Bất hủ phàm nhân

Chương 919: Hắc ám bản nguyên


Vừa tiến vào Thần Vực Sào mới ấp trứng, Mạc Vô Kỵ đám người liền cảm nhận được xốc xếch thiên địa quy tắc. So với bên ngoài Thần Vực Sào thiên địa quy tắc, địa vực mới ấp trứng quy tắc càng là lăng loạn đến không có đầu mối. Nhưng mỗi thời mỗi khắc, quy tắc của nơi này tựa hồ cũng tại tự động chỉnh lý, sau đó tự động xác nhập và diễn sinh.

- Khổ Thái cùng ta đi, mọi người còn lại mỗi người lựa chọn phương hướng. Thần Vực Sào bảo vật đông đảo, nếu như không có cần thiết, tận lực không nên cùng người khác tranh đoạt thứ gì. Nếu là gặp tình huống khẩn cấp, có thể thông qua truyền tin châu liên hệ.

Mọi người tiến vào Thần Vực Sào mới ấp trứng sau đó đều là bốn phần năm tán, Mạc Vô Kỵ cũng là dặn dò một phen.

Hắn chỉ có Dục Thần tầng hai thực lực, tại bên trong Tân Thần Vực Sào này không cách nào làm được nhiều, mọi người chỉ có thể đều bằng cơ duyên.

Trên thực tế không cần Mạc Vô Kỵ nhắc nhở, tất cả mọi người là kích động muốn phải nhanh một chút đi Thần Vực Sào mới ấp trứng trong chỗ sâu tìm kiếm bảo vật.

Mọi người đều cáo từ, Mạc Vô Kỵ mang theo Khổ Thái cũng là cấp tốc rời đi.

bất đồng cùng đại bộ phận người chỉ biết là đi trong chỗ sâu Thần Vực Sào mới ấp trứng, Mạc Vô Kỵ trong thức hải có một cái địa phương nhất định đi. Đó chính là phương vị hắc ám quy tắc xuất hiện.

Hắn sở dĩ mang theo Khổ Thái, bởi vì Khổ Thái tu luyện đồng dạng là hắc ám quy tắc công pháp. Trước tại thần vực, Khổ Thái căn bản cũng không có tu luyện điều kiện, lần này tìm được hắc ám quy tắc xuất hiện địa phương, Mạc Vô Kỵ tự nhiên muốn dẫn Khổ Thái đi.

Trước đây thời điểm Mạc Vô Kỵ cảm ngộ hắc ám quy tắc, chỉ là một phương vị. Đi bây giờ, Mạc Vô Kỵ mới biết được, phương vị này có bao xa. Đồng thời cũng biết, cái Thần Vực Sào này mới ấp trứng lớn bao nhiêu.

Ngoài ra, Mạc Vô Kỵ còn càng là kinh hãi bên trong Thần Vực Sào mới ấp trứng bảo vật có bao nhiêu.

Hắn và Khổ Thái một bên chạy đi, cũng không có cố ý đi tìm các loại Thần linh thảo, dọc theo con đường này hắn vẫn như cũ tìm được mấy trăm gốc cây Thần linh thảo các loại các dạng. Hơn nữa căn cứ Mạc Vô Kỵ ánh mắt, những thứ này Thần linh thảo thấp nhất đều là ba cấp trở lên. Bất chấp cũng không có cái gì đặc biệt cao cấp Thần linh thảo, cấp 4 cấp năm Thần linh thảo Mạc Vô Kỵ vẫn tìm được một đống lớn.

Cũng chớ xem thường Thần linh thảo cấp ba trở lên, thần vực rộng, cao cấp Thần linh thảo cũng không phải rất nhiều. Thần linh thảo cấp năm trở lên, đó là phượng mao lân giác. Nhiều nhất đều là cấp một cùng cấp 2 Thần linh thảo, cấp ba Thần linh thảo tại thần vực coi như là trân quý tồn tại.

Về phần khoáng thạch, dọc theo đường đi nhặt được thì có hơn mười. Đây là Mạc Vô Kỵ không có cố ý đi tìm phương vị Thần Linh Khí nồng nặc.

Theo Mạc Vô Kỵ cùng Khổ Thái thâm nhập, chung quanh bọn họ thiên địa quy tắc càng là hỗn loạn lên, bất quá quy tắc khí tức loãng so với địa phương trước. Dọc theo đường đi Thần linh thảo đã giảm thiểu, thậm chí luyện khí khoáng thạch cũng không có nhiều như trước.

