Bất hủ phàm nhân

Chương 864: Kinh khủng Trúc Âm


Lúc này mới không tới một tháng, Mạc Vô Kỵ đã va chạm vào chỗ bộ phận trận văn phòng ngự trận, những thứ trận văn cùng trận đạo thủ đoạn này cao hơn cửu cấp tiên trận, nhưng lại cũng không phải cao thái quá, thích hợp Mạc Vô Kỵ học tập.

Mạc Vô Kỵ tại trong trận văn, trận đạo trình độ bay nhanh lên cao, bất tri bất giác, trình độ trận đạo của hắn đã vượt qua cửu cấp tiên trận, bước vào một cái đẳng cấp mới.

Điều này làm cho Mạc Vô Kỵ rõ ràng hơn, trước hắn dự đánh giá mở ra cái hộ trận này thời gian nhiều hơn, bởi vì hắn không có tính toán đến bản thân trận đạo trình độ cũng đang không ngừng lên cao.

Đang ở thời điểm Mạc Vô Kỵ nếu lần nữa mở ra hộ trận tiếp theo tầng trận cơ, hắn cư nhiên cảm thụ được cái hộ trận này phát ra từng tiếng nhỏ nhẹ răng rắc nhỏ âm vang.

Đây tuyệt đối không phải là âm hưởng hắn mở ra trận cơ, mà là cái này hộ trận từ bên trong mở ra. người bị nhốt tại trong hộ trận muốn đi ra rồi, Mạc Vô Kỵ ngừng tiếp tục thôi diễn trận đạo, trong lòng hắn cũng rất là kích động.

Trước mắt hắn thứ nhất nổi lên lại là Hàn Thanh Như, sau đó là cảnh Hàn Thanh Như tại bên trong kiếm ngục nhìn hắn, đã nói mấy chữ.

- Bá!

Một đạo phi kiếm màu lửa đỏ hạ xuống rơi vào trong tay Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ thấy tin tức phi kiếm, sắc mặt lập tức trầm xuống, sát khí lại một lần nữa tại trên người hắn quanh quẩn.

- Tông chủ, thật là ngươi!

Tô Tử An âm thanh vui mừng vang lên.

- Sư phụ...

- Đại ca...

Tô Tử An, Phục Kinh Phượng, Đậu Hóa Long đều là vô cùng kích động vọt ra.

Mạc Vô Kỵ nhìn thấy Vi Tử Đạo trọng thương, nhìn thấy Giản Minh Thành. Đồng dạng hắn còn có rất nhiều người quen không nhìn thấy, đám người Niếp Trùng An, Tra Duệ, Lỗ Minh hắn đều không nhìn thấy.

- Tông chủ, ta đã phụ lòng ngài. Niếp tôn chủ, Tra Duệ chấp sự, Lỗ Minh đã quân vẫn tại trong hộ tông đại chiến...

Tô Tử An thấy Mạc Vô Kỵ mừng rỡ biến thành nghi hoặc, liền biết tông chủ là đang hỏi vì sao nhiều người như vậy biến mất.

- Thanh Như cùng Liên Oanh Nhàn mấy người đâu nè?

Mạc Vô Kỵ vừa mới hỏi ra những lời này, lại là một đạo phi kiếm truyền đến.

- Hàn Thanh Như cùng Liên Oanh Nhàn tại mấy năm trước rời đi tông môn đi ra ngoài thử luyện, hôm nay còn chưa trở về.

Tô Tử An nhanh chóng đáp.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ sớm đã quét cả đám lớn phi thuyền phô thiên cái địa xông về Bình Phạm tiên môn bên này, hắn lấy ra một lọ đan dược ném cho Vi Tử Đạo nói:

- Thái Thượng Thiên đại quân tới rồi, ta đi thông chúng.

...

- Mạc tông chủ, Tử Xương Lạc tự mình xuất thủ.

Trầm Tán thấy Mạc Vô Kỵ đi ra, giọng nói có chút ngưng trọng nói. Nhưng hắn cũng không lo lắng, hắn biết thực lực của Mạc Vô Kỵ khẳng định không sợ Tử Xương Lạc, hắn lo lắng chính là Thái Thượng Thiên nội tình, Thái Thượng Thiên cường giả nhiều lắm, một khi vây công nơi này, một mình Mạc Vô Kỵ lợi hại hơn nữa cũng không được a.

