Bất hủ phàm nhân

Chương 875: Không cho ngươi thời gian suy tính


Không đợi Du Chân Na nghĩ xong, Mạc Vô Kỵ trong tay Thiên Cơ Tắc gạch vuông đã vỗ vào vũng bên trên, lúc này hắn há có thể để cho Du Chân Na suy nghĩ nhiều ít? Nghĩ tiếp nữa, tiếp theo hơi thở người ta liền sẽ hiểu được.

Gạch vuông hình dạng Thiên Cơ Tắc một nhịp đi vào, còn lại bốn cái vũng lập tức liền xuất hiện ở Thiên Cơ số mệnh tráo bên ngoài. Mỗi một cái Thiên Cơ Tắc vũng vùng ven, đều có các loại đạo vận quy tắc tại lưu chuyển.

"Các ngươi còn không mau lại đem còn lại Thiên Cơ Tắc đưa vào vũng, còn muốn chờ lúc nào? Biện pháp của ta chỉ có thể dùng một lần, không nhanh nói, đừng trách ta không có nhắc nhở mọi người." Mạc Vô Kỵ lớn tiếng kêu lên.

Mạc Vô Kỵ lúc này chiếm giữ chủ động, hắn liên cả suy tính thời gian cũng không cho còn lại ba người, dù cho còn lại ba người hận không thể nuốt trọn Mạc Vô Kỵ, lúc này cũng chỉ có thể đem trong tay Thiên Cơ Tắc đưa vào vũng bên trong.

Thật vất vả đi tới cái chỗ này chia sẻ toàn bộ Tiên Giới số mệnh, nếu mà bởi vì mình trì hoãn trì hoãn cơ duyên, hối hận đã có thể không còn kịp rồi. Có cái gì sổ sách muốn tìm Mạc Vô Kỵ tính, cũng phải chờ lần này Thiên Cơ số mệnh đạt được sau đó.

Du Chân Na tức giận răng đều muốn phải cắn nát, vô luận kết quả cuối cùng làm sao, Mạc Vô Kỵ người này nàng là phải giết không thể nghi ngờ.

"Mọi người chú ý, một nén nhang sau đó, sẽ chỉ là biết cảm thụ được một loại mênh mông thiên địa quy tắc khí tức, khi đó, mọi người chú ý phòng ngự, để tránh khỏi bị đột ngột bắn ra Thiên Cơ mang thương tổn..." Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ tại ba xàm ba láp.

Vốn mấy người đều quyết định được rồi, tùy thời tùy khắc chuẩn bị tiến vào Thiên Cơ số mệnh tráo trong. Nếu mà Mạc Vô Kỵ thất bại, đến lúc đó ba người nhất định liên thủ giết chết Mạc Vô Kỵ.

Không nghĩ tới bây giờ Mạc Vô Kỵ yêu cầu bọn họ đề phòng một cái, còn có cái gì Thiên Cơ mang. Thứ này một khi đi ra, bọn họ có thể hay không né tránh?

Dù cho Du Chân Na chưa từng nghe nói qua cái gì Thiên Cơ mang, nàng cũng chỉ có thể thà rằng tin ngoài có.

Nguyên bản tùy thời chuẩn bị vọt vào bốn người lúc này đều theo bản năng lại đem nguyên lực bảo vệ tại tự thân, không nữa cùng lúc ban đầu như nhau, chuẩn bị vọt vào.

Mạc Vô Kỵ chú ý tới Lôi Hồng Cát Thiên Cơ Kiếm đưa vào vũng sau đó, Thiên Cơ Kiếm tự động ấn tiến vào rồi, căn bản lại không tồn tại phóng không đi vào.

Hắn gần như là tại còn lại ba người đưa vào các loại Thiên Cơ Tắc tiến vào vũng đồng thời, trực tiếp tế xuất Thiên Cơ Côn đưa vào vũng. Quả nhiên, Thiên Cơ Côn vừa lấy ra, liền giống như Thiên Cơ Kiếm, tự động tương khảm tới rồi vũng ở giữa, không lớn không nhỏ.

