân xông tới, một chỉ điểm ra, hắn sẽ không lưu lại một tên nào sống sót, thủ hạ cũng không có nửa phần khoan dung.

Thiên địa tại dưới một chỉ này mà biến sắc, Thương Khung cũng dưới một chỉ này mà rung động.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 28 cau noi tham sau du giup chung ta suy nghi va thay doi cuoc doi, cai quy nhat trong doi khong phai la thu khong co duoc va da mat di ma la hanh phuc hien dang nam giu 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.