Một tháng sau, Mạc Vô Kỵ dừng ở vùng ven một mảnh đại sa mạc. Bởi vì quy tắc hỗn loạn, trong chỗ sâu sa mạc cuồng phong mang theo vô cùng vô tận cát đá loạn cuốn, căn bản là thấy không rõ bất kỳ vật gì.

Tại bên trong Tân Thần Vực Sào có sa mạc cùng biển rộng cũng không phải là cái gì chuyện đặc biệt, Thần Vực Sào vốn chính là lục địa mới ấp trứng, các loại địa mạo đều có. Thần Vực Sào hải, chính là biển rộng năm đó Thần Vực Sào ấp trứng thời điểm lưu lại.

- Đại ca, nơi này hình như Thần Linh Khí thiếu thốn, cũng không có vật gì tốt a.

Thấy Mạc Vô Kỵ mang theo chính bản thân dừng ở vùng ven một mảnh đại sa mạc, Khổ Thái có chút nghi ngờ hỏi.

Mạc Vô Kỵ chỉ vào mênh mông vô biên cát đá cuồng cuốn sa mạc nói:

- Khổ Thái, trong phiến sa mạc hẳn có một đạo hắc ám quy tắc, bóng tối quy tắc này còn rất là rõ ràng. Đáng tiếc ta chỉ có thể biết đạo hắc ám quy tắc ở trong sa mạc, không biết vị trí cụ thể. Ta và ngươi hiện tại đều tu luyện có hắc ám quy tắc công pháp, bên trong thần vực thiếu khuyết hắc ám quy tắc, chúng ta muốn tu luyện, nhất định phải phải đi trong sa mạc tìm kiếm.

Thần vực bên trong bảo vật đích xác rất nhiều, đối với Mạc Vô Kỵ mà nói, nhiều hơn nữa bảo vật, cũng không có trọng yếu = tu luyện.

- Đại ca, ta nghe lời ngươi.

Đối với Khổ Thái, Mạc Vô Kỵ lời nói tất cả đều là chân lý.

- Tốt, vậy chúng ta bây giờ liền đi vào.

Mạc Vô Kỵ nói xong, một bước bước vào sa mạc. trong sa mạc cuồng sa mặc dù đang bay múa, đối với hắn còn không có bao nhiêu thương tổn. Khổ Thái tu vi cũng là Dục Thần tầng hai, đồng dạng sẽ không bị nơi này cuồng sa thương tổn.

Trước hắn dùng Trữ Thần Lạc chính là cảm ứng được hắc ám quy tắc tại phương vị này biến mất, chỉ là phiến sa mạc diện tích quá lớn, chính là Mạc Vô Kỵ cũng không cách nào có một cái phương vị xác định.

- Đại ca, ta cảm ứng được hắc ám quy tắc...

Mạc Vô Kỵ còn đang suy nghĩ lấy hẳn là trước tiên tìm tìm cái nào phương vị, Khổ Thái kích động nói.

Nghe được Khổ Thái nói, Mạc Vô Kỵ như nhau kích động:

- Vậy ngươi nhanh chóng ở phía trước dẫn đường, ta theo sau lưng ngươi.

Hắn mơ hồ có chút hiểu rõ, Khổ Thái vẫn đang tu luyện hắc ám quy tắc thuộc tính công pháp, chỉ là thần vực hắc ám quy tắc thật sự là quá mức không rõ. Chính vì vậy, Khổ Thái rõ ràng với hắc ám quy tắc càng là mẫn cảm, cho nên vừa đến trong sa mạc, nàng liền cảm ứng được phương vị hắc ám quy tắc.

- Ân.

Khổ Thái lên tiếng, lập tức trốn vào cuồng cuốn phi sa.

Mạc Vô Kỵ đi theo Khổ Thái thật sát, trong lòng hắn cũng vậy rất kích động, sớm ngày tìm được hắc ám quy tắc nơi, hắn tại Tân Thần Vực Sào thu hoạch lại càng lớn.

...

Mới ấp trứng Thần Vực Sào ngoài chỗ trận môn, một người nam tử râu dê ngoài cười nhưng trong không cười nhìn Bàng Cật nói:

- Bàng đạo hữu thực sự là thật là thủ đoạn a.