- Không phải là Tử Xương Lạc tự mình xuất thủ, là Công Thâu Sĩ Bàn.

Đứng ở bên Trầm Tán là một người Tiên Đế sơ kỳ Mạc Vô Kỵ không nhận biết.

Mạc Vô Kỵ đối với hai người gật đầu, giơ tay lên lấy ra một đống trận kỳ ra. Rất nhanh kiến thiết ở giữa Bình Phạm tiên môn đã bị một tầng sương mù nhàn nhạt bảo vệ.

Mạc Vô Kỵ không phải là chưa có bị vây công, tới level của hắn loại này, nhiều người thì có ích lợi gì? Hắn là lo lắng Bình Phạm tiên môn vừa mới kiến thiết lên sẽ ở trong đại chiến lần nữa bị tổn hại.

- Rầm rầm ầm!

Từng đạo phi thuyền không chút kiêng kỵ rơi trên mặt đất, bởi vì cố ý không có khống chế thanh âm rơi xuống đất, mỗi một chiếc phi thuyền rơi xuống, đều có thể đập ra một cái hố to, sau đó bụi bặm văng tung tóe.

Hơn vạn đại quân Thái Thượng Thiên tiên nhân từ trên phi thuyền đi ra, chỉnh tề vây ở ngoại vi Bình Phạm tiên môn.

Cùng Thái Thượng Thiên chỉnh tề đại quân so sánh, Mạc Vô Kỵ bên này người tốp năm tốp ba lăng loạn đứng, hoàn mỹ thuyết minh cái gì gọi là đám ô hợp.

- Tử Xương Lạc quả nhiên chưa tới, người tới là Đại Tiên Đế Công Thâu Sĩ Bàn, còn có Đại Tiên Đế Thái Đức, Ung Ngọc Đường, Ti ý... Chờ một chút, người này là...

Trầm Tán nguyên bản còn đang ở hướng Mạc Vô Kỵ giới thiệu thanh âm bỗng nhiên dừng lại, giọng nói thậm chí trở nên run rẩy cùng lo lắng.

- Là Trúc Âm, lại là Trúc Âm...

Đứng ở bên người Trầm Tán, người kia Tiên Đế sơ kỳ cũng vậy nhận ra người bên cạnh Công Thâu Sĩ Bàn, giọng nói đồng dạng trở nên kinh hoàng hẳn lên.

- Trúc Âm là ai?

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi, hắn nhìn cái kia tóc tai bù xù nam tử gầy yếu. Trầm Tán cùng người này Tiên Đế sơ kỳ, kiêng kỵ dường như chính là người này.

Không đợi Tiên Đế sơ kỳ trả lời, Công Thâu Sĩ Bàn chạy tới trước Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Trúc Âm là ai ngươi không cần biết, ngươi chỉ cần biết rằng hắn là người giết ngươi... Trúc Âm, giết người này...

Công Thâu Sĩ Bàn vừa dứt lời, một cổ kinh khủng sát ý đã bị Mạc Vô Kỵ bắt lấy đến. Bất quá Mạc Vô Kỵ cũng không có nhúc nhích, hắn cảm giác được sát ý không phải là hướng về phía hắn.

- Trúc Âm, ngươi...

Công Thâu Sĩ Bàn chỉ nói ba chữ, liền nghe được hắn bộ xương cùng hồn phách vỡ vụn, thanh âm thức hải hỏng mất.

- Nhớ kỹ, không ai có thể ra lệnh cho ta, ngươi bất quá là đi trước một bước so với Tử Xương Lạc mà thôi. Hồn phách của ngươi ta nhận, tuy rằng bình thường thôi.

Trúc Âm nói ra mấy câu Công Thâu Sĩ Bàn sau cùng nghe được trong đời này.

Mạc Vô Kỵ nhãn thần ngưng lại, Công Thâu thực lực của Sĩ Bàn tuyệt đối sẽ không yếu so với Lôi Cốc Vân cùng Kim Vũ Sinh. Cường giả loại này, cư nhiên bị nam tử này tóc dài gầy trơ xương trực tiếp vặn gãy cổ, nuốt sống Nguyên Thần hồn phách.