Thiên Cơ Ngũ Tắc vừa đến vị, Thiên Cơ số mệnh tráo đã bị một loại Mạc Vô Kỵ hoàn toàn không có thể cảm nhận được Thiên Cơ quy tắc bao phủ.

Liên cả một hơi thở thời gian cũng chưa tới, "Răng rắc!" Thiên Cơ số mệnh tráo liền phát ra một tiếng nhỏ nhẹ trong vắt âm vang, đi theo mỗi người đều cảm nhận được một loại bàng bạc mênh mông hấp lực.

Bởi vì Mạc Vô Kỵ có chuyện phía trước, còn lại ba người đều là theo bản năng bảo vệ chính bản thân.

Mạc Vô Kỵ cũng là điên cuồng dừng lại thân hình của mình, đi theo liền tế xuất Côn Ngô Kiếm một đạo kiếm quang bổ xuống. Xé rách kiếm ý phô thiên cái địa đánh vào Thiên Cơ số mệnh tráo vùng ven, răng rắc âm hưởng lần nữa truyền ra.

Số mệnh vốn là tồn tại hư vô, không phải là bất luận cái gì cảm quan có thể cảm nhận được. Mạc Vô Kỵ loại động tác này, số mệnh trực tiếp hóa thành hư vô, tặng lại cho Tiên Giới.

toàn bộ quá trình thậm chí chỉ có một hơi thở thời gian, đám ba người phản ứng kịp Mạc Vô Kỵ cư nhiên bản thân có Thiên Cơ Côn, mở ra Thiên Cơ số mệnh tráo thời điểm, toàn bộ Thiên Cơ số mệnh tráo đã biến thành hư vô.

Số mệnh gia thân là không sai, nếu mà Mạc Vô Kỵ, Du Chân Na, Lôi Hồng Cát cùng Hồ Sí Sinh đồng thời tiến vào số mệnh vòng bảo hộ, vậy số mệnh gia thân nhiều nhất nhất định là Du Chân Na.

Hiện tại bởi vì Mạc Vô Kỵ tại Thiên Cơ số mệnh tráo mở ra trong nháy mắt vận dụng Côn Ngô Kiếm xé mở Thiên Cơ số mệnh tráo, cùng cả cái Tiên Giới so với, Mạc Vô Kỵ mấy người căn bản là bé nhỏ không đáng kể. Gần như là tại ngay lập tức thời gian, Thiên Cơ số mệnh tráo bên trong bị tróc số mệnh liền hoàn toàn tặng lại cho Tiên Giới.

Toàn bộ đại điện một cái trở nên yếu đuối cùng hư vô hẳn lên, dường như hết thảy đều tại làm nhạt tiêu tán.

"Ngươi muốn chết..." Du Chân Na phản ứng đầu tiên, dương tay một cái đen sẫm quang mang hóa thành một đạo uốn lượn trường tác quét về Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ thậm chí có thể nghe thấy không gian chung quanh quy tắc phát sinh từng tiếng nứt ra âm vang, hắn tế xuất Lạc Thư, đưa tay đi bắt bản thân Thiên Cơ Côn cùng Thiên Cơ gạch vuông. Hắn biết không cơ hội đi bắt Thiên Cơ Kiếm, Lôi Hồng Cát phản ứng kịp thời điểm, trước tiên là bắt Thiên Cơ Kiếm, mà không phải liên hợp Du Chân Na đánh lén hắn.

Hồ Sí Sinh trước tiên cũng là tế xuất một đạo bùa chú, hiển nhiên là muốn rời đi nơi này. Có thể thấy được Hồ Sí Sinh người này tỉnh táo, dù cho Mạc Vô Kỵ phá hủy Thiên Cơ số mệnh tráo bên trong số mệnh, hắn hận không giết được Mạc Vô Kỵ, lúc này hắn vẫn không có đi để ý tới Mạc Vô Kỵ cùng Du Chân Na, lựa chọn đi trước rồi lại nói.