Bàng Cật bình tĩnh nói:

- Bàng mỗ ngu dốt, không hiểu Dạ Tát Thần Vương ý tứ.

Tên râu dê nam tử này là Cửu Diễn Thần Tông duy nhất Thần Vương, Dạ Tát Thần Vương Hạng Tử Thừa. Người này Thần Vương ba tầng, tham lam độc ác. Trước Thiên Phàm Tông duy nhất năm danh ngạch chính là bị hắn mạnh mẽ lấy đi, chẳng những lấy đi năm danh ngạch, còn lấy đi Bàng Cật trên người mấy cái thần linh mạch cùng vài món đỉnh cấp bảo vật.

Dạ Tát Thần Vương cười ha ha một tiếng, xung quanh vài tên Thần Vương đều bị hấp dẫn đến sau đó, hắn mới lên tiếng:

- Trước bàng đạo hữu đau khổ muốn ta lưu lại một danh ngạch tiến vào Thần Vực Sào mới ấp trứng, nói là nhận lời một cái đệ tử. Ta vừa rồi thấy thế nào thấy có ít nhất bảy tám đệ tử Thiên Phàm Tông tiến vào Thần Vực Sào? Ta Hạng Tử Thừa tuy rằng đã già, còn không đến mức mắt mờ, thì raBàng huynh một chiêu này lấy lùi làm tiến, sớm vì tông môn đệ tử lưu lại nhóm lớn danh ngạch a. Bội phục, bội phục!

Bàng Cật sắc mặt có chút khó coi, hắn đè nén nội tâm lửa giận nói:

- Ta đây sư tổ không có gì năng lực, cũng may đệ tử còn có chút bản lĩnh, tự mình kiếm được danh ngạch.

- Những lời này bàng đạo hữu ngược lại không có nói sai, Thiên Phàm Tông thật đúng là ra một đệ tử có bản lĩnh, chí ít chính là Loan Hồn Thần Phủ Thang Vô Trận xa xa thua.

Một bên Diêm Đình Thần Vương cười hắc hắc, ngắt lời nói.

Thấy đông đảo ánh mắt nhìn qua, Diêm Đình Thần Vương nhìn Bàng Cật nói:

- Thiên Phàm Tông ẩn nấp công pháp cường đại a, ẩn nấp tại Dục Thần chín tầng, ngay cả ta cũng không nhìn ra được, chứ đừng nói chi là ta thần phủ không nên thân một cái Dục Thần đệ tử.

Thang Vô Trận bị Mạc Vô Kỵ thuyết phục, người khác không biết nguyên nhân, Diêm Đình Thần Vương tự nhiên rất rõ ràng.

Thang Vô Trận giấu diếm nữa, cũng không dám tại trước mặt Diêm Đình Thần Vương giấu diếm. Chỉ là hắn đồng dạng không rõ ràng lắm Mạc Vô Kỵ cũng không phải Dục Thần viên mãn, thời điểm cùng hắn chiến đấu, thậm chí còn mới Dục Thần tầng một. Không chỉ như thế, Mạc Vô Kỵ lợi hại nhất Thất Giới Chỉ còn không có thi triển ra.

Bàng Cật Thần Vương không có cãi lại, hắn biết Thiên Phàm Tông bây giờ là thời điểm gian nan nhất. Những người này ước gì lập tức là có thể kiếm cớ giết chết hắn Bàng Cật, một khi giết chết hắn Bàng Cật, toàn bộ Thiên Phàm Tông sẽ hoàn toàn tiêu tan thành mây khói.

Thấy Bàng Cật không nói chuyện, Dạ Tát Thần Vương cùng Diêm Đình Thần Vương đồng thời cười nhạt. Diêm Đình Thần Vương sớm cùng Loan Hồn Thần Phủ Thiên Thần đệ tử nói qua, vô luận như thế nào cũng phải tại bên trong Tân Thần Vực Sào giết chết Mạc Vô Kỵ.

Về phần Cửu Diễn Thần Tông Dạ Tát Thần Vương, hắn càng là hung ác, chỉ cần là Thiên Phàm Tông đệ tử tiến vào Tân Thần Vực Sào, tất cả đều tại phạm vi giết chóc của Cửu Diễn Thần Tông đệ tử.

...