Người khác nhìn không thấy gầy trơ xương nam tử nuốt sống hồn phách, hắn nhưng khi nhìn rõ ràng. Dù cho Mạc Vô Kỵ lại tự phụ, hắn cũng phi thường rõ ràng, người kia thực lực sẽ không yếu so với hắn. Trúc âm đ*o vận hoàn chỉnh, mơ hồ ngưng tụ ra khí thế bàng bạc. Người này tuyệt đối không phải là bình thường Đại Tiên Đế, cũng không phải bình thường Đạo Đế.

- Hắn chính là kẻ đoạn hồn Trúc Âm.

Trầm Tán chậm khẩu khí, lẩm bẩm nói.

Kẻ đoạn hồn Trúc Âm? Người này là ai? Hắn chưa từng nghe nói qua.

- Nghe nói người này là tổ sư sáng lập Đoạn Môn chi đạo, tại Tiên Giới giết chóc vô số, trước đây tiên môn bị hắn giết tuyệt cũng không dưới ba mươi. cường giả chết ở trong tay hắn, càng là vô số kể. Về sau hắn biết được lối đi tới Thiên Thượng Thiên sau đó, muốn khiêu khích Tử Xương Lạc, không có tái xuất hiện. Tất cả mọi người cho là hắn chết mất, không nghĩ tới hắn cư nhiên đầu phục...

Trầm Tán nói không có nói tiếp, hắn vốn muốn nói mất hồn người Trúc Âm đầu phục Tử Xương Lạc, thế nhưng Công Thâu Sĩ Bàn là Tử Xương Lạc đáng tin, Trúc Âm vừa rồi giết Công Thâu Sĩ Bàn, thấy thế nào cũng vậy không giống như là đầu phục Tử Xương Lạc a.

Theo Tử Xương Lạc cùng đi còn lại vài tên Đại Tiên Đế đều theo bản năng lui về sau mấy bước, Trúc Âm cư nhiên giết Công Thâu Sĩ Bàn.

- Ngươi gọi Mạc Vô Kỵ? Để cho ta ha ha xem hồn phách của ngươi cùng Nguyên Thần, đừng làm cho ta thất vọng a.

Trúc Âm nhe lấy hàm răng ảm đạm đến dọa người, nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ.

Hắn không có đoán sai, cũng không có nhìn lầm. Tử Xương Lạc gọi hắn qua đi đối phó Mạc Vô Kỵ này, quả nhiên không phải là hạng người đơn giản, không phải là Công Thâu Sĩ Bàn người như thế có thể so sánh. Mạc Vô Kỵ khí tức lại tầm thường, hắn Trúc Âm cũng lại không thể không coi trọng.

Mạc Vô Kỵ nói với đám người Trầm Tán:

- Các ngươi lập tức rời đi nơi này.

- Dà.

Trầm Tán biết, gặp Trúc Âm người như thế, bọn họ coi như là hỗ trợ cũng giúp không được, đi tới sau đó nhiều nhất chính là nhiều mấy cái âm hồn mà thôi.

đám người Trầm Tán cấp tốc lui về phía sau, Mạc Vô Kỵ mới nhìn Trúc Âm nói:

- Ngươi mang tới những người này quá mức đáng tởm, ảnh hưởng ta cùng chiến đấu của ngươi, cho nên ta muốn lại đem những thứ này rác rưởi giết hết.

Trúc Âm cười ha ha một tiếng:

- Cái này đơn giản...

Hắn bàn tay to mở ra, từng đạo thủ ấn quy tắc tự động ngưng tụ, tại dưới hắn thủ ấn cư nhiên tạo thành một cái quy tắc thế giới hoàn toàn mới.

Công Thâu Sĩ Bàn lần này mang tới tiên nhân đại quân, trên cơ bản đều là cường giả Đại La Tiên trở lên. Thế nhưng là tại dưới Trúc Âm loại này thủ ấn quy tắc, cư nhiên không có ai có thể lao tới.

Người còn lại chỉ có thể nhìn thấy từng đạo huyết vụ dưới thủ ấn quy tắc nổ tung, Mạc Vô Kỵ thấy đông đảo Nguyên Thần cùng hồn phách bị Trúc Âm tại chỗ cắn nuốt hết, hắn cảm thụ được da đầu có chút phát bùng nổ. Thảo nào Trầm Tán những người này kiêng kỵ Trúc Âm như vậy, tên này quả thực liền không phải người a.