"PHỐC!" Một đạo huyết vụ từ trên người Mạc Vô Kỵ nổ tung, Mạc Vô Kỵ cả người giống như muốn bị này một đạo màu đen trường tác xé rách trở thành hai nửa.

Ầm! một mảnh địa phương cũng vậy bắt đầu sụp xuống, Mạc Vô Kỵ mặc cho Lạc Thư hộ bên người, sau đó cùng sụp xuống rơi đại điện quấn vào vô tận trong hư không.

Trong hư không xé rách truyền đến, Mạc Vô Kỵ là thần thể đỉnh phong, loại này xé rách cũng không thể đối với hắn tạo thành thương tổn.

Nguy cơ tử vong từ từ đi xa, trong lòng Mạc Vô Kỵ là kinh hãi không gì sánh được.

Du Chân Na thật là đáng sợ, hắn có Lạc Thư bảo vệ, cũng bởi vì Lạc Thư hắn không có luyện hóa, đã bị Du Chân Na này một đạo đen sẫm trường tác thiếu chút nữa chém thành hai đoạn. Nếu là hắn không có Lạc Thư nói, phỏng chừng hắn sớm sẽ không có mệnh ở tại.

Sinh Cơ Lạc bắt đầu điên cuồng nghịch chuyển, Mạc Vô Kỵ thương thế trên người cũng vậy bắt đầu chậm rãi khang phục. Đối với Mạc Vô Kỵ mà nói, chỉ cần trước tiên không có giết chết hắn, hắn sẽ không phải chết.

Hồ Sí Sinh bỏ chạy sau đó, Lôi Hồng Cát như nhau nắm lên Thiên Cơ Kiếm bỏ chạy. Duy nhất không có bị hư không sụp xuống cuốn đi chính là Du Chân Na, Du Chân Na nhìn chằm chằm thần niệm đều không cách nào thấy rõ sở bất kỳ vật gì vô biên hắc ám, sát khí hầu như tại nàng quanh người tạo thành thực chất.

Nàng biết bị cuốn vào hư không sụp đổ chỉ có Mạc Vô Kỵ một người, nàng cũng không có đi truy sát Mạc Vô Kỵ. Nàng rất rõ ràng, Mạc Vô Kỵ chết chắc rồi.

Nếu mà không phải là Mạc Vô Kỵ có chương một Lạc Thư, nàng này một tác đã đem Mạc Vô Kỵ hóa thành bột mịn. Dù cho Mạc Vô Kỵ có Lạc Thư, bên trong nàng này một tác, cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nàng một tác sẽ làm Mạc Vô Kỵ Nguyên Thần tán loạn rơi, chờ Mạc Vô Kỵ Nguyên Thần tán loạn rơi sau đó, bên trong tác sát ý sẽ từ từ xé rách Mạc Vô Kỵ thân thể cùng thức hải.

Dù cho Mạc Vô Kỵ mạnh hơn nữa, cũng chỉ có thể chậm rãi chết đi. Nàng một tác dưới, dù cho thực lực mạnh hơn nàng, cũng chỉ có thể chờ chết.

Đáng tiếc này chương một không có bị luyện hóa Lạc Thư, nàng biết Mạc Vô Kỵ Nguyên Thần tán loạn chết đi sau đó, Lạc Thư sẽ tự động biến mất tại vũ trụ mênh mông bên trong, nàng chính là đuổi theo, cũng là không đuổi kịp.

Thở dài, Du Chân Na biết mình ứng với cần phải trở về. Có lẽ ca ca sớm đi trở về, không biết lần này ca ca chiếm được cơ duyên gì. Vừa nghĩ tới gần tới tay một giới số mệnh bị một cái vô tri hỗn đản phá đi, trong lòng nàng chính là ủy khuất thổ huyết.

...

"Rầm rầm ầm!" Từng trận nổ vang chi âm truyền đến, đứng ở Vĩnh Anh Tiên Hào phía ngoài đông đảo cường giả đều là hai mặt nhìn nhau. Bọn họ đình chỉ tiếp tục bố trí phong ấn, bởi vì phong ấn cũng vậy không cần bố trí.