Tân Thần Vực Sào đại sa mạc, Khổ Thái ngừng lại.

- Thế nào không đi? Khổ Thái.

Đi sau lưng Khổ Thái, Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi một câu.

Khổ Thái kích động chỉ vào dưới chân vòng xoáy cát mịn nói:

- Đại ca, ta có một loại cảm giác mãnh liệt, tại phía dưới này chính là hắc ám quy tắc nơi chúng ta muốn tìm.

- Đi xuống ngay, ngươi theo ta.

Mạc Vô Kỵ nói xong trực tiếp độn thổ mà vào.

Chỉ trầm xuống mấy trăm dặm, Mạc Vô Kỵ đồng dạng cảm nhận được rõ ràng hắc ám quy tắc. Mặc dù hắn còn không có tu luyện hắc ám quy tắc công pháp, loại này rõ ràng hắc ám quy tắc khí tức, thật sự là quá rõ ràng.

Lại là nửa ngày sau đó, Mạc Vô Kỵ cùng Khổ Thái đồng thời hạ xuống rơi vào trong một cái không gian thật lớn.

Cái không gian này như mực nước giống nhau, Mạc Vô Kỵ vừa tiến đến, liền cảm giác mình toàn bộ thân thể cùng linh hồn đều lâm vào trong một loại bóng tối. Vô luận là huyết dịch hay là thân thể bộ xương, đều là bị hắc ám tập kích, loại hắc ám này đè nén cả người hắn đều không thoải mái.

Thần niệm của hắn càng là trực tiếp bị ngăn cản ngăn, cũng may hắn còn có linh nhãn, có thể rõ ràng thấy cái không gian này có chừng diện tích hơn mười dặm lớn nhỏ. Xung quanh không gian chỉ có một loại quy tắc, chính là hắc ám quy tắc, vô cùng rõ ràng hắc ám quy tắc.

Tại đây bên trong không gian diện tích hơn mười dặm, lơ lửng một quả hạt châu quy tắc càng là như mực đen, bên trong hạt châu hắc ám quy tắc ngang dọc lưu chuyển. Mạc Vô Kỵ trong tay có một quả lôi bản nguyên châu, hắn vừa nhìn thấy hạt châu này, thứ nhất nghĩ tới là, hạt châu này chính là Hắc Ám Bản Nguyên Châu.

Tại ngoại vi Hắc Ám Bản Nguyên Châu, còn hơn mười tấm màu đen tinh thể sắp hàng.

Mạc Vô Kỵ đạt được vài loại Hỗn Độn bản nguyên tinh, hắn vừa nhìn liền biết đây chính là hắc ám bản nguyên tinh.

- Đại ca, nơi này thật là nhiều tinh thạch.

Khổ Thái bước nhanh xông lên nắm lên hai quả hắc ám bản nguyên tinh.

- Khổ Thái, ngươi thần niệm có thể thấy đồ vật bên trong?

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi.

Khổ Thái gật đầu:

- Đúng vậy, ta thần niệm ở chỗ này như cá gặp nước, phía trên kia còn lơ lửng một quả màu đen hạt châu.

- Đó là hẳn là Hắc Ám Bản Nguyên Châu.

Mạc Vô Kỵ đáp.

- Đại ca ngươi đem Hắc Ám Bản Nguyên Châu cùng những thứ này tinh thạch đều thu lại sao?, ta cảm giác ở chỗ này tu luyện, tốc độ của ta hẳn là thật nhanh.

Khổ Thái giọng nói có chút kích động, đây là một loại khát vọng nội tâm của nàng.

Mạc Vô Kỵ thu hồi Hắc Ám Bản Nguyên Châu, lại lấy đi vài miếng hắc ám bản nguyên tinh, nói với Khổ Thái:

- Khổ Thái, những thứ tinh thể này hẳn là Hỗn Độn hắc ám bản nguyên tinh, ngươi hãy thu lại, thứ này đối với ngươi tương lai có lợi thật lớn. Hạt châu này ta trước thu hồi, có lẽ ta còn chỗ để dùng.

Mạc Vô Kỵ Bất Hủ Giới còn chưa hoàn thiện, hắn không biết Bất Hủ Giới của mình tương lai có cần hắc ám bản nguyên hay không, cho nên hắn cứ lấy trước rồi nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như bệnh mùa nóng, nhung moi nguy xung quanh tre nho rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.