Vài tên Đại Tiên Đế đi theo Công Thâu Sĩ Bàn cùng đi thấy thế, càng là điên cuồng chạy ra khỏi Trúc Âm quy tắc thế giới.

Trúc Âm nhếch miệng cười:

- Tại ta Trúc Âm quy tắc thế giới, còn muốn đi sao?

Đang khi nói chuyện, Trúc Âm trực tiếp đưa ngón tay ra điểm vài cái. Một đoàn đoàn huyết vụ nổ tung, vài tên Tiên Đế cư nhiên không có có bất kỳ sức đánh trả nào, đã bị Trúc Âm dùng chỉ đạo thần thông kill giết.

Mạc Vô Kỵ trong lòng lạnh lẽo, hắn biết Trúc Âm chỉ xa xa so ra kém hắn Thất Giới Chỉ. Thế nhưng là hắn rất biết rõ, bản thân Thất Giới Chỉ cũng không cách nào làm được như Trúc Âm dễ dàng một chút giết vài Đại Tiên Đế.

Giải thích duy nhất chính là, thực lực của hắn xa xa không bằng Trúc Âm.

Hắn nghĩ đến đây cái, tại trong mắt hắn, Trúc Âm liền bộc phát hiển đến đáng sợ hẳn lên.

- Thật là lợi hại, thảo nào người này năm đó biết rõ Tử Xương Lạc muốn giết hắn, còn dám đan thương thất mã xông vào Thái Thượng Thiên.

Trầm Tán nhìn Trúc Âm thủ đoạn cũng hút hơi lạnh, tự lẩm bẩm.

Tuy Trầm Tán thanh âm rất thấp, Mạc Vô Kỵ vẫn là nghe rõ ràng.

- Trúc Âm, Đạo đế thương xót ngươi tu vi không đổi, không có giết ngươi, không nghĩ tới ngươi chẳng những không cảm ơn, lại còn muốn giết chúng ta. Nếu là Đạo Đế biết, ngươi nhất định sẽ lại bị bắt trở về tỏa hồn ngục...

Một người Đại Tiên Đế trơ mắt nhìn Trúc Âm tiên nguyên thủ ấn đập đến, hết lần này tới lần khác không cách nào né qua, chỉ có thể chửi ầm lên.

Bị giam áp tại tỏa hồn ngục? Mạc Vô Kỵ vội vàng truyền âm cho Trầm Tán hỏi:

- Trầm Tán tiên hữu, ngươi biết tỏa hồn ngục là địa phương nào sao?

Trầm Tán nhanh chóng truyền âm nói:

- Đó là Thái Thượng Thiên ngục giam đáng sợ nhất, so với Tiên Giới Đại Kiếm Đạo kiếm ngục còn còn đáng sợ hơn. Chỉ cần bị giam áp ở trong đó, cũng sẽ bị khóa lại hồn phách Nguyên Thần, sau đó mỗi thời mỗi khắc đều bị Phong Lôi băng cùng hỏa diễm đốt luyện, sau cùng hồn phách sẽ bị mài không còn một mảnh, trở thành một kẻ hoàn toàn ngu ngốc...

- Ngươi xem những người này ta đều giúp ngươi tiêu diệt, hiện tại chúng ta có thể thông nhau chưa nà?.

Trúc Âm giết chết xong người cuối cùng Đại Tiên Đế, cười tủm tỉm quay đầu nhìn Mạc Vô Kỵ.

Thái Thượng Thiên đại quân, tại dưới hắn quy tắc thủ ấn không ngừng bạo liệt, hắn thật giống như không nhìn thấy bình thường giống nhau.

Mạc Vô Kỵ chậm rãi nói:

- Trúc Âm, công pháp của ngươi không sai, cư nhiên có thể thôn phệ hồn phách cùng Nguyên Thần người khác tu luyện...

- Ta đối với thôn phệ hồn phách thế nhưng là rất có nghiên cứu đâu nè, ngươi nếu mà muốn, chế trụ ta rùi, ta liền có thể dạy cho ngươi a.

Trúc Âm nhếch miệng cười.

Nghe được câu này, Mạc Vô Kỵ trong đầu thật giống như có một đạo thiểm điện hiện lên bình thường giống nhau, kiêng kỵ của hắn đối với Trúc Âm trong nháy mắt biến mất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.