Toàn bộ Vĩnh Anh Tiên Hào cũng bắt đầu sụp xuống, sau đó hóa thành một mảnh hư không.

"Chuyện gì xảy ra? Này đáng sợ khí tức hủy diệt cư nhiên biến mất." Tự tại Tiên Đế tinh thông dịch đạo, hắn phản ứng đầu tiên.

"Tiên Hào cũng vậy không có ở đây, khối kia dựng đứng cự thạch cũng không thấy..." Đứng ở tự tại Tiên Đế bên người một gã khác Tiên Đế, cũng là tự lẩm bẩm.

Nơi này có thể nói là tụ tập toàn bộ Tiên Giới người mạnh nhất, mọi người rất nhanh liền hiểu là chuyện gì xảy ra, đều là hai mặt nhìn nhau.

Một hồi lâu Cái Kình mới trầm giọng nói, "Nếu là ta không có đoán sai, hẳn là Mạc tông chủ dùng đại nghị lực cùng thần thông lại đem trong này nguy cơ giải trừ, thế nhưng là Mạc tông chủ hắn..."

Trước này đáng sợ khí tức hủy diệt truyền ra, Mạc Vô Kỵ cũng không trở về đến, mọi người không cần suy nghĩ, cũng biết Mạc Vô Kỵ rất có thể là dữ nhiều lành ít.

"Thiện tai thiện tai! Mạc tông chủ này giúp cho Tiên Giới đại thiện, chúng ta đợi thật sự là xấu hổ..." Hành Thiện nói nói phân nửa, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn mênh mông bầu trời.

Chẳng những là Hành Thiện, còn lại Tiên Đế đồng dạng cảm nhận được.

"Ta thế nào cảm giác Tiên Giới cùng trước bất đồng?" Ma Tiên Môn Đại Tiên Đế kim bình ngạc nhiên nói.

Tự tại Tiên Đế kích động nói, "Không sai, Tiên Giới số mệnh trở nên thâm hậu cùng uyên trường hẳn lên, ta suy tính không tới bất kỳ vật gì, thế nhưng là ta biết Tiên Giới đích xác cùng trước bất đồng."

"Khẳng định cùng Mạc tông chủ có quan hệ." Thanh Dương đột nhiên cảm giác được bản thân kinh nghiệm đặt ở Mạc Vô Kỵ trên người hoàn toàn không thích hợp, trước Mạc Vô Kỵ lỗ mãng vọt vào, nàng còn có chút không nói gì. Hiện tại Mạc Vô Kỵ chẳng những giải quyết rồi nơi này nguy cơ, còn để cho Tiên Giới số mệnh trở nên thâm hậu uyên trường.

"Nơi này quy tắc tan vỡ, Mạc tông chủ có thể là dữ nhiều lành ít. Vô luận Mạc tông chủ sau cùng làm sao, ta đều kiến nghị có thể ở chỗ này là (vì) Mạc tông chủ thành lập một cái pho tượng." Tự tại Tiên Đế tinh nghiên dịch đạo, tại Tiên Giới số mệnh thay đổi trong nháy mắt, chỉ có hắn cảm giác được Mạc Vô Kỵ đối với Tiên Giới làm ra cống hiến so với bất kỳ kẻ nào tưởng tượng cũng phải lớn hơn.

"Lời ấy thiện tai." Hành Thiện hợp thành chữ thập đáp, mặc dù hắn cảm giác Mạc Vô Kỵ giết chóc tâm quá nặng, thế nhưng là Mạc Vô Kỵ lòng mang Tiên Giới, không để ý cá nhân an nguy tiến vào Thiên Cơ Chi Địa, sau cùng mình cũng không có đi ra, lại giải quyết rồi Thiên Cơ Chi Địa nguy cơ. Loại này ý chí, chẳng những hắn Hành Thiện không bằng nhiều vậy, Tiên Giới có bao nhiêu người có thể đủ làm được?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như dan ong giong nhu mot cu hanh tay, mr bean di thi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.